space
space
space
<<
สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
4 สิงหาคม 2560
space
space
space

บทที่ 6
บทที่ 6

..........คุณเดโชตกใจที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้เมื่อรู้ว่าเจ้าสาวของเขาหายตัวไป

เลยกำหนดระยะเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงไปแล้วคุณเดโชถึงได้ไปแจ้งความกับตำรวจแล้วได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดของทางโรงแรมทำให้รู้ว่าเธอออกจากโรงแรมที่พักแห่งนี้ไปพร้อมกับชายสวมหมวกรูปร่างสูงใหญ่ใส่แว่นตาดำในเวลาหลังเที่ยงคืนดูจากท่าทางแล้วเหมือนเธอมึนเมาโซเซเดินแทบไม่ไหวถูกประคองไว้อยู่ในอ้อมแขนของผู้ชายตลอดจนกระทั่งเธอและชายคนนั้นขึ้นแท็กซี่สาธารณะซึ่งเป็นแท็กซี่มาจากจังหวัดอื่นไกลไม่ใช่แท็กซี่ภายในท้องถิ่นที่วิ่งรับส่งผู้โดยสารประจำในแถบนี้เพียงแค่เริ่มต้นตำรวจก็ตามสืบเสาะหายากแล้ว

ทางโรงแรมได้ทำการตรวจเช็คการเช็คเอ้าท์ของนักท่องเที่ยวผู้แจ้งออกจากที่พักในช่วงเวลาก่อนเที่ยงคืนซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนแววมาลินหายตัวไปปรากฏว่าไม่มีนักท่องเที่ยวรายใดแจ้งเช็คเอ้าท์ออกเลยที่เป็นเช่นนั้นเนื่องมาจากนักท่องเที่ยวมาพักห้องละสองถึงสามคนไม่มีใครมาพักเพียงลำพังคนเดียวหากมีคนใดคนหนึ่งออกไปจากที่พักจึงไม่จำเป็นต้องแจ้งในเมื่อยังมีคนอื่นพักอยู่อีก

ตำรวจตรวจสอบภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดตามจุดแยกต่างๆในเวลาหลังเที่ยงคืนบนท้องถนนของตัวเมืองพัทยาบ่งบอกทิศทางแท็กซี่คันนั้นมุ่งหน้าออกนอกตัวเมืองไปไกลไม่สามารถคาดเดาได้ว่าไปทิศทางไหน

คดีนี้ตำรวจจึงยังปิดคดีไม่ได้กลายคดีคนหายสาบสูญที่ตามหาตัวยากมากคดีหนึ่งทำให้คุณเดโชต้องเช่าห้องพักโรงแรมอยู่นานเกินเจ็ดวันเพื่อติดตามข่าวความคืบหน้าของการสืบคดีจากทางตำรวจเมืองพัทยาโดยไม่ได้แจ้งบอกทางบ้านคุณนายสายสมรจึงยังไม่รู้ถึงการหายตัวไปของแววมาลินผู้เป็นบุตรสาว

..........ความร้อนรนใจทำให้คุณนายสายสมรทนความอยากรู้อยากเห็นไม่ได้จนต้องไปหาคุณบวรซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของคุณเดโชถึงบ้านวัชรินทรากุล

“แม่นางงามนั่นบ้านอยู่ที่ไหนผู้หญิงที่ชื่อเครือวัลย์นั่นคุณบวรต้องบอกฉันมานะคะ”

ด้วยความใจร้อนและร้อนใจคุณนายสายสมรถามทันทีโดยไม่มีอารัมภบท

เจอคำถามฉุกเฉินไม่ทันคาดคิดตั้งรับมาก่อนคุณบวรให้ตกอกตกใจ!แต่ยั้งสติไว้ทันไม่ว่าอย่างไรต้องปฏิเสธไม่รู้เห็นไว้ก่อนป้องกันความเดือดร้อนวุ่นวายอันจะเกิดตามมาภายหลัง

“คุณสายสมรพูดถึงใครผมไม่รู้จัก”

“อย่าโกหกดีกว่าค่ะคุณบวรจะไม่รู้จักได้ไงในเมื่อเขาเป็นเมียเก็บของคุณเดโชเพื่อนรักของคุณ”

“คุณสายสมรรู้ได้ไงไปฟังใครที่ไหนเขาเล่ามาคิดถึงหลักความจริงสิครับเพื่อนผมเป็นคนเฒ่าคนแก่อายุตั้งแปดสิบกว่าป่านนี้คงบ่มิไก๊ไปแล้วจะไปมีเมียน้อยเมียเก็บไหวที่ไหนไม่มีหรอกเขามีแต่หนูแววมาลินคนเดียว”

“คนแก่ปกติทั่วไปอายุแปดสิบคงหมดสภาพไปแล้วแต่นั่นไม่ใช่คุณเดโชที่รักษาสุขภาพและมีหลานชายเป็นถึงนายแพทย์คอยดูแลอย่างดีฉันดูรู้นะคะว่าเขายังคึกคักฟิตปั๋งเกินอายุยังมีเรี่ยวแรงว่ายน้ำได้หูตาแพรวพรายเวลามองเจ้าสาว บอกฉันมาเถอะค่ะฉันต้องการพบผู้หญิงของคุณเดโชคนนั้น”

“ถ้าคุณสายสมรไม่เชื่อว่าคุณเดโชไม่มีผู้หญิงอื่นผมว่าไปถามเจ้าตัวเขาเองหลังกลับจากฮันนีมูนดูเอาเองเถิดครับ”

คุณบวรจนด้วยคำพูดอึดอัดใจขยับกายแทบจะนั่งไม่ติดที่ทำท่าอยากจะลุกหนีจากโซฟาสายตามองหน้าประตูห้องรับแขกของตนอยากหนีไปให้พ้นจากการถูกซักถามของคนตรงหน้า

“ฉันไม่อยากให้คุณเดโชรู้อย่าบอกคุณเดโชนะคะว่าฉันมาถามหาผู้หญิงคนนั้น”

เมื่อนั้นคุณบวรจึงหันมองหน้าคุณนายสมรอย่างแปลกใจ

“คุณอยากเจอผู้หญิงคนนั้นไปทำไมคิดจะทำอะไรเขา”

“ฉันจะให้เงินผู้หญิงคนนั้นก้อนหนึ่งเพื่อให้เขาไปจากคุณเดโชไม่มีแม่คนไหนยอมให้ลูกสาวของตนเองแต่งงานไปเป็นเมียหลวงเมียใหญ่หรอกลูกสาวของฉันต้องเป็นภรรยาเพียงคนเดียวของคุณเดโชค่ะในฐานะแม่ที่รักลูกฉันต้องช่วยลูกสาวของฉันคุณบวรน่าจะเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อแม่คนนะคะ”

แน่นอนว่าคุณบวรเจอคำพูดเช่นนี้เข้าย่อมอ่อนอกอ่อนใจกับคุณนายสายสมรผู้รักลูกสาวในที่สุดจึงได้นำทางพาคุณนายสายสมรมายังรังรักรังลับของคุณเดโชเพื่อนรัก

..........หมู่บ้านจัดสรรขนาดใหญ่ในเขตปริมณฑลเรียงรายไปด้วยบ้านเดี่ยวเนื้อที่ห้าสิบตารางวาขึ้นไปตัวบ้านเป็นตึกสองชั้นทาสีขาวสลับชมพูอ่อนเหมือนกันทุกหลัง

เครือวัลย์เพิ่งได้ย้ายเข้ามาอยู่ได้สามเดือนเธออาศัยอยู่กับมารดาชื่อพุดกรองเพียงสองคน บิดาตายจากไปด้วยโรคเส้นเลือดในสมองแตกเมื่อปีก่อน

ปีนี้เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาเธอเพิ่งอายุสิบเก้าเข้าประกวดนางงามได้ตำแหน่งเทพีสงกรานต์นั่นเป็นเครื่องรับประกันว่าเธอสวยจริงแท้แน่นอนคุณเดโชเจอเธอในงานวันสงกรานต์นั้นและถูกใจเธอมากหลังจากนั้นจึงส่งคุณบวรเพื่อนรักเป็นเถ้าแก่ไปทาบทามสู่ขอเธอมาเป็นภรรยาเก็บคือยังไม่มีการจัดพิธีแต่งงานเปิดเผยออกหน้าออกตาให้สินสอดทองหมั้นข้าวของเงินทองมูลค่าหลายล้านและซื้อรถยนต์ราคาเรือนล้านให้หนึ่งคันส่วนบ้านที่อาศัยอยู่ปัจจุบันยังไม่ได้โอนให้เป็นกรรมสิทธิ์โดยมีข้อแม้จากคุณเดโชว่าเธอต้องให้กำเนิดทายาทก่อนจึงจะได้เป็นเจ้าของบ้านหลังที่อาศัยอยู่นี้

“หนูไปหาหมอมาแล้วแม่หมอบอกว่าหนูท้องได้แปดสัปดาห์ ถ้าคุณเดโชกลับจากฮันนีมูนหนูจะบอกเราคงได้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้กันนะแม่”

ทั้งสองแม่ลูกคุยกันยังไม่ทันขาดคำได้มีรถยนต์หรูมาจอดและบีบแตรหน้าประตูรั้วคนที่ลงจากรถมายืนหน้าบ้านเป็นคนแรกคือคุณบวร

เครือวัลย์รีบออกไปต้อนรับเปิดประตูรั้วเชื้อเชิญให้เข้ามาในบ้าน

คุณนายสายสมรเดินตามคุณบวรเข้ามาสายตามองกวาดไปทั่วบริเวณรอบตัวบ้านและมองเด็กสาววัยรุ่นที่เปิดประตูให้ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าเห็นเป็นเด็กสาวรุ่นราวคราวเดียวกับบุตรสาวของตนและความสวยสูสีใกล้เคียงกันทำให้นึกหมั่นไส้แทนบุตรสาวเลยค้อนให้เด็กสาวก่อนจะมองทางหางตาอย่างไม่ชอบใจเดาได้ว่าเด็กสาวคนนี้คงเป็นเมียน้อยของคุณเดโช

“หนูเครือวัลย์ฉันขอโทษนะคือฉันจำใจพาเขามาที่นี่ นี่คุณนายสายสมร”

คุณบวรค่อยเอ่ยแนะนำอย่างลำบากใจ

คุณนายสายสมรแซงหน้ามายืนเคียงข้างคุณบวรแล้วเป็นฝ่ายแนะนำตัวเองโดยไม่รอช้า

“ฉันไม่ชอบเสียเวลาขอพูดธุระเลยละกันเธอชื่อเครือวัลย์ใช่ไหม”

เด็กสาวได้แต่พยักหน้ารับในแววตาสงสัยเนื่องจากยังไม่เคยพบเจอกับคุณนายสายสมรมาก่อนย่อมไม่รู้ถึงฐานะของฝ่ายที่เป็นผู้ใหญ่กว่า

“ฉันเป็นแม่ของแววมาลินเจ้าสาวของคุณเดโชฉันรู้แล้วว่าเธออยู่ในฐานะเมียน้อยของคุณเดโชฉันจำเป็นต้องจัดการทำทุกอย่างให้ดีที่สุดสำหรับลูกสาวของฉันฉันขอร้องให้เธอเลิกกับคุณเดโช ออกไปเสียจากครอบครัวของพวกเราฉันจะให้ค่าทำขวัญเธอเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีเลยหนึ่งล้านบาท”

ได้ฟังดังนั้นเครือวัลย์ให้ตกใจพร้อมทั้งสับสนไม่ทันคาดคิดว่าจะเจอเหตุการณ์เช่นนี้ได้แต่หันมองหน้าผู้ใหญ่อย่างคุณบวรหวังให้เป็นที่พึ่งคราวคับขันด้วยไม่รู้จะคิดทำประการใดต่อไปดี

“พวกเราสองแม่ลูกต้องบอกคุณเดโชจู่ๆ จะให้ลูกสาวฉันเลิกกับคุณเดโชแล้วออกไปเฉยเลยได้ไงยังไงคุณเดโชต้องมารับรู้ด้วยเพราะเขาพาลูกสาวฉันมาอยู่ที่นี่ไม่ได้ต้องการเลิกกับลูกสาวฉัน”

พูดกรองเห็นจำเป็นต้องออกมาปกป้องลูกสาวของตนซึ่งบัดนี้กำลังจะมีหลานตัวน้อยจึงออกเสียงเถียงแทนลูกสาวของตนบ้าง

คุณนายสายสมรสีหน้าเครียดขึ้งโกรธขึ้นมาทันทีนึกไว้ล่วงหน้ามาก่อนว่าคงไม่ใช่เรื่องง่ายในการขับไล่พวกเมียน้อย

“ถ้าครอบครัวฉันไม่รู้การมีอยู่ของพวกเธอก็แล้วไปแต่นี่ฉันรู้แล้วพวกเธอสองแม่ลูกอยู่ยากนะถ้าพวกเธอบอกคุณเดโชเขาต้องเหนี่ยวรั้งไว้ไม่ปล่อยไปแน่ แต่เขาเลือกแต่งงานกับลูกสาวฉันไม่ใช่ลูกสาวเธอพวกเธอจะทนด้านหน้าเป็นเมียน้อยอยู่อย่างนี้ให้สังคมประณามว่าแย่งผัวชาวบ้านเขาอย่างนั้นเหรอได้ตำแหน่งเป็นเทพีสงกรานต์สวยเสียเปล่าไม่มีปัญญาหาผัวเป็นของตัวเองเธอทนอับอายให้คนเขานินทาด่าว่าได้งั้นเหรอ ฉันไม่ยอมอยู่เฉยปล่อยให้พวกเธออยู่อย่างสุขสงบได้หรอกนะ”

“พวกเราอยู่อย่างสงบไม่เคยคิดไปรบกวนทางบ้านของพวกคุณให้เราอยู่ของเราเงียบๆ ต่างคนต่างอยู่ไม่มาไล่เราไม่ได้หรือถึงยังไงเราก็ไม่มีที่ไป”

เครือวัลย์พูดออกไปอย่างหมดอาลัยตายอยาก

“คุณบวรยังว่างอยู่เป็นพ่อหม้ายไม่มีเมียอายุก็เท่ากับคุณเดโชทำไมเธอไม่เอาไว้เป็นผัวล่ะจะได้ไม่ต้องเป็นเมียน้อยบ้านคุณบวรก็รวยไม่น้อยหน้าคุณเดโชนะคุณบวรล่ะจะว่าไงเอาไหมเมียเด็กสาวสวยเป็นเทพีสงกรานต์”

จู่ๆคุณนายสายสมรพูดกับเครือวัลย์ ต่อจากนั้นจึงหันมาพูดกับคุณบวรเริ่มโยนกองไฟใส่ชายชราผู้เป็นเพื่อนสนิทของคุณเดโชซึ่งเขายืนทื่อประหนึ่งเป็นเสาหลักปากหนักสมองมึนทึบในนาทีนี้เหมือนเป็นใบ้พูดไม่ออกบอกไม่ถูก

“เครือวัลย์เป็นเมียเพื่อนสนิทถ้าผมเอามาเป็นเมียของผมแล้วผมกับเดโชจะมองหน้ากันได้ไงคุณสายสมร อีกอย่างผมน่ะแก่มากจนหมดสภาพไม่ได้คึกคักแข็งแรงอย่างกับเดโชผมคงให้ความสุขกับเมียสาวไม่ได้หรอก”

คุณนายสายสมรได้ฟังแล้วให้หงุดหงิดโมโหไม่ได้ดังใจทำท่าจะไล่เมียน้อยไม่สำเร็จเลยคิดจะพาล

“ฉันจะโอนเงินให้เธอหนึ่งล้านแถมเพิ่มให้อีกห้าแสนด้วยขอให้ไปแต่โดยดี พรุ่งนี้ไปตรวจดูเงินในบัญชีเงินฝากของเธอได้แล้วเก็บไปคิดดูนะเครือวัลย์ว่าควรจะจากไปเงียบๆหรือจะอยู่สู้ศึกยืดเยื้อนี้เพราะฉันจะรบไม่เลิกราเพื่อลูกสาวของฉันฉันจะทำทุกอย่างคอยดูถ้าไล่แล้วยังไม่ยอมไปฉันจะจ้างนักเลงมาเผาบ้านเธอ”

คุณนายสายสมรพูดเสียงดังให้ฟังดูน่ากลัวแล้วจึงหันมาคว้าข้อมือคุณบวร

“ฉันหมดธุระแล้วช่วยพาฉันส่งบ้านทีค่ะคุณบวร”

เมื่อพ้นจากบ้านนั้นมาแล้วคุณบวรให้รู้สึกกังวลใจหลายเรื่อง ขับรถไปพลางพูดคุยกับคุณนายสายสมร

“คุณสายสมรจะจ้างนักเลงมาเผาบ้านนั้นจริงเหรอน่าสงสารเขาออกสองแม่ลูกนั่น”

“ฉันแค่ขู่ค่ะฉันไม่เคยรู้จักนักเลงที่ไหนจะไปจ้างยังไงล่ะคะแต่ฉันทำจริงแน่เรื่องโอนเงินให้เขาสองแม่ลูก แล้วรอให้เขาเอาไปคิดดูหวังว่าเขาคงจะยอมไปอย่างว่าง่าย”

..........บ้านวัชรินทรากุลให้ร้อนเป็นไฟเมื่อผู้มาเยือนคือสาววัยรุ่นเทพีสงกรานต์ชื่อเครือวัลย์แต่คราวนี้เป็นไฟรักไฟพิศวาส

“วันหยุดทำไมไม่ไปวัดกับเมียแกเฮอะพิมุข”

คุณบวรพูดคุยกับบุตรชายวัยห้าสิบเอ็ดปี

พิมุขหนุ่มใหญ่วัยกลางคนส่วนสูง 173น้ำหนักพอสมตัวไม่อ้วนไม่ผอมผิวสีปานตามแบบอย่างชายไทยไม่ได้รูปหล่อแต่ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ดูยังไม่แก่เกินวัยไปนัก เขามีภรรยาชื่อพิมพาอายุมากกว่าถึงสิบปีตอนนี้เธออายุหกสิบเอ็ดเหมือนแม่พระตรงที่จิตใจดีเข้าวัดทำบุญสม่ำเสมอทุกวันอาทิตย์และวันพระอยู่ในวัยเกษียณจึงไม่ต้องทำงาน

“ผมทำงานทุกวันวันหยุดปล่อยผมนอนเล่นอยู่บ้านบ้างเถอะครับ ขี้เกียจออกนอกบ้านมันร้อนแดดปล่อยให้พวกแม่ลูกสามคนนั่นไปวัดด้วยกันดีแล้ว”

พิมุขกึ่งนั่งกึ่งนอนบนโซฟายาวพูดคุยอย่างสบายใจกับบิดาซึ่งอยู่ในอารมณ์เดียวกับเขาคือไม่อยากออกไปนอกบ้านที่ติดแอร์เย็นสบายอยู่นี้

จู่ๆคนรับใช้เข้ามารายงานว่ามีผู้หญิงสาวสวยมาขอพบ คุณบวรจึงบอกให้เชิญเข้ามา

“เครือวัลย์นั่นเองมาหาฉันมีธุระอะไรเหรอ”

“ฉันมีเรื่องเดือดร้อนจะมาขอความช่วยเหลือค่ะเอ่อ...”

สาววัยรุ่นหน้าตาสะสวยหันไปสบตากับพิมุขเลยไม่กล้าพูดธุระส่วนตัวประกอบกับรู้สึกว่าถูกจ้องมองไม่วางตาด้วยสายตาแปลกประหลาด

“นี่ลูกชายฉันชื่อพิมุขฉันไม่มีความลับกับลูกไว้ใจได้เขาจะไม่พูดบอกใครถ้ามันเป็นความลับเธอพูดธุระของเธอมาเถอะ”

“คือ...ฉันท้องลูกของคุณเดโช แต่ฉันถูกแม่ยายคุณเดโชไล่ถ้าไม่ไปจะเผาบ้าน ฉันกลัว...ถ้าฉันกลับไปอยู่บ้านเก่าก็อับอายขายหน้าชาวบ้านจะหาว่าฉันท้องไม่มีพ่อฉันจะทำไงดีคะ”

ฟังแล้วอึ้ง...คุณบวรต้องใช้มือกุมขมับ

ในเมื่อคุณบวรคิดไม่ตกจะตอบว่าอย่างไรด้วยความร้อนรนทนไม่ไหวเครือวัลย์จึงอ้อนวอนร้องขอในสิ่งที่พิมุขถึงกับต้องอ้าปากค้าง

“ฉันขอเป็นภรรยาของคุณบวรเป็นเมียลับหรือนางบำเรอไม่ต้องแต่งงานก็ได้ฉันจะปรนนิบัติเอาใจทุกอย่างตามที่คุณต้องการ ฉันเอาใจเก่งนะคะรับรองคุณบวรจะมีความสุขถ้าให้ฉันปรนนิบัติรับใช้”

พิมุขมองสำรวจทั่วเรือนร่างสาวสวยในวัยนี้กำลังเปล่งปลั่งยิ่งกำลังเริ่มท้องอ่อนๆหล่อนยิ่งดูดึงดูดใจด้วยความมีน้ำมีนวลชวนให้นึกเสน่หาโดยใจไม่นึกรังเกียจลูกในท้องของเธอเพราะนั่นเป็นสายเลือดของเพื่อนพ่อเปรียบไปก็คล้ายลูกหลาน

“มันไม่เหมาะนะครับเพราะคุณพ่อมีโรคประจำตัวทั้งเบาหวานและหัวใจการมีภรรยาจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพผมเองตอนนี้ชีวิตครอบครัวดูเหมือนมีความสุขแต่ส่วนตัวจริงๆ แล้วผมเหงาภรรยาผมไม่ค่อยเอาใจเลย เวลาจะนอนด้วยก็ไม่ค่อยยอมบ่นเหนื่อยเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวถ้าจะให้ดีผมขอได้ไหมครับคุณพ่อ ลูกในท้องของเธอผมจะรับเป็นพ่อเอง”

คุณบวรมองหน้าบุตรชายด้วยความเข้าใจแต่ก่อนหน้านั้นบุตรชายของเขาเคยมาบ่นมาปรึกษาปัญหาความสุขส่วนตัวเรื่องนี้ให้นึกเห็นใจขึ้นมา

“ถ้าพิมุขเขาพอใจเธอฉันจะยกเธอให้เป็นเมียเก็บของลูกชายฉัน เครือวัลย์เธอจะว่ายังไง”

สาวสวยซึ่งกำลังตั้งครรภ์ย่อมต้องการคนรับเลี้ยงเป็นพ่อของลูกเธอไม่มีทางเลือกในชีวิตมากนัก จะรักหรือไม่รักตอนนี้ไม่ใช่ปัญหาที่ต้องคำนึงถึงความอยู่รอดปลอดภัยมีชีวิตสุขสบายนั่นต่างหากที่ต้องการ

“ฉันยอมค่ะ”

นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวระหว่างสองสามีภรรยาเครือวัลย์ยอมตกอยู่ในสถานะเมียเก็บของคุณพิมุขตั้งแต่นั้นมา

.
 

Create Date : 04 สิงหาคม 2560
1 comments
Last Update : 4 สิงหาคม 2560 17:57:22 น.
Counter : 307 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 

สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 23 สิงหาคม 2560 17:14:38 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space