พฤศจิกายน 2559

 
 
3
5
7
8
11
13
14
16
18
21
23
25
27
29
 
 
4 พฤศจิกายน 2559
All Blog
ตอน 2 ได้รับอุปการะ [1]
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

ตอน 2 ได้รับอุปการะ [1]          ...........เมื่อท้องอิ่ม กระทั่งได้อาบน้ำสะอาดทั้งตัวแล้วรายระวีจึงรู้สึกสดชื่นขึ้น ใส่ชุดนอนที่ได้รับมา โนบราโนอันเดอร์แวร์ ซึ่งทั้งสองชิ้นได้ถูกซักแล้วห้อยตากไว้กับชั้นวางของข้างอ่างล้างหน้าเนื่องจากไม่รู้ว่าจะนำไปตากไว้ที่ไหน

ออกมาจากห้องน้ำอย่างมีกระจิตกระใจสนใจบรรยากาศรอบข้าง กวาดตามองไปรอบห้องโทนสีเหลืองครีมดูโปร่งโล่งไม่มีภาพติดฝาผนังสักชิ้น ส่วนครัวมีเคานท์เตอร์และบาร์พร้อมม้านั่งสามตัวเข้าชุดกันสีน้ำตาลอ่อนกะดูคร่าว ๆ ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยประมาณหกสิบตารางเมตรแม้จะดูเล็กกว่าห้องที่บ้านใหญ่ของเธอ แต่ไม่อึดอัดคับแคบนักหรอก

ที่สำคัญเพิ่งสังเกตเห็นใบหน้าสองหนุ่มอย่างถนัดชัดเจน พวกเขาหน้าตาหล่ออย่างเหลือเชื่อ!

เธอลงนั่งจ้องหน้าโคมฉาย ชายหนุ่มผิวพรรณแบบคนไทยไม่ขาวไม่คล้ำ มีกรอบใบหน้าเกือบรูปไข่ค่อนข้างกลมดวงตารีสองชั้นหลบในแบบชาวเอเชีย จมูกคมสันปลายตรง มีเรียวปากแบบที่เขาเรียกกันว่ารูปกระจับดูดี ๆ จะเห็นมีไฝเม็ดเล็ก ๆ เหนือปากอยู่ด้วย โบราณทายทักว่าไว้เป็นคนเจ้าคารมหรืออาจปากจัด

ส่วนเจเรมี่หนุ่มคนนี้ฝรั่งแน่นอน ผมสีน้ำตาลเข้มผิวขาวอมชมพูใบหน้าเรียวรูปไข่ แม้ไม่ได้ดวงตาเรียวรีสีน้ำตาลมีตาสองชั้นที่ดูมีเสน่ห์ชวนมองจมูกโด่งปลายเชิด มีไฝเม็ดเล็กอยู่ข้างจมูกซีกขวา ปากอิ่มหนาคางมน

“จ้องมองอย่างกับไม่เคยเห็น เธอเป็นอะไรของเธอ”

โคมฉายถามขึ้นก่อนเมื่อเห็นดวงตาบ้องแบ๊วของเด็กสาวเอาแต่จ้องมองหน้าเขาสองคน

“ไม่เคยเห็นคนหล่ออย่างกับดาราแบบนี้เคยเห็นแต่พี่คทาหล่อที่สุดในโรงเรียนแล้วระวีก็ไม่มีพี่น้องหรือญาติที่เป็นผู้ชายด้วย” เด็กสาวบอกไปด้วยใสซื่อ“พี่คมเป็นพี่ชายของพี่คทาเหรอ แล้วอายุเท่าไหร่ ดูเป็นผู้ใหญ่จัง”

ก่อนหน้านี้โคมฉายได้ถือวิสาสะค้นกระเป๋าสะพายของรายระวีดูแล้วขณะเธอกำลังอาบน้ำอยู่นั้นเห็นบัตรนักศึกษาตลอดจนบัตรประชาชนจึงรู้ว่าเธออายุน้อยกว่าเขาและเจเรมี่ถึงเจ็ดปีกับอีกหนึ่งเดือน

“ระวี... เธอเรียกชื่อฉันไม่ถูก ฉันมีชื่อจริงว่าโคมฉาย ชื่อเล่น ...โคมอายุมากกว่าเธอเจ็ดปีนะ ส่วนนี่เรียกชื่อเล่นเจมี่ก็ได้ เขาอายุเท่าฉันแต่เกิดก่อนฉันเจ็ดวัน”ชายหนุ่มเพิ่งแนะนำตัวเองและเจเรมี่หลังจากนึกได้ว่ายังไม่มีการแนะนำทำความรู้จักชื่อเสียงเรียงนามกันมาก่อนเลย

“ค่ะพี่โคม... อึ้ม! เพิ่งนึกได้ คุณเป็นฝรั่งแต่ทำไมถึงพูดภาษาไทยได้ล่ะ” รายระวีรับคำโคมฉายแล้วหันมาถามชายหนุ่มหน้าฝรั่ง

“พ่อผมแต่งงานใหม่กับสาวไทย เมื่อห้าปีก่อนผมเลยต้องหัดพูดภาษาไทย ผมชื่อเจเรมี่นามสกุลฮอร์กกินส์ สัญชาติอเมริกา ยินดีที่ได้รู้จักสาวน้อยระวี”เจเรมี่ดูเหมือนจะกล่าวไปตามมารยาท แต่แท้จริงมันมากกว่านั้น สายตาที่ช้อนชม้ายมองขึ้นมานั้นทำให้เด็กสาวตื่นเต้นและโดยเฉพาะเขาจับมือซ้ายของเธอยกขึ้น และก้มลงทำเหมือนจะจุมพิตบนหลังมือแต่เป็นเพียงสูดดมกลิ่นหอม... “เพิ่งอาบน้ำมาใหม่ ๆ กลิ่นสะอาดจริงนะ”

เล่นเอาหัวจิตหัวใจของสาวน้อยเต้นตึกตั่กและเขินอาย เลยแก้เก้อโดยลอบชำเลืองมองใบหน้าโคมฉายแวบหนึ่งไม่กล้ากลับไปมองสบตากับเจเรมี่อีก จึงสังเกตเห็นได้ในวินาทีนั้นว่า... โคมฉายได้มองค้อนเจเรมี่นั่นดูแปลกไปอีกแบบหนึ่ง

โคมฉายนั้นรู้ดีถึงนิสัยของเจเรมี่ และเริ่มหงุดหงิดเล็กน้อย จึงลุกขึ้นเดินหนีไปหาอย่างอื่นทำแก้เครียด...

“พี่จะไปจัดห้องนอนให้ระวี เดี๋ยวตามเข้ามาด้วย”

รายระวีทำตัวเป็นเด็กดีอย่างกับเชื่อฟัง เดินตามต้อยซึ่งที่จริงกะหนีหน้าให้หายเขินอายจากเจเรมี่เสียมากกว่า

โคมฉายไปนำผ้าปูที่นอนออกมาจากตู้เสื้อผ้า เป็นสีชมพูอ่อนหวานลายดอกไม้ให้เหมาะสมสำหรับเด็กสาวปูบนเตียงกว้างขนาดคิงส์ไซด์ขึงตึงทุกมุม แล้วนำผ้าห่มนวมวางทับก่อนจะนำผ้าห่มที่ทำจากผ้าแพรมาวางพับ นำหมอนมาใส่ปลอกสีเดียวกับผ้าปูที่นอน

รายระวีเกิดความเกรงใจชายหนุ่มที่อุตส่าห์มาทำให้ อยากช่วยทำซึ่งมันควรเป็นหน้าที่ที่เธอต้องทำเองแต่ชีวิตคุณหนูอย่างเธอมีคนรับใช้คอยทำให้ตลอดเวลา จนทำอะไรเองไม่เป็นเอาเสียเลยเลยต้องยืนดูอยู่เฉย จนกระทั่งแล้วเสร็จ และได้รับอัญเชิญ...

“มานอนได้แล้วระวี พี่จะห่มผ้าให้” โคมฉายเพิ่งเปลี่ยนสรรพนามแทนตัวอย่างเป็นกันเองว่า‘พี่’ ต้องการให้เด็กสาวทำตามคำสั่งเดี๋ยวนั้น แต่เจ้าตัวยังลังเลรีรอ...

“ขอบคุณมากค่ะพี่โคม”

“แล้วมัวยืนรออะไร ลงมานอนสิ” โคมฉายเร่งชี้มือตรงตำแหน่งที่เขาสั่งให้เธอทำตามด้วย

“ระวีเป็นเด็กผู้หญิงคงอยากอ้อน อย่างนี้ต้องจับอุ้มนอน...”เจเรมี่พูดพร้อมอมยิ้มขี้เล่น

ระวีตกใจ! รีบเลี่ยงหนีออกห่างจากข้างกายเจเรมี่ ในใจตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ ยังไม่หายดีถ้าได้โดนเจเรมี่อุ้มจริงอย่างที่เขาว่าจะยิ่งเขินเข้าไปใหญ่

“จะนอนเดี๋ยวนี้แหละค่ะ” บอกแล้วรีบลงนอน

โคมฉายคลี่ผ้าแพรคลุมเรือนร่างเล็กของเด็กสาว ดึงผ้าห่มให้เหนือระดับพุงปากพลางพูดบอกอย่างอ่อนโยน

“ห่มผ้าแพรให้เผื่อจะได้ไม่ร้อนอบอ้าวแต่ถ้าหนาวก็ดึงผ้าห่มนวมขึ้นมาห่มเอง พี่ไม่เปิดแอร์ในห้องนะเพราะคืนนี้อากาศไม่ร้อน”

“ยูดูเป็นแม่บ้านแม่เรือนดีจัง ถ้าเป็นผู้หญิงรับรองเลยว่า...ผัวรักผัวหลงแน่นอน” เจเรมี่เข้ามายืนเคียงข้างเรือนกายโคมฉายกระซิบใกล้แทบแนบติดใบหูหนุ่มคู่ซี้พร้อมกันกับวงแขนนั้นเอื้อมโอบไหล่โน้มเรือนกายให้เข้าเบียดชิดกันอีกด้วย

“หึ... หึ...” ไม่มีถ้อยคำโต้ตอบ มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแฝงความนัย...ตาจ้องมองสบตากัน

ภาพเห็นถนัดต่อหน้านี้คือสองหนุ่มหล่อที่ปฏิบัติตัวต่อกันมันทำให้หัวใจดวงน้อยของเด็กสาวสั่นไหว ไม่ใช่กำลังตกหลุมรักหนุ่มคนหนึ่งคนใดในสองคนนี้หากแต่รู้สึกตื่นเต้น! เป็นความเร้าใจที่ยากจะแทนด้วยคำพรรณนาใด ๆ

...........เพิ่งฟ้าสางเริ่มสว่าง ช่วงประมาณหกโมงเช้า พลันมีเสียงดังโวยวาย

“โอ๊ย! จะบ้าตาย ในห้องน้ำนี่มันอะไรกัน”

“อ้าว! เกิดอะไรขึ้นโคม...” เจเรมี่ตามเข้ามาติด ๆ ร้องถาม

จึงได้เห็นคนต้นเสียงชี้มือไปที่ชั้นวางของข้างอ่างล้างหน้า

“ว้าว! ชุดชั้นในเด็กผู้หญิง ...น่ารักจัง” ว่าแล้วหนุ่มอเมริกันได้จับต้องของสิ่งนั้นอย่างเอ็นดูเหลือเกิน

โคมฉายไม่ได้ขยะแขยงจนจับต้องของส่วนตัวของผู้หญิงไม่ได้เพียงแต่ไม่คุ้นเคย ไม่เคยจับต้องของแบบนั้นมาก่อนเลยในชีวิตที่บ้านของเขามีแต่ผู้ชาย ส่วนมารดาไม่เคยให้เขาได้เห็นแม้กระทั่งชุดชั้นในของเธอ

รายระวีทั้งที่ยังง่วงนอนอยู่มาก ต้องตื่นเพราะเสียงดังจากห้องน้ำแล้วเดินอย่างงัวเงียตามเข้ามาดู...

“นั่นชุดชั้นในของระวี ขอคืนค่ะเจมี่”รายระวียื่นมือไปขอคืนอย่างปากบอก

“นี่ระวี... เธอไม่รู้สึกว่าตัวเองทำความผิดเลยนะ” โคมฉายทำเสียงเข้มหน้าดุ...

“หืม? แล้วระวีทำผิดอะไรล่ะพี่โคม” เอ่ยปากถามทั้งทำสีหน้าเอ๋อเหรอสุดขีด เป็นเด็กสาวผู้เกิดมาถูกต้องทุกอย่างได้รับการเลี้ยงดูพะเน้าพะนอจากพ่อแม่ คนรับใช้ต่างประจบเอาใจไม่เคยโดนข้อหาทำความผิดสักนิดมาก่อนเลย

“ผิดสถานที่ พี่ไม่อนุญาตให้ตากชุดชั้นในในที่เปิดเผยต้องเอาไปตากในที่ลับตาคน อย่างเช่นในห้องนอนของเธอก็ได้”

“อ๋อ...” รายระวีส่งเสียงคล้ายคราง แล้วจะเดินกลับไปยังห้องนอนของตน ไม่ค่อยสนใจคำพูดของใคร

“ระวีต้องกล่าวคำขอโทษพี่ด้วย ไม่ใช่แค่ร้องอ๋อ... แล้วไม่สำนึกผิด”โคมฉายยังจ้องหน้ารายระวีอย่างเอาเรื่อง


. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

ebook ออกแล้วดาวน์โหลดกันนะคะ นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603
.
จะอัพต่อไปจนถึงตอน 18 ค่ะเท่ากับ 70% ของเนื้อเรื่องในอีบุ๊กทั่งหมดCreate Date : 04 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2559 10:01:22 น.
Counter : 360 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:32:35 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove