มกราคม 2560

1
3
4
6
8
9
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ตอน 18 ทำบาปแล้วค่อยสารภาพ [1]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 18 ทำบาปแล้วค่อยสารภาพ [1]

          ...........เบรนน่าพาคทาทองมาถึงห้องคอนโด ปากตะโกนเรียกพี่ชาย เนื่องจากสภาพห้องเงียบเชียบเหมือนไม่มีใครอื่นนอกจากตัวเธอและคทาทองเท่านั้น

“พี่เบรนดี้... เอ๊ะ!” ที่อุทานเพราะเบรนน่าโดนคทาทองรวบกอดซ้อนเข้ามาจากทางด้านหลัง“ปล่อยฉันนะ” เธอร้องสั่ง เริ่มใจคอไม่ดีที่รู้ว่าพี่ชายซึ่งเป็นเจ้าของห้องไม่ได้อยู่ที่นี่ที่พี่ชายคู่แฝดบอกว่าอยู่บ้านหมายถึงบ้านของเธอกับพ่อในเมืองเมน มารู้ตอนนี้มันสายเกินไปถอยหลังกลับไม่ได้อีกแล้วและเสื้อโค้ทโดนรูดซิปลงดึงออกไปจากร่างรู้ชะตากรรมในอนาคตอันสั้นนี้เสื้อผ้าของเธอกำลังจะโดนปลดเปลื้องทีละชิ้นแม้จะดิ้นปัดป้องมือของคทาทองที่รั้งถอดเสื้อผ้าของเธอจนตอนนี้เหลือเสื้อซับในกับบราเซียร์และกางเกงยีนติดกายแต่ไม่สามารถหยุดยั้งแรงผู้ชายได้ทั้งที่เรือนร่างสูงเท่ากันแต่กล้ามเนื้อและเรี่ยวแรงผู้ชายมีมากมายกว่าตัวเธอหลายเท่าเบรนน่าคิดว่าจะสลัดตัวเขาให้หลุดจากตัวเธอโดยจับเขาขังไว้ในห้องนอนของพี่ชายจึงถอยไปที่ประตูห้องนอนเปิดออก พาร่างที่เกาะติดตัวเธอเข้าไปด้วยคิดว่าถ้าดิ้นอย่างแรงแล้วผลักออกสุดแรงฤทธิ์คทาทองจะหลุดจากการกอดรัดเรือนร่างของเธอ

แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่อาจผลักออก ไม่สามารถหนีหลุดพ้นไปได้ หนำซ้ำตะขอกางเกงยีนโดนปลดออกแล้วรูดซิปลงพร้อมกางเกงถูกดึงเพื่อถอดออกแย่แล้ว!

“อย่านะคทา เธอจะทำอะไรฉันไม่ได้นะ” เบรนน่าตกใจ ตะโกนลั่นห้องซึ่งไม่มีใครอยู่ใกล้พอจะได้ยินหรือเข้ามาถึงยังห้องนี้ได้ “ช่วยด้วย...”

ไม่มีเสียงคำพูดใดออกจากปากคทาทองที่ตอนนี้ท่าทางดูเหมือนคนบ้าใบ้ไปแล้วมีแต่เสียงหอบหายใจหิวกระหายราวเสียงเสือกำลังขย้ำเหยื่ออันโอชะทั้งกดและดันทำให้ร่างของผู้ต้องตกเป็นเหยื่อล้มลงสิ้นท่าในท่านอนหงายบนเตียงนอนมีสภาพเหลือแต่อันเดอร์แวร์และสลิปชั้นในบางเบากับบราเซียร์

“อู้บ...” เป็นเสียงเล็ดรอดออกมาได้เพียงเล็กน้อย เมื่อปากของเบรนน่าโดนขย้ำด้วยจูบที่เร่าร้อนรุนแรงและขบเม้มกลีบปากอีกทั้งลิ้นโดนอีกลิ้นบุกรุกดุนดันเข้ามาภายในปากไม่ต่างกับการโดนกลืนกินเธอพยายามดิ้น แต่ไม่เป็นผลให้หลุดรอดไปได้ มีแต่โดนรุกล้ำปล้ำจูบปลุกเร้าอารมณ์สาวที่ยังไม่เคยผ่านมือชายแม้หันหน้าหนีจูบไปได้กลับโดนจูบฝังข้างใบหู ดิ้นอีกก็โดนจูบไซ้ซุกซบซอกคออีกล้วนแล้วแต่ตัดกำลังกายสาวให้อ่อนล้าโรยแรงต้านทาน มีแต่ก่อให้เกิดอารมณ์ร่วม

เหมือนการต่อสู้ดิ้นรนที่ทำให้เหน็ดเหนื่อยยิ่งกว่าไปแข่งวิ่งร้อยเมตรซึ่งฝ่ายหนึ่งดิ้นหาทางหนีรอดพยายามผลักออก แต่อีกฝ่ายกลับใช้สองมือไล่ล่าไขว่คว้ายึดยื้อแล้วจับกดไว้ทำให้หนีไปไหนไม่รอดมีแต่เสียงหอบหายใจจากของทั้งสองเรือนร่างในตอนนี้ต่างไม่เหลือเสื้อผ้าติดกายกันสักชิ้น

ฤทธิ์ยากระตุ้นปลุกกระหนัดอย่างแรงส่งผลให้ไร้สติเป็นบ้าคลั่งไม่อาจควบคุมระงับจิตใจตัวเองได้ คทาทองทำให้เบรนน่าเจ็บจนต้องร้องออกมา

“อ๊าาาาา...” ร้องสุดเสียงและน้ำตาเล็ดไหลความเจ็บทางกายในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตอันเกิดจากการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์การเสียตัวครั้งแรกให้ผู้ชายเป็นฝันร้ายของเบรนน่าที่จะประทับความทรงจำน่าหวาดกลัวหลอกหลอนจิตใจมันคล้ายการโดนแทงให้เจ็บจี๊ดเข้าขั้วหัวใจ เลือดสีแดงฉานของสาวที่เสียความบริสุทธิ์มากมายไหลลงเปรอะเปื้อนผ้าปูที่นอนสีขาว

ส่วนคทาทองทุรนทุรายจากพิษร้ายของยาปลุกเซ็กส์อยู่อีกไม่นานเมื่อถึงความสุขสมทำให้ร่างกายได้ปล่อยพิษร้ายออกมาแล้วจึงถอนตัวพลิกกายลงนอนหงายหายใจช้าลง ร่างกายผ่อนคลายพร้อมฤทธิ์ยาค่อยเจือจาง...

...........เบรนดี้ด้วยความเป็นห่วงเบรนน่าน้องสาวคู่แฝดฉุกคิดได้ว่าน้องของเขาคงพาคทาทองกลับบ้านคอนโดที่ใกล้กับบาร์เกย์อันเป็นบ้านในกรรมสิทธิ์ของตัวเขามากกว่าจะเดินทางมายังบ้านพ่อที่เมืองเมนแห่งนี้จึงรีบเรียกแท็กซี่เพื่อเดินทางกลับไปยังบ้านคอนโดของตนเองแต่กว่าเบรนดี้จะเดินทางไปถึงก็ช้าเกินไป

แล้วอยู่ ๆ ทั้งสองหนุ่มสาวต้องตกใจขณะที่เบรนน่างอตัวพลิกร่างนอนตะแคง

“ปัง!” เสียงประตูห้องนอนเปิดอย่างแรง เบรนดี้ตะลึงมองสองร่างเปลือยเปล่าน้องสาวของเขาและเพื่อนรักนอนอยู่บนเตียงด้วยกันมีรอยเลือดเป็นวงกว้างกลางผ้าปูที่นอน ได้เห็นในสภาพแบบนั้นยอมรับว่าสลดใจ!

“คทา... นายทำบ้าอะไรลงไปรู้ตัวไหม นายทำลายเบรนน่าน้องสาวฉันทำให้ฉันแค้น...”

เบรนน่าไม่พูดไม่ลุกขึ้นยังคงนอนตะแคงในท่างอตัวอยู่อย่างนั้นทั้งยังไม่ใส่เสื้อผ้า ที่ต้องนอนนิ่งเพราะเริ่มระบมพร้อมรู้สึกหนักตัวไปทั่วเรือนกายจนไม่อยากขยับตัวแม้เพียงน้อยทั้งเหน็ดเหนื่อยจากการดิ้นอย่างหนักหลังเหตุการณ์เพิ่งผ่านมา เธอจึงนอนเฉย...

“ลุกมานี่คทา...” เบรนดี้กระชากร่างของคทาลุกจากเตียงขึ้นมาทั้งที่อีกฝ่ายยืนเซไปเซมาจากอาการเมายายังคงตกค้างอยู่ฉุดรั้งลากออกจากห้องนอนห้องนี้ไปยังอีกห้องนอนติดกัน ซึ่งเคยเป็นห้องนอนของสกั๊ต“คืนนี้เป็นคืนเสียตัวใช่ไหมฉันจะสอนให้นายรู้ซึ้งถึงประสบการณ์เสียตัวครั้งแรกว่ามันสาสมใจหรือเจ็บปวดยังไง”สิ้นเสียงก็เหวี่ยงเรือนร่างคทาทองให้ล้มลงบนเตียง

ร่างกายของคทาทองค่อนข้างชา รู้ตัวอยู่บ้างว่าโดนกอดและจูบ สมองยังคงเบลออยู่เห็นหน้าตาเหมือนเบรนน่าจึงพลอยเคลิบเคลิ้มไปกับอ้อมกอดและจูบรุนแรงแต่เร้าใจเริ่มต้นมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อบทพิศวาสร้อนแรงครั้งใหม่

ที่จริงเบรนดี้ชอบคทาทองอยู่ไม่น้อย แต่ไม่ค่อยกระตือรือร้นคิดจะจัดการเอามาเป็นคู่นอนตัวเขาไม่ใช่คนร้อนแรงเรื่องรักใคร่อะไรนัก หากแต่เป็นคนรักครอบครัวญาติพี่น้องมากทั้งรู้ทั้งเข้าใจความรู้สึกของน้องสาวคู่แฝดของตนที่โดนกระทำแม้จะเข้าใจว่าคทาทองโดนฤทธิ์ยาบงการให้กระทำไป แต่ใจกลับให้อภัยไม่ได้นี่จึงเป็นการลงโทษด้วยการกระทำตอบแทนคนที่กระทำกับน้องสาวของเขาจะสุขทุกข์อย่างไรคทาทองต้องเป็นผู้รับกรรมที่ตัวเองก่อนั้นคืนไป

...........เจเรมี่สังเกตเห็นรายระวีเริ่มหน้าตาและคอแดงขึ้นพร้อมทั้งมีเหงื่อซึมออกเธอคงโดนยาปลุกนั้นเช่นกัน แต่ยาเพิ่งออกฤทธิ์ช้ากว่าคทาทองเนื่องจากเพิ่งดื่มกินไปทีหลัง

เมื่อเจเรมี่พารายระวีมาถึงห้องคอนโดของตน กลับไม่พบคทาทองกับเบรนดี้จึงพอเดาได้ว่าที่บอกจะพาคทาทองกลับบ้านคงเป็นบ้านของเบรนดี้มากกว่าจะพากลับมาที่บ้านของเขาแห่งนี้นั่นหมายความว่าตอนนี้เหลือตัวเขากับรายระวีเพียงสองต่อสองเท่านั้นนึกขึ้นมาได้ให้ใจวอกแวกในฉับพลันทันที

ขณะเดียวกันรายระวีเริ่มกระสับกระส่าย เจเรมี่ดูแลโดยการไปเปิดเครื่องทำน้ำอุ่นเตรียมไว้ให้เธออาบเคยผ่านประสบการณ์คู่รักของตนเคยโดนยาปลุกแบบนี้มาเขาสามารถช่วยเหลือได้เพราะเป็นคนรักกัน

แต่กับรายระวีเด็กสาวอันเป็นเหมือนของรักของหวงของโคมฉายเจเรมี่ไม่กล้าจัดการทำอะไรตามใจชอบด้วยเกรงใจ เกรงจะรู้ไปถึงคนรักของเขาเข้าต้องเกิดไม่พอใจกันแน่นอนจึงต้องอดทนข่มใจไปก่อน

“ทำไมมันร้อนรนทรมานอย่างนี้ เจมี่ไปซื้อยาแก้อาการแบบนี้ให้ทีได้ไหม”รายระวีถามโดยไม่รู้ว่ายาที่ตนเอ่ยบอกไปนั้นมีหรือไม่ ยังพอมีสติรู้ตัวว่าตนกำลังเกิดความต้องการทางเพศอันเป็นผลเนื่องจากยากำลังออกฤทธิ์ให้ใจเต้นถี่รุนแรง

“ยาแก้ไม่มีหรอก แต่วิธีแก้น่ะมี...” ว่าแล้วลุกไปนำน้ำอุ่นมาให้“ดื่มน้ำเข้าไปมาก ๆ ช่วยเจือจางฤทธิ์ยา ดื่มนมเปรี้ยวนี่ด้วยแล้วเดี๋ยวเข้าไปอาบน้ำอุ่นในห้องน้ำนะ”พร้อมกันนั้นได้เข้าไปหยิบเสื้อคลุมอาบน้ำกับผ้าขนหนูจากตู้เสื้อผ้าในห้องนอนของเธอนำมาให้

รายระวีทำตามคำแนะนำจากเจเรมี่โดยดื่มน้ำและนมเปรี้ยวแต่ความกระวนกระวายยังเพิ่มมากขึ้นทุกขณะจิต ฤทธิ์ของยาส่งผลแรงขึ้นทุกที

ดูจากท่าทางทุรนทุรายของรายระวีแล้วเจเรมี่จึงช่วยพยุงลุกขึ้นช่วยถอดเสื้อโค้ทตัวนอกออกและเสื้อยืดแขนยาวชุดแส็ก เหลือเพียงชุดสลิปชั้นในบาง ๆประคองพาไปเข้าห้องน้ำ

รายระวีเปิดน้ำอุ่นจากฝักบัวราดรดตนเองทั้งที่ยังมีชุดบางนั้นติดกายอยู่แต่ความอึดอัดร้อนรนจากฤทธิ์ยาทำให้ตัวเธอถอดชุดทั้งหมดออกเองเหลือแต่เนื้อตัวเปล่าเปลือยรองรับละอองน้ำอุ่นภายใต้ฝักบัว

เจเรมี่ไม่เคยต้องอดทนข่มใจมากมายอะไรอย่างนี้มาก่อนได้เห็นภาพยั่วยวนชวนให้ใจจะเป็นบ้าคลั่งทุกครั้งเขาไม่เคยต้องอดกลั้นมโนภาพฉากร่วมรักท่ามกลางสายน้ำที่เคยอาบน้ำพร้อมกอดจูบกับคนรักภายในห้องน้ำแห่งเดียวกันนี้นับครั้งไม่ถ้วนปลุกเร้าจิตใจพญามารด้านมืดทำให้ไฟราคะคุโชนแม้เจเรมี่ไม่โดนยาปลุกอย่างรายระวีแต่เชื้อบ้ากามชนิดร้ายแรงแฝงอยู่เต็มกระแสเลือดกระตุ้นจิตใจให้ไม่อาจหยุดยั้งคิดอีกต่อไป

‘ทำบาปสักครั้งแล้วค่อยสารภาพบาปทีหลัง หวังว่าโคมคงให้อภัย’

รายระวีสมองเริ่มเบลอขณะโดนเจเรมี่เข้ามากอดซบลงยังตำแหน่งตรงหัวใจซึ่งเป็นบริเวณหน้าอกซ้ายได้เพียงรับรู้ภาพปลายจงอยถันของตนได้หายไปในปากของเจเรมี่ที่ประกบอยู่บนเนินจุดนั้น...รับรู้ความจี๊ดหวิวซ่านแล่นเข้าขั้วหัวใจอาการคล้ายโดนกระแสไฟดูด ส่งผลให้ทานทนไม่ไหวต้องบิดกายเกร็งไปทั้งตัวและร้องห้ามปรามออกมาอย่างไม่เป็นศัพท์ภาษา

“อื๊อออ... เจมี่อย่า... อ๊าาา...” เรือนร่างเล็กน้อยนิดนั้นบิดกายเร่าอยู่ในอ้อมแขนที่เหนี่ยวรั้งรอบเอวคอดกิ่วไว้อย่างเหนียวแน่นสานต่อความทรมานวาบหวามหวิวไหวต่อไปไม่หยุดหย่อนมาถึงตอนนี้เธอคุมสติตัวเองไม่อยู่อีกต่อไป จิตใจกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว

เจเรมี่ใช้แขนข้างหนึ่งรัดตรึงร่างเล็กของเด็กสาวไว้ ส่วนมืออีกข้างหนึ่งปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตนเองอย่างเร็วไวให้เหลือเพียงเรือนร่างว่างเปล่าปราศจากเสื้อผ้าติดกายก่อนจะไล่จับเด็กสาวเข้ามาจูบปากท่ามกลางสายน้ำที่เหมือนสายฝนโปรยปรายจากฝักบัวสายน้ำอุ่นร้อนพร้อมสัมผัสอันแสนนุ่มนิ่มจากเนื้อกายสาววัยรุ่นที่จวนเจียนจะเป็นสาวสะพรั่งทั้งตัวนั้นยั่วยวนใจชายหนุ่มกลัดมันให้คลุ้มคลั่งในกามตัณหา

เขาอุ้มเรือนร่างเบาราวกับจะปลิวได้ของสาวน้อยออกมาจากห้องน้ำ ส่งเข้าห้องนอนของเธอนำพาไปวางนอนหงายบนเตียงนุ่ม

แต่ความกลัวเจเรมี่ทำให้รายระวีกลับตัวพลิกคว่ำกระเสือกกระสนคลานหนี แม้กระนั้นกลับไม่พ้นเงื้อมมือของเขาคว้าข้อเท้าเธอไว้ได้และเหนี่ยวดึงตัวเธอมานอนหงายภายใต้เรือนร่างที่ใหญ่กว่าเรือนกายของเธอหลายเท่าตัวขาเรียวยาวของเธอโดนมือเขาช้อนใต้ขาพับจับฉีกถ่างออก โดนโถมทับด้วยร่างกายที่หนาหนักเหนือร่างเล็กที่ดิ้นไม่หลุดอีกแล้ว

ถึงตอนนี้รายระวีรู้สึกได้แล้วว่าไม่อาจเอาตัวรอดจนกว่าเจเรมี่จะอิ่มหนำสาสมใจในความหื่นกระหาย!
.
Create Date : 10 มกราคม 2560
Last Update : 10 มกราคม 2560 19:59:59 น.
Counter : 493 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:08:41 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกาโดย... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove