space
space
space
 
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
29 กรกฏาคม 2560
space
space
space

บทที่ 1บทที่ 1

        ..........ห้องหอถูกตกแต่งอย่างสวยงามเตียงนอนกว้างขนาดคิงส์ไซด์ซึ่งใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวเพื่อรองรับเจ้าสาวบริสุทธิ์ได้รับการประดับกลีบกุหลาบแดงโรยเรียงเป็นแถวแนวรูปหัวใจ

การแต่งงานครั้งที่สองนี้ที่ห่างจากการแต่งงานครั้งแรกนานหลายสิบปีล่วงมาแล้วคุณเดโชตื่นเต้นทั้งตัวทั้งหัวใจเต้นถี่ไม่ต่างกับสมัยยังหนุ่มเลยเขาเป็นคนอาบน้ำก่อนแล้วมานอนคอยศรีภรรยาสาวใจนึกคิดไปถึงเรื่องการเริ่มต้นประโลมประเล้าเอาใจสาวพรหมจรรย์อย่างไรให้เธอเป็นสุขสุดยอดในคืนแต่งงานคืนแรก

เมื่อเจ้าสาวมือใหม่วัยสะรุ่นของเขาอาบน้ำแต่งตัวเสร็จอยู่ในชุดนอนเนื้อบางเบาเร้าใจเผยให้เห็นทุกส่วนสัดที่ซ่อนอยู่ในเงาผ้ารำไร

นั่นยั่วใจชายแก่ให้กลับคึกคักคุณเดโชจึงกวักมือเรียกเจ้าสาวมานั่งข้างเคียงบนเตียงนอน

“รู้ไหมผู้หญิงหลังแต่งงานแล้วมักจะสวยกว่าผู้หญิงที่ยังไม่เคยแต่งงานนั่นเพราะสามีมียาดีที่ช่วยขยายหน้าอกให้ใหญ่โตและสะโพกผายเชฟบ๊ะหุ่นเซ็กซี่ทรงนาฬิกาทราย มาลินอยากสวยหุ่นดีไหม”

“อยากสิคะคุณปู่แล้วหนูต้องทำยังไงเหรอคะ”

เจ้าบ่าวชรายกกระปุกยาขึ้นมาอวดความจริงมันคือครีมสมุนไพรอย่างดีสำหรับนวดขยายหน้าอกที่มีขายในท้องตลาดนั่นเอง

แต่แววมาลินยังไม่เคยรู้ไม่เคยใช้เธอสนใจมองดูด้วยดวงตากลมโตน่ารักจนทำให้คนที่เห็นอดจะอมยิ้มไม่ได้

“เดี๋ยวปู่จะนวดนมให้หนูมาลินปลดสายเดี่ยวสิ”

แววมาลินติดจะเขินอายไม่ได้ใส่บราเซียร์อยู่แล้วยังอายถ้าต้องเปลือยกายต่อหน้าคนอื่นยิ่งอายมาก เจ้าสาวมือใหม่ยังไม่เคยเลยมีท่าทีอิดออด

“คุณปู่อย่ามองนะคะหนูอายค่ะคุณปู่ต้องหลับตาก่อน”

“อ้าว...แล้วปู่จะนวดให้หนูได้ยังไง หลับตาก็มองไม่เห็นนมหนูนะสิ”

“เออจริงสิแต่หนูอาย... ยังงั้นยังไม่ต้องนวดดีกว่า”

แววมาลินอายมากจนทำท่าจะเปลี่ยนใจไม่อยากหน้าอกสวยใหญ่ได้รูป

แต่คุณเดโชมีวิธีจึงบอกเจ้าสาวของเขา

“ปู่ไม่มองก็ได้นี่ปู่ย้ายมานั่งด้านหลังมาลินอย่างนี้รับรองจะไม่มองไม่ต้องอายปู่แล้วให้ปู่นวดนมหนูนะจะได้นมใหญ่เป็นสาวนมสวยยังไงล่ะ”

พูดถึงความสวยงามแล้วใครล่ะจะไม่อยากสวยแววมาลินพยักหน้ารับยอมข่มความอายเป็นการอนุญาตให้สามีทำสวยให้

คุณเดโชอ่านฉลากแนะนำวิธีการนวดเต้านมจากครีมนวดนมนี้จนจำวิธีการนวดได้ขึ้นใจแล้วจึงทำตามกรรมวิธีที่ถูกหลักเทครีมลงบนฝ่ามือประทับทาลงบนเนินถันทั้งสองเต้าของเจ้าสาวทำการนวดเบามือวนไปรอบเต้าถันอย่างชอบใจในเนินอวบอูมนุ่มนิ่มเนื้อกายสาวทำให้โดยไม่หยุดมือ

มือใหญ่ของสามีวัยชรายังคงสร้างความอุ่นร้อนและหวิวซ่านได้อย่างแปลกประหลาดใช่แล้วแววมาลินไม่เคยโดนมือชายใดมาถูกเนื้อต้องตัวถึงขนาดจับหน้าอกหน้าใจขนาดนี้มาก่อนเริ่มชื่นชอบ...

“เพลินดีจังเลยค่ะคุณปู่ขาอย่าหยุดนะคะ”

สามีรุ่นคุณปู่ชอบใจที่สุดที่เจ้าสาววัยรุ่นของเขาอ้อนขอดังนั้นเลยจัดให้เป็นพิเศษบริการเสริมแถมท้ายงานนี้อาจมีเสียงครวญครางอย่างคาดเดาก็เป็นได้

“ปู่มีวิธีทำให้นมหนูได้รูปทรงสวยงามและจุกนมไม่บอดด้วยนะ”

“อย่างนั้นก็ดีสิคะทำยังไงหรือคะคุณปู่”

“อนุญาตให้ปู่ใช้ลิ้นช่วยนวดนะได้หรือเปล่า”

“ละ... ลิ้น?เอ่อ... ลองดูก็ได้ค่ะ”

สาวน้อยวัยใสสงสัยถึงกับถามตะกุกตะกักใจอยากรู้ต่อไปจะทำอย่างไร

“ยืดหน้าอกขึ้นตั้งตรงเงยหน้าหลับตานะเดี๋ยวปู่จะใช้ลิ้นล่ะนะ”

ว่าอย่างนั้นแล้วสาวเจ้าช่างว่าง่ายเหลือเกินยอมทำตามแต่โดยดี

คุณเดโชอ้อมจากด้านหลังของเจ้าสาวเอี้ยวตัวโน้มไปด้านหน้าของเจ้าสาวมือหนึ่งกอบกุมเต้าถันข้างขวานั้นไว้ใช้ปลายลิ้นเลียไล้และเปลี่ยนไปทำเช่นเดียวกันทางด้านซ้ายด้วย

นั่นสร้างความหวิวซ่านให้สาววัยรุ่นจนต้องขบปากของตนเองและกลั้นเสียงไว้ไม่อยู่จึงเกิดเสียงเล็ดลอดออกไปไม่เป็นภาษาสั่นพร่า

“อ๊า...เสียวค่ะคุณปู่ขา เอาอีก... ให้แรงกว่านี้อีกนิดนะคะคุณปู่ขา”

เสียงร้องขอของสาวเจ้าช่างกระเส่าเร้าอารมณ์ชายชราทว่ายังฟิตให้ไฟราคะคุโชนเสน่หาต่อไปจึงไม่ยั้งปากดูดดุนจุกยอดเนินถันที่แข็งสู้ชูชันท้าทายลิ้นเลียวนและแล้วเขาได้ยินเพียงเสียงร้องครวญครางอย่างได้อารมณ์จากเจ้าสาววัยรุ่นไม่ขาดปากสลับกับเสียงหายใจแรงหนักหน่วงอย่างเหนื่อยหอบของเธอมันเป็นปฏิกิริยาตอบสนองของร่างกายอันเป็นไปตามสัญชาตญาณการสืบพันธุ์ของมนุษย์ปุถุชน

“นอนเถอะ”

คุณเดโชหยุดปากแล้วบอกเจ้าสาววัยรุ่น

แววมาลินถึงกับมีสีหน้าเสียดายขณะกำลังเคลิบเคลิ้มมีความสุข

“โธ่...คุณปู่ขาหนูยังติดใจอยู่เลย บอกให้นอนซะแล้วหนูนอนไม่หลับหรอกค่ะมันฟุ้งซ่านไปแล้ว”

เธอบอกแล้วทำหน้างอนเล็กน้อยดูอยากจะให้เจ้าบ่าวชราเอาใจต่อไปอีกสักเล็กน้อย

“ใครบอกว่าปู่จะให้หนูนอนหลับล่ะแค่เปลี่ยนไปนวดส่วนอื่นบ้างจะได้สวยงามไปทั้งตัว เอนหลังลงนอนนะเด็กดีว่าง่ายของปู่”

เจ้าสาวมือใหม่ช่างเชื่อฟังเจ้าบ่าวชรายิ่งนักเอนหลังลงนอน แต่ยังไม่วายสงสัยใคร่อยากรู้อีกเล็กน้อย

“เอ่อ...คุณปู่จะนวดตรงไหนต่อเหรอคะ”

“ตรงนี้ไง...ยังเล็กไปนะจับไม่เต็มมือเลย”

พร้อมกับคำตอบนั้นทำให้เจ้าสาววัยรุ่นสะดุ้งเฮือกมันหวิวซ่านจนกระตุกเกร็งหน้าท้องแขม่วชั่วแวบหนึ่งซึ่งนั่นมันก่อให้เกิดความปั่นป่วนมวนในท้องน้อยลุกลามไปถึงจุดเนินยุทธศาสตร์ดินดอนสามเหลี่ยมทองคำผืนน้อยใต้ร่มผ้า

อุ้มมือใหญ่ของคุณเดโชตะปบกุมบนเนินนูนใต้ท้องน้อยซึ่งอยู่ระหว่างกลางโคนขาอ่อนของเจ้าสาวใช้มือซุกซนบี้คลึงเคล้นเล่นหยอกเย้าเจ้าสาวก่อนจะเลิกชายกระโปรงชุดนอนบางขึ้นมาไว้เหนือหน้าท้องน้อยได้เห็นบิกินี่อันเดอร์แวร์สายเดี่ยวตัวจิ๋วจึงสอดปลายนิ้วไล้ไปตามขอบเพื่อให้ได้สัมผัสผิวเนื้อในส่วนลึกลับใต้ร่มผ้าและแล้วถึงได้พบกับความอบอุ่นเปียกชื้นชุ่มฉ่ำจึงชักมือออกมาดู...เห็นน้ำใสติดปลายนิ้วมือมา เจ้าบ่าวชายชรากระตุกยิ้มกรุ้มกริ่มริมปาก

“ไม่เบานะหนูมาลินมีอารมณ์ร่วมล่ะสิถึงมีน้ำเกสรดอกไม้ฉ่ำเยิ้มซะขนาดนี้”

“คุณปู่นะทะลึ่งที่สุด...นี่แน่ะ”

แววมาลินอาย...เลยทุบแขนคุณเดโชแบบเบาเป็นการแก้เขิน หลังโดนเจ้าบ่าวชราจับต้องของสงวนที่สุดหวงแหนในเรือนกายสาวซึ่งไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อน

“อยากสะโพกผายไหมปู่มีวิธีช่วยทำให้เอวคอดสะโพกขยายรับรองได้ว่ามาลินจะได้มีหุ่นเซ็กซี่เร้าใจที่สุด”

“ทำไงคะคุณปู่”

“แต่งานนี้อาจมีบาดเจ็บเล็กน้อยต้องอดทนนิดหน่อยมันเป็นการออกกำลังร่วมกันระหว่างผัวเมียที่ใครเขาเคยบอกกันไว้ว่าผู้หญิงที่มีผัวแล้วรูปร่างจะเข้าที่เข้าทางหุ่นสวยงามกว่าผู้หญิงที่ยังไม่เคยมีผัว”

“หนูกลัวเจ็บแต่ว่าหนูอยากสวยหุ่นดีกว่านี้ ถ้าคุณปู่ช่วยหนูได้หนูจะยอมเจ็บค่ะเจ็บนิดเดียวใช่ไหมคะ”

“เจ็บนิดเดียวเองจ้าแต่รับรองว่าจะเสียวซ่านมากกว่าตอนปู่นวดนมให้อีกนะนอนให้นิ่งนะหนูปู่จะเริ่มทำให้ ขอให้เชื่อฟังปู่ถึงตอนปู่บอกให้อ้าขาก็ต้องอ้ามันต้องมีการขย่มจนเตียงสะเทือน ถึงตอนนั้นหนูต้องอดทนนะมาลิน”

“ขย่ม?ฟังดูน่ากลัวอ่ะค่ะ”

“ไม่น่ากลัวหรอกอย่ากลัวเลยเดี๋ยวปู่จะทำให้มาลินสยิวมีความสุขที่สุด”

“งั้นเหรอคะแต่ว่าทำไมต้องขย่มด้วยล่ะคะ”

“มันจะทำให้สะโพกขยายออกไงล่ะจ๊ะสะโพกจะใหญ่ขึ้นและสวยงามได้รูปเชียวล่ะ อยากสวยต้องเชื่อฟังปู่นะมาลิน”

คุณเดโชพูดมีเหตุผลในความรู้สึกของเจ้าสาววัยรุ่น เธอจึงเชื่อฟังพร้อมทั้งพยักหน้ายอมรับแม้จะยังบริสุทธิ์ผุดผ่องไม่เคยต้องมือชายใดแต่เรื่องหนังเอ็กซ์หนังโป๊เคยดูมาบ้างพอเป็นประสบการณ์เพียงแต่ฟังจากคำพูดของคุณเดโชแล้วเธอไม่เข้าใจภาษาที่อีกฝ่ายสื่อบอกออกมาเพราะว่าในหนังที่เคยดูมานั้นไม่มีการบรรยายเป็นคำพูดนั่นเอง แม้กระนั้นยังเต็มใจให้ความร่วมมือโดยการนอนนิ่งปล่อยตัวให้ผู้มีประสบการณ์ดำเนินไปตามกระบวนการกามา

คุณเดโชหยุดพูดมีแต่เสียงหายใจหนักหน่วงของสองคนบนเตียงนอนนุ่มสีขาวสะอาดมือขวานั้นถูกไถไปตรงส่วนสงวนของสาววัยรุ่นที่เขากำลังจะได้ตัวมาเป็นภรรยา

แววมาลินขนลุกเกรียว! เนื้อหนังนุ่มนิ่มในส่วนลึกลับอันมีประสาทสัมผัสไวต่อความรู้สึกกำลังก่อเกิดปฏิกิริยาตอบสนองต่อสิ่งเร้าผลิตน้ำเมือกใสออกมามากจนเปียกชุ่มบิกินี่ตัวจิ๋วกลั้นเสียงตัวเองไว้ไม่ให้ส่งเสียงครางอย่างอัดอั้นเหลือคณาร่างกายบิดเร่าทั่วสรรพางค์กายเร่าร้อนแรงราคะ ก่อเกิดความกำหนัดจนความอายหายไปถึงกับเด้งสะโพกรับกับมือที่ถูไถในส่วนที่ทำให้สยิวหวิวซ่าน

ชั่วเวลาประเดี๋ยวเดียวบิกินี่ตัวนั้นได้ถูกดึงรูดออกไปจากเรือนกายเจ้าสาวโดยมือของคุณเดโชก่อนจะจัดการถอดกางเกงนอนของตนเองออกตามมา แล้วบอกกล่าวกับเจ้าสาวว่า

“อ้าขาถ่างออกซิจ๊ะแล้วหลับตากลั้นหายใจนิดหนึ่ง ต่อไปจะเจ็บนิดเดียว”

แววมาลินทำตามคำสั่งอ้าขาและหลับตาปี๋เพราะหลับตาจึงไม่ทันได้เห็นว่าโดนอะไรขนาดเท่าไหนแทรกเข้าไปในสุดส่วนลึกของเรือนกายสาวเพียงแต่รับรู้ความเจ็บแปลบจนน้ำตาเล็ดต้องร้องเสียงดังออกมา

“เจ็บอ้ะคุณปู่! หนูเจ็บ...”

คุณเดโชหยุดอยู่นิ่งเมื่อแผ่นหน้าท้องชนแนบสนิทกับหน้าท้องน้อยของเจ้าสาววัยรุ่นพลางให้คำแนะนำฉุกเฉินที่ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาบรรเทาความเจ็บให้เธอ

“สูดลมหายใจเข้าให้ลึกไว้ค่อยผ่อนลมหายใจออกยาว... เดี๋ยวปู่จะร้องเพลงรักให้ฟังรับรองมาลินต้องยิ้มได้”

ว่าแล้วจึงทำเสียงเอื้อนลูกคอร้องเพลงหวานสมัยโบราณที่สุดฮิตจนแม้แต่เด็กรุ่นหลังยังเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว

“รักเอยจริงรึที่ว่าหวานหรือทรมานใจคน...”

“คุณปู่นั่นมันเพลงสุนทราภรณ์เก่าแล้ว”

“แต่ฟังเพลินเพราะดีนะให้ปู่ร้องให้ฟังจนจบสิ”

แววมาลินอมยิ้ม...ฟังเพลงเก่าไพเราะอย่างเพลิดเพลินซึ่งลีลาน้ำเสียงของคุณเดโชขับกล่อมนั้นน่าฟังจัดได้ว่าเสียงยังดีไม่มีแหบแห้งเสียงไม่ตกคีย์ร้องเพลงได้ดีจนน่าแปลกใจไม่น่าเชื่อว่าสามีชราของเธอจะอายุถึงแปดสิบกว่าปีแล้วเนื่องจากปัจจัยทั้งหลายทั้งปวงยังดูใช้งานใช้การได้ดีอยู่มาก

“เป็นไงหายเจ็บแล้วใช่ไหม”

แววมาลินรู้สึกถึงการมีอยู่ของคุณเดโชซึ่งยังไม่ได้ถอนตัวออกไปจากกายสาวให้ความอบอุ่นร้อนแนบแน่นสนิทเรือนกายซึ่งกันและกันเพิ่งเข้าใจการได้เป็นของกันและกันนั้นลึกซึ้งเป็นสุขเพลิดเพลินเช่นนี้เองเธอพยักหน้ายอมรับกับสามีให้ดำเนินการต่อเพื่อพากันไปสู่ความสุขอย่างถึงที่สุด

คุณเดโชคึกคักขึ้นมาอีกคราแน่นอนว่าต้องพาภรรยาสาววัยรุ่นไปสู่สวรรค์เช่นเดียวกันด้วยความอ่อนโยนทะนุถนอมค่อยเป็นค่อยไปแต่กลับทำให้ภรรยาสาวได้เป็นสุขสมใจ
.Create Date : 29 กรกฎาคม 2560
Last Update : 29 กรกฎาคม 2560 13:52:55 น. 1 comments
Counter : 366 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณ**mp5**


 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:15:26 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space