space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
9 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ตอน 3 sms หลอกลวง [1]
คู่หมั้นคืนเหงาใจ

ตอน 3 sms หลอกลวง [1]

...........คอนโด Intapalum ตึกสูงตระหง่านขนาดยี่สิบแปดชั้นตั้งอยู่ในย่านธุรกิจไม่ห่างไกลตึกทำการบริษัทคีมวัฒน์กรุ๊ปชั้นที่ยี่สิบในห้องหนึ่งซึ่งเป็นห้องสูทสุดหรูขนาดสองห้องนอน มีผู้อยู่อาศัยเป็นคนว่างงานทั้งสามชีวิต

เวลาอาหารเช้าช่วงเจ็ดโมงในครัวจะยุ่งมากด้วยพ่อครัวหนุ่มๆ กำลังช่วยกันเตรียมอาหาร

“ระวียังนอนไม่ตื่นอีกหรือ”โคมฉายถามเจเรมี่ ขณะมือกำลังเด็ดใบกระเพราไปพลาง

เจเรมี่เพิ่งนำขนมเข้าเตาไมโครเวฟไปหยกๆ จึงเดินไปเคาะประตูห้องนอนและส่งเสียงเรียกปลุก

“นี่เจ็ดโมงเช้า...ตื่นได้แล้วคนสวย”

“จบม.ปลายแล้วอยากจะนอนตื่นสักสิบโมงไม่มีเรียนเช้าจะต้องตื่นไปทำไม” เสียงงัวเงียอู้อี้บ่นเบา ๆ จากในที่นอนไม่ดังออกไปนอกห้องแต่จำคำพูดของสองหนุ่มได้ โคมฉายเคยพูดไว้

“อยู่กับพี่ต้องกระตือรือร้น...”

และเจเรมี่เคยพูดว่า

“อยู่กับผมต้องแอ็คทีฟ...”

นั่นคงพอสมควรแก่เหตุผลว่าทำไมต้องตื่นแต่เช้านึกได้อย่างนั้นจึงยกขาสปริงตัวลุกขึ้นนั่ง ทั้งยังหลับตาอยู่เนื่องจากแสบตาไม่หายค่อยลุกเดินตาปรือหลับตาบ้างลืมตาบ้างเอื้อมมือไปหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กพาดบ่าเปิดประตูห้องนอนออกเพื่อไปล้างหน้าแปรงฟันในห้องน้ำ ขณะตนเองยังอยู่ในเสื้อนอนผ้าแพรสีชมพูสั้นเหนือเข่าออกจากห้องน้ำแล้วนำผ้าขนหนูออกไปตากตรงราวตากผ้าบนระเบียงก่อนจะเดินกลับเข้ามาในห้อง

“กลิ่นหอมน่ากินจัง”รายระวีสูดกลิ่นอาหารเข้าไปเต็มที่มันชวนให้น้ำลายสอ น้ำย่อยเริ่มทำงานในกระเพาะ ทำให้หิวขึ้นมาทันทีลงนั่งโต๊ะรออาหาร...

“นี่เบอร์เกอร์หมูอบชีสของผมทำเอง” เจเรมี่พูดอวด พร้อมยกจานใหญ่เต็มไปด้วยของกินดังว่ามาทั้งสี่อันวางลงบนเคานท์เตอร์

“ของพี่...ต้มยำกุ้งกินกับข้าวสวยร้อน ๆ” โคมฉายยกชามนั้นวางถัดไปตามด้วยจานเปล่าตักข้าวสวยใส่ ส่งเสิร์ฟวางต่อหน้ารายระวี

โคมฉายยังอยู่ในชุดนอนไม่ค่อยติดกระดุมเม็ดบนเผยให้เห็นร่องอกกล้ามเนื้ออัดแน่น หุ่นเพรียวแต่ไม่ผอม รายระวีคิดว่าตัวของเขาสูงมากแล้วแต่หนุ่มอเมริกันดันตัวสูงใหญ่กว่าและหุ่นเพอร์เฟ็กอย่างกับนายแบบใส่เสื้อกล้ามสีขาวและกางเกงนอนสีดำทำให้เจเรมี่โดดเด่นด้วยความขาวอมชมพูดูสว่างไสวเป็นผิวพรรณแบบที่สาว ๆ ชอบมองแถมมีกล้ามแขนงาม ๆ พรั่งพร้อมด้วยความหล่อ

“แฟมิลี่แมน...พ่อบ้านพ่อเรือน... น่ารักทั้งสองคนเลย อยากแต่งงานด้วยแต่เลือกไม่ถูกจะเลือกใครดีหนอ” รายระวีกล่าวชื่นชม พลางพูดหยอกเย้าเล่นและยิ้มหัว...

“ยัยเด็กเพ้อ...เราทั้งคู่เป็นเกย์ พี่เป็นเมีย ส่วนเขาเป็นผัว” ชายหนุ่มมาดแมนพูดหน้าตาเฉย

ส่วนเจเรมี่ไม่พูดมากหากแต่กระแซะเข้าใกล้ใช้คางมนของเขาแนบแก้มคนข้างกายและหยีตาปิดสนิทอมยิ้มชื่นใจมากทำอย่างน่ารักพวกเขาเข้ากันได้ดีมากมายจนน่ากลัว!

‘สงสัย... สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงหรือเปล่านี่’

รายระวีได้แต่นึกกังขา?ทำร่างกายย่อห่อตัวงอลง ใช้คางเกยโต๊ะเคานท์เตอร์ทั้งทำหน้าประมาณว่าเซ็งเศร้าเหงาหงอยและห่อเหี่ยวในหัวใจ

“โธ่...กร่อยเลย เสียดายคนหล่อ... ทำไมเป็นแบบนี้กันไปหมด”

“คนเนี้ยซาดิสต์...ชอบพูดทำลายความหวังสาว ๆ ส่วนผมน่ะชอบสาวน้อยน่ารัก อย่างระวีนี่สเป็กเลยจีบผมสิ” ประโยคแรกเจเรมี่ชี้ตัวโคมฉาย ส่วนคำพูดประโยคหลังพลางส่งสายตาแพรวพราวหว่านเสน่ห์ใส่เด็กสาวที่ยังดูบ้องแบ๊วไร้เดียงสาแล้วยื่นหน้าลงมามองจ้องตากันใกล้ ๆ กับใบหน้าเด็กสาว

แน่นอนวูบหนึ่งนั่นทำให้สาวน้อยเกิดหัวใจเต้นแรง!เผลอยิ้มเขินอายหลบสายตาหนุ่มอเมริกัน

“ห้ามจีบ...จีบไม่ได้ไอหึงยู” เป็นการพูดขู่ทีเล่นทีจริงจากปากหนุ่มตัวเล็กกว่าซึ่งดึงคอเสื้อกล้ามของคนตัวใหญ่รั้งขึ้นรัดระดับคอหอยทำให้อีกฝ่ายแกล้งแลบลิ้นออกมาอย่างกับว่าลิ้นจุกปาก

“ไอก็กะให้ยูหึงอยู่แล้วตอนยูหึงน่ะน่ารัก ฮะ ฮะ ฮะ...” หนุ่มอเมริกันหัวเราะร่วน ฉับพลันคว้าเอวหนุ่มไทยแท้รวบรัดเข้ามาแนบชิดยิ้มแก้มปริและจ้องมองตากันหวานเชื่อมไปหมด

‘เอ...คู่นี้เป็นเกย์หรือไม่เกย์กันหว่า’

สาวน้อยรายระวีเพ่งมองแล้วทำตาปริบๆ นึกสับสนวนเวียนอยู่ในหัวสมอง

“เลิกเล่นได้แล้วน่ากินข้าวกันเถอะ”

โคมฉายยุติความปั่นป่วนในครัวด้วยการทำให้ท้องอิ่มอาหารมื้อเช้า

...........บ้านมิ่งมนต์รตีไม่มีเจ้าของบ้านอยู่ในตอนสาย แต่หลังจากนั้นมีชายผู้มาเยือน

“คุณผู้หญิงไปเสริมสวยค่ะคุณบรรพตเพิ่งออกจากบ้านไปเมื่อตะกี้นี้เอง กว่าจะกลับคงตอนเย็นค่ะ”สาวรับใช้รายงานขณะนำน้ำดื่มมาต้อนรับแขก

“ไม่เป็นไรเดี๋ยวฉันโทรตาม ไปทำงานอื่นเถอะ” บอกกับสาวรับใช้แล้วสักครู่จึงกดมือถือโทรหาคุณสุชารี แต่แล้วกลับได้ยินเสียงมือถือยู่ใกล้ ๆก้มลงดูใต้โต๊ะเตี้ยข้างโซฟา หยิบดูกองนิตยสารปรากฏมือถือหล่นออกมา แสดงว่าเจ้าของลืมทิ้งไว้ไม่ได้นำมือถือติดตัวไป บรรพตผุดยิ้มเจ้าเล่ห์เจ้าโกงด้วยคิดแผนมิดีมิร้ายขึ้นมาได้ในฉับพลันแล้วใช้มือถือของคุณสุชารีพิมพ์ข้อความว่า...

‘แม่มีเอกสารสำคัญมากลืมให้ลูกระวีรีบมาหาแม่ที่บ้านด่วน มาคนเดียวนะลูก’

จากนั้นบรรพตจึงกดส่งข้อความsms ไปถึงผู้รับคือรายระวีนั่นเอง

ในห้องนั่งเล่นของคอนโดรายระวีนั่งดูโทรทัศน์รวมกับโคมฉายและเจเรมี่ จู่ ๆ ได้รับข้อความ...

‘แม่มีเอกสารสำคัญมากลืมให้ลูกระวีรีบมาหาแม่ที่บ้านด่วน มาคนเดียวนะลูก’

“แม่ส่งข้อความหาระวีน่ะพี่โคมนี่ไง... ให้ไปหาด่วนทำไงดี” รายระวียื่นมือถือให้ชายหนุ่มดูข้อความ sms ที่ได้รับมานั้น

“ทำไมต้องให้ระวีไปคนเดียว”นั่นเป็นข้อสงสัยของเขา ซึ่งเกิดความเคลือบแคลงบางอย่าง“แต่ยังไงพี่ต้องขับรถไปส่งระวีอยู่ดี รอเดี๋ยวขอไปแต่งตัวก่อน” เขาบอกกับสาวน้อย

“เจมี่อยู่บ้านคนเดียวแป๊บนึงนะไอต้องไปกับระวีเดี๋ยวเดียว” โคมฉายหันไปบอกกับคนสนิทของเขา

“อื้ม...ขากลับซื้อของกินมาให้ไอด้วย” เจเรมี่สั่งส่งท้าย สายตาดูรายการโทรทัศน์ต่อไป

เด็กสาวใส่เสื้อผ้าฝ้ายสีขาวหม่นแขนกุดคอเว้าลึกมีโบว์ผูกตรงหน้าอกมีกระดุมใส ๆ ติดอยู่ไม่กี่เม็ด สวมกางเกงยีนสีฟ้าซีดแต่งตัวเรียบร้อยแล้วจึงนั่งรถไปกับโคมฉาย เพื่อไปธุระที่บ้านมารดา

...........บ้านมิ่งมนต์รตีรายระวีสั่งให้โคมฉายจอดรถห่างจากบ้านไปเล็กน้อย

“พี่โคมรออยู่ในรถประเดี๋ยวนะคะให้ระวีเข้าไปในบ้านก่อนแล้วค่อยตามเข้าไปทีหลัง” เด็กสาวไม่ค่อยเชื่อใจแม่ของตนเองนักนับตั้งแต่เกิดเรื่องหลอกลวงคราวก่อนเช่นเดียวกับโคมฉายซึ่งสงสัยเรื่องที่ให้รายระวีต้องไปคนเดียว จึงต้องเตรียมการกันแบบนี้

จากนั้นเด็กสาวเดินไปคนเดียวแล้วกดกริ่งหน้าประตูใหญ่คนที่มาเปิดประตูให้กลับเป็นบรรพต ยังความแปลกใจให้ไม่น้อย

“ทำไมพี่พตเป็นคนมาเปิดประตูเองล่ะ”แน่นอนเด็กสาวต้องถามเพราะความสงสัย มันไม่น่าจะดูปกติ

“ก็สาวใช้เขาไปจ่ายตลาดกันส่วนแม่เธอนอนเล่นอยู่บนห้อง ฉันเลยต้องมาเปิดประตูให้”เขาไม่มีวันบอกหรอกว่าแกล้งใช้ให้คนรับใช้ไปซื้อของกินที่ตลาด “แล้วระวีมายังไงล่ะมาคนเดียวหรือ”

“ระวีมาแท็กซี่คนเดียวค่ะ”รายระวีตอบ โกหกไปเพราะเห็นว่าไม่จำเป็นต้องพูดความจริงกับคนประเภทนี้

“เข้าไปในบ้านก่อนเถอะแม่ของระวีรออยู่บนห้อง” บรรพตเชิญชวน

แล้วเด็กสาวจึงเดินตามหนุ่มใหญ่เข้าไปในบ้านโดยฝ่ายนั้นไม่สนใจจะล็อคประตูใหญ่ มันไม่ใช่ประตูสำคัญที่ในใจเขาอยากจะล็อค ซึ่งมีประตูที่เขาอยากจะล็อคที่สุดคือประตูในบ้านโดยเฉพาะประตูห้องนอนชั้นบน!

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _Create Date : 09 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2559 13:01:36 น. 1 comments
Counter : 326 Pageviews.

 
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:31:51 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space