space
space
space
<<
มกราคม 2560
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
2 มกราคม 2560
space
space
space

ตอน 16 คู่แฝดพิลึกโลก [2]


ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

ตอน 16 คู่แฝดพิลึกโลก [2]

          ...........วันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคมโคมฉายบินมาจากเมืองไทยเพื่อมาร่วมฉลองเทศกาลนี้ ต่อเนื่องไปถึงวันขึ้นปีใหม่ทุกคนไปร่วมฉลองกันยังบ้านของเคิร์ท สมิท ซึ่งตอนนี้ตกแต่งแล้วเสร็จและภรรยาของเขาได้ย้ายกลับเข้ามาอยู่ด้วยกัน

พริสลีย์ สมิท ภรรยาของเคิร์ทอายุเท่ากับสามีคือ 45 ปี กำลังตั้งครรภ์ได้สี่เดือนโดยได้ไปอัลตร้าซาวน์รู้เพศลูกแล้วว่าเพศชายซึ่งทุกคนแสดงความยินดีด้วย

“ถ้าน้องออกมาแล้ว พอโตขึ้นจะเป็นเพศไหนครับแม่” เบรนดี้ผู้ที่จะได้เป็นพี่ชายถามมารดา

บุคลิกของมารดาดูเท่ห์ด้วยหุ่นสันทัดไม่อ้วนแค่พุงโป่งออกมาเนื่องจากตั้งครรภ์ ส่วนสูงเท่าสามีคือ 170 เซนติเมตร เธอหน้าตาบ่งบอกอารมณ์ดีกล่าวตอบแบบวิเคราะห์ให้ฟัง

“พ่อของลูกออกแต๋วแต่ไม่ใช่ตุ๊ด ส่วนแม่แมนกว่าพ่อแต่ไม่ใช่ทอมลูกสองคนออกมาชายคนหญิงคน แต่คนหนึ่งเป็นเกย์อีกคนเป็นทอมแม่ว่าน้องออกมาต้องเพศไม่เหมือนใครแน่เลย ไว้ให้น้องโตขึ้นแล้วเลือกเพศของเขาเองเถอะ”

ทุกคนยิ้มกันใหญ่กับครอบครัวอารมณ์ดีพวกเขาเลี้ยงลูกแบบไม่กดดันให้เครียดทั้งเบรนดี้และเบรนน่าถึงเป็นเด็กขี้เล่นสนุกสนานร่าเริงหลังจากนั้นเป็นการแฉเบรนน่าโดยพี่ชายคู่แฝดเบรนดี้...

คทาทองยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จ้องมองเบรนน่าตาเป็นมัน

“เธอนี่เองต้มฉันเปื่อย เอาของเทียมมาหลอกฉันจนจะเป็นตากุ้งยิงแค้น... ต้องเอาคืน” สกั๊ตหมั่นไส้เบรนน่ามาก ไปคว้าขนมเค้กหน้าครีมมาขู่บังคับ“กินเข้าไปเร็ว ๆ ถ้ากินไม่ทันฉันจะเอาเค้กนี่ทาหน้าเธอ บังอาจมาหลอกฉันดีนัก”ว่าแล้วตักเค้กป้อนไปหลายคำ แล้วเบรนน่าก็กลืนกินไม่ทันเค้กครีมเลอะปากแล้วสกั๊ตก็ใช้ครีมหน้าเค้กทาจมูกทาหน้าผากกลายเป็นตัวตลกให้ทุกคนหัวเราะชอบใจกันยกใหญ่ แถมถ่ายรูปเก็บไว้แฉในโอกาสต่อไป

กว่าจะเช็ดออก ต้องลุกไปล้างหน้าพอกลับมานั่งที่คทาทองก็มานั่งแทรกตรงกลางเบียดกัน กล่าวหยอกเย้าและยิ้มเยอะออกหน้าออกตา

“เป็นทอมอย่างนี้ก็โดนทำให้ท้องได้นะสิ ลองเป็นแฟนผู้ชายดูไหมล่ะ”คนอยากทำคนอื่นท้องแสร้งถามทีเล่นทีจริง

ทำให้เคิร์ทผู้เป็นบิดาเกิดอาการหวงลูกสาว หนวดเครากระตุกกระแอมกระไอ...

“อะแฮ่ม... เดี๋ยวจะจองคุกไว้ให้คทาล่วงหน้านะ ถ้าก่อคดีข่มขืนน่ะ”

ส่วนเบรนดี้คู่แฝดผู้พี่ไม่ถึงกับหวงคู่แฝดคนน้องนักแค่ตักเตือนในสิ่งที่คทาทองอาจไม่ทันฉุกคิด

“ถ้านายรักษาตัวรอดจากการโดนสกั๊ตเสียบได้ไม่เสียตัวเป็นเมียสกั๊ตเสียก่อน นายคงได้มีโอกาสทำเบรนน่าท้องล่ะนะ”

คทาทองมองหน้าสกั๊ตที่ส่งยิ้มกรุ้มกริ่มมาให้ แล้วเกิดอาการเสียวไส้ลามไปถึงทวารกันเลยทีเดียวจึงเปลี่ยนไปคุยเรื่องอื่นดีกว่า

“แต่นายกับคู่แฝดเหมือนกันมากจนฉันแยกไม่ออกถ้าสลับตัวกันฉันดูไม่ออกอยู่ดีใครเป็นใคร เสียงคล้ายกัน ส่วนสูงเท่ากัน”ว่าแล้วท้าวคางเหมือนคนปวดฟัน

โคมฉายคนช่างคิดวินิจฉัยจึงเอ่ยถาม

“เบรนน่าสูงเท่าไร”

“165 เซนติเมตร” เบรนน่าตอบ

“นั่นว่าแล้ว เบรนดี้คู่แฝดผู้พี่ชายตัวสูงกว่าสองเซนผู้ชายมีกล้ามเนื้อมากกว่าฉะนั้นไหล่จะหนา แขนมีมัดกล้ามถ้าเป็นคู่แฝดคนน้องผู้หญิงไหล่จะบางแขนเล็กไม่มีมัดกล้ามและผิวเนื้อนุ่มนิ่มกว่าผู้ชาย” นับเป็นคำพูดมีเหตุผลนำไปใช้ตรวจสอบได้

“พี่โคมช่างคิด ...ฉลาดจัง”กล่าวกับพี่ชายพลางโอบไหล่เพื่อนทั้งซ้ายขวา ตนเองนั่งแทรกตรงกลางอยู่แล้วมือทำการขยำไหล่เพื่อน แล้วเปลี่ยนมาใช้สองมือจับท่อนแขนของเบรนน่าคนเดียว“เนื้อนิ่มจริงด้วยแฮะ คนนี้เบรนน่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า...” คทาทองหัวเราะชอบใจใหญ่ ทำอย่างกับตัวเองจับหัวหน้าโจรได้ส่วนหัวหน้าโจรทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้...

...........ห้าทุ่ม ทุกคนพากันกลับบ้านด้วยของขวัญวันคริสต์มาสที่ได้รับจากบ้านสมิทติดไม้ติดมือคนละชิ้นเบรนน่ายังคงเล่นสลับตัวกับเบรนดี้ กลับบ้านพร้อมสกั๊ตกับคทาทองซึ่งขอไปเที่ยวเล่นที่ห้องด้วยอยากเล่นไพ่ได้โดนจูบแก้ม เพราะติดอกติดใจเล่นไม่เลิกราคทาทองกอดคอเดินคลอเคียงไปพลางถาม

“ตอนฉันเล่นไพ่แพ้ใครจูบแก้มฉัน เธอรู้ไหม”

“ไม่รู้ คงพี่เบรนดี้มั้ง” คนขี้เล่นตอบเล่น ๆ

“แล้วใครเป็นคนคิดเกมลงโทษคนแพ้ต้องโดนจูบ ช่างคิดได้น่าร้าก...น่ารัก” ทำเสียงราวกับอยากแพ้ตลอดทุกตาทำเอนศีรษะเข้าใกล้หมายจะซบแนบแอบอิงกับศีรษะของคนขี้เล่น

“ไม่บอก... ปล่อยให้เดาเอาเอง”

“ถึงไม่บอกก็รู้ คนที่จูบแก้มฉันคือเธอ คนคิดเกมนี้ก็คือเธอ เดาว่าเธอคงแอบชอบฉันเพราะถ้าไม่ชอบย่อมไม่อยากจูบกันจริงมะ”

“ร้ายจริงคทา คิดเข้าข้างตัวเองนี่นา...” ต่อว่าแต่หน้าตายิ้มแป้นพลางหยอกด้วยกำปั้นเชยคางหนุ่มหน้ามนคนสวย

“ที่ฉันชอบและเป็นแฟนคลับเบรนดี้เพราะชอบเขาหน้าสวยยังนึกเลยว่าอยากให้เป็นผู้หญิง จะจีบมาทำแม่ของลูกคงออกลูกมาหน้าตาสวยน่ารักแน่นอน แล้วทำไมเธอถึงชอบฉัน”

ถึงข้ออื่นจะตอบเล่น ๆ แต่จากคำถามข้อนี้เบรนน่าตอบตรงไปตรงมา

“ฉันชอบคนหน้าสวยยิ้มหวานชื่นใจไม่ว่าเมื่อไหร่ได้อยู่ใกล้ก็ทำให้สบายใจเสมอ แต่ฉันไม่อยากคบกับนายหรอก”ท้ายประโยคที่ว่าสาวทอมกลับหันหน้าหนี ด้วยลีลาขี้เล่นอย่างยั่วเย้าให้เฝ้าติดตาม

“อ้าว... ทำไมล่ะ” คทาทองคาดคั้นถามไม่อยากปล่อยคนถูกใจใกล้ตัวให้หลุดมือ มือที่กำลังโอบไหล่ได้รั้งสาวทอมเข้ามาใกล้ใช้แขนอีกข้างโอบกอดรวบไว้ทั้งสองอ้อมแขน

ทำให้อีกฝ่ายเดินไม่ถนัดเหตุที่แขนทั้งสองข้างโดนหนุ่มหน้าสวยรวบไว้เสียหมดอมยิ้มเก็บคำตอบไว้ในใจไม่ยอมบอกออกมา

‘ไม่อยากคบสนิทสนมมากเดี๋ยวคบมาคบไปได้ออกลูกออกผลก่อนเรียนจบมันจะเป็นไงหนอ’

“แหม... คุยสนิทสนมกันยังกะมีกันสองคนในโลก หมั้นไส้...คุยกับฉันมั่งสิ” สกั๊ตเข้ามาล็อคคอของคทาทองเป็นผลให้อ้อมแขนที่รวบร่างสาวทอมต้องมีอันคลายออก ปล่อยมือจากอีกฝ่ายไปโดยปริยาย

แม้จะเป็นเช่นนั้นแต่คทาทองพอมีความหวังว่าความรักของเขากับเบรนน่าต้องราบรื่นแต่อาจลื่นเกินไปจนตกถนนได้หากโดนหนุ่มเกย์สกั๊ตเข้ามาเบียดเบียน

...........เหลือกันอยู่สามคนคือเจ้าของห้องเจเรมี่โคมฉายและรายระวีกลับมายังคอนโด นึกว่าจะได้พักผ่อนนอนหลับ กลับต้องเจอหน้าสาวผิวสีแทนกิ๊ฟฟี่ยืนรออยู่โซนรับแขกของคอนโดโผเข้ากอดอย่างสนิทสนมพร้อมกล่าวทักทายโคมฉาย

“คิดถึงโคมจัง ไม่ได้เจอกันตั้งนานฉันยังรักโคมไม่เปลี่ยนเลย”

รายระวีมองตาขวาง ไม่พอใจกับท่าทางระริกระรี้ของสาวทรงโตร่างอวบอึดอัดใส่ชุดรัดรูปจนปลิ้นไปทั้งหน้าอกทั้งก้นที่นุ่งกางเกงยีนขาสั้นกุดแถมเจ้าหล่อนยังเอ่ยคำรักพล่อย ๆ ลอยออกมาอย่างที่รายระวีไม่กล้าจะเอ่ยบอกเลยสักครั้ง

“ไอโทรเรียกตัวกิ๊ฟฟี่มาเซอร์ไพรส์ยู เธออยากเจอยูอยู่แล้ว”เจเรมี่บอกกับโคมฉาย

“ไฮ... คิดถึงเหมือนกัน” โคมฉายกล่าวตามมารยาทเหลือบมองรายระวีอย่างเกรงใจแวบหนึ่ง

ขณะเดียวกับกิ๊ฟฟี่จูบแก้มเจเรมี่

“ขอบคุณเจมี่ที่โทรบอกฉัน อ๊าย... ดีใจได้เจอโคม”หลังจากจูบแก้มเจเรมี่ จึงจูบแก้มของโคมฉายด้วย

นั่นทำให้รายระวีโกรธจัดด้วยฤทธิ์หึงหวงโคมฉาย จ้องมองตาเขม็ง

แต่ไม่มีใครหันมาสนใจรายระวี พากันคลอเคลียเดินในลักษณะหนึ่งหญิงอยู่ตรงกลางสองชายกอดคอขนาบข้างเข้าลิฟท์เพื่อไปยังห้องคอนโดเจเรมี่ พอถึงแล้วเดินผ่านประตูหน้าเข้าไปในห้องรับแขกกิ๊ฟฟี่กลับฉุดดึงสองหนุ่มเข้าห้องนอน ท่าทางไม่ต่างจากแม่เสือหิวร่านสวาท

“เราไปนอนกอดกันเถอะ ฉันกำลังมีอารมณ์... ต้องการเธอสองคนเร็วเข้ามารุมฉันซี่มาทำให้ฉันตื่นเต้นเร้าใจสุดยอด”ว่าแล้วถอดเสื้อยืดแขนยาวของตัวเองออกเหลือแต่บราเซียร์ที่เนินถันขนาดมหึมาล้นทะลักจอเธอกล้าถอดได้ไม่อายสายตาใคร

เจเรมี่มือไวเข้าไปหาเธอก่อนสองมือนั้นกอบกุมประคองสองเต้าถันของหล่อนบีบคลึงเคล้นเล่นแล้วจู่โจมจูบรุนแรงบดขยี้อย่างเมามันไม่ทันไรกลับหันมาหาโคมฉายฉกลิ้นเลียเรียวปากโดยสองมือประคองใบหน้ารองรับจูบจากปากของเขา

“เอาสิโคม กิ๊ฟฟี่เรียกร้องยู ไอให้ยูเอาก่อนจัดการหล่อนให้สมใจอยากเลย” เจเรมี่เอ่ยเร่งเร้าคู่รักของเขาหลังจากเพิ่งจะจูบไป

รายระวีตกตะลึงถึงกับอ้าปากค้าง! จ้องมองตาถลนหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ จะไม่ให้ตื่นตระหนกได้อย่างไรในเมื่อไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนแต่ตอนนี้กำลังจะได้ดูหนังสดโรดโชว์ร่วมเพศของหนึ่งหญิงสองชายชนิดไม่อายฟ้าดินกันสักนิดมีแต่โคมฉายเหลือบมองมาที่เธอ แล้วรีบผละจากเจเรมี่เพื่อมาปิดประตูห้องนอน

แล้วกิ๊ฟฟี่เป็นฝ่ายจู่โจมโคมฉายก่อนสองแขนกอดรอบคอเหนี่ยวรั้งแล้วล้มตัวเองลงบนฟูกนอนดึงร่างชายหนุ่มล้มลงมาคร่อมทับร่างอวบอัดของหล่อนซึ่งหล่อนได้กางขาอ้ารับและเกี่ยวกระหวัดรัดเรียวขาของโคมฉายพอดีกะไม่ให้เขาดิ้นหนีหล่อนได้จนกว่าจะเสร็จสม

เจเรมี่เข้าช่วยเหลือคู่รักของตนโดยการถอดเข็มขัดกางเกงของโคมฉายออกพลางก้มลงจูบไซ้ต้นคอของคู่รักเป็นการเล้าโลมปลุกอารมณ์ก่อให้เกิดไฟราคะในใจลุกโชน...

.
Create Date : 02 มกราคม 2560
Last Update : 2 มกราคม 2560 21:26:16 น. 1 comments
Counter : 384 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:13:38 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใครคีย์ เกศิยามนเป็นเกย์คู่รักของเจซี ไม่เคยรู้สึกอะไรเลยกับเพศหญิง จนกระทั่งเจอชลีเข้ามาเป็นเพื่อนเจซีด้วยความหึงเขาจึงหลอกเธอมาอยู่เกาะของเขากลางทะเล แต่เขาไม่ใช่เกย์พันธุ์แท้ยิ่งรู้จักยิ่งได้เจอเธอน่ารักสุดหัวใจถึงกับหวั่นไหว...ชลี จิตติวัฒน์สาวสวยเพิ่งเรียนจบยังไม่อยากแต่งงานแม้มีคู่หมั้นคือมีน ตอนแรกเป็นเพียงเพื่อนของเจซี อยากไปทำงานในนิวยอร์กแต่ไม่ได้ไปกลับโดนคีย์หลอกทำให้ชีวิตพลิกผัน ตอนหลังมีเหตุให้ต้องอยู่บ้านมุนีตลอดไปมุนี โรจนานำลูกครึ่งไทย-เกาหลี ผิวขาวรูปร่างสูงโปร่งใบหน้าหล่อ มีรสนิยมทางเพศชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยกันเคยเป็นแฟนเก่าของคีย์ที่ไม่ยอมเป็นอดีตขอทวงรักคืน ลองรักแล้วจะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือต่อให้ต้องฆ่าล่าล้างทำลายฝ่ายศัตรูความรักก็จะทำเจซี อาร์มสตรองหนุ่มต่างชาติผมทองรูปหล่อร่ำรวยเพียบพร้อม แต่มีรสนิยมทางเพศเป็นไบเซ็กช่วลรักได้ทั้งชายและหญิง แย่งคู่หมั้นมีนต่อเมื่อเจอมีนกลับชอบเป็นชายในฝันแห่งอนาคตที่ใจเขาไขว่คว้าอยากได้มาครอบครอง เป็นแฟนคนปัจจุบันของคีย์ที่กำลังจะถูกทำลายล้างมีน กุลวนาพงษ์ผิวพรรณนุ่มนิ่มนวลเนียนขาวกระจ่างใสใบหน้าน่ารักจิตใจดีมีเมตตาสุภาพนุ่มนวลเป็นคู่หมั้นของชลีที่คอยปกป้องเธอมาตลอด แต่ต่อมากลับกลายเป็นเพื่อนเจซีที่คอยอยู่เคียงข้างปลอบใจกัน
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space