สิงหาคม 2560

 
 
1
5
7
9
10
11
14
16
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
31
 
 
2 สิงหาคม 2560
บทที่ 4บทที่ 4

        ..........แค่มีเธออยู่ในอ้อมกอดก็คิดว่าไม่อาจจะปล่อยเธอไปได้ยิ่งเธอใช้แรงโอบกอดเขาไว้แนบแน่นร่างกายที่เบียดชิดรัดตรึงทั้งร่างกายและจิตใจให้รัญจวนแทบครวญครางมีแต่ความอยากรักร่วมท่วมท้นจนต้องผ่อนลมหายใจกระเส่ากระซิบข้างใบหูสุดสวาทปานจะขาดใจ

“ไอเลิฟยู”

เดวิดส่งมอบไออุ่นด้วยการแนบกลีบปากอิ่มของเขาเคล้าเคลียโลมเล้าข้างใบหูขาวนวลให้สาวน้อยตกจมลงสู่ห้วงรักพิศวาสที่ไม่อาจถอนเช่นกัน

ต่อจากนั้นในนาทีต่อมาเขาได้ฉุดดึงข้อมือน้อยพาไปนั่งยังโต๊ะพักทานของขบเคี้ยวและดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมลับอื่นใดที่เธอไม่อาจล่วงรู้!

“ผมจะต้องเดินทางไปจากเมืองไทยแล้วเราสองคนอาจไม่มีโอกาสได้พอเจอกันอีก”

ได้ฟังแล้วแววมาลินใจหล่นหายวูบไปดั่งหัวใจเจียนสลายความหวามหวานไหวเมื่อครู่กลับกลายขมขื่นขึ้นทันตาเห็นมองใบหน้าของชายคนรักแล้วให้ร้อนผ่าวขอบตาของตนที่เริ่มจะมีน้ำตาชื้นขึ้นมาคลอ

“แล้วคุณมาบอกรักฉันทำไมไม่บอกยังดีเสียกว่าจะได้ไม่ต้องเสียใจ”

พร้อมกับคำพูดสุดท้ายหักห้ามทำใจไม่ทันน้ำตาพลันไหลร่วง...

“ยังมีโอกาสสำหรับเราสองคนที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตลอดไปหากคุณรีบตัดสินใจเดินทางไปกับผมผมมีเรือยอร์ชลำใหญ่ที่จะพาคุณท่องเที่ยวไปได้รอบโลกเลยเชียวล่ะและผมร่ำรวยมีเงินทองมากมายขนาดซื้อเกาะได้ทั้งเกาะเชื่อไหมล่ะ”

เดวิดพูดพร้อมบีบมือน้อยของคนรักอย่างหนักแน่นพยักหน้าเชิญชวนให้เธอเชื่อมั่นในท่าทีที่มั่นคงภูมิฐานของเขา

“ฉันจะไปกับคุณได้ยังไงเราเพิ่งรู้จักกันได้ไม่กี่วัน”

แววมาลินพูดไปตามเหตุผลพื้นฐานทั่วไปไม่มีใครเขาไว้ใจคนเพิ่งรู้จักต่อให้เป็นรักแรกพบก็ตาม

“นั่นสินะผมเดาไว้อยู่แล้วว่าคุณคงไม่ไว้วางใจผมเป็นแน่แต่ไม่เป็นไรได้บอกรักคุณยังดีกว่าไม่มีโอกาสบอกรักกันสักคำ”

ปากพูดบอกไปทั้งสีหน้าหม่นหมองดึงรั้งร่างของสาววัยรุ่นคนรักเข้ามากอดอีกคราให้เธอได้ซบอกกว้างใหญ่และอบอุ่นของเขา

แล้วแววมาลินให้แปลกใจในอาการผิดแปลกเกิดขึ้นกับร่างกายของตัวเองมันช่างง่วงขึ้นมาอย่างมากมายความรู้สึกง่วงถาโถมหนักหน่วงช่วงเวลาไม่นานที่ได้ซบอยู่กับอ้อมอกของชายคนที่เธอรักเปลือกตาแค่เพียงบางเบาเท่านั้นยังไม่อาจบังคับให้ยกแพขนตาขึ้นมามองดูหน้าของคนรักอีกสักครั้งและแล้วแววมาลินก็ไม่ได้ยินเสียงอะไรอีกเลย ผล็อยหลับไปอย่างง่ายดาย

เดวิดเห็นแววมาลินค่อยๆคออ่อนพับหลับซบอยู่กับอกของเขาอย่างนั้นแล้วถึงอมยิ้มขึ้นมาหยิบแก้วเครื่องดื่มขึ้นมาดูปริมาณที่เหลืออยู่เล็กน้อยนั้นเท่ากับว่ามันถูกดื่มกินเข้าไปมากพอจะช่วยให้คนรักของเขาหลับอย่างสบายไปได้อีกหลายชั่วโมงใช่! แผนการที่เขาวางไว้ได้เริ่มดำเนินการไปตามครรลองของมันแล้ว

..........ท่าเรือศรีราชาเวลาหลังเที่ยงคืนท้องฟ้ามืดในคืนเดือนแรมมีแต่ไฟฟ้าสว่างส่องทางเดินทอดยาวไปยังท่าเทียบเรือ

มีเรือหรูหราที่เรียกว่าเรือยอร์ชจอดเทียบท่าเรือชื่อที่ติดอยู่ข้างลำเรือ

芳荣

อ่านว่า ฟางหรงซึ่งหมายถึงเกียรติยศอันหอมหวาน และภาษาอังกฤษ

Sweet pound

ขนาดความยาวแปดสิบเมตรสีขาวครีมส่วนล่างถึงท้องเรือเป็นสีคราม

“ครับเจ้านายเดี๋ยวผมจะให้ลูกน้องไปจัดการฉีดสีสเปรย์ตามจุดที่ติดตั้งกล้องวงจรปิด”

อัมมอลเป็นคนสนิทของเดวิดและเป็นหัวหน้าคนงานบนเรือหรูราคาหลายร้อยล้านลำนี้หลังได้รับคำสั่งทางโทรศัพท์มือถือจากเดวิดผู้เป็นเจ้านายแล้วจึงหันมาสั่งลูกน้องอีกทอด

“เจ้านายสั่งให้ไปทำลายกล้องวงจรปิดไม่ให้เห็นเหตุการณ์บนเรือของพวกเราเอาสีสเปรย์ไปฉีดกล้องทุกตัวรอบบริเวณท่าเรือเดี๋ยวนี้อีกหนึ่งชั่วโมงเจ้านายจะพาผู้หญิงมาขึ้นเรือต้องเป็นความลับที่สุดไม่ให้มีหลักฐานให้ตำรวจมาตามเจอได้”

“ครับคุณอัมมอล”

พวกลูกน้องทั้งสี่คนรับปากแต่ก่อนจะแยกย้ายกันไปทำตามคำสั่งกลับได้รับคำสั่งเพิ่มอีก

“ตอนไปฉีดสีสเปรย์ต้องปิดคลุมหน้าพวกเราทุกคนไม่ให้กล้องจับภาพได้ว่าพวกเรารูปร่างหน้าตาเป็นไง”

..........ภายในห้องสวีทของเรือ Sweet pound

“ที่นี่ที่ไหนคะ”

แววมาลินตั้งคำถามทันทีทั้งที่เพิ่งลืมตาตื่นเห็นเพดานประดับแชนเดอเลียร์คริสตัลแวววาวสวยงามบุคคลแรกที่ได้เจอหน้าเพราะว่าเขานั่งเฝ้าอยู่เคียงข้างไม่ห่างจากเตียงนอนสีขาวนี้คือเดวิดนั่นเองสังเกตดูเขาอยู่ในชุดคลุมสีขาวเทาเป็นชุดนอนผูกเอวไม่ใส่ชั้นในเลยสักชิ้นแววมาลินมองเห็นอย่างใจเต้นหวิวไหว แล้วก้มหน้าวกมาสำรวจเรือนร่างของตนเอง ตกใจ!เมื่อตัวเองอยู่ในชุดเสื้อคลุมสีขาวแบบเดียวกับของเดวิดแต่ไม่มีชั้นในเหลือติดตัวสักชิ้น

“เสื้อผ้าฉันหายไปไหนหมดทำไมฉันอยู่ในชุดแบบนี้ล่ะ เอ่อ... คุณทำอะไรฉัน”

ถึงจะไม่เหลือความบริสุทธิ์แล้วหลังจากเพิ่งเสียไปในคืนวันแต่งงานแต่สภาพร่างกายมิได้บอบช้ำสักเท่าไรกับการเสียสาวเพียงครั้งเดียวจริตของสาวบริสุทธิ์จึงยังคงหลงเหลืออยู่

เขาอมยิ้มให้มองใบหน้านวลใยนั้นดูยังมัวซัวจากการเพิ่งตื่นนอน

“ไม่เลยสักนิดผมไม่คิดจะทำอะไรคนสลบไศลไม่ได้สติหรอกนะเพียงแค่ถอดเสื้อผ้าทุกชิ้นเอาไปซักให้เท่านั้นเอง”

แววมาลินทำหน้าแปลกใจดวงตาคู่สวยเบิกกว้าง

เขารู้และเข้าใจว่าเธออาจไม่เชื่อถือคำพูดของเขานักจึงพยักหน้าและพูดย้ำ

“เป็นความจริงครับผมลักพาตัวคุณมาจากเมืองไทยผมคิดจริงจังกับคุณจะพาไปอยู่ด้วยกันในที่ปลอดภัยที่ไหนสักแห่งเพื่อสร้างครอบครัวด้วยกันอยู่กับผมนะผมจะรักคุณคนเดียวตลอดไป”

แววมาลินจ้องมองดวงตาของเขาอย่างนิ่งช้าแน่นอนว่าเธอรักเขาเช่นเดียวกับที่เขารักเธอมาถึงนาทีนี้คงคิดหนีจากเขาไปไหนไม่ได้แล้วด้วยดวงใจยกให้เขาไปทั้งดวง

“ฉันก็รักคุณค่ะเดวิด”

เขายื่นใบหน้าเข้ามาใกล้ชิดพร้อมทั้งจูบแผ่วเบาบนหน้าผากเนียนนวลเหมือนเขากำลังปลอบประโลมเด็กน้อยเสียขวัญจากการโดนลักพา

“อย่างนั้นเดี๋ยวไปอาบหน้าล้างหน้าผมมีชุดสวยให้ใส่ แล้วเราจะได้ทานข้าวเช้าพร้อมกัน”

เขาพูดพลางพยุงเรือนร่างของคนรักลุกขึ้นพาเดินเข้าห้องน้ำ

..........หลังอาหารเช้าเดวิดพาแววมาลินขึ้นมาเดินเล่นบนดาดฟ้าเรือทำให้เธอตื่นเต้นแปลกตาแปลกใจเพิ่งรู้ตัวว่าได้ขึ้นมาอยู่บนเรือหรูอลังการมีลานกว้างยาวไกลรายรอบไปด้วยผืนน้ำทะเลสีครามและเบื้องบนมีเมฆขาวเรียงรายระบายท้องฟ้าสดใสนั่นทำให้ใจสดชื่นเธอจึงหมุนตัวราวกับเต้นระบำพร้อมทั้งมองไปโดยรอบ หัวเราะเบาๆเธอชอบใจมาก

“ว้าว...นี่มันเรือยอร์ชนี่นา ลานกว้างตรงนั้นไว้จอดเฮลิคอปเตอร์ใช่ไหมคะฉันเคยเห็นรูปเรือยอร์ชในหนังสือไม่เคยได้เจอของจริงเลยเพิ่งจะได้เห็นนี่ล่ะ”

“ใช่แล้วครับบนเรือลำนี้มีเฮลิคอปเตอร์บินมาจอดได้ผมใช้บริการเฮลิคอปเตอร์แบบเช่าเหมาลำสำหรับเวลาฉุกเฉินหรือขาดเสบียงน่ะครับ”

“แสดงว่าคุณคงรวยมากแน่เลย”

เดวิดเพียงอมยิ้มไม่ได้บอกหรือโอ้อวดอะไรเพราะคนรวยแท้จริงไม่พูดมากหากแต่มีทรัพย์สินมากมายจนนับกันไม่หวาดไม่ไหวและกระจายไปอยู่ทั่วทุกมุมโลกนั่นคืออสังหาริมทรัพย์จำพวกแมนชั่นคอนโด

นอกจากนั้นบิดาของเขายังเป็นบุคคลหนึ่งที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเจ้าพ่อตลาดหุ้นฮ่องกงอย่างนี้ไม่รวยจริงให้มันรู้ไป

“เชื่อมั่นในตัวผมนะครับรับรองว่าผมสามารถเลี้ยงดูคุณและลูกที่จะเกิดมาในอนาคตได้ตลอดชีวิต”

“ฉันเชื่อคุณค่ะแต่ว่า...”

“แต่?อะไรหรือครับ”

“ครอบครัวคงต้องตามตัวฉันพวกเขาไม่รู้ว่าฉันหายไปไหน”

“เรื่องนั้นผมคิดไว้ล่วงหน้าแล้วปล่อยให้พวกเขาไปแจ้งความตำรวจตามเรื่องกันไป รับรองพวกเขาจะไม่ได้เจอหลักฐานอะไรไม่ต้องห่วงนะครับสักวันผมต้องพาตัวคุณไปเยี่ยมครอบครัวของคุณแน่ครับรอไว้เรามีลูกด้วยกันสักคนสองคนก่อนค่อยไปนะครับ”

เขาเอาแต่พูดเรื่องจะมีลูกกับเธอนั่นทำให้รู้สึกเขินขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ยังไม่ทันได้มีอะไรกันเป็นจริงเป็นจังเขาดันนึกทึกทักอยากมีลูกแววมาลินเอียงอายยิ้มขวยเขินใช้มือกำหมัดชกหยอกบริเวณหน้าท้องอันอุดมไปด้วยซิกแพ็กของเขา

“ชอบพูดถึงแต่เรื่องลูกเรายังไม่ได้มีอะไรกันสักหน่อยจะมีลูกได้ไง”

“คุณพูดแบบนี้เข้าทางพอดีอย่างนี้เราต้องรีบทำให้มีลูกกันเร็วๆ จริงไหมครับ”

“อ๊าย...”

แววมาลินร้องเสียงหลงเมื่อเขากระโดดเข้ามากอดใช้อ้อมแขนแข็งแกร่งรัดไว้โดยแรงต่อให้ดิ้นเท่าไรคงไม่มีวันหลุดรอดไปจากอ้อมกอดแน่นหนาแห่งผู้เป็นที่รักได้

“จะขัดขืนผมเหรอ”

เขาถามยิ้มๆถูกเธอยันไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง ใจไม่คิดว่าเธอจะแข็งขืนกับเขา

“คือว่าฉันอายค่ะอย่าเพิ่ง...”

เธออมยิ้มแล้วก้มหน้าเขินอายมากมายให้ยิ่งน่าเอ็นดู

“หึ หึ...น่ารัก แต่ผมใจร้อนคงรอให้คุณหายอายไม่ไหว จับปล้ำทำเมียเสียเลย”

ฟัดจูบจู่โจมอย่างเสือร้ายหมายขย้ำเหยื่อไม่เว้นว่างให้เธอได้หายใจหายคอพอถอนจูบเห็นเธอหอบหายใจยกใหญ่ใบหน้าแดงซ่าน

แววมาลินดิ้นหลุดวิ่งหนีลงบันไดมาชั้นล่าง

เดวิดวิ่งตามติดมาอย่างไวเสือร้ายอย่างเขาไม่มีทางปล่อยเหยื่อเนื้อหวานหนีหลุดรอดไปได้เด็ดขาด!จับได้ไล่ทันคว้าตัวเธออุ้มยกขึ้นตัวลอยพาเข้าห้องนอนปิดประตูค่อยวางลงบนเตียงกว้าง เห็นเธอพลิกกายหนีเขางานนี้ต้องรีบตะปบ!กระโจนใส่คร่อมเรือนร่างบางเล็กกดทับด้วยร่างหนักหนากว่ายิ่งเธอดิ้นยุกยิกผิวเนื้อถูไถให้ความนุ่มหยุ่นอบอุ่นกายนั่นยิ่งปลุกเร้าให้เขาเร่าร้อนกระสันปั่นป่วนจนต้องปราบให้อยู่หมัดฟัดจูบอีกหนจนกลีบปากยู่ไปด้วยกันพลางสอดใส่ปลายลิ้นเลียเล่นล้ำลึกลงไปหิวกระหายในเรือนกายกันและกันเหลือเกินอย่างกับตายอดตายอยากมาจากไหน

หัวใจสองดวงต่างเต้นแรงสัมผัสได้ในแผ่นอกอันแนบแอบอิงชิดสนิทกันเร่าร้อนไปด้วยไฟสวาทปรารถนาเปลื้องเสื้อผ้าหลุดลุ่ยไม่ใส่ใจว่ามันจะหล่นไปทางใดขอแค่ให้เปลือยเปล่าทั้งตัวและหัวใจได้ซบอิงคลอเคล้าให้ความสุขกันด้วยรสสัมผัสสวาทหวามปรนเปรอ

มือของเดวิดเลื้อยไล่ไขว่คว้าหาเป้าหมายใต้แผ่นหน้าท้องเรียบเนียนจนเจอเนินนูนนุ่มนิ่มกำลังระอุร้อนรอมือนั้นควานเข้าไปในซอกหลืบลึกลับซับซ้อนชวนให้ฟอนเฟ้น

โดนนวดคลึงเคล้นเล่นบริเวณของสงวนของหญิงสาวด้วยมือแบบนั้นมันชวนวาบหวิวสยิวมากจนทนไม่ได้แววมาลินถึงกับโยกสะโพกไหวส่ายร่อนทุรนทุรายเพื่อผ่อนคลายความทรมานอันซ่านซึมแล่นไปทั่วถึงขั้วหัวใจยอมรับว่าเขาแข็งแกร่งทั้งอุ้งมือใหญ่ที่ให้ความอบอุ่นมั่นคงทั้งเรี่ยวแรงพละกำลังเหลือล้นอย่างคนวัยหนุ่มฉกรรจ์ถึงอกถึงใจให้ความสุขที่สุด

เดวิดทนอดทนไม่ไหวในที่สุดเลยเปลี่ยนจากมือเป็นของแข็งของเขาที่พร้อมใช้งานในการผลิตลูกได้ทำหน้าที่อันขยันขันแข็งของมันเสียบใส่ไม่บันยะบันยัง...ถึงที่สุดจนอดกลั้นไม่ไหวจึงต้องปล่อยให้ทุกอย่างไปตามทางของมันด้วยความซ่านเสียวเกร็งไปทั้งตัวได้แต่หลับตาแน่นขบกรามขึ้นเป็นสันนูน

อุ้งมือนุ่มอุ่นของแววมาลินเอื้อมมือประคองแก้มหนุ่มคนรักพลางกล่าวถ้อยคำซาบซึ้งน้ำตาคลอ

“ฉันรักคุณเหลือเกินค่ะเดวิด”

“ผมก็รักคุณที่สุดแววมาลิน”

เดวิดสารภาพรักอย่างสุขสมแล้วก้มลงจุมพิตหน้าผากโหนกนูนของเมียสาววัยรุ่นที่แสนรักทะนุถนอมยิ่งนักดั่งดวงใจ
.Create Date : 02 สิงหาคม 2560
Last Update : 2 สิงหาคม 2560 13:37:38 น.
Counter : 436 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:15:05 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove