space
space
space
 
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
30 กรกฏาคม 2560
space
space
space

บทที่ 2บทที่ 2

        ..........คู่สมรสข้าวใหม่ปลามันเริ่มต้นมื้ออาหารเช้าอย่างชื่นมื่นเฝ้าเอาใจป้อนอาหารให้กันอย่างหวานแหววไม่ห่าง

ก่อนอาหารมื้อเช้าครึ่งชั่วโมงคุณเดโชทานยาแคปซูลเขากวางอ่อนไปแล้วบวกกับเมนูอาหารล้วนบำรุงสุขภาพชั้นเลิศ

“เขากวางอ่อนตุ๋นยาสมุนไพรจีนนี่เป็นสูตรโบราณมีมานานนับพันปีแล้วเขากวางอ่อนปัจจุบันได้มาจากกวางตัวผู้ที่เขาเลี้ยงไว้อายุได้สองปีถึงได้ตัดเขากวางออกมาขายแล้วกวางก็ยังงอกเขาออกมาได้อีกทุกปีตลอดชีวิตของมัน ปู่สั่งซื้อเขากวางอ่อนสไลด์บางมาให้แม่ครัวปรุงอาหารสูตรพิเศษมาลินกินได้นะเผื่อบำรุงทารกน้อยในครรภ์ให้เจริญเติบโตแข็งแรง”

“เพิ่งมีอะไรกันครั้งแรกจะท้องได้เหรอคะคุณปู่”

แววมาลินได้รู้สรรพคุณยาชนิดนี้มาบ้างแล้วว่ามันช่วยเร่งร่างกายสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพไปกระตุ้นร่างกายให้สร้างเนื้อเยื่อ เส้นใยประสาท กล้ามเนื้อ กระดูกอ่อนและไขข้อกระดูกประโยชน์ที่เห็นเด่นชัดช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยเป็นหนุ่มกระชุ่มกระชวยเมื่อพินิจดูใบหน้าของสามีวัยชรานั้นแทบไม่ต่างกับหนุ่มใหญ่วัยห้าสิบถึงหกสิบปีเท่านั้นรอยยับย่นตีนกาแทบหามิได้ อีกทั้งผิวพรรณยังเต่งตึงทั่วทั้งตัว รูปร่างสมส่วนไม่อ้วนไม่ผอมอันได้มาจากการออกกำลังกายพอเหมาะอย่างสม่ำเสมอไม่ขาดการดูแลตัวเองตลอดมาจึงยังดูหล่อดีไม่มีสร่างซา

ได้ฟังคำถามไร้เดียงสาจากภรรยาเด็กกว่าทำให้ผุดรอยยิ้มกรุ้มกริ่มคิ้วดกสีดอกเลาโค้งรับกับดวงตาเรียวรีสีดำส่งแววตาหวานเชื่อมมองจ้องจนเจ้าสาวมือใหม่ชักจะเขินขึ้นมาเมื่อนึกได้ว่าเพิ่งมีอะไร...อะไรกัน

“น้ำยาของปู่ยังดีมีหรือจะไม่ป่องตอนนี้น้องคงกำลังเริ่มก่อรูปก่อร่างสร้างตัวอยู่ในนี้”

ว่าพลางวางมือลูบคลำบนหน้าท้องน้อยของภรรยามือใหม่

ภรรยาวัยรุ่นนั่งเบียดกอดแขนสามีแก่เป็นการแก้เขินก่อนจะยอมรับความจริงพร้อมกล่าวชื่นชม

“หนูลืมไปว่าคุณปู่ไปตรวจร่างกายก่อนแต่งงานมาแล้วอสุจิยังแข็งแรงมากกว่าคนวัยเดียวกันหลายเท่าเทียบแล้วพอกันกับคนรุ่นหนุ่มเลยคุณปู่แบบนี้เรียกว่าแก่แต่แซบ”

..........เวลาช่วงสายแววมาลินโทรนัดเพื่อนสาวว่าจะไปเสริมสวยพร้อมช็อปปิ้งของกินของใช้เพื่อเตรียมตัวเดินทางไปฮันนีมูนในวันรุ่งขึ้น

ตอนนี้คุณนายสายสมรย้ายมาอาศัยอยู่เป็นเพื่อนบุตรสาวเธออยู่อย่างสงบเงียบจนคุณเดโชลืมไปเลยว่ามีแม่ยายอยู่ร่วมชายคาเดียวกันเลยเล่นน้ำดำผุดดำว่ายอยู่ในสระน้ำหลังคฤหาสน์อย่างสบายใจเบื่อการไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้าของพวกเด็กสาววัยรุ่นจึงไม่ได้ติดตามเจ้าสาวของเขาไป

โต๊ะเก้าอี้ไม้โอ๊คสีอ่อนข้างสระว่ายน้ำบนโต๊ะมีเครื่องดื่มคือน้ำส้มสองแก้วสำหรับคุณเดโชและเพื่อนพร้อมขนมเบเกอรี่ที่รสชาติหวานเนื้อนิ่มนุ่มเหมาะสมกับบุคคลผู้มีแต่เหงือกเลือกใส่ฟันปลอมไม่ลำบากในการรับประทานนัก

คุณบวรเป็นเพื่อนเก่าแก่สมัยเรียนชั้นประถมอายุแปดสิบสามปีเท่ากันได้มาเยี่ยมเพื่อนเพื่อสืบถามความคืบหน้าของเจ้าบ่าวมือใหม่วัยชราประสาเพื่อนสนิท

“แกนี่แก่ป่านนี้แล้วยังออกกำลังกายว่ายน้ำไหวอยู่อีกฉันละเชื่อเลยแล้วเป็นไงในคืนเข้าหอกับเจ้าสาวรุ่นหลาน”

คุณบวรถามพร้อมอมยิ้มหยอกเย้าเป็นที่รู้กันว่าเพื่อนนั้นร่างกายยังฟิตอยู่ซู่ซ่าเกินวัยแปดสิบสาม

คุณเดโชจึงตอบให้เพื่อนรุ่นดึกฟังพลางยิ้มดวงตาเป็นประกายคล้ายคนรุ่นหนุ่มกำลังเคลิบเคลิ้มอยู่ในความรัก

“เจ้าสาวของฉันยังเป็นสาวพรหมจรรย์จริงคืนแรกเสียตัวเลือดเลอะผ้าปูที่นอนเลยครั้งแรกร้องว่าเจ็บจังแต่ตอนหลังร้องครางอยากจะเอาอีกเด็กมันน่ารักละนะต้องถนอมออมแรงเอาไว้ก่อน”

“โอ้โฮขนาดนั้นเลยรึเพื่อน...ยอดชายจริง เอ้อ... แล้วแม่เทพีสงกรานต์นั่นแกจัดการยังไงมันถึงเงียบเชียบแท้แม่เจ้าประคุณไม่บุกไปอาละวาดในงานแต่งของแกกับหนูมาลิน”

คุณบวรถามเพื่อนด้วยน้ำเสียงปกติธรรมดาไม่มีกระซิบกระซาบกับเพื่อนเนื่องด้วยไม่รู้ถึงการมีตัวตนอยู่ของคนบางคนซึ่งเขายังมองไม่เห็นหากเขารู้คงไม่กล้าเอ่ยถามประโยคนี้อย่างแน่นอนเพราะรู้อยู่แก่ใจว่ามันอาจทำให้ครอบครัวของเพื่อนเกิดความร้าวฉานได้เลยทีเดียว

คุณนายสายสมรลงมานอนเล่นอยู่บนเก้าอี้เอนนอนในห้องสมุดอย่างเคลิ้มใกล้จะหลับกลางวันซึ่งบริเวณนั้นอยู่ไม่ห่างจากสระว่ายน้ำและโต๊ะคุณเดโชกับคุณบวรนั่งพูดคุยกันอยู่เธอเป็นอันต้องหูผึ่งตื่นตัวลืมตาโพลงเงี่ยหูฟังอย่างใช้สมาธิพิจารณาถึงถ้อยคำน่าสงสัย‘แม่เทพีสงกรานต์’

‘แม่คนนั้นเป็นใครกันทำไมสองคนนี้จะต้องกลัวผู้หญิงคนนั้นไปอาละวาดในงานแต่ง’

“ฉันให้เงินสดใส่บัญชีธนาคารไปห้าล้านแถมรถใหม่ป้ายแดงอย่างดีคันหนึ่งและเครื่องเพชรชุดหนึ่ง ท่าทางเธอพอใจฉันไม่ทอดทิ้งหล่อนหรอกจะเลี้ยงดูอย่างดีให้เงินเดือนไว้ใช้จ่ายเดือนละหมื่นอยู่บ้านหลังใหญ่มีคนรับใช้คอยปรนนิบัติให้สุขสบายถ้ามีลูกด้วยกันฉันจะจดทะเบียนรับรองบุตรให้ใช้นามสกุลของฉันแต่ขอร้องให้หล่อนยอมรับสภาพอยู่ในฐานะเมียเก็บ อย่าออกมาแสดงตัวเด็ดขาด”

“แล้วเครือวัลย์ยอมแกหรือ”

“ฉันบอกว่าถ้าทำตัวดีเชื่อฟังอยู่ในโอวาทฉันอนาคตข้างหน้าฉันจะซื้อบ้านหลังใหญ่ให้อยู่อย่างสุขสบายเลยแต่ลูกคนจนอย่างหล่อนได้เท่านี้ฉันว่าหล่อนยอมอยู่แล้วไปทำอาชีพอะไรจะได้เงินมากมายในระยะเวลาอันสั้นจริงไหมเพิ่งอายุสิบแปดประกวดนางงามได้ตำแหน่งยังไม่ได้เงินทองข้าวของมากถึงขนาดที่ฉันให้นี่เลย”

‘เลวร้ายนักนะไอ้แก่ตัณหากลับหนอย! นึกไม่ถึงเลยว่าจะมาหลอกแต่งงานกับลูกสาวฉันแถมยังแอบเลี้ยงเมียเก็บอายุรุ่นหลานไว้อีก’

คุณนายสายสมรนึกเคืองในใจแอบได้ยินดังนั้นถึงกับควันออกหู โกรธแค้นแทนบุตรสาวของตนที่ช่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่โดนผัวแก่สวมเขานอกใจตั้งแต่ก่อนแต่งงานด้วยซ้ำคิดแล้วให้เจ็บใจแต่ยังนึกไม่ออกว่าจะจัดการอย่างไรในเวลานี้แต่ข้อสำคัญต้องไม่ใช่การหย่าเพราะสองสามีภรรยาคู่นี้ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสมีเพียงแค่เข้าพิธีแต่งงานกันเท่านั้น

แต่เมื่อไตร่ตรองแล้วคิดเห็นแต่ผลประโยชน์ประกอบกับบุตรสาวของตนได้เสียเนื้อตัวให้เจ้าบ่าวไปแล้วอีกทั้งอาจเกิดตั้งครรภ์ขึ้นจึงเห็นควรเร่งให้มีการจดทะเบียนสมรสในเร็ววันคุณนายสายสมรจะไม่ยอมให้บุตรสาวของตนเป็นเมียนอกกฎหมายมีลูกนอกทะเบียนสมรสเด็ดขาดเพราะมันจะลำบากเรื่องการรับมรดกอันมากมายมหาศาลจากคุณเดโช

คิดได้ดังนั้นแล้วคุณนายสายสมรกลับยังไม่มีโอกาสได้บอกกับบุตรสาวของตนเรื่องจะเร่งให้รีบไปจดทะเบียนสมรสเพราะเย็นนี้แววมาลินกลับบ้านมืดแล้วอาบน้ำเข้าห้องหอรอรักเอาแต่อยู่จู๋จี๋กับสามีแก่สองต่อสองไม่ออกจากห้องนอนเลยครั้นจะไปเคาะประตูเรียกให้รู้สึกเกรงใจคู่สมรสข้าวใหม่ปลามันเรื่องเมียลับคับอกคุณนายสายสมรนี้จึงยังไม่ได้บอกใครจำใจต้องรอช่วงโอกาสเหมาะ

..........ฮันนีมูนในระยะเวลาแปดวันสถานที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครมากนักโดยได้จองห้องพักในโรงแรมชั้นหนึ่งของพัทยาแน่นอนว่าต้องห้องสวีทและมีไกด์ทัวร์พาเที่ยวบ้างเป็นบางวันเน้นการอยู่ด้วยกันลำพังคู่แต่งงานมากกว่าเน้นเที่ยว

เช้ามืดตื่นนอนขึ้นมาจิบกาแฟหอมกรุ่นแล้วสองคู่สมรสออกไปเดินเล่นชายหาดอย่างโรแมนติครับแสงแรกแห่งอรุณรุ่งแสงเงินแสงทองของอาทิตย์ขึ้นยามเช้า

ไม่น่าแปลกหากจะได้พบเห็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในช่วงซัมเมอร์ของพวกเขามีคู่รักบางคู่ออกมาเดินเล่นดูพระอาทิตย์ยามเช้าเช่นกัน แต่บางคนมาเดี่ยว...

“วิ่งตามมาซี่ตามทันจะให้หอมแก้ม มาเร็วคุณปู่”

แววมาลินวิ่งหนีล่อหลอกวิ่งเล่นกับเจ้าบ่าววัยชราของเธอแต่ความสาวปราดเปรียวว่องไวทำให้วิ่งเร็วกว่าชายชรามากจึงไล่ตามกันไม่ทันแถมต้องหอบเหนื่อยเป็นระยะ...

“อุ๊ย! ขอโทษค่ะ”

แววมาลินวิ่งเล่นไม่ระมัดระวังหันหน้าหันหลังมองคุณปู่ผู้วิ่งไล่ตามมาไม่ทันเห็นว่ามีใครเดินมาแถวนั้นเธอจึงไปชนเข้ากับนักท่องเที่ยวที่เดินไม่ได้ดูทางเช่นกันเขาเป็นหนุ่มใหญ่ชาวเอเชียหุ่นสูงโปร่งผิวขาวเหลืองอยู่ในเสื้อกล้ามและกางเกงเลกรอบหน้ารูปไข่คางแหลมคิ้วดกดำหนาดวงตารีเรียวจมูกตรงไม่โด่งขนาดพอดีรับกับริมฝีปากบางเรียบ

“oh…sorry!”

หนุ่มใหญ่ใบหน้าสไตล์ชาวจีนกล่าวคำขอโทษเป็นภาษาอังกฤษชั่วครู่เขาก้มลงมองหาสิ่งของซึ่งเพิ่งหลุดหล่นตกลงไปจากมือของเขาหลังโดนสาววัยรุ่นชนเมื่อครู่ชั่วนาทีนั้นน้ำทะเลกำลังทยอยซัดเกลียวคลื่นเข้าหาฝั่งจวนจะถึงสิ่งของชิ้นสำคัญ

“ว้าย! ทันพอดีฉันเก็บนาฬิกาให้คุณได้ทันก่อนมันจะโดนน้ำทะเล มันปลอดภัยแล้วนี่ค่ะฉันคืนให้คุณ”

แววมาลินพูดเป็นภาษาอังกฤษอย่างชัดเจนตามความถนัดของนักเรียนโรงเรียนเอกชนพร้อมกับยื่นนาฬิกาข้อมือชายส่งคืนให้เจ้าของโดยได้ดูยี่ห้อแวบหนึ่งถึงรู้ว่ามันเป็นแบรนด์ดังอักษรย่อR ที่ทั่วโลกรู้จักและให้การยอมรับแน่นอนว่าสนนราคาของมันแพงมากทีเดียว

เจ้าของนาฬิกายิ้มออกมาเป็นยิ้มที่ดึงดูดสายตาน่าหลงใหลด้วยลักยิ้มยวนเสน่ห์ที่แก้มขวาและฟันซี่สวยเรียงกันอย่างเรียบร้อยขาวสะอาดตาแถมพกด้วยโคนเคราเขียวครึ้มกำลังพอเหมาะพองามและนั่นทำให้สาวน้อยวัยรุ่นสิบแปดใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

‘ลักยิ้มแก้มบุ๋ม...พระเอกหนังจีนหรือเปล่านี่ทำไมหล่อขนาดนี้’

ชายหนุ่มใหญ่จัดเจนโลกแค่มองตาเด็กสาวก็เดาใจออกถึงความพึงพอใจที่เธอมีต่อตัวเขากวาดสายตาสำรวจรวดเร็วแบบแวบหนึ่งซึ่งเขาเองนึกพึงพอใจในความน่ารักสดใสดูเหมือนเด็กสาวไร้เดียงสาเธอเซ็กซี่ในชุดผ้าฝ้ายเนื้อละเอียดบางเบาสีขาวเสื้อแขนกุดแต่โนบราจนเห็นปุ่มปมในร่มผ้ายวนตายวนใจพร้อมทั้งบิกินี่ตัวจิ๋วที่ซ่อนอยู่ภายใต้กระโปรงยาวผ้าบางแล้วสายลมทะเลช่วยกรรโชกพลิ้วสะบัดเน้นให้เห็นสัดส่วนส่วนเว้าส่วนโค้งเด่นชัดล้วนเหมาะสมกลมกลึงลงตัวอย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นหน้าอกอิ่มเอวเล็กเอวบางสะโพกผายพร้อมทั้งช่วงขาเรียวยาว

“นาฬิกานี่กันน้ำได้โดนน้ำไม่เป็นไรหรอกครับมันเป็นนาฬิกาอย่างดียี่ห้อนี้แพงมากครับ”

เขาบอกเธอขณะนั้นมีเสียงตะโกนเรียกแทรกเข้ามา

“เฮ้! เดวิดทำอะไรอยู่”

หนุ่มใหญ่ใบหน้าจีนหันไปมองแล้วรีบหันกลับมาบอกกับสาวน้อย

“นั่นน้องชายผมเองครับเขาเป็นเจ้าของร้านขายนาฬิกายี่ห้อนี้ ร้านของเขาอยู่แถวสยามในกรุงเทพฯนั่นแหละครับ ถ้าว่างแวะไปเดินเที่ยวแถวนั้นลองแวะไปทักทายกันบ้างนะครับ”

ว่าแล้วเขาหันไปถามหานามบัตรกับน้องชายได้รับมาแล้วจึงส่งต่อให้กับเธอ

ในขณะเดียวกันคุณเดโชเดินตามมาใกล้ถึงตัวแววมาลินพอดีเธอจึงแนะนำว่าเป็นคุณปู่ในภาษาอังกฤษซึ่งหมายถึงพ่อของพ่อไม่ได้แนะนำว่าเป็นสามีซึ่งนั่นย่อมทำให้เขาเข้าใจผิดในเวลาต่อมาจนจะเกิดเรื่องยุ่งวุ่นวายตามมามากมาย

..........เรื่องระหว่างคุณเดโชกับแววมาลินไม่ได้เกิดจากการแต่งงานหวังมรดกหรือผลประโยชน์อื่นใดทั้งสิ้นหากเกิดจากความรักบริสุทธิ์ใจที่แปรเปลี่ยนไปเป็นความรักใคร่เสน่หาของคุณเดโชเอง

ส่วนแววมาลินยังไม่เคยมีความรักครั้งแรกเลย

มันเริ่มจากเธอไม่พอใจมารดาหลังบิดาเสียชีวิตไม่นานเนื่องจากคุณนายสายสมรบอกบุตรสาวว่าจะหาสามีใหม่ที่ร่ำรวยมีมรดกสมฐานะกัน

“หมู่นี้คุณแม่สวยเซ็กซี่จังเลย”

บุตรสาวเอ่ยชื่นชมมารดาในชุดดำไว้ทุกข์เสื้อแขนกุดเสื้อคอวีคว้านลึกโชว์อกร่องหลังจากสามีถึงแก่กรรมไปได้เกือบหนึ่งร้อยวัน

“มันต้องสวยเซ็กซี่เข้าไว้เพราะแม่กำลังจะหาพ่อใหม่ให้หนูมาลินไงล่ะเดี๋ยวมาลินไปแต่งตัวเตรียมออกข้างนอกกับแม่ เราจะไปร้านเสริมสวยกัน”

ได้ฟังมารดาตอบเช่นนั้นแววมาลินหน้าบึ้งตึงตอบปฏิเสธเลยในทันที

“หนูไม่อยากมีพ่อเลี้ยงเชิญคุณแม่ไปทำสวยคนเดียวเถิดค่ะ หนูจะอยู่บ้านไม่ไปกับคุณแม่”

เมื่อบุตรสาวไม่ไปด้วยคุณนายสายสมรเลยตามใจปล่อยให้บุตรสาวอยู่แต่บ้านซึ่งแวดล้อมด้วยคนรับใช้ตนเองเดินทางไปเสริมสวยเพียงลำพัง

แต่แววมาลินไม่เหงาเมื่อมีคุณเดโชคอยแวะมาเยี่ยมที่บ้านซึ่งขณะนั้นภรรยาของคุณเดโชเพิ่งเสียชีวิตทำให้เกิดความเหงาประกอบกับครอบครัวสนิทกันและรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยคุณยายยังสาวเคยแอบชอบคุณเดโชแต่คุณเดโชคิดเป็นเพียงเพื่อนเสมอมาจนกระทั่งรุ่นลูกคือคุณนายสายสมรก็ยังสนิทกันด้วยความเอ็นดูลูกสาวของเพื่อนและเอ็นดูเผื่อแผ่มาถึงรุ่นหลานคือแววมาลินด้วย

“คุณปู่ขา...คุณแม่บอกจะหาพ่อใหม่ให้มาลิน ดูสิไปทำสวยใหญ่เลยหมู่นี้เอาแต่แต่งตัวหนูเลยไม่ไปด้วย หนูไม่ชอบคุณแม่แล้วคุณปู่แวะมาหาหนูมาอยู่เป็นเพื่อนหนูบ่อยๆ นะคะ”

แววมาลินเจรจาอ้อนออดประสาเด็กสาวบริสุทธิ์เข้ามาสวมกอดเอวคุณเดโช หวังยึดถือในฐานะผู้ใหญ่ไว้เป็นที่พึ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจยามมารดามัวไปเร่หาผู้ชายอื่น

คุณเดโชในช่วงแรกไม่ได้คิดอกุศลเกินเลยกับเด็กสาวรุ่นหลานแต่นับวันความสัมพันธ์เริ่มใกล้ชิดได้เห็นอกเห็นใจได้เห็นอะไรที่ใหญ่โตเกินเด็กแล้วทำให้ใจคอเริ่มวอกแวกหวั่นไหวกับความสาวความสวยวัยกำลังน่ารักน่าใคร่

สุดท้ายในเวลาไม่นานหลังจากนั้นทั้งยังไม่ถึงครบกำหนดทำบุญหนึ่งร้อยวันหลังภรรยาของคุณเดโชเสียชีวิตได้เริ่มมีการเจรจาพูดคุยล่วงหน้าเรื่องสู่ขอแววมาลินจากคุณนายสายสมร

“นี่คุณปู่คิดกับหนูอย่างนี้เหรอนี่หนูไม่รู้มาก่อนเลย”

ตอนได้รับรู้จากมารดาเธอยังมีน้ำตาคลอเพราะคิดไม่ถึงไม่ได้คิดกับคุณเดโชไปในทางชู้สาวนอกจากคิดเป็นคุณปู่ที่รักเคารพมากเท่านั้น

“ผิดคาดจริงเลยแม่อุตส่าห์พยายามทำสวยเพื่อจะจับทั้งที่แม่เป็นรุ่นลูกของคุณเดโช แต่คุณเดโชดันคิดข้ามรุ่นไปรักกับรุ่นหลานเสียได้...เสียดายจัง”

“อ้าว! งั้นที่คุณแม่บอกจะหาพ่อใหม่ให้หนูคุณแม่หมายถึงคุณปู่หรอกเหรอคะมาลินไม่รู้เรื่องเลยนะคะถ้าอย่างนั้นทำไมคุณแม่ไม่แต่งงานกับคุณปู่เสียเองล่ะ”

คุณนายสายสมรถอนหายใจกับคำถามของบุตรสาว

“หากคนเราสามารถแต่งงานแทนกันได้แลกเปลี่ยนคนรักกันได้ตัวแม่คงทำไปแล้วแต่คุณเดโชเขารักหนูมาลินเลือกหนูมาลินคนเดียวแม่ไม่สามารถแต่งงานกับคุณเดโชได้เพราะเขาไม่เอาแม่นะสิถ้าหนูไม่อยากแต่งงานกับคุณเดโชก็ปฏิเสธไปแต่แม่จะส่งหนูไปเรียนต่อเมืองนอกเพื่อเกียรติ์ศักดิ์ศรีและหน้าตาของวงศ์ตระกูลเรา”

“แต่หนูไม่ชอบเรียนหนังสือหนูเรียนไม่เก่งไม่ใช่เด็กเรียนจบมัธยมปลายโรงเรียนเอกชนออกมาได้นี่แทบแย่แล้วดีที่ไม่สอบตกซ้ำชั้นหนูไม่อยากเรียนต่อค่ะขอแค่ไปเที่ยวเมืองนอกได้ไหมคะ”

“ได้...ถ้าไม่อยากเรียนต่อหนูมาลินก็ต้องแต่งงานกับคุณเดโชรับรองได้ไปเที่ยวรอบโลกยังได้เลย”

.
Create Date : 30 กรกฎาคม 2560
Last Update : 30 กรกฎาคม 2560 12:08:33 น. 1 comments
Counter : 383 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:15:19 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space