พฤศจิกายน 2559

 
 
3
5
7
8
11
13
14
16
18
21
23
25
27
29
 
 
All Blog
ตอน 1 หนีเงื้อมมือมาร [2]


ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

ตอน 1 หนีเงื้อมมือมาร [2]ทั้งชนกานต์และพชรมนมองหนุ่มอเมริกันกันตาตั้งเห็นย้ายฝั่งไปนั่งข้างโคมฉายอย่างว่าง่าย

“เอ๋... เขาเป็นคู่เกย์กันจริงเหรอเธอ”

สองสาวซุบซิบนินทากันข้างกายคทาทองแต่คนที่พูดอธิบายให้สองสาวรับรู้คือรุ้งพิลาศ

“เป็นคู่เกย์กันซะที่ไหนเปล่าเสียหน่อย เจมี่มีเกิร์ลเฟรนอยู่แล้วฉันรู้จัก ฉันเคยไปเที่ยวบ้านเจมี่ที่นิวยอร์กเขาอยู่กับปู่ย่าตอนโคมฉายเรียนปริญญาโทก็อยู่ด้วยกันกับเจมี่”

หลังจากนั้นทุกคนหันไปสนใจอาหารการกินสั่งอาหารเพิ่มนอกเหนือจากเมนูหลักที่เจ้าภาพงานเลี้ยงได้สั่งไปล่วงหน้าแล้ว

จู่ ๆมือถือของชนกานต์ดังขึ้น เจ้าของรีบรับสาย

“ระวีปิดมือถือติดต่อไม่ได้คงหนีแม่ไปแล้ว แม่ได้ดูจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียน ระวีแอบย่องขึ้นรถทะเบียนxx88... ฯลฯรู้จักผู้ชายเจ้าของรถคนนั้นไหมลูก เห็นถ่ายรูปอยู่กับคทาด้วย” คุณสุชารีเล่าละเอียดยิบและตบท้ายด้วยคำถามดังกล่าว

“หนูไม่รู้จักเลยค่ะแม่เพิ่งเห็นเขาวันนี้เอง” ชนกานต์บอกไปตามความจริง เธอยังไม่รู้จักโคมฉายพี่ชายของคทาทองดีนักคุยกันแค่นั้นแล้วรีบวางสาย

“งานเข้าแล้วแกยัยระวีหนีจริง ๆ ด้วย” พชรมนเป็นคนกล่าวหลังจากแนบหูฟังแล้วได้ยินแว่ว ๆจึงได้รับรู้ไปพร้อมเพื่อนด้วย เลยกระซิบบอกคนใกล้ตัวคือคทาทอง พร้อมเล่าถึงสาเหตุการหลบหนีของรายระวีให้ได้รับรู้ด้วย

“แอบซุบซิบอะไรกัน”โคมฉายเห็นสายตาของผู้เป็นน้องลอบชำเลืองมาทางตน แถมซุบซิบนินทาเสียงเบาไม่ให้ได้ยินเสียงนั่นทำให้สงสัยจนต้องเอ่ยถาม

“อ๋อ...ไม่มีอะไรหรอกพี่โคม” คทาทองตอบพี่ชายตน แต่ไม่วายมีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดขึ้นให้พี่ชายได้สงสัยตามมาอีก

แท้จริงในใจของคทาทองนั้นได้เกิดแผนการคิดช่วยเหลือเพื่อนผู้หนีออกจากบ้านแต่จะไม่บอกผู้เป็นพี่ชายจนกว่าจะถึงเวลาจำเป็น

ส่วนพี่ชายเข้าใจผิดเป็นอย่างอื่นไปแทนจึงถามย้ำ

“ไม่มีอะไรแต่ยิ้มอย่างนั้นหมายความว่าไง”

คทาทองแสร้งเบี่ยงเบนความสนใจไปเป็นอีกอย่าง

“คิดถึงรถใหม่ของผมที่แม่เพิ่งซื้อให้ของพี่โคมยังไม่ได้ใช้รถใหม่ใช่ไหมล่ะ เลยต้องใช้รถสีเทารุ่นปี 90 คันเก่าของผม”

โคมฉายรู้สึกเสียหน้าเล็กน้อยเรื่องที่เป็นลูกคนรวยแต่ต้องใช้รถคันเก่าของน้องชาย

“เชอะ...แค่รถบีเอ็มสีน้ำเงินป้ายแดงทำคุยอวด เรียนจบช้ากว่าเพื่อนรุ่นเดียวกันตั้งสองปีโดดเรียนหนีเที่ยวหนึ่งปี ขาหักรักษาตัวอีกหนึ่งปี ต้องเรียนซ้ำชั้นจนอายุยี่สิบกว่าจะเรียนจบเป็นปู่โรงเรียนพอดี แม่ให้รถบีเอ็มน่ะถือว่าหรูแล้ว”

“รถของลูกโคม...แม่สั่งรุ่นใหม่รุ่นแพงที่สุดไปแล้ว เป็นรถประจำตำแหน่งรองประธานบริษัท เบนซ์สีขาวอย่างกับพระเอกขี่ม้าขาวเชียวล่ะ แต่กว่าจะได้ขับ ต้องรออีกสามอาทิตย์ทนใช้รถเก่าไปก่อนนะลูก” ผู้เป็นมารดากล่าวเหมือนปลอบใจ เมื่อเห็นลูกชายสองคนต่างอิจฉากันไปมา

...........งานเลี้ยงของคทาทองเลิกประมาณสี่ทุ่มยังไม่ดึกมากโคมฉายไม่ชอบนอนที่บ้านใหญ่ หากแต่ขับรถกลับไปนอนยังคอนโดในกรุงเทพฯ ที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ไม่ไกล

เกิดรู้สึกแปลกประหลาดชวนขนหัวลุกแม้จิตแข็งไม่ใช่คนกลัวผี โคมฉายเหมือนเห็นเงาบางสิ่งแวบไปแวบมาจากกระจกมองหลังซึ่งติดตั้งอยู่หน้ารถพอตั้งใจเพ่งมองในกระจกอย่างจริงจังกลับไม่พบสิ่งผิดปกติใด

แต่ในใจอดระแวงไม่ได้รู้สึกเหมือนมีบางสิ่งบางอย่างอยู่ที่เบาะหลัง ลองชะลอรถและขับอย่างช้า แล้วเหลียวหลังไปมองดูเบาะหลังก็ไม่เห็นมีอะไรนอกจากเบาะรถว่างเปล่า เขาเอาตัวตุ๊กตุ่นตุ๊กตาของน้องชายออกไปจนหมดเกลี้ยงมันจึงกลายเป็นรถที่ว่างโล่งหากมีตัวอะไรประหลาดโผล่มาจะสามารถเห็นได้ถนัดตาทีเดียว

“สงสัยเราจะดูจูออนพวกหนังผีเกาหลีมากเกินไปเลยหลอนไปแล้ว” โคมฉายบ่นพึมพำกับตัวเอง

ขับรถใช้เวลานานเป็นชั่วโมงกว่าจะถึงคอนโดแม้ใช้เส้นทางยกระดับลัดมาแล้ว นำรถเข้าไปจอดในลานจอดรถแล้วดับเครื่องดับไฟแสงไฟสลัวในลานจอดรถส่องเข้ามาพอมองเห็นไม่ชัดเจน

ให้ตายเถอะคุณพระคุณเจ้าช่วย!!

“เฮ้ย! ...”

โคมฉายอุทานเสียงดังเมื่อหันหลังไปมองเบาะหลังรถสบตาเข้าอย่างจังกับดวงตาที่เบิกโต เส้นผมสีดำสยายในความมืด เห็นเท่านั้นรีบวิ่งหนีออกมาจากรถโดยปัจจุบันทันด่วนไม่มีเวลาหาเหตุผลว่าสิ่งที่เห็นนั้นเป็นอะไรแน่ เชื่อว่าผีมีจริง!แต่สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่ผี? แม้คิดแบบนี้แต่ขอวิ่งก่อน... แล้วค่อยคิดวิเคราะห์ทีหลังว่าสิ่งที่เห็นเป็นผีหรือไม่?

...........ในมุมสว่างอยู่ไม่ห่างจากพนักงานรักษาความปลอดภัยประจำคอนโด

“นี่คทา...รถของแกเคยชนคนตายมาบ้างหรือเปล่า” โคมฉายใช้มือถือโทรถามคทาทองผู้เป็นน้องชาย

“ไม่เคยนี่พี่มีอะไรเหรอ”

“พี่เห็นผู้หญิงผมรุงรังจู่ ๆ โผล่ขึ้นมานั่งเบาะหลัง จ้องมองหน้าพี่เมื่อกี้นี้น่ะสิ”

“อ๋อ... หึ หึ หึ...ไม่ต้องตกใจหรอก แล้วพี่โคมไม่ต้องไปล็อครถนะ ตอนนี้ผมกำลังขับรถอยู่ จะไปหาพี่ที่คอนโดรอผมอยู่ที่ห้องของพี่นั่นล่ะ”

โคมฉายไม่เข้าใจสงสัยในเสียงหัวเราะของน้องชาย แต่คิดว่าจะรอเจอกันแล้วค่อยซักถาม...

...........อีกครึ่งชั่วโมงใกล้จะถึงเวลาเที่ยงคืนคทาทองพร้อมด้วยชนกานต์และพชรมนมาถึงคอนโดของพี่ชายจึงตรงไปยังรถคันเก่าที่เขาเคยใช้ เปิดประตูรถก็เจอรายระวีทันที

“พี่คทาไม่ได้ขับรถคันนี้แล้วเหรอระวีเจอใครไม่รู้จัก จ้องมองหน้าตั้งนาน แล้วเขาก็วิ่งหนีออกจากรถไป ระวีไม่รู้จะไปที่ไหนนี่ดึกแล้วเลยแอบอยู่ในรถหิวจังยังไม่ได้กินข้าวเย็นด้วย” รายระวีบ่นยาว

ขณะเดียวกันรถโฟล์วีลสีดำเทาขับเข้ามาจอดไม่ไกลกันคนที่เพิ่งลงจากรถถือถุงร้านสะดวกซื้อซึ่งเต็มไปด้วยของกินถุงเบ้อเริ่ม

“อ้าว...คทากับเพื่อนมาหาพี่ชายเหรอ พอดีเลยผมเพิ่งไปซื้อของกินมาตุนใส่ตู้เย็นที่ห้องของโคม”เจเรมี่บอก พลางชูถุงของกินให้คทาทองและเพื่อนพ้องเห็น

คทาทองมีคีย์การ์ดห้องพักของพี่ชายนำพาทุกคนขึ้นลิฟต์ไปชั้นยี่สิบ กดออดหน้าห้องของโคมฉาย

เจ้าของห้องรีบเปิดต้อนรับ

“เว้ย!จูออนตามถึงนี่...” เสียงโคมฉายอุทานตกใจคล้ายเห็นผี เมื่อเจอใบหน้าหลอนนั้นก่อนจะเห็นหน้าน้องชายของตนซึ่งยืนอยู่ด้านหลังถัดไป

“พี่โคมให้ผมเข้าไปหน่อยสิ”

แล้วทั้งห้าชีวิตจึงชักแถวเดินตามกันเข้าห้องลงนั่งบนโซฟารับแขก

“ตกลงยัยผมรุงรังนี่ไม่ใช่ผีละสิทำเอาตกใจตั้งแต่ไปแอบอยู่เบาะหลัง” โคมฉายบ่นปนต่อว่า

“หิวจะตายอยู่แล้วแอบนอนอยู่ใต้เบาะหลังตั้งแต่บ่ายไม่ได้ดื่มน้ำเลยสักหยด” รายระวีบ่นบ้าง ค่อนข้างเสียงแหบทั้งปากคอแห้งผากเนื่องจากไม่ได้กินข้าวน้ำเลยตั้งแต่ตอนบ่าย

เจเรมี่ผู้ใจดียิ้มแย้มพร้อมส่งขวดนมเปรี้ยวให้ทันที

“เอานี่ไปกินสิ”

“ขอบคุณค่ะ” รีบรับแล้วดื่มด้วยท่าทางหิวจัดไม่พูดจากับใครปล่อยให้เพื่อนกับพี่ชายเพื่อนคุยกันไป

ชนกานต์และพชรมนช่วยกันเล่าเรื่องสาเหตุการหลบหนีของรายระวี

ส่วนเจเรมี่ฟังไปพลางยื่นของกินส่งให้สาวน้อยไปพลาง

“พี่โคมต้องช่วยระวีนะพี่โคมผมไม่อยากให้เพื่อนผมต้องถูกบังคับแต่งงาน ผมพอรู้จักชื่อเสียงของตาคนนั้น เป็นถึงเจ้าของอาบอบนวดแอบแฝงค้าบริการทางเพศด้วยนะพี่ทำธุรกิจอย่างนี้ถึงจะรวยแต่มันไม่สวยงาม”คทาทองให้เหตุผลอันจำเป็นของเพื่อนสาวเพื่อให้พี่ชายช่วยร่วมมือด้วย

“ระวียังอายุไม่เต็มสิบแปดขาดอีกหลายเดือนถ้าพี่ให้ที่พักพิง จะพลอยโดนข้อหาลักพาหรือพรากผู้เยาว์หรือเปล่าไม่รู้หาเรื่องเสี่ยงคุกตารางมาให้พี่ซะแล้วนะแกเรื่องนี้พี่คงต้องขอความช่วยเหลือจากพ่อ เพราะพ่อเป็นคนรักความยุติธรรมมีทีมทนายประจำตระกูลที่คอยช่วยเหลือได้” โคมฉายพูดแล้วเม้มปากเป็นเส้นตรง กังวลใจไม่ใช่เล่นกับเรื่องเด็กสาวหนีออกจากบ้านและตนเองต้องจำยอมให้อยู่ด้วยชั่วคราว

“ยังไงคืนนี้ให้ระวีค้างคืนที่นี่นะพี่โคม”คทาทองพูดกับพี่ชายในทำนองมัดมือชก

แม้จะเงียบไม่มีถ้อยคำตอบรับแต่พี่ชายต้องจำยอมไม่อาจปฏิเสธผู้เป็นน้องชายได้

จากนั้นคทาทองกุลีกุจอจัดการไปเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบเชิ้ตยาวเสื้อคลุมนอนพร้อมทั้งผ้าขนหนูของพี่ชายมายื่นให้รายระวี

“รับไปสิอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน เดี๋ยวนอนอีกห้อง ที่นี่มีสองห้องนอนเป็นคอนโดของพ่อพี่เองนะระวีไม่ต้องเกรงใจ”

“ขอบคุณมากค่ะพี่คทา”รายระวีรับมา รู้สึกอบอุ่นใจที่ได้รับการช่วยเหลือด้วยน้ำใจไมตรีส่งยิ้มเศร้าให้ตอบแทน

“ทำใจให้สบายไม่ต้องกังวลพวกเราเต็มใจช่วยระวี เดี๋ยวพี่จะกลับบ้านตอนนี้ดึกแล้วต้องพาสองสาวนี่ไปส่งบ้านด้วย ระวีมีอะไรให้ปรึกษาพี่โคมนะ” คทาทองกล่าวลา

หลังจากนั้นรายระวีจึงเข้าไปอาบน้ำ


. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

ebook ออกแล้วดาวน์โหลดกันนะคะ นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603
Create Date : 02 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2559 11:09:42 น.
Counter : 337 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:32:42 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกาโดย... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove