space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
12 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ตอน 4 สาวเซ็กซี่ VS เด็กแบ๊ว [1]


คู่หมั้นคืนเหงาใจ

ตอน 4 สาวเซ็กซี่ VS เด็กแบ๊ว [1]

          ...........ในห้องนอนของคอนโดยามดึก

“ถามหน่อยสิเจมี่ไอผิดปกติไปไหมถ้าเห็นนมผู้หญิงแล้ว... ใจเต้นแถมมือสั่นไปหมด”โคมฉายลังเลนิดหนึ่งก่อนจะเอ่ยถามคู่ใจของตนจนจบประโยค

สองหนุ่มนอนกอดกันอยู่บนเตียงนอน

“หึ หึ... นั่นล่ะปกติของผู้ชายยูไม่ได้ผิดแปลกหรอก แล้วไปเห็นของใครเข้าล่ะ” เจเรมี่พูดกลั้วหัวเราะอย่างเข้าใจเขามักอารมณ์ดีเสมอเวลาคุยเรื่องทะลึ่ง

“เห็นระวีตอนโดนไอ้แก่บ้ากามฉีกทึ้งเสื้อผ้าไอเข้าไปช่วยตอนกำลังโป๊พอดี” เขาเล่าตรงไปตรงมาอย่างไม่มีความลับปิดบังกัน

“น่าเป็นห่วง...เด็กระวีนั่นเป็นไงบ้าง” หนุ่มอเมริกันถามเสียงแผ่ว นึกห่วงใยผู้ที่ถูกกล่าวถึง

“ระวีบ่นว่าเจ็บ...ไอเลยไปพาโรงพยาบาล หมอตรวจแล้วให้ยาแก้อักเสบมากินระวีกินยาแล้วเข้านอนป่านนี้คงหลับสนิทโดนไอ้ชั่วนั่นต่อยอย่างแรงตรงกระบังลมห้อเลือด น่าสงสาร... ไอรู้สึกดีกับตัวเองมากเลยรู้ไหมเจมี่เหมือนไอได้ช่วยเด็กน้อยไร้เดียงสาไม่ให้ไปตกนรกหมกไหม้ผู้ชายที่ทำรุนแรงกับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ได้ถึงเพียงนั้นจะไม่เป็นสามีที่ดีหรอก”

ค่ำคืนข้างขึ้นใกล้วันพระจันทร์เต็มดวงแทบไม่ต้องเปิดไฟฟ้า แสงจันทร์ส่องผ่านหน้าต่างเข้ามาในห้องนอน

“ช่วยระวีได้คราวนี้ยูเป็นฮีโร่เลยโคมยูคือเดอะมูน... เป็นดวงจันทร์ของไอคนเดียว ไอเลิฟยู ...ฟอร์เอฟเว่อร์รักตลอดกาล...” เจเรมี่กอดและกล่าวกระซิบแนบข้างใบหูคู่รักของตน

...........สามชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างสงบพักผ่อนสบาย ๆ ไม่ได้ออกไปไหนได้เพียงวันเดียวโคมฉายไม่ได้เล่าเรื่องที่รายระวีโดนบรรพตทำร้ายได้รับบาดเจ็บให้คทาทองฟัง วันต่อมาช่วงสายคทาทองและรุ้งพิลาศมาหาถึงห้อง

“จ้า... สวัสดีเธอดูเด๊กเด็ก หน้าจืดจัง” นั่นคือคำทักทายแรกจากปากรุ้งพิลาศซึ่งเป็นผู้ใหญ่กว่าถึงเจ็ดปีหลังจากรายระวีไหว้ตามมารยาทเมื่อได้รับการแนะนำให้รู้จักกัน “เนี่ยเหรอแฟนคทา”

“ไม่ใช่นะคะกับพี่คทาระวีเป็นเพียงเพื่อนร่วมชั้นม.ปลายเฉย ๆ” เด็กสาวปฏิเสธทันที ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าเป็นที่สนใจในแง่นั้น

“แม่พี่อยากเจอระวีอยากรู้เรื่องที่ระวีเป็นเด็กในปกครองของพี่โคมด้วยแล้วคุณทรงกลดทนายความประจำตระกูลเราก็มีธุระกับระวีเรื่องศึกษาต่อต่างประเทศวันนี้ระวีต้องไปบ้านพี่นะ” คทาทองบอกกับรายระวี โดยไม่สนใจคำปฏิเสธของเธอ

รู้จักดีว่ารายระวีนั้นเป็นเด็กนิสัยขี้อายเพียงใดไม่เคยยอมคบใครเป็นแฟนมาก่อน ทั้งที่มีเพื่อนนักเรียนชายให้ความสนใจและจ้องจะจีบกันหลายคน“แล้วนี่ชุดสีฟ้าสวย พี่เพิ่งไปซื้อมาเมื่อวานนี้เอง ให้ระวีใส่ไปวันนี้” บอกพลางส่งเสื้อและกระโปรงเข้าชุดกันให้ไป

“ซื้อมาให้ระวีเลยหรือขอบคุณมากค่ะพี่คทา”

แม้จะแปลกใจที่เพื่อนรุ่นพี่ซื้อเสื้อผ้าให้และสงสัยว่าทำไมต้องเป็นสีฟ้า? แต่รายระวีก็รับไปเปลี่ยนในห้องนอน ไม่นานนักจึงออกมาให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมเด็กสาวในชุดสีฟ้าขนมหวานเสื้อคอวีแขนกุดมีจีบระบายกระโปรงบานมีจีบระบายเหนือเข่า มันดูน่ารักเพราะคนใส่วัยรุ่นแต่งหน้าใส ๆ ไม่เยอะ

เห็นภาพความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับสาวเซ็กซี่โชว์อกร่องในชุดแส็กสีฟ้ากระโปรงสอบสั้นผ่าข้างทั้งการแต่งหน้าที่เข้มจัด กับกลิ่นน้ำหอมฉุนรุนแรงสามวันสามคืนไม่สร่างซาผนวกกับนิสัยใจคอมาดมั่น ทำให้สองสาวต่างวัยดูราวกับมาจากต่างมุมโลกกันเลยทีเดียว

...........ถนนกาญจนาภิเษกมุ่งสู่นอกเมืองเขตตลิ่งชันเลี้ยวซ้ายผ่านตลอดเข้าซอยไปห้าร้อยเมตร

รุ้งพิลาศขับรถบีเอ็มสีแดงนำหน้าเข้าไปในบ้านที่มีป้ายติดผนังกำแพงว่า...ตระกูลคีมวัฒนานันต์

“ถอยไป...เป็นแค่เพื่อนชอบเกาะติดแจ เพื่อนจะมาสำคัญกว่าแฟนได้ไง” เพิ่งลงจากรถของตัวเองเห็นเจเรมี่โอบไหล่โคมฉาย รุ้งพิลาศก็เข้าไปผลักหนุ่มอเมริกันออกห่างคนที่เธอตู่ว่าเป็นแฟนของเธอแล้วกอดแขนแทนที่เพื่อน พร้อมฉุดดึงให้เดินไปด้วยกัน “เราไปกันเถอะพี่โคม”

“นี่ยัย... รุ้งวิปลาส”เจเรมี่ท้าวเอวตะโกนต่อว่าไล่หลังสาวซ่าคนดังกล่าว

“ฉันชื่อรุ้งพิลาศย่ะไม่ใช่วิปลาส” เธอยังหันหลังมาโต้เถียง

แต่เจเรมี่ไม่ยอมแพ้เข้าโอบไหล่โคมฉายคนละข้างกับรุ้งพิลาศ

“ปล่อยมือจากพี่โคมของรุ้งนะ...เจมี่” เธอตวาดคู่แข่งทางความรัก หนำซ้ำยังกระชากลากดึงแขนแฟน จนร่างกายชายหนุ่มเซถลาไปข้างฝ่ายเธอ

เจเรมี่หายอมรามือไม่ยังตามไปกอดไหล่โคมฉายอีกครั้ง

“เขาเป็นคนของฉันเธอนั่นล่ะปล่อยคนของฉันเดี๋ยวนี้”

“เพี้ยะ”“ปล่อยมือ...” เสียงฝ่ามือตีลงบนต้นแขนเจเรมี่ พร้อมกับตวาดเฉียบขาดจากปากรุ้งพิลาศ

“เจ็บนะเธอมาตีฉันได้ไงยัยผู้หญิงชอบใช้ความรุนแรง ไม่มีใครอยากเอาเป็นเมียหรอก ...ยัยหมาบ้ารุ้งวิปลาส”หนุ่มอเมริกันด่าว่าให้สาวเจ้าเจ็บใจอย่างได้ผล

ทำให้อีกฝ่ายโมโหจนหน้ามืดปรี๊ดแตก!

“กรี๊ดดด...ไอ้ฝรั่งปากจัด” สบถด่ายังไม่สาใจ แถมเดินเข้าใส่กระหน่ำทุบตีเจเรมี่

ซึ่งเจเรมี่พยายามปัดมือรุ้งพิลาศเพื่อปกป้องตัวเองถือว่าตัวเองยังมีความเป็นสุภาพบุรุษและมนุษยธรรมอยู่ จึงตั้งใจไว้ว่าจะไม่ตอบโต้ทำร้ายผู้หญิงแม้ว่าเจ้าหล่อนจะร้ายกาจสักเพียงใด

แต่คนที่หัวเสียและทนดูอยู่เฉยไม่ได้คือโคมฉายจึงส่งเสียงดังต่อว่า

“พอกันทีเมื่อไหร่จะเลิกอาละวาด หัดเกรงใจเจ้าของบ้านบ้าง ฉันจะขึ้นไปหาแม่ฉันใครอยากทะเลาะกันไม่เลิก เชิญอยู่ตากแดดทะเลาะกันต่อไป” พูดจบจึงสะบัดหน้าเดินกระแทกส้นเท้าขึ้นบันไดตึกใหญ่ไป

ส่วนรายระวีลงจากรถบีเอ็มสีน้ำเงินป้ายแดงของคทาทองทันได้เห็นพฤติกรรมของทั้งสามคน ทำให้พอรู้ว่าเจเรมี่กับรุ้งพิลาศไม่ค่อยกินเส้นกันต่างแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของหึงหวงคนของตนจนต้องกระทบกระทั่งกันไปมาเข้าใจจิตใจของโคมฉายเลยว่าจะต้องเครียดเพราะแฟนทั้งสองคน

“โอ้โห... บ้านพี่คทาใหญ่อย่างกับวัง”

เสร็จเรื่องคนทะเลาะกันเด็กสาวจึงได้โอกาสกวาดสายตามองไปรอบ ๆ บริเวณบ้านอันใหญ่โตตระการตาขนาดสองชั้นก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมล้ำสมัยบวกสไตล์นีโอโมเดิร์นผสมผสานการใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน มีแผงโซล่าร์เซลล์ให้เห็น ตัวตึกประกอบด้วยหินเจียรเรียบเนียนเป็นเงาและกระจกเข้ารูปทรงเป็นแท่งเหลี่ยมชั้นล่างพื้นที่บางส่วนเป็นลานโล่งลมโกรกสะดวก มีโซฟายาวไว้สำหรับนั่งเล่นสลับกับสวนน้ำเลี้ยงปลาสวยงาม มีน้ำพุ น้ำตกจำลองช่วยให้บ้านเย็นสบาย มีห้องหลายห้องเช่น ห้องรับแขก ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับรองแขกโทนสีน้ำเงินกรมท่าทั้งโซฟายาวสองตัวและโต๊ะกลางหน้าต่างกระจกเต็มผนังด้านซึ่งติดกับภายนอกเป็นน้ำตกจำลองด้านตรงข้ามหน้าต่างเป็นประตู ขวามือเป็นโทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 54 นิ้ว พร้อมเครื่องเสียงสเตอริโอระบบโฮมเธียร์เตอร์

โคมฉายเดินนำหน้าเข้าห้องรับรองแขกแล้วแนะนำรายระวีกับท่านเจ้าของบ้านเป็นหญิงกลางคนวัยสี่สิบแปดย่างสี่สิบเก้าหุ่นกำลังดีค่อนข้างท้วมผิวขาวเหลืองใบหน้ากลมแก้มอิ่ม ยิ้มแบบใจดี ดูเผิน ๆจะเป็นต้นแบบใบหน้าแบบเดียวกับคทาทอง

“นี่เด็กในปกครองผมชื่อรายระวี ครับแม่”

“สวัสดีค่ะหนูชื่อเล่นระวีค่ะ”

คุณมโนราห์พิศดูใบหน้าบ้องแบ๊วทำตาแป๋วมองมาแล้วพนมมือไหว้อย่างชดช้อย กริยามารยาทดูเรียบร้อยให้นึกเอ็นดู

“ลูกสาวคุณจันทร์กมลที่พ่อเราเล่าให้ฟังหน้าตาน่ารักนะ หนูอยากเรียนต่อหรือลูก”

“อยากเรียนต่อค่ะแต่ยังไม่แน่ใจจะเลือกคณะไหนดี” เด็กสาวยิ้มรับประกอบคำตอบ

“คุณทรงกลดมีรายชื่อมหาวิทยาลัยและคณะเตรียมมาให้หนูเลือกส่วนใหญ่เป็นมหาวิทยาลัยในนิวยอร์ก ถ้าหนูระวีเลือกเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกับคทาจะได้เป็นเพื่อนกันพักอยู่ที่เดียวกันได้”

จากนั้นจึงคุยเรื่องการเรียนรายระวีเลือกเรียนคณะภาษาศาสตร์ คณะเดียวกันและมหาวิทยาลัยเดียวกันกับคทาทองเป็นอันว่าจะได้เป็นเพื่อนอยู่ด้วยกันตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง

“แม่ฝากดูแลลูกชายแม่ด้วยนะหนูระวีแหม... อยากจองเป็นลูกสะใภ้คนเล็กจัง วันนี้ใส่ชุดสีฟ้ามาเอาใจแม่ด้วย แม่น่ะชอบสีฟ้าหนูระวีใส่แล้วดูน่ารักเหมือนเจ้าหญิงเลย ส่วนคทาลูกชายแม่เหมือนเจ้าชายดูแล้วเป็นคู่ที่เหมาะสมกันที่สุด”คุณมโนราห์กล่าวชื่นชมอย่างเป็นปลื้มในตัวลูกชายตนและเพื่อนสาวของลูกอยากจับจองให้เป็นคู่ครองกันในอนาคต

รายระวียังไม่ได้นึกคิดอะไรไปไกลอย่างที่ผู้ใหญ่คิดจึงเฉยนิ่งเสียเพราะไม่รู้จะกล่าวอะไรดี

รุ้งพิลาศมองอย่างหมั่นไส้งานนี้รายระวีโดดเด่นกว่า ทั้งที่ไม่มีอะไรให้น่าสนใจในสายตาตัวเธอจึงแย่งพูดอวดตัวขึ้นมาบ้าง

“เหมาะสมกันแล้วล่ะค่ะเจ้าหญิงเจ้าชายส่วนรุ้งกับพี่โคมก็เหมาะสมกัน รุ้งเป็นสะใภ้ใหญ่ต่อไประวีต้องเรียกฉันว่าพี่รุ้งนะคะ” สาวเซ็กซี่คุยกับว่าที่แม่สามีในอนาคตแล้วค่อยหันมาคุยกับเด็กสาว

“ค่ะพี่รุ้ง...”เด็กสาวเข้าใจเรื่องการปรับตัวให้เข้ากับผู้ใหญ่กว่า จึงพูดตามดูราวกับว่าง่ายเนื่องด้วยเห็นคุณพี่แผลงฤทธิ์ใส่เจเรมี่กับโคมฉายแล้วใจไม่อยากต่อกรด้วยอีกทั้งเห็นว่าเจ้าหล่อนตัวใหญ่กว่า เป็นคนที่ไม่น่าไปมีเรื่องด้วยเลยสักนิด

“อยากฟังคุณแม่เล่าเรื่องพี่ๆ จังค่ะ ตอนเด็กเป็นยังไงกันบ้าง” เด็กสาวเปลี่ยนเรื่องคุยในฐานะที่เพิ่งรู้จักกันยังมีอีกมากมายหลายเรื่องที่อยากรู้อยากถาม

นั่นเป็นสิ่งที่คุณมโนราห์ชอบคุยถึงที่สุดได้รับคำขอร้องดังนั้นให้ยิ่งนึกรักเอ็นดูเด็กสาวเข้าไปใหญ่

“ก่อนโคมฉายจะเกิดแม่ฝันเห็นดวงจันทร์ลอยลงมาอยู่เหนือพื้นที่ว่างที่เป็นบ้านปัจจุบันนี้แต่ตอนนั้นยังไม่สร้างบ้านหลังนี้ แล้วดวงจันทร์ลอยเข้ามาใกล้มากแม่เลยหลับตาไม่รู้สึกกลัวเลยและสุขสบายใจอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกว่าดวงจันทร์เข้ามาอยู่ในตัวแม่ลืมตาอีกทีโคมไฟส่องทางก็สว่างขึ้นหลายดวงเรียงกันเป็นแถวหลังจากนั้นก็ตื่นรุ่งเช้าแม่ไปหาหมอคลินิกแถวบ้าน ผลตรวจปรากฏว่าแม่ท้อง แม่ดีใจมากและปีนั้นก็ทำมาค้าขึ้นเงินทองไหลมาเทมาจากไหนไม่รู้ โชคดีจริง ๆ เลย จะตั้งชื่อว่าดวงจันทร์มันก็ดูเป็นชื่อผู้หญิงเลยตั้งชื่อว่าโคมฉายนำแสงสว่างและความร่ำรวยมาสู่พ่อแม่ ส่วนลูกคนเล็กก่อนจะท้องแม่ก็ฝันเทวดาส่งคทาทองคำให้แม่ แม่รับมาแล้วก็ตื่น หลังจากนั้นถึงรู้ตัวว่าท้องสรุปว่าลูกชายแม่มาจากฟากฟ้า คนพี่มาจากดวงจันทร์ คนน้องมาจากเทวดาประทานให้”คุณแม่เล่าไปยิ้มไปอย่างมีความสุขเมื่อนึกถึงความหลังครั้งนั้น

รายระวีจดจำประทับใจเรื่องของลูกชายผู้มาจากดวงจันทร์และนึกถึงคำพูดของบิดาตนเอง ก่อนท่านจะจากไปไม่กลับเคยบอกไว้ว่า...

“หากคิดถึงพ่อเมื่อไหร่ให้มองที่ดวงจันทร์”
Create Date : 12 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2559 12:31:16 น. 1 comments
Counter : 407 Pageviews.

 
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:31:15 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใครคีย์ เกศิยามนเป็นเกย์คู่รักของเจซี ไม่เคยรู้สึกอะไรเลยกับเพศหญิง จนกระทั่งเจอชลีเข้ามาเป็นเพื่อนเจซีด้วยความหึงเขาจึงหลอกเธอมาอยู่เกาะของเขากลางทะเล แต่เขาไม่ใช่เกย์พันธุ์แท้ยิ่งรู้จักยิ่งได้เจอเธอน่ารักสุดหัวใจถึงกับหวั่นไหว...ชลี จิตติวัฒน์สาวสวยเพิ่งเรียนจบยังไม่อยากแต่งงานแม้มีคู่หมั้นคือมีน ตอนแรกเป็นเพียงเพื่อนของเจซี อยากไปทำงานในนิวยอร์กแต่ไม่ได้ไปกลับโดนคีย์หลอกทำให้ชีวิตพลิกผัน ตอนหลังมีเหตุให้ต้องอยู่บ้านมุนีตลอดไปมุนี โรจนานำลูกครึ่งไทย-เกาหลี ผิวขาวรูปร่างสูงโปร่งใบหน้าหล่อ มีรสนิยมทางเพศชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยกันเคยเป็นแฟนเก่าของคีย์ที่ไม่ยอมเป็นอดีตขอทวงรักคืน ลองรักแล้วจะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือต่อให้ต้องฆ่าล่าล้างทำลายฝ่ายศัตรูความรักก็จะทำเจซี อาร์มสตรองหนุ่มต่างชาติผมทองรูปหล่อร่ำรวยเพียบพร้อม แต่มีรสนิยมทางเพศเป็นไบเซ็กช่วลรักได้ทั้งชายและหญิง แย่งคู่หมั้นมีนต่อเมื่อเจอมีนกลับชอบเป็นชายในฝันแห่งอนาคตที่ใจเขาไขว่คว้าอยากได้มาครอบครอง เป็นแฟนคนปัจจุบันของคีย์ที่กำลังจะถูกทำลายล้างมีน กุลวนาพงษ์ผิวพรรณนุ่มนิ่มนวลเนียนขาวกระจ่างใสใบหน้าน่ารักจิตใจดีมีเมตตาสุภาพนุ่มนวลเป็นคู่หมั้นของชลีที่คอยปกป้องเธอมาตลอด แต่ต่อมากลับกลายเป็นเพื่อนเจซีที่คอยอยู่เคียงข้างปลอบใจกัน
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space