พฤศจิกายน 2559

 
 
3
5
7
8
11
13
14
16
18
21
23
25
27
29
 
 
All Blog
ตอน 1 หนีเงื้อมมือมาร [1]


ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

ตอน 1 หนีเงื้อมมือมาร


          ...........เขตปริมณฑลประเทศไทย

การมีหนุ่มหล่อเต็มหน้าจอไปหมดนี่ดีจังเลยหนาสาวน้อยคนหนึ่งเคยกล่าวไว้และอีกหลายคนเห็นด้วยดังนั้นหน้าจอมือถือของพวกเธอจึงมีวอลเปเปอร์อุดมไปด้วยรูปหนุ่มหล่อ

พวกสาว ๆพากันมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับเพื่อนนักเรียนหนุ่มร่วมรุ่นที่หน้าตาดีที่สุดในโรงเรียนเอกชนแห่งนี้ซึ่งวันนี้ทางโรงเรียนได้จัดพิธีรับประกาศนียบัตรสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลายบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองมากันเนืองแน่น จึงมีรถจอดเต็มลานจอดรถของโรงเรียนจนล้นออกไปจอดข้างนอกประตูรั้วโรงเรียน

“กรี๊ดดด...พี่ชายพี่คทา หล่อม้ากมาก...”

“ว่าพี่คทาหล่อกว่าพระเอกซีรี่เกาหลีแล้วพี่ชายพี่คทายิ่งหล่อกว่า แต่ว่าคนไหน? คนขาวหรือไม่ขาว ตัวสูงทั้งคู่แถมหน้าตาไม่เหมือนพี่คทาเลย”

เพื่อตัดความสงสัยสองสาวเพื่อนนักเรียนร่วมชั้นมัธยมปลายจึงเดินไปถามให้สิ้นเรื่อง

“สุดหล่อคนนี้พี่ชายผมเองชื่อ...โคมฉาย เรียกพี่โคมก็ได้ ส่วนคนที่ตัวสูงกว่าพี่ชายผมชื่อ... เจมี่เพื่อนพี่ชายเป็นชาวอเมริกัน” หนุ่มวัยยี่สิบยิ้มแย้มร่าเริงกล่าวแนะนำพี่ชายและเพื่อนของพี่

คทาทอง คีมวัฒนานันต์เป็นน้องชายของโคมฉายได้รับการกล่าวขานเป็นชายหนุ่มหน้าหวานปานพระเอกซีรี่ย์เกาหลีหน้าตาดีที่สุดในโรงเรียนด้วยผิวขาวผ่องอมชมพู เป็นผู้ชายตัวเล็กหน้าตาน่ารัก ส่วนสูงไม่เกิน 165 เซนติเมตรผมสีน้ำตาล วงคิ้วหนาดวงตากลมโตสีน้ำตาล จมูกนิดปากหน่อย เค้าโครงใบหน้าสวยเหมือนมารดา

“มาถ่ายรูปด้วยกันเรียกเพื่อน ๆ มาอีกสิ ระวีล่ะมาแล้วยัง” คทาทองเอ่ยชวนเพื่อนสาวร่วมถ่ายรูปด้วยกัน

“เราถ่ายรูปกันก่อนเถอะยัยระวีนั่งอยู่ในห้องประชุมใหญ่ เดี๋ยวค่อยไปตามทีหลัง” สาว ๆมัวห่วงถ่ายรูปกับเพื่อนและหนุ่มหล่อ รีบเซลฟี่กันเป็นที่สนุกสนานก่อนจะเดินไปหาเพื่อนของตน

รายระวีมิ่งมนต์รตี สาวน้อยเรียนจบเร็ว อายุยังไม่เต็มสิบแปดจนกว่าจะถึงกลางปีนี้ผิวนวลออกโทนสีน้ำผึ้ง ใบหน้าเรียวรูปไข่ คิ้วโค้งเข้มดวงตาคมหวานประดับด้วยแพขนตายาวงอนงาม จมูกเล็กได้รูป ปากอิ่มทาลิปมันฉ่ำน้ำสีโอล์ดโรส

“ระวีไปถ่ายรูปกับพวกพี่คทามั่งสิจะได้ทำความรู้จักพี่ชายพี่คทากับเพื่อนหล่อมากทั้งคู่เลยทำไมมานั่งเงียบอยู่คนเดียวล่ะ” ชนกานต์ เป็นเพื่อนสาวกล่าวชวนก่อนแม้จะเห็นท่าทางไม่อยากรับรู้เรื่องราวโลกภายนอกของเพื่อนก็ตาม

พชรมนอึ้งไปนิดหนึ่ง... มองเห็นสีหน้าเหมือนจะร้องไห้ของเพื่อนแล้วไม่เข้าใจ

“วันนี้วันรับประกาศนียบัตรมีแต่คนรื่นเริงยินดีแล้วเป็นไรเนี่ยเพื่อน”

“ฉันจะต้องแต่งงาน...ฮึก ฮึก...” รายระวีเริ่มสะอื้นขึ้นมา ใบหน้าสาวรุ่นที่สวยงามบิดเบี้ยวปากเบะดวงตาฉ่ำน้ำตาคลอ

“หา!นี่ยิ่งเป็นข่าวดีไม่ใช่หรือ แหม... แต่แต่งงานไวไปหน่อยนะ” ชนกานต์กล่าวยังไม่เห็นเหตุผลว่าน่าจะเศร้าโศกจนต้องออกสีหน้าเช่นนี้

“ใครจะไปอยากแต่งงานกับตาแก่คราวลุงอายุสี่สิบแปดหน้าผากย่นพุงย้วย เพราะรวยหรอกแม่ถึงบังคับให้ต้องแต่งงาน”

ฟังคำบอกเล่าจากปากเพื่อนแล้วพชรมนบุ้ยปาก เห็นภาพลักษณ์อันชวนสังเวชใจของว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคตของเพื่อนเลยทีเดียว

“เออ... ฉันว่าแกน่าสงสารถ้าต้องแต่งงานกับชายแก่อัปลักษณ์ฉันคนหนึ่งล่ะไม่ขอกล้ำกลืนฝืนทนแน่ หนีแม่มันเลยสิ”

“อย่าไปแต่งมันเลยต้องหนีสถานเดียว” ชนกานต์ให้ความเห็นยุยงส่งเสริมไปในทางเดียวกับพชรมน

“แต่แม่ฉันติดหนี้ตาลุงนั่นตั้งเกือบร้อยล้านดอกเบี้ยแพงด้วยทบต้นทบดอก บอกฉันว่าเป็นหนี้พนัน ฉันไม่มีทางเลือกเพราะแม่ไม่มีเงินมาใช้หนี้ฮือ...” รายระวีเริ่มส่งเสียงคร่ำครวญระคนทุกข์ใจ

“เดี๋ยวก่อนนะแม่ฉันชอบเล่นพนัน ตระเวรเข้าบ่อนมานับไม่ถ้วน เคยไปชวนแม่แกแต่แม่แกบอกไม่ชอบเล่นพนันตั้งแต่ไหนแต่ไรมาไม่เคยชอบเข้าบ่อน” พชรมนตั้งข้อสงสัยขึ้นก่อนเพื่อน

“เออจริงด้วยแม่ฉันก็ชอบเข้าบ่อนบ่อย ไม่เคยเห็นแม่แกในบ่อนเลยนะเห็นแต่ชอบสะสมเครื่องเพชรเครื่องทอง ป่านนี้เยอะแยะจนเอาไปถมที่ได้แล้วมั้งแล้วอย่างนี้จะไปเป็นหนี้ได้ยังไง หุ้นก็เล่น เงินฝากประจำมีตั้งหลายบัญชีซื้อขายที่ดินได้กำไรงาม ไม่เห็นทำอะไรขาดทุนเลย ฉันว่าแกโดนแม่หลอกหรือเปล่าท่าทางฉันว่าแม่แกน่าจะเป็นพวกงกเงินนะ คงเห็นตาแก่นั่นรวยมากล่ะสิ” ชนกานต์กล่าวสนับสนุนพร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ไปตามลักษณะนิสัยมารดาของเพื่อน

“หืม?! ...”รายระวีครางในลำคอ น้ำตาเหือดแห้งหายเร็วพลันใช้ความทรงจำรำลึกนึกย้อนไปย้อนมาทบทวนดูเคยเห็นบัญชีเงินฝากประจำของตนเองที่แม่บอกเก็บไว้ให้ลูก จำนวนเงินในนั้นมีตัวเลขเลยเก้าหลักไปไกลโข!แล้วแม่ได้เก็บรักษาไว้อย่างดี ...นั่นทำให้ฉุกคิดขึ้นมาได้ เลยเปลี่ยนสีหน้าสาวน้อยให้กลายเป็นขุ่นเคือง

‘ใช่... เราถูกแม่หลอกแน่แล้ว’

...........หลังพิธีรับประกาศนียบัตรจบลง

“แม่ยินดีด้วยจ้าลูกสาวคนเดียวของแม่”ผู้เป็นมารดาจับมือแสดงความยินดีกับบุตรสาวที่เธอภาคภูมิใจ

สุชารี เคยเป็นอดีตนางแบบผู้ได้สามีแก่แต่รวยตกพุ่มม่ายมาไม่กี่ปี ชีวิตมีสุขสบายอยู่บนกองเงินกองทองของมรดกตกทอดจากสามีแก่จึงปรารถนาให้บุตรสาวจำเริญรอยตามจัดฉากให้ต้องแต่งงานกับชายแก่แต่ร่ำรวยอภิมหาเศรษฐี กะจะไม่ให้ชีวิตตัวเองและบุตรสาวคนเดียวต้องไปตกต่ำลำบากในบั้นปลายเรียกว่าเป็นหญิงผู้มองการณ์ไกลคนหนึ่งทีเดียว

“พี่ยินดีด้วยนะน้องระวี”ไม่พูดเปล่าเพียงเท่านั้น หากแต่ดึงร่างสาวน้อยหุ่นบางระหงเข้าไปใกล้เอาแก้มมาเฉียดสูดดมกลิ่นหอมเข้าไปเต็มปอดฟอดใหญ่

บรรพต เป็นหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบแปดปีใบหน้าอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมเริ่มมีตีนกาและริ้วรอยยับย่นแห่งวัย ผิวสีปานกลางตามธรรมดาคนไทยหุ่นสูง 170 เซนติเมตร ไม่ได้อ้วนมากเพียงแค่ไว้พุงเล็กน้อยตามประสาเสี่ยให้ดูพองามพยายามแต่งตัวให้ดูเข้ากับวัยรุ่นที่สุด ใส่กางเกงยีนสีซีดมีรอยขาดเก๋ สนนราคาแพงเพราะเป็นยีนเก่าของแท้สวมเสื้อยืดและสวมแจ็กเก็ตแขนกุดทับอีกชั้น

รายระวีเป็นเด็กสาวเก็บอารมณ์เก่งกระนั้นยังเดือดปุดในใจ โกรธที่โดนฉวยโอกาสหอมแก้มโดยยังไม่ได้อนุญาตสักน้อย

“แม่คะหนูขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำเดี๋ยวเดียวนะคะ”รายระวีเอ่ยปาก ทำสีหน้าชาเย็นราบเรียบ

เบื้องลึกในใจนั้นได้วางแผนหนีมาสักพักหนึ่งแล้วในกระเป๋าสะพายใบเล็กเตรียมเอกสารหลักฐาน บัญชีธนาคารเล่มเล็กที่มีเอทีเอ็มพอค่าใช้จ่ายอยากไปเรียนต่อที่ไหนสักแห่งให้ห่างไกลมารดาของตน

“เลขทะเบียนลงท้าย88รถโตโยต้าเก่าสีเทาเงินรุ่นปี 90 คันนี้ใช่ของพี่คทาแน่”รายระวีจำรถยนต์ส่วนตัวที่ใช้ประจำของเพื่อนชายร่วมชั้นเรียนได้ดีมันบังเอิญถูกจอดอยู่ในลานจอดรถข้างซุ้มพุ่มไม้ตัดแต่งกิ่งพอเป็นที่กำบังหลบเร้นสายตาผู้คนแต่ละคนที่เดินสวนกันไปมากวักไกว่แถวนั้นไม่มีใครหันมาเห็น เธอก้มตัวลงเล็กน้อยค่อยย่องลองเปิดประตูดูพบว่าประตูรถไม่ได้ล็อค นี่เป็นนิสัยปกติของเพื่อนรุ่นพี่คนนี้เพราะไม่ได้เก็บสะสมของมีค่าราคาแพงเลยไม่เคยล็อครถส่วนตัวสบโอกาสเหมาะจึงรีบเปิดประตูเข้าไปยังเบาะหลัง ออกแปลกตาไปบ้างตรงที่ภายในรถโล่งไม่มีตุ๊กตาหมีหรือหมอนหลายใบเหมือนครั้งก่อนที่เธอกับเพื่อนเคยอาศัยนั่งติดรถไปด้วย

ทางฝ่ายคุณสุชารีรอลูกสาวอยู่เป็นเวลานานจนกระทั่งผู้ปกครองหลายท่านทยอยถอยรถออกจากลานจอดกันไปจนบางตายังไม่เห็นลูกสาวกลับมาจากห้องสุขา จึงเดินไปตามดู... ปรากฏว่าไม่มีแม้เงาของลูกสาววัยรุ่นทุกห้องสุขาหญิงว่างเปล่า

“ตายแล้วลูกระวีหายไปค่ะคุณบรรพต ถูกใครลักพาตัวไปหรือเปล่าคะนี่”คุณสุชารีตีโพยตีพายกับว่าที่ลูกเขยซึ่งอายุนับเป็นรุ่นพี่ของตัวเองด้วยซ้ำ

“ผมว่าลองขอตรวจสอบกับกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถดูรีบไปถามเจ้าหน้าที่ดูแลก่อนที่พวกเขาจะกลับบ้านไปกันหมดดีกว่าครับ”ด้วยความเป็นผู้ใหญ่กว่า แม้จะตกใจไปตามว่าที่แม่ยายและใจหายกลัวเจ้าสาวเด็กของตนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยแต่เขาได้สติก่อนจึงเดินนำหน้าคุณสุชารีไปยังห้องควบคุมกล้องวงจรปิดของโรงเรียน

...........สวนอาหารชายชลธารตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครชัยศรี มีแพริมน้ำบรรยากาศอิงธรรมชาติโต๊ะอาหารและเก้าอี้ทำจากไม้ไผ่ ซึ่งลูกค้าจะได้นั่งชิมอาหารชมสายน้ำสายลมและแสงจันทร์ยามค่ำคืน

แต่ภายในห้องจัดเลี้ยงตกแต่งอย่างหรูหรากว่าภายนอกชุดโต๊ะเก้าอี้ทำจากไม้มะฮอกกานีขัดเงาและติดแอร์มีคาราโอเกะและชุดโซฟาบุนวมอย่างดี จุที่นั่งได้สามสิบที่

ห้องจัดเลี้ยงถูกจองไว้ก่อนล่วงหน้าโดยครอบครัวคีมวัฒนานันต์พวกเขาพากันมาเลี้ยงฉลองให้ลูกชายคนเล็กที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมปลายแต่งานนี้โดนแย่งซีนกันอย่างมโหราฬ

“ผมจะนั่งข้างแม่พี่โคมไปนั่งฝั่งขวามือพ่อโน่น” คทาทองดันหลังพี่ชายให้หลบไป

“ไม่เอาพี่อยากนั่งข้างแม่ พี่จบปริญญาโทเพิ่งกลับมาจากอเมริกาพี่ต้องมีสิทธิ์นั่งข้างแม่มากกว่าแกสิ”

สองพี่น้องมัวแต่เถียงเกี่ยงแย่งที่นั่งข้างคุณมโนราห์ผู้เป็นมารดาไม่มีใครสนใจจะไปนั่งข้างคุณค้ำฟ้าไทยผู้เป็นบิดาซึ่งนั่งหัวโต๊ะเป็นประธานใหญ่

“แม่จองที่นั่งข้างแม่ไว้ให้ลูกสะใภ้แม่รุ้ง... มานั่งนี่ลูก” ผู้เป็นแม่กวักมือเรียกสาวหุ่นเซ็กซี่ให้เข้ามานั่งเคียงข้างเธออยู่ในชุดเดรสเกาะอกกระโปรงสั้นบานเย็น ดูแสบหูแสบตาโคมฉายซึ่งชายตามองเธอทางหางตาแสดงว่าไม่ได้ปลื้มเธอเลย

เมื่อนั้นคทาทองให้เกิดอาการหน้าแตกเพราะสาวคนนั้นเป็นที่หมายตาหมายใจของมารดา ทั้งรักเอ็นดูสาวเจ้าเรียกได้ว่ายิ่งกว่าลูกชายแท้ๆ เสียอีก เขาเลยต้องเดินอ้อมไปนั่งฝั่งขวามือของผู้เป็นบิดาแทน

รุ้งพิลาศ อุ่นยืนยงตรากูลเป็นสาวมั่นอายุเท่ากันกับโคมฉาย เป็นที่หมายให้เป็นสะใภ้เบอร์หนึ่ง เธอทำงานเก่งเข้าสังคมเก่ง เจรจาฉะฉานเฉลียวฉลาดถูกใจคุณมโนราห์ยิ่งนัก แถมด้วยความงามครบสูตรสาวขาวสวยหมวยอึ๋มใบหน้ารูปไข่จิ้มลิ้มพริ้มเพราสมเป็นลูกครึ่งสาวชาวจีนสิงคโปร์ ลูกเจ้าของร้านทองในไชน่าทาวน์ของเมืองไทย

“พี่โคมมานั่งด้วยกันสิคะ”ว่าแล้วรุ้งพิลาศฉวยดึงแขนชายหนุ่มหุ่นสูงโปร่งให้ลงนั่งเก้าอี้ตัวถัดจากเธอ

โคมฉายแทบล้มลงด้วยแรงดึงของสาวข้างกายแต่เขายังไม่วายดื้อรั้นขึ้นเสียงเถียงอีก

“ฉันไม่ชอบนั่งข้างผู้หญิงฉันเป็นเกย์”

ทั้งบิดามารดาไม่มีใครสนใจฟังคำพูดแสดงตัวตนของบุตรชายคนหัวปีเพราะต่างไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริงด้วยกันทั้งนั้น

หนำซ้ำรุ้งพิลาศยังทำตัวเหมือนแกล้งเข้ากอดแขนโคมฉายอย่างแนบแน่นเสียอีก จนฝ่ายชายระอาที่จะแกะออกเลยปล่อยเลยตามเลยแต่เรียกผู้ช่วย...

“เฮ้... เจมี่ที่รักยูมานั่งข้างไอหน่อยซิ เห็นไหมเนี่ยนางแมวป่ากำลังจะขย้ำไออยู่แล้วยูเป็นแฟนไอต้องมาอยู่เคียงข้างคอยปกป้องไอนะ”

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

ebook ออกแล้วดาวน์โหลดกันนะคะ นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์ #ไตรติมาCreate Date : 01 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2559 11:11:04 น.
Counter : 336 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:34:28 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove