space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
20 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ตอน 6 เล่ห์เพทุบาย [1]
คู่หมั้นคืนเหงาใจ

ตอน 6 เล่ห์เพทุบาย [1]

          ...........โคมฉายนั่งเคียงข้างรุ้งพิลาศสาวเซ็กซี่ที่เป็นคนขับหลับตาพยายามข่มใจแทบแย่ นึกถึงแต่เจเรมี่ ความหวังอยู่ที่เขาเท่านั้นหวังว่าเขาจะขับรถตามมาทัน แต่เมื่อรถของรุ้งพิลาศชะลอความเร็วโคมฉายได้ลืมตาขึ้นมารู้ในทันทีว่ารถคันนี้กำลังจะเข้าม่านรูด ตกใจ!

“เจมี่ช่วยด้วย ไอถูกพาเข้าโรงแรมxxx...” โคมฉายรีบบอกชื่อโรงแรมกับเจเรมี่ขณะใช้มือถือโทรคุยกับคนที่เป็นความหวังสุดท้ายของเขา

“ไม่ต้องคุยกับเจมี่แล้ว เราจะมาหาความสุขกัน คนอื่นไม่เกี่ยวเอามือถือมานี่” ไวเท่าปากว่า รุ้งพิลาศฉกมือถือไปจากมือของโคมฉาย

“ไม่ต้องตามมากวนใจ ไอ้คนสังคมรังเกียจเจมี่” ตบท้ายประโยคด้วยการด่าเจเรมี่แล้วปิดมือถือทันที เป็นการตัดขาดการติดต่อไม่ให้ใครตามมาถูก

แม้ไม่รู้จักโรงแรมดังกล่าวแต่เจเรมี่พอเดาได้ถึงสถานที่ตั้งของโรงแรมจะต้องอยู่ไม่ห่างไกลจากสวนอาหารชายชลธารแน่นอนไม่ยากที่จะถามเส้นทาง แต่ชานเมืองเปลี่ยวในยามค่ำคืนไม่ค่อยได้เห็นผู้คนสองฝั่งถนนที่พอจะจอดแวะถามทางได้จึงแวะเข้าปั๊มน้ำมันเพื่อถามเด็กปั๊ม คิดว่าน่าจะได้คำตอบ

“อ๋อ... อยู่ใกล้ ๆ นี่เองครับ ตรงไปนิดเดียวแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอย...จะเห็นป้ายไฟชื่อโรงแรมนี้ครับ” เด็กปั๊มบอก

“ขอบใจมาก” เจเรมี่ให้ทิปพร้อมกล่าวขอบคุณเด็กปั๊มคนนั้นแล้วรีบขับรถไปตามเส้นทาง...

“ถึงโรงแรมแล้ว แล้วยัยรุ้งพาโคมเข้าไปในห้องไหนล่ะเนี่ย” เจเรมี่บ่น

ขณะเดียวกันเด็กโบกรถของโรงแรมกุลีกุจอให้การต้อนรับเข้ามาถามเพื่อจะอำนวยความสะดวกให้ เห็นมาคนเดียวจึงแปลกใจ

“นัดใครไว้หรือเปล่าครับ”

“ผู้หญิงขับบีเอ็มสีแดงเพิ่งเข้ามาเมื่อครู่ พาผู้ชายมาด้วยคนหนึ่งอยู่ห้องไหน”

“เขามาด้วยกันสองคน ทางเราบอกไม่ได้ครับต้องรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า”

เจเรมี่ชักสีหน้าหงิก โมโหเด็กโบกรถของโรงแรมขึ้นมาทันทีถ้าเขาเข้าไปช่วยโคมฉายไม่ทันมันจะเป็นเรื่องยุ่งมากจึงต้องตัดปัญหาโดยการให้ทิปหนักเข้าไว้ ส่งแบงก์พันให้สองใบ

“ฉันเป็นเพื่อนของเขาสองคน ช่วยนำทางฉันไปเจอพวกเขา ...แค่นี้พอไหม”

“ได้ครับ เชิญทางนี้” เด็กโบกรถของโรงแรมรีบรับเงินซุกเข้ากระเป๋ากางเกงให้ความร่วมมือด้วยดีโดยเดินนำทาง

เจเรมี่ลงจากรถแล้วเดินตามไป...

...........แค่เพียงบทเริ่มต้นแห่งความหิวกระหายเท่านั้นอยากได้ต้องการครอบครองไว้เพียงผู้เดียวโคมฉายเป็นผู้ชายที่หล่อกว่าหนุ่มทุกคนที่เคยลิ้มลองมาแล้วและเลิศด้วยคุณสมบัติเพียบพร้อมให้อยากจับทำสามีแต่งงานด้วยและยกย่องให้เป็นพ่อของลูกอยากทำให้เขาต้องตกเป็นทาสสวาทของเธอ มั่นใจว่าลีลาเซ็กส์สุดสยิวของตัวเองจะมัดใจให้ชายหนุ่มที่นอนอยู่ใต้เรือนร่างตนสยบและยอมหยุดอยู่ด้วยกันแบบไปไหนไม่รอดแล้วได้ใช้มือถือถ่ายรูปช็อตเด็ดนี้เก็บไว้เป็นหลักฐานอีกด้วย รุ้งพิลาศไม่เคยสำนึกว่าตัวเองช่างฝันหวานเกินไป!

โคมฉายยังพอมีสติ ประสาทเข้มแข็งคอยเตือนตัวเองไม่อยากรับผิดชอบผู้หญิงคนนี้ด้วยการแต่งงานใจไม่อยากได้ไปเป็นแม่ของลูก พยายามแข็งใจข่มใจนอนให้นิ่งเฉยที่สุดเท่าที่จะทำได้แม้ว่าร่างกายเปล่าเปลือยท่อนบนหลังจากโดนดึงทึ้งเสื้อผ้าออกเหลือแต่กางเกงสแล็ก แม้ว่าจะต้องตกเป็นเบี้ยล่างโดนขึ้นขี่คร่อมด้วยฤทธิ์อิสตรีที่กำลังรุกเร้าด้วยจูบเร่าร้อนช่ำชองชำนาญการกามโลกีย์ เรียวปากโดนเบียดบดราดรดด้วยลมหายใจไออุ่นทุกสัมผัสโลมเล้ากระตุ้นให้ใจเบาหวิวเกินทานทน เนื่องจากรู้ตัวว่าคงโดนยาปลุก...ถึงทำให้เขามีอาการทรมานจากแรงกำหนัดบีบรัดความรู้สึกแต่หากจิตใจกระเจิงจนเกินการควบคุมก็จะทำให้ถึงที่สุดไม่หยุดยั้งใครจะถึงเป็นถึงตายยังไงจะไม่รับผิดชอบ!

“ปัง ปัง ปัง...” เสียงทุบประตูหน้าห้องดังรัวอย่างหนักขัดจังหวะพิศวาสคนในห้องให้สวรรค์ล่ม รุ้งพิลาศหันมองที่ประตูอย่างเคืองยังไม่อยากลุกจากการครอบครองคร่อมร่างกายของโคมฉาย

จนกระทั่งเจเรมี่ตะโกนใส่เสียงดัง

“เปิดประตูเดี๋ยวนี้ก่อนที่ฉันจะโมโหจนถีบประตูพังยัยรุ้งปีศาจเธอจะต้องชดใช้ค่าเสียหาย”

“อย่ามายุ่ง ไปให้พ้นนะเจมี่” รุ้งพิลาสออกปากไล่ทันทีที่เปิดประตู

เจเรมี่มองสำรวจเสื้อผ้าของสาวเซ็กซี่ที่อยู่ครบนั่นย่อมแสดงว่าตนเองมาช่วยโคมฉายได้ทันเวลา จึงถอนหายใจโล่งอก

“เฮ้อ... หลีกไป! ฉันมาช่วยโคมจะพากลับบ้าน ขืนปล่อยไว้ได้ถูกนางแมวป่าบ้ากามปล้นสวาททำไม? ไขมันมันจะจุกอกตายหรือไงถ้าไม่ได้โคมไปเป็นผัวน่ะ” ว่าแล้วเดินเฉี่ยวชนกระแทกไหล่รุ้งพิลาศอย่างไม่ไว้หน้า

“ปากเสียนักนะเจมี่ ตอนเกิดนี่ผีห่าซาตานตัวไหนเจาะปากให้มาพูดฉันกับพี่โคมเป็นคู่หมั้นจะต้องแต่งงานกันมาจู๋จี๋กันไม่เห็นเสียหายตรงไหน จะเจ๋อเข้ามายุ่งทำไมไม่ใช่เรื่องของนาย ออกไปเดี๋ยวนี้นะ” รุ้งพิลาศด่าว่าและตะโกนไล่เจเรมี่ไม่ขาดปาก

แต่เจเรมี่ไม่สนใจ คำด่าว่าของใครไม่เคยทำความระคายเคืองใจเขาได้เขาเก็บเสื้อผ้าทุกชิ้นของโคมฉายที่หล่นระเกะระกะบนพื้นพาดท่อนแขนซ้ายของตนเองเดินไปชิดขอบเตียงแขนขวาของเขาดึงร่างเปลือยอกของโคมฉายให้ลุกขึ้นมาซบอกโอบล้อมด้วยวงแขนกว้าง

“เจมี่... ไอทรมาน ช่วยไอด้วย แฮ่ก แฮ่ก...”เสียงกระหืบกระหอบของโคมฉายบ่งบอกในอาการกำหนัดนั้นสาหัสหนักหน่วงมากทวีขึ้นทุกเสี้ยวนาที

“ยัยรุ้ง... สงสัยเธอใส่ยาให้โคมกินใช่ไหม คงเป็นยาปลุกล่ะสิช่างไม่รู้อะไรเอาเสียเลย เธอนี่มันวอนเสียชีวิต รนหาที่ตายโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์เธอนอนทับโคมได้ไม่เป็นไรแน่แต่ถ้าเมื่อไหร่โคมเป็นฝ่ายพลิกกลับขึ้นมาทับเธอรับรองว่าไม่รอด ชีวิตเธอจะหาไม่เธอมันแค่นางแมวไม่รู้ฤทธิ์เสืออย่างโคมเสียแล้ว จะบอกให้โคมไม่เคยข่มขืนใครแต่เคยเอาจนสลบ ผู้หญิงนั่นแทบตายคาอกไม่ได้หลับไม่ได้นอน สภาพสะบักสะบอม...โทรมแทบเป็นศพ ถ้าเธอไม่เคยรู้ก็รู้เสียวันนี้ว่าโคมเป็นผู้ชายเซ็กจัดมาก...”เจเรมี่พูดยาว ไม่ได้เสแสร้งให้ฟังดูน่าหวาดกลัวแต่เรื่องที่พูดนั้นเคยเกิดขึ้นจริงมาก่อน ได้รับรู้ร่วมกันตลอดเวลาที่ได้เคียงข้างกันมา

เจเรมี่อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีเทาลายสก็อตตัวเดียวด้วยว่าอากาศเมืองไทยร้อนเลยไม่ใส่หลายชั้นกางเกงยีนสีซีดเก่าขาดสไตล์หนุ่มเซอร์แล้วเสื้อผ้าที่ใส่อยู่นั้นเริ่มมีปัญหาโดนคนที่เขากอดอยู่กำลังจะแหวกมันออก!

ขณะเดียวกับที่เจเรมี่พูดบรรยายยืดยาวอยู่นั้นสองมือของโคมฉายแกะปลดกระดุมเชิ้ตของเจเรมี่แล้วแทรกสอดไล้ลูบไปตามเรือนกายชายหนุ่มคู่รักเรื่อยไปไม่หยุดมือปลุกเร้าเร่งแรงพิศวาสของอีกฝ่ายให้ลุกฮือขึ้นมา แหวกอกเสื้อออกพร้อมกับซบซุกใช้ปากจุมพิตลงตรงจุดกระสันเหนือยอดเนินอกจนเกิดเป็นปุ่มปมแข็งสู้ชูชันได้ผลทันตาเห็น!

“อึก... โอ่ย! ฮื่ม...” เจเรมี่สีหน้ายุ่งเหยเกขมวดคิ้วขึ้นมาแวบหนึ่งเสียงครวญครางอย่างหืดหอบบ่งบอกถึงความสยิวหวิวซ่านสะท้านทรวง อารมณ์พิศวาสพลุ่งพล่านขึ้นฉับพลันกะทันหัน

รุ้งพิลาศถึงกับตาเหลือกอ้าปากค้าง เห็นต่อหน้าต่อตาถึงกับสมองมึนงงไปในบัดดลไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง... ช็อก! นึกไม่ถึงว่าโคมฉายทำกับเจเรมี่ได้ด้วยท่าทางทุรนทุรายหื่นกระหาย

“อย่าใช้ยากับโคมอีก ฉันไม่อยากเสียเวลาพูดกับเธอแล้ว ถอยไป...”เจเรมี่หันมาพูดตวาดใส่รุ้งพิลาศ เขาเป็นผู้ชายที่ร่างกายทรงพลังแข็งแรงมากผู้ชายด้วยกันที่หนักถึง 63 กิโลกรัมอย่างโคมฉาย เขายังสามารถอุ้มแบกขึ้นไว้บนบ่าได้อย่างกับตัวเบาแล้วพาเดินออกประตูห้องของโรงแรม โดยย่อตัวลงนิดเดียวเพื่อไม่ให้ศีรษะของเขาซึ่งสูงกว่าขอบประตูต้องชนกระแทก

“ไอจะช่วยยูให้หายทรมาน...” เจเรมี่บอกกับคู่รักของเขา

รุ้งพิลาศได้แต่มองตาม ไม่ทันทัดทานหรือคัดค้านด้วยตกตะลึงกับภาพที่เห็นเมื่อครู่ด้วย

“น้อง ๆ เปิดห้องใหม่ให้พี่อีกห้อง ซื้อคอนดอม (ถุงยางอนามัย) โหลหนึ่งกับเจลหล่อลื่นให้ด้วยส่งด่วนที่ห้องอย่างไวนะ”

เจเรมี่ตะโกนเสียงดังฟังชัด อยากให้รุ้งพิลาศได้ยินด้วย เผื่อเธอจะได้ทำใจยอมรับความจริงและปลงตก...

พร้อมกันนั้นเขาควักแบงก์พันยื่นให้หนุ่มพนักงานโรงแรมไปจัดการให้ตามคำสั่งของเขา

“ไอ้ยักษ์เจมี่ มันเป็นคู่เกย์กันจริงเหรอเนี่ย อ๊ายยยย! ฉันอยากจะบ้าตาย...”สาวเซ็กซี่ที่อดหิวแล้วต้องกินแห้วโวยวายฟุ้งซ่านอยู่คนเดียวแต่ไม่ยักยอมยกธงขาว... “ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็เถอะ แต่คนอย่างรุ้งพิลาศอยากได้อะไรก็ต้องเอามาให้ได้”

...........โคมฉายบิดกายทุรนทุรายฤทธิ์ร้ายของยาปลุกเซ็กส์กำลังทำลายประสาทสัมผัสทุกส่วนตึงเครียดเต็มไปด้วยความกระสันร่างกายปั่นป่วนเมื่อเลือดในกายฉีดซ่านแรงราคะ

เจเรมี่รีบเร่งช่วยคนรักของเขา ดับความทรมานอันร้าวรอนด้วยจูบเร่าร้อนป้อนปรนเปรอปลายลิ้นเลียเข้าไปนัวเนียกับปลายลิ้นของคนรักจูบเล้าโลมซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นรสจูบที่เคยคุ้นกันมานับพันครั้งหมื่นครั้งยังไม่เคยเบื่อและยังไม่อิ่มไม่พอยังอยากแล้วอยากอีกที่จะจูบอยู่อย่างไม่สิ้นสุด มือไม่อยู่สุขซอกซอนแทรกเข้าไปทุกส่วนที่ชวนให้เพลิดเพลินในรสสัมผัสตั้งแต่หน้าท้องเรียบลื่นลงล่างไปกว่านั้นเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สุขสุดยอด เป้าหมายอันแข็งแกร่งของลูกผู้ชายที่รอสัมผัสปลุกเร้าเขารู้ใจคู่รักดีไม่รีรอที่จะทำให้เป็นสุขสนุกเคลิบเคลิ้มไปในอุ้งมือใหญ่กอบกุมไว้แล้วลูบคลำคลึงเคล้าทั้งหนักทั้งเบาซึ่งรู้และเข้าใจผู้ชายด้วยกันเป็นอย่างดี

“เร่งมืออีกเร็ว ๆ แรงกว่านี้อีกหน่อยเจมี่ ไอกำลังสยิวมาก... อย่าหยุดมือของยูนะ”โคมฉายเว้าวอนขอจากคู่รักของตน

“ไอจะทำให้ยูหวิวกว่านี้อีก ขอเข้าไปในนี้นะ เราจะมีความสุขไปพร้อมกัน”เจเรมี่นำมือคลำประกอบคำพูด และมือซุกซนนั้นได้ชอนไชเข้าไปในซอกหลืบระหว่างปลีก้นเป็นประตูหลังที่เขาคุ้นเคยเข้าออกอย่างช่ำชองมานับครั้งไม่ถ้วน

“อืม... เข้ามาได้เลย ไอรอรับยูอยู่” โคมฉายตอบเสียงกระเส่าทั้งแหบแห้งหิวโหยเรียกร้องในนาทีนี้ยอมแล้วทุกอย่าง เพราะใจซ่านด้วยความกระสันมันเกินต้านทานไฟราคะที่เผารนให้เร่าร้อนทรมาน...

“ไปเล่นในอ่างน้ำกันเถอะ ไอจะทำให้ยูสุขสุดยอด ยูจะไม่เจ็บเลยตอนโดนไอเสียบเข้าไป”เจเรมี่บอกด้วยรอยยิ้มมุมปากอย่างพญามารพลาญสวาท พลางดึงร่างโคมฉายขึ้นจากเตียงนอนกอดประคองเดินเคียงเข้าไปในห้องน้ำด้วยกัน แล้วเปิดน้ำใส่อ่าง พร้อมหย่อนก้นลงนั่ง...

โคมฉายลงนั่งตามเจเรมี่หันหน้าประสานเข้าหากัน หลับตา...ปล่อยกายปล่อยใจ... ยอมให้คู่รักจู่โจมจูบลึกซึ้งดื่มด่ำพร้อมสนองรับจูบนั้นอย่างโหยหิว ปลายชิวหาเข้ามาพัวพันลิ้มรสพิศวาสหวานหวาม

เจเรมี่ถอนจูบจากอย่างไม่อยากถอน จึงจ้วงจูบโลมเล้าเข้าไปใหม่อีกรอบมือไม้ป่ายเปะปะละเลื่อนลงลูบไล้เนินอกและปุ่มนมชายคู่รักปลายนิ้วโป้งทั้งบี้และขยี้ปลุกใจให้คนรักเพลินรสสัมผัสอันสุดหวิวทรวงจากนั้นมือใหญ่ค่อยถูไถลูบไล้ไปมาบริเวณหน้าท้องอันอุดมด้วยซิกแพ็คของหนุ่มผู้รักการเข้าฟิตเนส

“ก๊อก ก๊อก...” เสียงเคาะประตูหน้าห้องทำให้เจเรมี่จำต้องผละจากคู่รัก“รอไอเดี๋ยวนะโคม” แล้วรีบไปเปิดประตู

“เอาของที่สั่งมาส่งครับ”พนักงานชายของโรงแรมนำของที่เขาสั่งไว้เมื่อครู่มาให้ พร้อมยื่นเงินทอนให้ด้วย

“ขอบใจ เงินที่เหลือให้เป็นทิป”เจเรมี่ใจดียกเงินทอนทั้งหมดนั้นให้ รับของที่สั่งมาแล้วปิดประตู รีบฉีกซองคอนดอมสวมใส่ก่อนกลับเข้าไปหาคู่รักในอ่างน้ำเจลหล่อลื่นไม่จำเป็นต้องใช้เพราะภายในน้ำมีสภาพเอื้ออำนวยอยู่แล้ว
.
=-+-=-+-=-+-=-+-=-+-=-+-=
Create Date : 20 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2559 22:16:53 น. 1 comments
Counter : 405 Pageviews.

 
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:29:22 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space