กรกฏาคม 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
 
 
28 กรกฏาคม 2560
บทนำบทนำ

        ..........เดโช อัครมาตย์อายุอานามแค่แปดสิบสามขวบนับว่ายังวัยละอ่อนมากถ้าหากนำไปเปรียบเทียบกับคนอายุร้อยปี

คุณเดโชจัดเป็นชายหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่งซึ่งสาวน้อยสาวใหญ่ในวงสังคมต่างใฝ่ฝันอยากแต่งงานด้วยในสมัยเมื่อหลายสิบปีมาแล้ว

แต่คุณเดโชไม่ใช่ชายหนุ่มจอมเจ้าชู้สักเท่าไหร่จึงไม่คบหาสาวใดในฐานะแฟนหรือคู่ควงเลยสักคนเพียงแต่ไปมาหาสู่ญาติผู้ใหญ่ตามมารยาทเท่านั้น

จนกระทั่งเลือกที่จะแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาและอยู่เป็นคู่ครองกันยาวนานจนกระทั่งภรรยาเสียชีวิตจากไปนั่นเป็นเหตุผลให้คุณเดโชเป็นที่รู้จักของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่มาเป็นเวลายาวนาน

คุณเดโชเคยมีบุตรชายเพียงคนเดียวแต่ต้องตายจากไปพร้อมลูกสะใภ้ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ทิ้งหลานปู่ไว้ให้เลี้ยงดูตั้งแต่เล็กยังไม่ถึงสามขวบ

มีหลานชายเพียงคนเดียวเป็นทายาทที่เหลืออยู่และเป็นดังหัวแก้วหัวแหวน วินธรรพ์ เพิ่งจบปริญญาโทแพทย์ศาสตร์เวชศาสตร์เขตร้อนจากประเทศสหรัฐอเมริกากลับมาบ้านในงานทำบุญครบรอบหนึ่งร้อยวันคุณย่าผู้ล่วงลับ

“ไปรับแขกให้ปู่หน้างานหน่อยแขกมากันเยอะแล้ว”

คุณเดโชบอกหลานชายซึ่งนั่งอยู่หน้ารูปเคารพของคุณย่า

ชายหนุ่มทำตามคำสั่งผู้เป็นปู่แขกสาวน้อยสาวมากและสาวแก่แม่หม้ายทยอยกันมามากแต่วินธรรพ์ไม่ได้รู้จักพวกเธอมากนัก

“สวัสดีค่ะหลานชายคุณเดโชใช่ไหมเนี่ย นักเรียนแพทย์เพิ่งกลับจากเมืองนอก”

คุณกลีบผกาปรี่เข้ามาทักทายเธอเป็นแม่ม่ายทรงเครื่อง

ใช่ต้องเรียกอย่างนั้นดูจากการแต่งตัวชุดสีดำไว้ทุกข์ยังประดับด้วยเครื่องเพชรจัดมาชุดใหญ่เปิดเว้าโชว์แหว่งถึงแม้จะหุ่นดีน่าดูอยู่หรอกแต่อายุอานามเธอไม่น้อยแล้วปาเข้าสี่สิบเศษเศษที่เหลือฝากธนาคารโลกอีกไม่รู้กี่ปี

“สวัสดีค่ะพี่วินธรรพ์”

สาวใบหน้าสวยดวงตาคมกลมโตจมูกโด่งและยิ้มหวานเป็นผู้กล่าวแนะนำตัวเธอเพิ่งเดินตามหลังคุณนายกลีบผกามา

“อุ๊ตะ...ลืมแนะนำนี่ลูกสาวค่ะ แวววารินทร์ เพิ่งได้งานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารอายุปีนี้ยี่สิบหกน้องยังโสดนะคะ”

คุณนายกลีบผกาพูดจาแบท่า

ผู้ชายชาวสังคมย่อมรู้ดีนั่นเป็นนัยบ่งบอกว่าให้จีบบุตรสาวของเธอได้

วินธรรพ์ยิ้มให้สาวตาคมอย่างสุภาพเกิดความต้องตาต้องใจตั้งแต่แรกเจอ เห็นเธอสวยสะดุดตามิใช่เล่นแต่ยังไม่ทันได้คุยด้วย

“คุณนายสายเสมอมาค่ะคุณแม่ขอตัวก่อนนะคะ”

แวววารินทร์กล่าวกับแม่ของตนและวินธรรพ์เกือบพร้อมกันแล้วตวัดหางตาค้อนผู้ที่กำลังเดินมาสองแม่ลูก

ดูก็รู้ได้โดยไม่ต้องมีใครบอกว่าพวกเธอไม่ค่อยถูกกันแต่จะเพราะอะไรนั้นวินธรรพ์ไม่ทราบ

“สวัสดีค่ะคุณวินธรรพ์ฉันชื่อสายสมรนะคะไม่ใช่สายเสมอ นี่ลูกสาวฉันค่ะ แววมาลิน เพิ่งจบมัธยมปลายปีนี้ค่ะอายุสิบแปดแล้ว”

“สวัสดีค่ะคุณอาวินธรรพ์”

เด็กสาวไว้ผมเปียสองข้างยกมือไหว้ให้ความเคารพ

วินธรรพ์รู้สึกตัวเองแก่ไปเลยทั้งที่เพิ่งอายุแค่ยี่สิบเก้าเท่านั้นและแปลกใจนิดหน่อยที่เค้าหน้าเด็กสาวทำไมละม้ายคล้ายกันกับแวววารินทร์แม้แต่ชื่อยังคล้ายกันอีกด้วย

“เป็นไงล่ะเห็นแล้วใช่ไหมลูกสาวคุณกลีบผกาน้องแวว... สวยใช่ไหมล่ะนั่นแหละว่าที่เจ้าสาวในอนาคตของหลาน”

“หา!อะไรนะครับ”

ตกใจ!เพราะไม่คาดหมายและไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อนด้วยซ้ำ จู่ๆถูกคุณปู่เข้ามากระซิบบอกแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

แล้วเพิ่งได้รับฟังเรื่องเล่าจากคุณปู่ถึงรู้สาเหตุที่คุณนายแม่ม่ายสองสาวไม่ถูกกันเพราะคุณนายกลีบผกาเป็นภรรยาคนที่หนึ่งของสามีที่ขอหย่าแล้วไปแต่งงานใหม่ส่วนคุณนายสายสมรเป็นภรรยาคนที่สอง

“มิน่าถึงว่าลูกสาวของสองคุณนายเค้าหน้าคล้ายกันเพราะพ่อเดียวกันนั่นเอง”

“คุณปู่ขาขอบคุณอีกครั้งนะคะ คราวที่แล้วคุณปู่ใจดีให้ของขวัญวันเกิดต่างหูทองตุ้งติ้ง วันนี้หนูใส่มาด้วยค่ะนี่ไงคะ”

สาวน้อยแววมาลินส่งเสียงใสพร้อมยิ้มร่าเริงกระแซะเข้ามายืนยื่นหน้าข้างกายชายหนุ่มวัยดึกดื่น

คุณเดโชยิ้มเป็นปลื้มฟันปลอมขาวจั๊วะทั้งปากได้เห็นกันครบหมด

“สงสัยจะชอบเครื่องเพชรเครื่องทองปู่มีให้สาวสวยของปู่ได้เชยชมมากมายหลายชุด รับรองจะได้ชื่นชมกันไม่รู้เบื่อเลยล่ะทั้งหมดปู่เตรียมเอาไว้หมั้นสาวสวยของปู่”

“ปู่... ปู่...ปู่จะหมั้นเหรอ”

หลานชายถามเหมือนติดอ่างอย่างไม่ตั้งใจ

“ใช่...จะได้รีบแต่งงานมีลูก มัวชักช้าเดี๋ยวมีลูกไม่ทันใช้”

“หา...!”

วินธรรพ์หน้าเหวอตกใจอีกเป็นรอบที่เท่าไหร่ไม่ได้นับ

“อย่าบอกนะว่าจะแต่งงานกับแม่ม่ายสาวคนใดคนหนึ่งในสองคนนั้น”

“อ๋อ...ปู่ไม่คิดจะแต่งงานกับสองสาวนั่นหรอก”

“อ้าว...แล้วปู่จะแต่งงานกับสาวที่ไหน นี่แสดงว่าอีกไม่นานผมจะมีคุณย่าคนที่สองใช่ไหมครับและมีคุณอาตัวน้อยด้วย”

“ไม่ต้องใจร้อนเดี๋ยวได้ไปงานหมั้นของปู่แน่อดใจให้ผ่านพ้นงานทำบุญร้อยวันไปก่อน”

..........บุญนาคา คือตัวตึกสามชั้นเป็นคฤหาสน์หรูหราหลังใหญ่โตราวราชวังโทนสีชมพูอ่อนหวานตั้งอยู่ในเขตรอยต่อชายแดนจังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑลเนื้อที่หนึ่งพันหกร้อยตารางวาหรือสี่ไร่นั่นเองเฉพาะพื้นที่ของคฤหาสน์เท่านั้นอันแวดล้อมด้วยสวนหย่อมด้านข้างและสระว่ายน้ำหลังบ้าน

ยังมีตึกเล็กสองชั้นอีกหนึ่งหลังชั้นบนมีสามห้องนอนใหญ่สองห้องนอนย่อยสามห้องน้ำชั้นล่างสองห้องนอนสองห้องน้ำมีห้องครัวกับห้องรับประทานอาหารห้องทำงานกับหนึ่งห้องโถงใหญ่สำหรับรับแขกพร้อมโรงเก็บรถสามคันและลานจอดรถอีกสี่คันอยู่ในเนื้อที่สองไร่เศษทั้งตึกเล็กและคฤหาสน์อยู่ภายในเขตกำแพงรั้วเดียวกัน

“โอ้โฮ...สินสอดทั้งหมดนี่ชาตินี้ฉันจะเอาไปใช้ยังไงหมดคะเนี่ย”

คุณนายสายสมรจีบปากจีบคอพูดทั้งยิ้มกว้างดวงตาเบิกโตเปล่งประกายสีน้ำเงิน(งก)วิบวับ

“ดูมันดัดจริตซะมิมี”

คุณนายกลีบผกากระซิบนินทากับลูกสาวโดยนำพัดป้องปิดปากไม่ให้ใครสังเกตเห็นแม้จะไม่ถูกกันแต่อุตส่าห์มางานหมั้นกับเขาด้วยเป็นนักสังสรรค์สมาคมตัวยงงานใหญ่ที่มีบรรดาเศรษฐีเธอไม่มีพลาดที่จะมาร่วมด้วยช่วยกันแม้คนมางานมีไม่มากแต่รวยมากทุกคนไม่มีใครไม่ขับเบนซ์มางานนี้ ของขวัญนั้นอย่าให้พูดล้วนของแพงเลิศเลอทั้งสิ้น

“เงินสดสามสิบล้านทองหนักหนึ่งพันกรัม เครื่องเพชรอีกหนึ่งชุดใหญ่ครับคุณแม่ยาย”

คุณเดโชกล่าวกระหยิ่มยิ้มย่องวันนี้ชายหนุ่มรุ่นดึกมีความสุขที่สุดที่จะได้เข้าพิธีมงคลสมรสเป็นรอบสองของชีวิตและเชื่อว่าคงเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิต ชีวิตนี้คงไม่มีรอบสามรอบสี่อีกแล้ว

พวกเพื่อนผู้ชายวัยดึกเหมือนกันกับคุณเดโชต่างพากันอิจฉาที่เพื่อนได้มีภรรยาเด็กสาววัยรุ่นแถมสวยสะเด็ดยาดอย่าว่าแต่พวกรุ่นดึกเลยแม้แต่ผู้ชายหนุ่มเองยังไม่เคยมีใครได้ภรรยาสวยเท่าภรรยาคุณเดโชการแต่งงานครั้งนี้สร้างเสียงฮือฮาในวงสังคมผู้ดีที่พูดดีต่อหน้านินทาลับหลัง

“แก่หงำเหงือกรุ่นคุณปู่จะให้ความสุขสาวรุ่นไปได้สักกี่ยกวะ”

“คงต้องหายาบำรุงยาโด๊ปกันให้วุ่นไม่งั้นสู้ไม่ไหว คุณปู่ได้หัวใจวายตาคาอก ฮะ ฮะ ฮะ...”

พวกผู้ชายก็ว่ากันไปส่วนพวกผู้หญิงก็ว่ากันไปอีกอย่าง

“แก่ตัณหากลับหลอกเด็ก”

“ไม่แน่หรอกว่าหลอกเด็กเพราะเด็กนั่นคงคิดว่าได้แต่งงานร่วมหอพอไม่นานคนแก่ก็คงลงโลงได้สมบัติไปกินไปใช้สบายไปทั้งชาติ ใครจะไม่เอา”

คุณเดโชพอเดาออกว่าในวงสังคมจะพูดถึงตัวเขาอย่างไรบ้างถึงอย่างนั้นก็ไม่สนใจใครจะนินทา ด้วยรู้สึกดีได้มีภรรยาสาวสวยไว้เชิดหน้าชูตามีเกียรติ์ศักดิ์ศรีขึ้นชื่อลือชาไม่ว่าอย่างไรร่างกายเขายังแข็งแรงเพราะมีหลานชายเป็นหมอ มียาดีที่ไหนต้องไปสรรค์หามาให้ประกอบกับออกกำลังกายสม่ำเสมอจึงเชื่อแน่ว่าตัวเองยังฟิตปั๋งไม่ต่างจากหนุ่มฉกรรจ์

ยังเหลือพิธีการรดน้ำสังข์ซึ่งน่าเบื่อ...เขาคิดถูกแล้วที่เชิญแต่คนรวยเท่านั้นถ้าเชิญคนมาเยอะมีหวังไม่ทันเข้าหอต้องมานั่งแฉะรอรับน้ำสังข์ไม่จบสิ้นตอนนี้ใจคอร้อนรนกระวนกระวายอยากให้พิธีการต่างๆจบลงโดยเร็วรอคอยเวลาที่จะได้เข้าหอ แล้วปล่อยให้แขกกินเลี้ยงสังสรรค์กันไป

.
Create Date : 28 กรกฎาคม 2560
Last Update : 28 กรกฎาคม 2560 15:37:27 น.
Counter : 531 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:15:27 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
รักหื่นขมของคมเคียว
ไตรติมา
www.mebmarket.com
อยากได้เมียเป็นพยาบาล ดันมาเจอสัตวแพทย์สาวเข้าท่า น่าไล่ปล้ำที่สุด แต่เธอไม่ค่อยโอเคกะผมเลย ทำยังไงดีนะเธอจะรักกันได้ไหม...เธอยืนติดฝาผนังตรงที่ไม่มีจิ้งจกเกาะ ผมวางแผนไว้ไม่ให้มันมาร้องทักขัดจังหวะช่วงสำคัญๆ แต่คนที่เกาะผนังคือตัวผมเอง มีเธออยู่กึ่งกลางระหว่างสองวงแขนซ้ายขวาของผม “คือว่า... ทำไมต้องคุยกันใกล้แบบนี้ด้วย” เธอเริ่มมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด “เราคุยความลับกันมันต้องกระซิบ อยู่ห่างกันเดี๋ยวไม่ได้ยิน”
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove