กรกฏาคม 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
 
 
31 กรกฏาคม 2560
บทที่ 3บทที่ 3

        ..........แววมาลินมีเพื่อนใหม่ต่างวัยเป็นชาวฮ่องกงชื่อเต็มพร้อมนามสกุลของเขาคือ เดวิด เหลียงอายุมากกว่าถึงสิบเก้าปีปีนี้เขาอายุสามสิบเจ็ดและบอกว่าตัวเขายังเป็นโสดในขณะที่เธอไม่กล้าบอกว่าตนเองแต่งงานแล้ว

แม้กระนั้นหัวใจกลับร่ำร้องอยากเห็นแต่ใบหน้าคมคายหล่อเหลาของเขาทุกลมหายใจทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าไม่ถูกไม่สมควรแต่ความรู้สึกนั้นไม่สามารถหักห้ามจิตใจตัวเองทุกทีที่ได้เห็นหน้าร่างกายมีปฏิกิริยาตอบสนอง หัวใจเต้นถี่เร็วรัวหากไม่กลัวไม่เกรงใจสามีชราคิดว่าอยากกระโดดกอดเขาให้เต็มรักชักรู้สึกว่านี่ไม่ธรรมดา คงเป็นความรักครั้งแรก!แต่เป็นความรักก่อเกิดขึ้นมาในช่วงเวลาที่สายเกินไป

ในห้องอาหารชั้นสองของทางโรงแรมจัดเลี้ยงอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ใครใคร่รับประทานแบบไหนต้องลุกไปเลือกตักกันเองแววมาลินจึงลุกไปตักเผื่อสามีชราของเธอด้วย

ชุดของแววมาลินที่สวมใส่ในตอนเช้านี้เป็นเสื้อยืดสีขาวผ้าลูกไม้หรูหราราคาแพงแขนยาวรัดรูปเน้นส่วนสัดทรวดทรงสวยงามกลมกลึงเหมือนเทพีวีนัส กางเกงขาสั้นถึงโคนขาสีดำดูเหมือนชุดธรรมดาสามัญหากแต่คนสวมใส่เป็นเด็กสาวรูปร่างหน้าตาดีเสื้อผ้าจึงช่วยเสริมส่งให้ผู้สวมใส่ยิ่งสวยเด่นดึงดูดสายตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้หันมองกันจนเหลียวหลังยามเธอเดินผ่านพวกเขา

แต่อะไรไม่ร้ายเท่าสายตาแสนคมที่หนุ่มใหญ่ชายตาแลมาแค่เขามองจ้องเธอถึงกลับต้องร้อนสลับหนาวเนื้อตัวรู้สึกวูบวาบเลือดสาวฉีดซ่านทั่วเรือนกายอานุภาพความเสน่หาช่างร้อนแรงเผารนใจด้วยไฟปรารถนารู้สึกตัวเองเลยว่ายากจะหักห้ามใจ อยากให้เขาเข้ามาใกล้... และใกล้เข้ามา

เดวิดและน้องชายนั่งอยู่ตรงเทอเรสโต๊ะถัดไปจ้องมองสาวน้อยแสนสวยกันอย่างไม่วางตา

“สาววัยรุ่นคนไทยคนนั้นสวยน่ารักจังนะอยากจีบมาเป็นแฟนพี่เดวิดว่าไหม”

“ไม่ได้!แกห้ามจีบนะคารอส เด็กคนนี้ฉันจองแล้วนี่ล่ะว่าที่พี่สะใภ้ของแก”

เดวิดบอกน้องชายด้วยใบหน้าที่ปราศจากรอยยิ้มใช่... เขาจริงจัง! ไม่เคยมีครั้งไหนที่ใจของเขาจะร้อนรุ่มเหมือนไฟสุมทรวงเท่าครั้งนี้ช่างไม่ต่างจากหนุ่มแรกรุ่นเพิ่งเริ่มมีความรักในหัวใจคึกคักอยากกระโจนไปหาเธอในทันใดและไวเท่าความคิดเขาเดินตรงดิ่งเข้าไปประชิดข้างเคียงกายสาวน้อยในดวงใจ

“เสื้อสวยนะครับ”

เสียงทุ้มนุ่มนวลเหมาะสมกับใบหน้าหล่อเหลาเอ่ยทักทายสายตาชายชม้ายมองลามเลียไปทั่วเรือนร่างสมส่วนสวยงามของสาวรุ่น

หนุ่มใหญ่ที่หัวใจร่ำร้องเรียกหาเข้ามาใกล้ดั่งใจที่หมายมั่นแค่คำพูดจาธรรมดาทักทายเท่านั้นแต่ทำความสั่นไหวให้ใจวาบหวามและเขินอายจนต้องพูดแก้เก้อโต้ตอบไปอย่างมีกริยาน่ารักของสาวรุ่นที่ก้มหน้ามองชุดของตนแวบหนึ่งก่อนค่อยเงยหน้าอมยิ้มเอียงอายถามคำนั้น

“สวยจริงเหรอคะ”

“จริงครับเพราะคนใส่สวยมาก”

เดวิดเอ่ยส่งสายตาหวานหวามให้สาววัยรุ่นมือพลางตักอาหารไปโดยมิได้ใจจดจ่อในอาหารนั้นชวนคุยแบบเรียบง่ายทั้งที่ในใจลิงโลดตื่นเต้นเน้นจ้องมองใบหน้าเธอมากกว่าตั้งใจมองอาหารบุฟเฟ่ต์อันหน้าตาน่ารับประทาน

ระหว่างแววมาลินและเดวิดตักอาหารนั้นพูดคุยกันไม่ขาดระยะภาพความใกล้ชิดสนิทสนมยิ้มหัวให้กันอย่างหวานชื่นที่คุณเดโชได้เพ่งมองอยู่สักครู่หนึ่งกระตุ้นต่อมหึงหวงให้หงุดหงิดจนออกนอกหน้าคิดว่าคงต้องเฝ้าระวังระไวไม่น่าไว้ใจภรรยาสาวสวยวัยรุ่นเสียแล้วในนาทีนี้

ภรรยาสาวสวยวัยรุ่นเสิร์ฟกาแฟกับขนมปังให้ส่วนมื้อเช้าของตัวเธอคือโกโก้ร้อนกับขนมเอแคร์

ขณะเธอกำลังจะยกแก้วโกโก้ขึ้นดื่มต้องเจอกับคำถามพร้อมทั้งสีหน้าของสามีชราที่บ่งบอกให้รู้ว่าเอ่ยออกมาจากอารมณ์ไม่สุนทรีย์

“คุยอะไรกับผู้ชายคนนั้น”

“พูดคุยกันธรรมดาเรื่องทั่วไปเขาถามว่าชอบทานอะไร”

“แค่คุยเรื่องธรรมดาแล้วทำไมต้องยิ้มหวานให้เขา”

“เขาชมว่าเสื้อสวยผู้หญิงเวลามีคนชมก็มักจะยิ้มให้กันทั้งนั้น”

แววมาลินพูดไปตามความจริงและไม่อยากพูดมากในเวลาที่สามีทำหน้าบึ้งตึงเช่นนี้ในใจเริ่มคิดว่าสามีชราดูไร้สาระเอ่ยถามเรื่องไม่เป็นเรื่องและกำลังจะขยายผลให้มันเป็นเรื่องขึ้นมา

“ผู้ชายชมผู้หญิงว่าสวยแสดงว่ามันกำลังจีบรู้ตัวหรือเปล่ามาลิน ปู่ไม่ชอบ ต่อไปห้ามพูดคุยกับมันอีกเด็ดขาดปู่หึงนะรู้ตัวไว้เพราะมาลินเป็นเมียของปู่”

แม้นั่งโต๊ะไม่ห่างกันมากแต่เทอเรสรับลมชมวิวริมชายทะเลผสมผสานเสียงคลื่นสาดซัดซ่าดังมาเป็นระยะทำให้โต๊ะของเดวิสและน้องชายของเขาไม่ได้ยินเสียงสนทนาของคู่สามีภรรยาที่นั่งอยู่โต๊ะห่างไปนิดหน่อยดังนั้นเดวิดจึงไม่มีทางล่วงรู้เลยว่าสาววัยรุ่นแสนสวยที่เขารักใคร่ใฝ่ฝันอยากได้ตัวเธอนั้นมีคู่ครองเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว

“ฉันกะล่องเรือยอร์ชเที่ยวเล่นไปหลายประเทศให้สบายอารมณ์เบื่อฮ่องกงช่วงนี้ไม่อยากกลับบ้านเลย ม่ะม้าชอบเซ้าซี้คอยแต่จะหาลูกสะใภ้เคี่ยวเข็ญให้ฉันไปดูตัว เฮ้อ... เบื่อชะมัด”

เดวิดพ่นลมหายใจแรงระบายอารมณ์ชั่วครู่แล้วกลับอมยิ้มกรุ้มกริ่มประกายแววตาทอแสงระยิบระยับเปลี่ยนท่าทีเป็นอารมณ์ดีมีความสุขเอ่ยเผยความในใจให้ผู้เป็นน้องได้รับฟัง

“มาถึงเมืองไทยคราวนี้ไม่นึกฝันมาก่อนว่าจะได้เจอสาวสวยที่ทำให้ใจฉันรู้สึกรัก...ตั้งแต่แรกพบ”

“ถ้าถูกใจเด็กสาวชาวไทยคนนั้นก็สู่ขอเลยสิพี่แต่ท่าทางคุณปู่แก่ชราคนนั้นคงหวงหลานสาวเจ้าหล่อนหน้าตาสวยดูดีดูแพงอย่างนี้สงสัยถ้าไปสู่ขอพ่อแม่ต้องเรียกค่าสินสอดทองหมั้นเรือนล้านแต่เงินไม่ใช่ปัญหาสำหรับพี่เดวิดใช่ไหม”

“เงินไม่ใช่ปัญหาแต่ฉันชอบสันโดษ เบื่อญาติเยอะปัญหาแยะโอ้อวดอิจฉานินทาว่าร้ายใส่กันทำไงจะได้อยู่กันสองคนกับคนที่เรารักเราชอบโดยไม่มีญาติเยอะแยะมาวุ่นวาย”

ผู้พูดบ่นพร่ำรำพันยืดยาวท้าวคางอย่างใช้ความคิด

“งั้นลักพาตัวไปเกาะร้างกลางทะเลทำตัวเหมือนโจรสลัดรับรองสมใจ จะได้อยู่เป็นคู่ครองกันสองคนกับคนที่พี่เดวิดรัก”

ข้อคิดเห็นของน้องชายส่งประกายความหวังเจิดจ้าขึ้นมาในทันใดเดวิดนั่งตัวตรงใช้ฝ่ามือตบโต๊ะเขาเพิ่งนึกขึ้นมาได้ว่ารู้จักเพื่อนคนหนึ่งถึงไม่สนิทกันมากมายแต่พอหวังเป็นที่พึ่งพาได้

“ความคิดเข้าท่าฉันรู้จักเกาะที่ว่านั่นพอดีเจ้าของเกาะเพื่อนฉัน”

“หา! เอาจริงน่ะ?นั่นมันเป็นคดีลักพาตัวเชียวนะ ผมแนะนำทีเล่นทีจริงไม่คิดจริงจังทางที่ดีพี่เดวิดน่าจะดูให้แน่ใจก่อนว่าสาวสวยคนนั้นเขารักพี่ด้วยหรือเปล่า”

“เออจริงสิงั้นฉันจะลองใจเธอดูสักครั้ง ชวนเธอให้หนีคุณปู่ออกมาเที่ยวผับกลางดึกคืนนี้กับฉันถ้าเธอยอมออกมาหานั่นหมายความว่า...”

พี่ชายของเขาหยุดพูดไปจนกระทั่งผู้เป็นน้องต้องเอ่ยถามทำให้นึกลุ้นขึ้นมาว่าเหตุการณ์ต่อไปจะเป็นเช่นไร

“หมายความว่าเธอที่พี่เดวิดรักก็รักพี่เดวิดด้วยเช่นกันพี่เดวิดก็จะขอหมั้นขอแต่งงานเลยใช่ไหม”

“ถ้าคืนนี้เธอยอมออกมาหาแปลว่าเธอรักฉันแน่นอนอยู่แล้วและเธออาจจะไม่ได้กลับไปบ้านเธออีกเลย”

“เฮ้ย!หมายความว่าไงพี่เดวิด”

ผู้เป็นน้องอุทานตกใจหวั่นใจจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีไม่งามและไม่เข้าใจคำพูดของพี่ชาย

..........ไม่ยากเรื่องนัดแววมาลินให้หนีออกมาเที่ยวกลางคืนกลางดึกกับเดวิดในเมื่อเขามีสื่อออนไลน์แชทคุยกันโดยไม่ต้องพูดจาให้เกิดเสียงรบกวนคนนอนข้างเคียงกาย

คุณเดโชรักษาสุขภาพตลอดโดยการนอนหัวค่ำสม่ำเสมอแล้วตื่นขึ้นอย่างแจ่มใสในทุกเช้า แต่ไม่แน่ว่าเช้าวันพรุ่งนี้อาจจะโศกเศร้าเพราะเขาอาจตื่นขึ้นมาท่ามกลางความว่างเปล่าปราศจากคนนอนข้างเคียงกาย

โต๊ะในมุมลับตาคนแสงไฟริบหรี่ในผับชั้นล่างของโรงแรมที่พักเดียวกันนั้นคือสถานที่ลักลอบนัดพบกันเดวิดมานั่งรอคอยอยู่ก่อนแล้วแววมาลินค่อยเข้ามาทีหลังหลังเที่ยงคืนผู้คนไม่หนาแน่นแต่ต่างมาหาความสำราญใครที่มีคู่แล้วย่อมไม่สนใจใครอื่น

แววมาลินใส่ชุดที่เรียกได้ว่ายิ่งกว่าแส็กสั้นทรงสอบสีน้ำเงินเลื่อมพรายคอเสื้อย้วยเปิดไหล่ซ้ายหลุดหล่นลงมาถึงต้นแขนแถมโนบราอีกเหมือนเคยในสไตล์ที่เธอชอบ แค่นั้นมันถึงกลับทำให้หนุ่มใหญ่วัยฉกรรจ์ต้องกลืนน้ำลายอย่างกระหายหิวใคร่กระสันในรสสวาทที่ไม่อาจห้ามใจต่อให้ตอนนี้เขาได้รู้ความจริงสิ่งที่แววมาลินปิดบังไม่ยอมปริปากบอกว่าได้แต่งงานมีสามีแล้วถึงเขารู้เขาอาจยอมทำผิดยอมทำบาปแห่งรักใคร่เสน่หาในครั้งนี้ซึ่งจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวตลอดชั่วชีวิตของเขาจะไม่มีวันรักใครได้อีกนอกจากแววมาลินสาวน้อยแสนสวยยั่วใจคนนี้เพียงคนเดียว

เดวิดกุมมือแววมาลินบนโต๊ะแคบเล็กที่ตั้งแก้วเครื่องดื่มสำหรับคนละแก้วต่างไม่สนใจกระหายในเครื่องดื่มหากแต่กระหายหิวในกันและกันมากกว่าอื่นใด

สายตาแววมาลินมองเลยอุ้งมือใหญ่และอบอุ่นแน่นหนาที่เกาะกุมมือเธอไว้เห็นเขาใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวเนื้อผ้าบางเบาปลดกระดุมเผยให้เห็นเนินเนื้อแน่นแผ่นมัดกล้ามหน้าอกใหญ่ไหล่กว้างช่างน่าหนุนซบบ่านั้นหรืออย่างน้อยได้วางมือบนบ่าหนานั้นแล้วเต้นรำคลอเคล้าเสียงเพลงไปด้วยกันใจใฝ่ฝันยินดี

“ขอบคุณที่กรุณามาตามนัดขอบคุณที่สุดคุณทำให้ผมเป็นสุขมากมายแค่เพียงได้เห็นหน้าคุณ ...แววมาลิน”

ปากรูปหยักและลักยิ้มริมแก้มแย้มยิ้มประกอบการเจรจาอ่อนหวานพร้อมทั้งน้ำเสียงนุ่มหูช่างดูน่าฟังเด็กสาววัยรุ่นแต่ไม่ได้ไร้เดียงสาเริ่มเคลิบเคลิ้มจนรู้สึกอยากอยู่ด้วยกันกับชายหนุ่มใหญ่ให้นานกว่านี้นานกว่าการลักลอบพบกันเพียงไม่กี่นาที

“เสียงเพลงรักฟังดูล่องลอยเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์เหมือนความรู้สึกของผมตอนนี้ที่ได้อยู่กับคุณ เต้นรำเพลงนี้กับผมนะครับ”

เดวิดอ้อนขอในสิ่งที่หัวใจแววมาลินปรารถนาตรงกันพอดีราวกับมีปาฏิหาริย์แห่งรักดลให้หัวใจสองดวงตรงกันเธอได้วางมือบนบ่ากว้างหนาแข็งแรงมั่นคงของเขาสายตามองจ้องตากันแสนหวานให้รู้สึกอบอุ่นเข้าไปถึงจิตใจจึงปล่อยกายเคลื่อนไหวไปตามจังหวะเสียงเพลงหวานปล่อยใจเคลิ้มไปในเสียงเพลงคลอเคล้า

มีคู่รักคู่อื่นออกมาเต้นในฟลอร์อีกหลายคู่แสงไฟถูกทำให้หรี่ลงฟลอร์นั้นจึงดูสลัวลางแต่ละคู่ต่างไม่สนใจมองคู่ของคนอื่นนอกจากคู่ของตนและบางคู่กอดซบกันคลอไปกับเสียงเพลงโดยไม่เกรงสายตาใครจะมอง

รู้สึกถูกดึงเข้าแนบชิดอกใหญ่แววมาลินไม่ขัดขืนเอียงศีรษะซบไหล่กว้าง จากอยู่ห่างกันเพียงนิดกลายเป็นใกล้ชิดแนบกอดกันรู้สึกว่าอุ้งมือใหญ่หนาเลื่อนต่ำลงล่างมาวางป้วนเปี้ยนบนก้นแม้ท่าทางออกจะลามกไปบ้างแต่ตอนนี้เธอยอมปล่อยกายให้เขาทำได้โดยไม่นึกรังเกียจมีแต่ใจใฝ่ปรารถนายิ่งเขาขยำขยุ้มมือกอบกุมแก้มก้นยิ่งสะใจที่โดนรุกรานเร้าความรู้สึกสะเทือนเข้าไปถึงในช่องลึกลับบริเวณข้างเคียงกันมันปลุกเร้าอารมณ์พิศวาสเหงื่อผุดขึ้นตามรูขุมขนเกิดจากใจเต้นเร็วแรงเพราะความตื่นเต้นอันกระสันรัญจวนใจ

เดวิดเห็นปฏิกิริยาเธอโอนอ่อนผ่อนตามไม่แข็งขืนยิ่งย่ามใจที่หื่นกระหายใคร่ชิมลิ้มรสจูบปากอิ่มอันเคลือบลิปกลอสฉ่ำน้ำสีหวานน่าลิ้มลองเรียวปากเธอเผยอเล็กน้อยเหมือนรอคอยยั่วยวนชวนให้สัมผัสด้วยปากต่อปากให้อยากเลียไล้ด้วยปลายชิวหาที่กำลังโหยหิวรสจูบนี้

หนีไม่พ้นโดนจูบจู่โจมฉับไวให้อ่อนไหวโรยแรงขัดขืนมีแต่เคลิ้มใจไปกับจูบนั้นจูบของเขาร้อนแรงเผารนไปด้วยไฟราคะ กรุ่นกลิ่นหอมแห่งเนื้อกายชายหนุ่มโชยมาต้องนาสิกยั่วย้อมใจให้มัวเมาตัณหายากยับยั้งชั่งใจให้ยิ่งโหยหิวอยากอยู่ซบแต่ในอ้อมกอดแนบแอบอิงอกอุ่นอันกว้างใหญ่สมชายฉกรรจ์ของเขา

Create Date : 31 กรกฎาคม 2560
Last Update : 31 กรกฎาคม 2560 16:13:06 น.
Counter : 587 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:15:13 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักสุขสมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แล้วเธอก็ตกเป็นเมียผมสุขสมใจ แค่คิดว่าจะทำอะไรกับเมียบ้างก็ฟินแล้วปิดล็อคประตูไม่ให้ใครเข้ามายุ่งไม่ว่าจะเป็นแมวหรือหมาหน้าไหนลากเมียขึ้นนอนเตียงแผ่หลา ชุดนอนกระโปรงสั้นของเธอบาง พอมองเห็นรำไรตรงพุ่มปทุมถันสองเต้าเต่งตูมและเม็ดบัวสีชมพูชูคอล่อตาล่อใจ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove