พฤศจิกายน 2559

 
 
3
5
7
8
11
13
14
16
18
21
23
25
27
29
 
 
10 พฤศจิกายน 2559
All Blog
ตอน 3 sms หลอกลวง [2]


คู่หมั้นคืนเหงาใจ

ตอน 3 sms หลอกลวง [2]

          ...........โคมฉายเข้าประตูใหญ่มาเดินเหลียวซ้ายแลขวากลับไม่เห็นผู้คนจนแม้เดินเข้าไปในตัวบ้านยังไม่มีสาวรับใช้ออกมาต้อนรับสักคนนึกแปลกใจว่าทุกคนหายไปไหน แล้วกลับได้ยินเสียงรายระวีแว่วมาจากในห้องชั้นบนโคมฉายพยายามเงี่ยหูฟังว่าเสียงนั้นดังมาจากห้องไหนรีบเดินขึ้นชั้นบนซึ่งประตูห้องทุกห้องปิดหมด บางห้องมีแม่กุญแจห้อยอยู่หน้าประตูจึงลองสังเกตดูห้องที่ไม่มีแม่กุญแจ

“ระวีไม่น่าหนีพี่ไปมีผู้หญิงหลายคนอยากแต่งงานกับพี่ แต่พี่ไม่เคยคิดจริงจังกับใครนอกจากระวีคนเดียว ตอนนี้พี่ยังทำใจไม่ได้เลยถ้าจะต้องล้มเลิกงานแต่งงานของเราพี่รักระวีมากนะรู้ไหม พี่ยังให้โอกาสระวีกลับตัวกลับใจเปลี่ยนใจกลับมาแต่งงานกับพี่” ชายวัยสี่สิบแปดปีเอ่ยปากสารภาพรัก อยากเหนี่ยวรั้งเด็กสาวกลับคืนมาเป็นของตน

“แต่ระวีไม่อยากแต่งงานกับพี่พตระวีไม่ได้รักพี่พต”

“แล้วระวีรักใครรักไอ้หนุ่มหน้าหล่อพ่อรวยนั่นเรอะ ไปรู้จักมันตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมระวีถึงหนีไปอยู่กับมันยอมให้มันเป็นผู้ปกครองแทนแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองสักวันมันจะฟันแล้วทิ้ง ผู้ชายหนุ่มทั้งหล่อทั้งรวยน่ะไม่รักผู้หญิงจริงจังหวังแต่งงานด้วยหรอกมีแต่หลอกฟันเล่น”บรรพตได้ยินจากมารดาของรายระวีเล่าถึงความหล่อความรวยของหนุ่มผู้ปกครองคนใหม่ของรายระวีทำให้เขานึกหมั่นไส้ทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า

“อย่ามาว่าพี่โคมอย่างนั้นนะผู้ใหญ่แก่ ๆ นะแหละตัวดีชอบหลอกเด็ก หลอกมาตั้งแต่แรกจนถึงเดี๋ยวนี้ นี่พี่พตคงสมคบคิดกับแม่ล่ะสิส่ง sms หลอกให้ระวีมาหา”

เด็กสาวเถียงหน้าดำคร่ำเครียดพยายามพูดเยอะเข้าไว้ หวังถ่วงเวลาให้ผู้ปกครองของเธอมาช่วยได้ทันเวลาคับขันอีกทั้งน้อยใจมารดาของตนโดยเข้าใจไปว่ารู้เห็นเป็นใจร่วมมือกับบรรพตในคราวนี้ด้วย

“พวกชอบหลอกลวงเหมือนกันเหมาะสมกันดีทำไมพี่บรรพตกับแม่ไม่แต่งงานเป็นผัวเมียกันเสียให้รู้แล้วรู้รอด แม่ของระวียังสาวยังสวยไม่เอากันเองล่ะอย่ามายุ่งวุ่นวายกับระวีดีกว่า”

“พี่ไม่เอาแม่ของระวีพี่รักระวีคนเดียว วันนี้ยอมเป็นเมียพี่เสียดี ๆ ระวีต้องแต่งงานกับพี่ถ้าไม่ยอมกันเห็นทีพี่ต้องใช้ไม้แข็งเสียแล้ว” บรรพตว่าไม่รอช้ากระโดดเข้าหาหวังคว้าตัวเด็กสาวที่พยายามเดินหนีวนไปข้างเตียงนอน

“ว้าย! ช่วยด้วยใครอยู่ข้างนอกช่วยระวีด้วย” เด็กสาวตะโกนลั่นเสียงดังฟังชัดออกไปนอกห้องนอน

โคมฉายได้ยินชัดขณะยืนอยู่หน้าห้องนอนที่ปิดล็อคสนิทแต่ประตูบานนี้หนาคิดว่าไม่ใช่พระเอกในหนังต่อให้ถีบประตูอย่างสุดแรงยังไงมันคงไม่พัง คิดลังเลอยู่ครู่หนึ่ง...

แต่คนในห้องไม่ลังเลบรรพตพุ่งไปต่อยตรงลิ้นปี่และจับตัวเด็กสาวไว้ได้ พร้อมเหวี่ยงให้ล้มลงบนฟูกนอนคร่อมทับในท่าถนัดและรวบจับกดข้อมือทั้งสองของเด็กสาวเข้าไว้ในกำมือใหญ่ ๆมือเดียวของเขา ส่วนอีกมือกระชากโบว์เสื้อของเด็กสาวจนกระดุมหลุดกระเด็นบราเซียร์แบบเกาะอกโดนล้วงปลดตะขอ แล้วกระชากเหวี่ยงทิ้งไปไกลตัวตาลุกวาวเมื่อเห็นสองเต้าถันเต่งตึงเต็มตา ปรารถนาอยากได้เชยชมรู้สึกไม่ต่างจากไอ้หนุ่มกลัดมัน

ร่างกายบอบบางของเด็กสาวอย่างรายระวีได้รับบาดเจ็บและมันสาหัสเจ็บปวดรวดร้าวในความรู้สึกเปราะบาง น้ำตาเล็ดไหลรินร่วงจากปลายตาปราศจากคำพูด... ไม่อาจเอ่ยออกเสียงบอกใครได้อีกความเจ็บและจุกอัดแน่นไปตลอดทั่วทั้งในอกถึงลำคอทรมานและอึดอัดกับการโดนกดทับลงมาด้วยน้ำหนักเรือนกายของชายโฉดชั่วร้ายเต็มไปด้วยความขยะแขยงอย่างเทียบไม่ได้กับกิ้งกือหรือไส้เดือนต่อให้มีตะขาบร้อยตัวมาเลื้อยบนร่างตนเองตอนนี้ยังไม่ขยะแขยงเท่าผู้ใหญ่ใจชั่วที่กำลังทำกับผู้เป็นเด็กกว่าอย่างตัวเธอ

...........โคมฉายใช้มือถือโทรแจ้งความตามหมายเลขเหตุด่วนเหตุร้ายฉุกเฉิน

“ฮัลโหล...คุณตำรวจช่วยมาที่เกิดเหตุด่วน บ้านเลขที่xxx... ซอย...ถนน... มีโจรบุกเข้าบ้านจะฆ่าข่มขืนลูกสาวเจ้าของบ้าน มาที่นี่ด่วนนะครับ”ส่งเสียงดังหวังให้คนในห้องได้ยินด้วย จะได้ตกใจและรู้ตัวว่าโดนแจ้งตำรวจแล้ว

“คนในห้องนั่นหยุดการกระทำเดี๋ยวนี้เตรียมตัวเข้าคุกได้ เดี๋ยวตำรวจมาจับได้คาหนังคาเขาแน่ ๆ”ชายหนุ่มตะโกนบอกผ่านฝาประตูห้องนอนให้คนข้างในได้ยินถนัด

และนั่นได้ผล...ทำให้ประตูโดนคนข้างในผลักออกอย่างแรง ฝาประตูกระแทกฝาผนังเกิดเสียงดัง ...ปัง!

“เป็นใครมาแส่เรื่องชาวบ้านนี่เรื่องในบ้านของผัวเมียเขา คนอื่นอย่ามายุ่ง ออกไปให้พ้น...”บรรพตแหกปากตะโกนไล่ ไม่รู้จักว่าใครเป็นใคร ยังไม่เคยเห็นหน้าของอีกฝ่ายมาก่อนแต่เห็นว่าตัวสูงกว่าแถมหน้าตาดีจนน่ากระโดดเตะด้วยความอิจฉา

“ผมเป็นผู้ปกครองของรายระวี”โคมฉายแนะนำตัว ไม่ได้มีมารยาทผู้ดี แต่ตามขั้นตอนต้องทำความรู้จักกันก่อนเกิดการต่อสู้

“อ๋อเหรอ...งั้นแกต้องตายก่อนตำรวจจะมา” ว่าพร้อมกระโดดถีบเต็มแรงหวังให้หนุ่มตรงหน้าสลบคาที่

แต่ผลคือโดนอากาศ! ว่างเปล่า...

โคมฉายฉากหลบแล้วเตะสวนเข้ากลางกระเพาะข้าวของคู่ต่อสู้ทำให้ฝ่ายนั้นเจ็บจุกไปบ้าง ต่อด้วยโดนสวนกลับจากหมัดขวาของคู่ต่อสู้ถากใบหูไปเขาหลบหลีกได้ทันอีกด้วยความไวในชั้นเชิงลีลาชำนาญการต่อสู้มาก่อน

บรรพตคิดวางแผนในฉับพลันว่าจะรีบวิ่งไปหยิบปืนเถื่อนในรถเอามายิงไอ้หนุ่มคนนี้ แล้วจะรีบแบกเด็กสาวหลบหนีไปก่อนตำรวจจะมาถึง...จะทันไหม?

ไม่ทัน!

โคมฉายเห็นคู่ต่อสู้ชะงักนิ่งไปชั่วครู่...เดาใจได้ว่าต้องคิดอะไรชั่วร้ายอยู่ หากปล่อยไปงานนี้คงยาวไม่จบจึงรีบปิดเรื่องโดยกระโดดเตะโดนเข้าปากครึ่งจมูกครึ่งอย่างแรง แล้วคู่ต่อสู้จึงกระเด็นล้มลงกองบนพื้นนอนหงายไร้เสียงพูดจาสลบนิ่งไปในที่สุด!

...........โคมฉายย่างกรายเข้าไปในห้องเห็นสภาพ...รายระวีหลับตานอนหายใจรวยริน มือกุมบริเวณลิ้นปี่ สิ่งที่ทำให้ใจชายหนุ่มหวิวริ้วๆ ขึ้นมาพร้อมกับหัวใจเต้นแรงคือเธอยังไม่ได้เก็บรวบรวมเสื้อผ้าหน้าอกหน้าใจของตัวเอง ได้เห็นเนินถันผ่องพรรณกลมกลึงสีนวลยั่วยวนใจทำให้ชายหนุ่มคอแห้งน้ำลายฝืดกล้ำกลืนลงคออย่างยากเย็น

“เอื๊อก...”แล้วมือใหญ่นั้นสั่น ๆ มันออกมาจากใจที่เป็นเช่นนั้น เอื้อมมือไปจับ... ช่วยเธอจัดเก็บของของเธอที่แม่เธอให้มาพองามสมส่วนกุลสตรีเห็นกระดุมเสื้อหลุดหายไปบางเม็ด จึงผูกโบว์หน้าอกเสื้อเพื่อปกปิดให้เรียบร้อย

“ระวี...แค่ก... เจ็บ” เสียงกระท่อนกระแท่นบอกอาการ

โคมฉายพยุงร่างบอบบางช้อนแผ่นหลังให้นั่งชันกายขึ้นมาได้เสียงอ่อนโยนเอ่ยถามส่งผ่านความห่วงใย

“ลุกเดินไหวไหม”

“ไม่ไหวค่ะ”เธอส่ายหน้าตอบ

“งั้นนั่งพักไปก่อนนะระวี”

“ได้พี่โคมช่วยไว้ไม่งั้นระวีแย่แน่ ๆ ขอบคุณพี่โคมที่สุด...”ตอบแทนคำขอบคุณนั้นด้วยสองแขนโอบกอดไหล่รอบกายของผู้ปกครอง

ได้รับสัมผัสอันอบอุ่นจากเนื้อหนังนุ่มนิ่มและอบอวลกลิ่นอายจากกายสาวผสมกลิ่นแป้งเด็ก ๆ แม้ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมราคาแพงอย่างสาวทรงเสน่ห์แต่กลับสูดดมได้ลึกซึ้งเข้าไปถึงข้างใน ความรู้สึกหลากหลายประเดประดังเข้ามาในห้วงหัวใจโหยหาทั้งเอ็นดูในความอ่อนเยาว์ ทั้งพิศวาสฉันท์ชู้สาวทั้งรู้ซึ้งถึงคุณค่าตัวเองที่ได้เป็นฮีโร่ผู้คุ้มครองช่วยเหลือเธอไว้ได้นั่นนำมาซึ่งความภาคภูมิใจยิ่งใหญ่ ซึ่งยังไม่เคยรู้สึกดีอย่างนี้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อน

แต่ระหว่างที่กำลังปลอบขวัญกันอยู่นั้นบรรพตเริ่มได้สติ มีเรี่ยวแรงกลับคืนมาพอจะส่งเสียงกระแอมไอเงยหน้าขึ้นมา

“แค่ก แค่ก...”

นั่นทำให้โคมฉายต้องเดินมาดูแล้วเติมอาการให้สาหัสยิ่งขึ้นกว่าเดิม กระแทกถีบซ้ำย้ำลงไปบนกึ่งกลางอกด้วยส้นเท้าซึ่งยังใส่ร้องเท้าหนังอยู่

“อั่ก...”เป็นเสียงร้องที่เจ็บจุกจนพูดไม่ออก มองเขม็งที่โคมฉายด้วยสายตาอาฆาตแค้นใจแต่โต้ตอบอะไรไม่ได้

“นอนรอตำรวจไปก่อนนะอย่าเพิ่งรีบไปไหน”

...........รถหวอตำรวจมาถึงสถานที่เกิดเหตุเมื่อเรื่องเรียบร้อยแล้วชาวบ้านพากันมายืนมุงดูหน้าประตูใหญ่ แต่คนที่ยังไม่รู้เรื่องราวอะไรเลยคือเจ้าของบ้านชื่อสุชารีที่ไม่อยู่บ้านซึ่งคงอีกนานกว่าจะรู้

คู่กรณีต้องไปให้ปากคำยังสถานีตำรวจโคมฉายเป็นโจทก์ในฐานะผู้ปกครองของรายระวี แจ้งความดำเนินคดีบรรพตในข้อหาล่อลวงมาทำอนาจารเยาวชนอายุต่ำกว่าสิบแปดปีและทำร้ายร่างกาย

ตกตอนเย็นมารดาถึงเพิ่งรู้เรื่องและได้พูดคุยทางมือถือกัน

“เรื่องคราวนี้แม่ไม่รู้เรื่องจริงๆ แม่ไม่ได้รู้เห็นเป็นใจกับคุณบรรพตเลย ระวีเชื่อแม่สิ” คุณสุชารีพูดความจริง

“ระวีไม่เชื่อแม่อีกแล้วต่อไปจะไม่ไปเยี่ยมแม่ที่บ้านอีก”

แม้ตอนที่บรรพตให้การกับตำรวจว่ากระทำการไปเพียงลำพังคนเดียวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณสุชารีที่ลืมมือถือไว้ที่บ้าน แต่เด็กสาวก็ไม่เชื่อคำคนเคยโกหก

“แล้วต่อไปแม่จะเจอหนูได้ยังไงแม่คิดถึงหนูนะระวี”

“จนกว่าหนูจะเรียนจบปริญญาหนูจะกลับมาหาแม่ วันนั้นแม่ถึงจะได้เจอหนู”

“โธ่ลูก...อย่างนั้นคงอีกหลายปี แม่คงตายไปเสียก่อน หนูไม่สงสารแม่เหรอระวี”คุณสุชารีน้ำเสียงอ่อนแอและขอความเห็นใจ

“แล้วแต่เหตุการณ์ค่ะระวีอาจจะมาหาแม่ตอนเจ็บไข้ได้ป่วยจริง ๆ แต่ถ้าหลอกลวงกันอีกแม่อาจจะไม่ได้เห็นหน้าระวีอีกเลย”แม้รายระวียอมรับกับใจว่ายังเป็นห่วงมารดาบังเกิดเกล้าแต่ความไม่ไว้ใจยังระแวงไม่หาย จึงขู่สำทับลงท้ายอีกครา
+----+----+----+----+----+----+----+----+
ดราม่า ไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้นไปกับนางเอกเรา เปลี่ยนปกใหม่อีบุ๊ก ใครโหลดไปแล้วมาอัพเดทกันได้ค่ะ >> https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603
...ติดตามอัพเดทเพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinloveCreate Date : 10 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2559 11:19:37 น.
Counter : 392 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:31:37 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove