space
space
space
<<
สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
3 สิงหาคม 2560
space
space
space

บทที่ 5บทที่ 5

 

        ..........รู้สึกตัวตื่นเช้ามาไม่เห็นเดวิดมองไปยังหน้าต่างวงกลมกระจกใสเยื้องหัวเตียงนอนมีแสงสว่างสลัวส่องเข้ามาบ่งบอกเวลายังเช้าตรู่แววมาลินจึงไม่คิดรีบร้อนลุกขึ้นจากเตียงนอนยังคงคิดถึงเรื่องหวานหวามเมื่อคืนนี้ความประทับใจในความสุขที่ได้รับความรักจากคนรักยังติดตรึงตลอดทั่วทั้งสรรพางค์กายโดยเฉพาะบริเวณที่เขาฝังจูบย้ำเนิ่นนานข้างซอกคอซีกซ้ายมันทิ้งร่องรอยไว้ไหมหนาสงสัยจึงเปิดลิ้นชักหยิบกระจกบานเล็กมาส่องดูปรากฏว่ามีรอยจูบแดงเรื่ออยู่จริงด้วยอดจะอมยิ้มขวยเขินขึ้นมาไม่ได้

“ตื่นแล้วหรือครับที่รักผมทำอาหารมาให้ เบค่อนขนมปังไข่ดาวกับนมอุ่นๆ ทานด้วยกันนะครับ”

อาหารเช้ามื้อนี้เดวิดลงมือทำด้วยตัวเองอย่างง่ายๆเป็นการเอาอกเอาใจคนที่เขารัก

“น่ารักที่สุดเลย”

เธอกอดแขนและซบศีรษะข้างหัวไหล่ของเขาแบบประจบเอาใจเมื่อเขาวางถาดอาหารลงบนเตียงเคียงข้างเธอส่วนเขาจูบหน้าผากเธออย่างทะนุถนอม

แล้วจึงได้ทานอาหารพร้อมกันไปอย่างเงียบเชียบนั่นน่าแปลกใจสงสัยสำหรับแววมาลินอยู่ไม่น้อย น่าจะมีการพูดคุยอะไรกันบ้างอย่างหยอกเย้าประสาคู่รักนับจากผ่านคืนหวานมาด้วยกันอย่างเปี่ยมสุข

หลังจากเขานำถาดอาหารไปเก็บจนกลับเข้ามาลงนั่งบนเตียงสีหน้าของเดวิดเรียบเยียบเย็นแบบที่สร้างความวิตกกังวลให้สาววัยรุ่นต้องครุ่นคิดหนัก

“ชาวจีนโบราณเชื่อกันว่าคืนแรกของสาวบริสุทธิ์เธอจะมีเลือดออกมาจนเปรอะเปื้อนที่นอนแม่ของผมก็เคยสอนเช่นนั้น แต่คุณไม่มี ผมไม่ว่าอะไรคุณหรอกบอกความจริงผมมาเถอะผมพร้อมจะรับฟังถ้าคุณเคยพลาดพลั้งไปกับใครอื่นก่อนหน้าจะได้มาเจอผม”

ในฉับพลันคำพูดจากปากของชายคนรักสร้างความเจ็บแปลบขึ้นมาในใจสาววัยรุ่นจนน้ำตาเล็ดสิ่งที่จะพูดได้ต่อจากนี้ไปคือความจริงเท่านั้น

“ฉันสารภาพ...ฉันไม่เหลือความบริสุทธิ์อยู่แล้วก่อนเราจะเจอกัน แต่ได้โปรดฟังฉันอธิบาย”

แววมาลินค่อยบอกเล่าเรื่องราว

“หลังจากพ่อฉันเสียชีวิตเหลือฉันสองคนกับแม่ฉันไม่มีพี่น้องที่ไหน มีคุณปู่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของครอบครัวเราตลอดมาเขาให้ทุกอย่างทั้งช่วยเหลือสารพัด แต่เขาชอบฉันแบบชู้สาวและสู่ขอฉันกับแม่ให้สินสอดทองหมั้นมูลค่าหลายสิบล้านแม่เลยตกลงยกฉันให้แต่งงานฉันเพิ่งผ่านพิธีแต่งงานเมื่อสัปดาห์ก่อนนี่เองและฉันเพิ่งเสียตัวไปก่อนหน้านี้ไม่กี่วันคุณปู่ที่คุณเจอคนนั้นแท้จริงคือสามีที่ฉันแต่งงานด้วยฉันขอโทษที่ไม่กล้าบอกความจริงกับคุณ”

เดวิดหน้าเสียคิ้วขมวดยู่ยกขึ้นเหมือนกำลังจะร้องไห้

“พระเจ้า!นี่มันเลวร้ายกว่าที่คาดไว้... ผมลักพาตัวผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว”

“ฉันเสียใจฉันจะไม่ยอมแต่งงานก่อนหน้านี้ถ้าหากฉันสามารถรู้ล่วงหน้าว่าฉันจะได้เจอคนที่ฉันรักสุดชีวิตจิตใจอย่างคุณเดวิดฉันรักคุณมากนะคะ”

แววมาลินเอาแต่โกรธโทษตัวเองที่ผ่านมา

‘ก่อนหน้านี้ฉันไม่น่าแต่งงานให้มันกลายเป็นอุปสรรคกับชีวิตรักวันนี้วันที่ได้เจอคนรักแท้จริงรักสุดหัวใจ ...ปวดร้าว’

แววมาลินจ้องมองหน้าคนรักอย่างสุดบรรยายด้วยดวงใจแสนรานร้าวแต่เขาไม่สบตากับเธออีกแล้ว

เดวิดเอาแต่ก้มหน้ามือขวากุมขมับครู่หนึ่งเขาส่ายหน้า... แล้วลุกขึ้นจากเตียงนอนหยุดยืนนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะค่อยย่างท้าวก้าวเดินหันหลังให้อย่างเดียวดายผ่านพ้นประตูห้องนอนออกไปพร้อมปิดประตูดูเขาเศร้าสร้อยมากอย่างเห็นได้ชัด

ทิ้งไว้เบื้องหลังคือความเศร้าพูดไม่ออก... ไม่มีเรี่ยวแรงจะลุกก้าวเดินตามเอาแต่ก้มหน้าปล่อยน้ำตาให้ไหลร่วงหยดราดรดลงบนผ้าปูที่นอนสีขาวที่ปราศจากรอยคราบเลือดสาวพรหมจรรย์อย่างที่มันควรจะมีเพราะความสาวมีมาตั้งแต่เกิดเสียได้ครั้งเดียวและเสียแล้วเสียเลยไม่เคยเอากลับคืนมาได้เหมือนเดิมสิ่งที่กลัวจนจับขั้วหัวใจของแววมาลินคือกลัวเขาทิ้งเธอไปจริงๆ

..........นอนร้องไห้จนเผลองีบหลับตื่นมาอีกทีแสงสว่างภายนอกหน้าต่างยังขมุกขมัวไม่สว่างแจ้งจึงกะเวลาไม่ถูกแววมาลินลุกจากที่นอนแล้วสำรวจดูในตู้เสื้อผ้าว่ามีเสื้อผ้าที่เธอพอใส่ได้ไหมส่วนใหญ่จะมีแต่เสื้อเชิ้ตสีขาวของผู้ชายไซด์ใหญ่มากและเห็นมีชุดที่พอใส่ได้คือกระโปรงเอี๊ยมยาวคลุมเข่าสีเทา จึงเข้าไปอาบน้ำแต่งตัว

ออกจากห้องนอนเดินไปตามทางเดินปูพื้นไม้ลามิเนตระยะทางยาวไกลสองข้างทางเดินเป็นห้องใหญ่บ้างเล็กบ้างปิดประตูแต่ไม่ได้ล็อคห้องอาหารกว้างมีประตูติดกระจกพอมองเห็นภายในห้องแต่ไม่มีเดวิดอยู่ในนั้นแววมาลินเดินตามหาเดวิดด้วยดวงใจที่ปวดร้าวกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ตลอดทางเขาหลบหน้าหนีหายไปไม่มาให้เห็น

เดินลงบันไดมาชั้นล่างลักษณะแต่ละห้องคล้ายชั้นบนเดินลงไปอีกชั้นเป็นท้องเรือซึ่งบางห้องประตูปิดล็อค เริ่มเหนื่อยล้าทั้งกายและใจการเดินระยะไกลตลอดลำเรือไปมาทั้งชั้นบนชั้นล่างร่วมหลายร้อยเมตรทำให้ร่างกายเริ่มเหนื่อยหอบแต่ภายในใจยิ่งเหนื่อยกว่าหลายเท่านัก มันเต็มไปด้วยความท้อแท้และสิ้นหวัง

แววมาลินไม่รู้จะไปหาที่ไหนแล้วจึงเดินย้อนกลับขึ้นยังชั้นบนซึ่งเป็นห้องควบคุมเรือตอนแรกเธอไม่กล้าไปถามกัปตันเรือแต่ตอนนี้ไม่คิดกลัวเกรงสิ่งใดแล้วเพราะอยากเจอหน้าเขาแม้เขาจะโกรธเกลียดเธออย่างไรก็ตามจึงเปิดประตูเข้าไปเจอกัปตันเรือพร้อมทั้งลูกเรืออีกสองคนพวกเขาแต่งชุดยีนส์เพราะนี่เป็นเรือของเดวิดไม่ได้เป็นเรือสำราญสำหรับนักท่องเที่ยวเจ้าหน้าที่บนเรือทุกคนจึงสวมใส่อย่างไรก็ได้แต่งตัวตามสบาย

“กัปตันคะฉันอยากพบคุณเดวิดค่ะตอนนี้เขาอยู่ไหน”

“คุณเดวิดอยู่บนชั้นดาดฟ้าเรือครับอยู่ตรงลานจอดเฮลิคอปเตอร์นั่นแหละครับ”

ได้รับคำตอบนั้นแววมาลินจึงกล่าวขอบคุณอย่างสั้นรีบหันหลังกลับออกจากห้องควบคุมเรือแล้วเดินขึ้นบันไดตรงไปยังลานกว้างบนชั้นดาดฟ้าเรือแหงนมองบนท้องฟ้าที่ตั้งเค้าเมฆฝนฟ้าสีเทาหม่นเต็มท้องฟ้าจนไม่มีแสงแดดถึงแม้ฟ้าหลัวแต่ยังสามารถเห็นคนที่เธอรักได้ในระยะไกลเขากำลังยืนอยู่เพียงลำพังเหมือนเหม่อมองไปไกลแสนไกลเธอคิดคาดเดาไว้ว่าเขาอาจจะโกรธเกลียดเธออยู่จึงค่อยก้าวเดินเชื่องช้าเข้าไปใกล้เขา

“ทำไมถึงหนีหน้าฉันอย่างนี้ล่ะคะ”

เดวิดสีหน้าเรียบเฉยไม่หันมองสบตาด้วยยังคงยืนนิ่งไม่พูดโต้ตอบอยู่ครู่หนึ่ง

นั่นทำให้สาววัยรุ่นอึดอัดใจพร้อมทั้งน้อยใจคิดไปว่าเขาคงเห็นเธอไม่มีค่าคู่ควรกับเขา

“คุณรังเกียจที่ฉันไม่ใช่สาวบริสุทธิ์แล้วคุณคงไม่รักฉันแล้วเรื่องที่ผ่านมาก่อนจะเจอคุณเป็นอดีตที่ฉันลบไม่ได้แต่ตอนนี้ฉันกลายเป็นของคุณแล้วทั้งตัวทั้งหัวใจ รักคุณคนเดียวคุณพาฉันมาอยู่กับคุณตอนนี้ถ้าคุณไม่รักไม่ต้องการฉันแล้วคิดจะทิ้งกันก็บอกฉันมาเถอะ”

เดวิดก้มศีรษะลงดูเหมือนจะร้องไห้แต่เขาไม่ตอบอะไรเธอสักคำ

ปฏิกิริยาของเดวิดที่เฉยชาไม่ยอมพูดจาด้วยสักคำทำเหมือนไม่ไยดีกันเลยทำให้เธอหัวใจสลาย

“ฉันว่ายน้ำไม่เป็นแต่ฉันจะกระโดดน้ำตายถ้าคุณไม่ต้องการฉันจริงๆ”

แววมาลินคิดเพียงแค่ขู่ด้วยหวังอยากให้เขาง้อแสดงว่าเธอยังมีความสำคัญสำหรับเขาเขาอยู่บ้างแต่เขากลับตอบมาด้วยคำพูดที่ทำให้เธอเสียใจที่สุด

“อยากโดดก็โดดลงไปสิ”

เดวิดพูดในน้ำเสียงเย็นชาเหมือนท่าทางของเขาในตอนนี้ถ้อยคำทุกคำช่างเชือดเฉือนทำลายจิตใจของคนที่รักเขาอย่างเลือดเย็น เขารู้...

แววมาลินมองจ้องทั่วใบหน้าชายคนที่เธอรักสุดชีวิตจิตใจสองดวงตาหมองเศร้าปวดร้าวนั้นพร่าเลือนล้นเอ่อไปด้วยสายน้ำตาหลั่งไหลลงอาบแก้มนวล

‘ไม่มีเหลือแล้วความรักของเรามีแต่ฉันที่ต้องเศร้าเดียวดาย ตายไปเสียยังดีกว่า’

ในนาทีที่นึกอยู่นั้นพลันไม่รอช้าความคิดชั่ววูบแล่นเข้ามาสั่งให้วิ่งไป เธอวิ่งไปเกาะราวเหล็กที่กั้นขอบเรือ

“โดดลงไปสิผมไม่ปล่อยตัวคุณให้โดดลงไปคนเดียวหรอก”

เดวิดพูดด้วยน้ำเสียงเฉียบขาดหลังจากวิ่งตามมาประชิดตัวในทันทีจากทางด้านหลังพร้อมทั้งกระโดดกอดอย่างแน่นด้วยอ้อมแขนแข็งแกร่งรวบรัดไว้มือข้างหนึ่งรั้งเอวเล็กบางของสาวคนรักส่วนมืออีกข้างหนึ่งรวบกอดรอบหัวไหล่บอบบางรั้งเข้าแนบชิดติดเรือนร่างของตนเองไว้มั่น

“ทั้งชีวิตของผมขาดคุณไม่ได้ถ้าคุณคิดสั้นฆ่าตัวตายผมก็พร้อมยอมตายกับคุณเอาสิโดดลงไปข้างล่างนั่นจะมีผมกอดติดตัวคุณอยู่อย่างนี้”

สองมือของสาวน้อยที่กำแน่นอยู่กับราวของเรือเริ่มคลายออกนึกไม่ถึงจะได้ยินประโยคเหล่านี้เต็มปากเต็มคำชัดเจน

“ผมรักคุณอย่างกับชีวิตจิตใจรักแต่คุณคนเดียวเท่านั้น อย่าพูดถึงใครคนอื่นไม่ว่าเขาจะเป็นใครผมไม่อยากได้ยินอย่าเล่าเรื่องความหลังของคุณกับคนอื่นให้ใครฟัง จงลืมมันไปให้หมดสิ้นเพราะผมโกรธเกลียดผู้ชายคนอื่นทั้งหวงทั้งหึงไม่อยากฟังทั้งสิ้นทั้งปวงไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับผู้ชายอื่นอย่ามองผู้ชายอื่นนอกจากผมคนเดียว ผมไม่แคร์ว่าคุณจะเคยมีใครมาก่อนผมช่างมันต่อไปนี้ขอให้คุณมีแต่ผมเท่านั้นเข้าใจไหมนี่เป็นคำสั่งจากคนที่หลงรักคุณสุดหัวใจ”

เดวิดพรอดพร่ำถ้อยคำรำพันที่ทำให้แววมาลินซาบซึ้งใจจนน้ำตาไหลอีกคราแต่คราวนี้เป็นน้ำตาแห่งความสุขปลาบปลื้มใจ

“ฉันมีแต่คุณคนเดียวในหัวใจทั้งชีวิตจิตใจของฉันยกให้คุณไปหมดแล้ว ฉันจะเชื่อฟังคุณทุกสิ่งทุกอย่างต่อไปจะลืมความหลังไม่พูดถึงเรื่องเก่าที่ทำให้คุณสะเทือนใจฉันสัญญาค่ะเดวิดที่รักของฉัน”

แววมาลินหมุนเรือนกายกลับมากอดประกบทางด้านหน้าของชายคนรักตาต่อตาประสานกันสายตานั้นแสดงความจงรักภักดีเพียงแต่เขาผู้เดียว

“ผมจะพาคุณไปจดทะเบียนสมรสที่สถานทูตหลังจากนั้นคุณจะกลายเป็นคุณนายแห่งตระกูลเหลียงที่ใครก็ก้มหัวยอมรับนับถือคุณต้องเปลี่ยนชื่อเป็นภาษาจีนด้วยนะครับ”

“ตกลงค่ะฉันตามใจคุณ”

“คุณจดทะเบียนสมรสแล้วหรือยัง”

“ยังเลยค่ะพอดีฉันกับคุณได้เจอกันและคุณลักพาตัวฉันมานี่ล่ะ”

แววมาลินตอบไปตามความเป็นจริงซึ่งเธอไม่รู้เรื่องกฎหมายด้วยวัยยังเด็กนักไม่ทันได้เรียนรู้เรื่องกฎหมาย

เดวิดรู้สึกโล่งใจต่ออนาคตในภายหน้าค่อยเบาใจที่ไม่ใช่เป็นการจดทะเบียนสมรสซ้อน ไม่เช่นนั้นเขาจะต้องยุ่งยากให้ทีมทนายความดำเนินการทางต่างประเทศช่วยแววมาลินฟ้องหย่าก่อนเพื่อมาจดทะเบียนสมรสกับเขา

“ผมคิดไว้แล้วจะให้คุณเปลี่ยนชื่อเป็น...ฟรานซิส ต่อไปคุณจะเป็นคุณนายแซ่เหลียงลืมชื่อเดิมไปได้เลยจะไม่มีสาวน้อยชื่อแววมาลินอีก ต่อไปใครก็ตามหาคุณไม่เจอเราสองคนจะได้สร้างครอบครัวที่สงบสุขด้วยกันมีบ้านอยู่ด้วยกันในหลายประเทศได้ท่องเที่ยวไปด้วยกันอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่าเป็นคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายเลยนะ ผมรักคุณที่สุดเลย”

เดวิดพูดพร้อมรอยยิ้มอิ่มอกอิ่มใจกอดซบกันและกันไว้แนบแน่นทั้งสองอ้อมแขนให้ความอบอุ่นเป็นสุขใจอย่างลึกซึ้งเกินคำบรรยาย
.Create Date : 03 สิงหาคม 2560
Last Update : 3 สิงหาคม 2560 18:00:41 น. 1 comments
Counter : 347 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:14:59 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space