มกราคม 2560

1
3
4
6
8
9
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ตอน 17 เทศกาลคืนวันเสียตัว [2]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+
ตอน 17 เทศกาลคืนวันเสียตัว [2]

          ...........ย่างก้าวเข้าฤดูใบไม้ผลิ ใกล้ถึงเทศกาลวาเลนไทน์ในคอนโดหรูของเจ้าของห้องตัวจริงเบรนดี้ มีรูมเมทที่ว้าวุ่นออกท่าทางกลุ้มใจเดินวนไปวนมาให้ดูน่าเวียนหัว

“ฉันดูทีวีไม่รู้เรื่องเพราะนายเดินผ่านไปผ่านมา เป็นอะไรของนาย...สกั๊ต” เบรนดี้เอ่ยถาม ขณะกึ่งนั่งกึ่งนอนบนโซฟายาวดูโทรทัศน์อยู่

“จะถึงวันวาเลนไทน์แล้วฉันร้อน...” อีกฝ่ายตอบสั้นดูยังใช้ความคิดแต่คิดไม่ออกอยู่จึงยังไม่หยุดเดินไปเดินมา

“อากาศฤดูใบไม้ผลิยังเย็นหนาวอยู่เลย นายร้อนได้ไงไม่สบายหรือเปล่าถ้าไม่สบายเล็กน้อยก็ไปหายากินซะ” หนุ่มหน้าสวยไม่ทุกข์ร้อนกับใครกล่าวอย่างสบายใจ

“ฉันร้อนรุ่ม จะบอกรักยังไงถึงได้แอ้ม รู้ไหมวันเวเลนไทน์คือวันอะไร?วันเสียตัว...” สกั๊ตไม่รีรอถามเองตอบเอง “เพื่อนคนอื่นเขามีแผนกันแล้วว่าจะเมคเลิฟประเดิมกันในวันนี้ฉันอยากได้คทานะเบรนดี้ แต่ดูท่าจะยาก เพราะคทาท่าทางจะชอบน้องคู่แฝดของนายนายช่วยฉันคิดหน่อยสิว่าทำยังไงฉันถึงได้แอ้มคทาแค่สารภาพรักฉันเดาว่าต้องถูกปฏิเสธแหง อยากรวบหัวรวบหางเอามาเป็นของฉันเสียเลย”

“จะยากอะไร ใช้ยาปลุกเซ็กส์สิ แล้วคทาทองจะต้องมาร้องขอนายช่วยเป็นผัวผมที ชัวร์...” เบรนดี้นี้เป็นคนขี้เล่นเช่นเดียวกับน้องสาวคู่แฝดนี่จึงเป็นคำแนะนำไร้สาระของเขาเท่านั้นเอง

“ความคิด...” สกั๊ตหยุดเดินมองหน้าคนต้นคิดอย่างพินิจพิเคราะห์ชั่วครู่

“ชั่วร้ายใช่ไหม” เบรนดี้คาดว่าจะได้รับคำตำหนิจากเพื่อนเกย์ที่กำลังตกอยู่ในห้วงรักแต่ผิดคาด!

“ไม่... มันวิเศษมาก”

“เดี๋ยวก่อนสกั๊ต ฉันพูดเล่น... นายอย่าเอาไปทำจริงนะ”

“ฉันจริงจัง ขอบใจเพื่อน นาย... ประเสริฐเลิศเกย์แมนพึ่งพาได้จริง ๆฉันต้องรีบไปทำตามแผน ยาเอ็กซ์ยาเลิฟยาอีฉันรู้จักดีทั้งผู้ขายยันผู้ผลิตคทาทองเธอต้องเสร็จฉัน” สกั๊ตพูดขอบใจเพื่อนไปพร้อมกับรำพึงกับตัวเอง

“ตายล่ะ! โชคร้ายเสียแล้วคทาหวังว่าพระเจ้าคงช่วยนายไม่ให้เสียพรหมจรรย์ชายได้นะ” เบรนดี้ไม่รู้จะพูดบอกใครในเมื่อสกั๊ตรีบรุดออกไปจากห้องอย่างว่องไว

...........บาร์เกย์กลางกรุงนิวยอร์ก คืนวาเลนไทน์เนื่องแน่นไปด้วยชายชาวเกย์

“เจมี่เรียนจบโทแล้ว ไม่กลับไปหาพี่โคมที่เมืองไทยเหรอ” คทาทองถาม

คืนนี้ทั้งเขากับเจเรมี่และรายระวีมาเที่ยวปะปนอยู่ในหมู่ชนที่กำลังฉลองเทศกาลแห่งคู่รักอย่างสนุกสนานด้วยบนเวทีครึกครื้นมากด้วยชายหนุ่มหลายนายขึ้นเวทีเต้นท่ายั่วยวนแล้วจะค่อยเปลื้องผ้าโชว์ความเซ็กซี่ทีละชิ้นสองชิ้นยังไม่ดึกจะยังไม่ถึงขั้นถอดเปลือยหมดทุกคนส่งเสียงเชียร์ดังลั่นเวลาคนบนเวทีถอดเสื้อผ้าออกสักชิ้น

โต๊ะที่คทาทองนั่งห่างจากโต๊ะของเบรนดี้สกั๊ตและเพื่อนเกย์อีกสองคนผู้คนเนืองแน่นทำให้ตะโกนคุยกันไม่ได้เครื่องดื่มและของขบเคี้ยวจำพวกมันฝรั่งถูกนำมาเสิร์ฟโดยทั้งสองโต๊ะนี้เป็นเพื่อนกันจะคิดเงินรวมกันของที่นำมาเสิร์ฟจึงหมุนเวียนเปลี่ยนกันได้ เจเรมี่ชอบดื่มนมเปรี้ยวรายระวีสั่งไวน์หวานรสผลไม้เปรี้ยวซ่า ส่วนของคทาทองเป็นสมูทตี้ผลไม้รวมผสมเหล้าองุ่นเมื่อมีการเสิร์ฟผิดที่จะเพราะสาเหตุใดไม่ทราบแน่ชัดคนที่โต๊ะเบรนดี้จึงนำมาเปลี่ยนให้ตรงกับที่สั่งไปของแต่ละคน

คทาทองดื่มสมูทตี้ไปครึ่งแก้วอย่างเร็วไว อยู่ ๆเบรนดี้ดันเพิ่งมาบอกว่า

“โต๊ะนี้ระวังโดนวางยาปลุกเซ็กส์”

ทั้งสามคนทำหน้างง สงสัยใครจะโดน แต่พอจะถามผู้พูดนั้นดันถูกสกั๊ตเข้ามาล็อคคอแล้วบอก...

“เรื่องขำ ๆ พูดเล่น พวกนายก็รู้นิสัยขี้เล่นของเบรนดี้ไปได้แล้วกลับโต๊ะ” พลางลากร่างของเบรนดี้กลับไปยังโต๊ะพรรคพวกของตน

ทั้งเจเรมี่และคทาทองต่างเป็นห่วงสวัสดิภาพของสาวน้อยเพียงหนึ่งเดียวคือรายระวี

“เป็นผู้หญิงระวังอันตรายนะ จะจริงหรือเปล่าไม่รู้เรื่องจะโดนวางยาผมว่าระวีอย่าดื่มไวน์ในแก้วนั่นเลย” เจเรมี่เตือนสาวน้อยโดยต่างไม่รู้เรื่องราวใดไม่ได้ดูสภาพการณ์ว่าในบาร์เกย์ใครบ้างมีความเสี่ยงสูงที่อาจจะไม่ปลอดภัย

“ดื่มสมูทตี้ของผมดีกว่า ...ปลอดภัย แต่ผมดื่มหมดไปครึ่งแก้วแล้วนะระวีดื่มที่เหลือละกัน”คทาทองใจดีเลื่อนแก้วสมูทตี้ของเขาให้แทนที่แก้วไวน์ของรายระวี

ซึ่งสาวน้อยรายระวีนั้นคอแห้งอยู่แล้ว ยังไม่ได้ดื่มอะไรมาก่อนเข้าบาร์แห่งนี้เลยดื่มสมูทตี้หมดแก้วด้วยเห็นแก่รสชาติอร่อยของผลไม้รวมหวานอมเปรี้ยว

“ผมมีของจะให้คทา ตามผมมาหน่อยสิ” สกั๊ตมาพูดกับคทาทองและชวนออกไปยังภายนอกบาร์

ซึ่งคทาทองเดาใจได้ว่าอีกฝ่ายต้องหวังให้ช็อกโกแลตและสารภาพรักมันเป็นเรื่องที่เดาได้ไม่ยาก ส่วนตัวเขาก็จะรับช็อกโกแลตแล้วแค่บอกให้คบไว้เป็นเพื่อนไปก่อนเพื่อไม่ให้เสียน้ำใจ

“คทาหายไปไหนเจมี่ ...ระวี”เบรนดี้เข้ามาถามที่โต๊ะด้วยท่าทีตะลีตาเหลือกเหลียวซ้ายแลขวามองหาคทาทองให้ลอกแลก

“สกั๊ตมาชวนออกไปคุยด้วย” เจเรมี่ตอบ

เบรนดี้มือตีหน้าผากตัวเองเมื่อรู้ว่าคทาทองไปกับพวกของสกั๊ต

“ตาย! ตายถูกฝังทั้งเป็น สกั๊ตหลอกให้ผมไปจ่ายเงิน กลับมาพวกมันหายหัวกันเกลี้ยงโต๊ะคงจะฉุดคทาไปเมคเลิฟฉลองคืนเสียตัวคืนนี้ เจมี่ไปช่วยคทาที”

ซึ่งเจเรมี่เป็นผู้ที่พึ่งพาได้ยามเพื่อนเดือดร้อนหันกลับมาสั่งรายระวี

“รออยู่ที่โต๊ะประเดี๋ยวเดียวเดี๋ยวผมมานะระวี”จากนั้นจึงพากันวิ่งออกไปยังลานจอดรถ ซึ่งคาดเดาไว้ล่วงหน้าว่าพวกนั้นอาจจะพาคทาทองไปที่รถของพวกนั้นจอดรออยู่

“หยุดนะสกั๊ต นายจะพาคทาไปไหนไม่ได้นะ ฉันจะแจ้งตำรวจเดี๋ยวนี้กล้องวงจรปิดมี ตำรวจจะตั้งด่านสกัดรถของพวกนาย” เบรนดี้ตะโกนขนาบข้างด้วยเพื่อนชายเกย์ของเขาอีกสองคนซึ่งจับแขนทั้งสองข้างของคทาทองไว้ ในสภาพของคทาทองที่สะลึมสะลือไม่เป็นตัวเองอันเนื่องมาจากโดนยาปลุก...

“ปล่อยคทา... เดี๋ยวนี้” เจเรมี่ตรงเข้าไปหาสกั๊ต ซึ่งกำลังมองและพูดโต้ตอบกับเบรนดี้

“นายอย่ามายุ่งน่า พวกเราจะไปหาความสุขกัน”หลังจากนั้นปลายคางก็ถูกเจเรมี่ต่อย “โอ๊ย!” สกั๊ตร้องอุทานตกใจ โดยไม่ทันได้ต่อสู้ล้มลงไปนั่งหย่องกับพื้นลานจอดรถ

พวกเพื่อนของสกั๊ตเห็นสกั๊ตโดนเจเรมี่ต่อย ต่างก็กลัว...ทั้งสองคนนั้นเป็นพวกรักสนุกแต่ไม่ชอบมีเรื่อง เมื่อเจเรมี่เข้ามาดึงร่างของคทาทองจึงพากันปล่อยมือให้พาตัวไปได้โดยง่ายดาย

“เร็วเจมี่! พาคทาออกไปที่ถนน ฉันจะเรียกแท็กซี่พาส่งบ้านเอง” เบรนดี้บอก พร้อมวิ่งนำหน้า...

เจเรมี่รีบวิ่งกึ่งลากร่างของคทาทองอย่างถูลู่ถูกังตามหลังเบรนดี้ไปจนถึงริมถนนมีแท็กซี่เข้ามาจอดตามที่เบรนดี้โบกรถ ช่วยพยุงร่างของคทาทองขึ้นรถไปพร้อมเบรนดี้เป็นการช่วยเหลือเพื่อนได้เป็นผลสำเร็จ

เจเรมี่ต้องย้อนกลับเข้าไปในบาร์เกย์เพื่อพารายระวีกลับบ้านเช่นกันแต่เริ่มนึกแล้วว่าสาวน้อยนั้นโดนยาปลุกเซ็กส์ด้วยหรือไม่ซึ่งเท่าที่เห็นแน่ชัดคือดื่มสมูทตี้แก้วเดียวกับคทาทอง!

...........คทาทองรู้สึกตัวว่าอาการแย่มีอารมณ์ต้องการเพิ่มมากขึ้นทุกทีร่างกายตื่นตัวหัวใจเต้นแรงถี่ ร้อนวูบวาบแผ่ซ่านไปทั่วสรรพางค์กายมีอวัยวะบางส่วนบวมเป่งแข็งสู้ชูชันขึ้นมา ทำให้ต้องฝืนกายกดหนีบไว้พยายามข่มใจให้สงบแต่มันทำไม่ได้เลยได้แต่หลับตาและส่ายหน้าทุรนทุรายเหงื่อออกท่วมกายคล้ายคนสะลึมสะลือถึงตอนนี้แทบไม่มีสติยั้งคิดแล้วว่าคนข้างกายนี้คือใครระหว่าง...เบรนดี้หรือเบรนน่า

“ฉันจะพานายไปส่งบ้าน บ้านนายอยู่ไหนบอกทางหน่อยได้ไหม”

ไม่มีคำตอบนอกจากอาการส่ายหน้าดิ้นไปมาของอีกฝ่ายจึงรู้ว่าไม่ได้เรื่องแน่แล้ว

“พี่เบรนดี้มีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นกับคทา สกั๊ตวางยาปลุกเซ็กส์ตอนนี้ยาเริ่มออกฤทธิ์แล้วพูดไม่รู้เรื่อง ฉันว่าจะพากลับบ้านเรา”เพราะเห็นว่าคอนโดอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุคงไปถึงห้องพักได้ทันขอความช่วยเหลือจากเบรนดี้

“รีบพามาเลยเบรนน่า พี่รออยู่บ้านนี่แหละ” เบรนดี้บอกคู่แฝดน้องสาวหมู่นี้เขาชอบแวะมาขลุกอยู่คอนโดในเมืองเมนที่บ้านเบรนน่าและบิดาของเขาเพราะมารดาท้องโตได้หกเดือนจึงชอบมาคุยกับน้องในท้องมารดาด้วยพอคุยมือถือเสร็จจึงวางมือถือบนเคานท์เตอร์จะเอื้อมมือไปหยิบน้ำดื่มแต่มือถือของเขาดันตกลงกระแทกพื้น กระเด็นกระดอนทำให้ฝามือถือประกอบตัวเรือนแตกกระจัดกระจายแยกชิ้นส่วน!

“มันจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับเบรนน่าหรือเปล่า”เบรนดี้มีลางสังหรณ์แบบสัมผัสที่หก นึกวิตกถึงกับรำพึงกับตัวเองเป็นห่วงน้องสาวถึงแม้อายุยี่สิบเอ็ดปี แต่เป็นทอมย่อมไม่เคยเสียตัวให้ผู้ชายคนไหนฉะนั้นน้องสาวของเขาจึงยังบริสุทธิ์มีพรหมจรรย์อยู่ดี ส่วนคทาทองอายุยี่สิบสองปีแม้ตัวเท่ากันแต่ผู้ชายย่อมแรงมากมายกว่าผู้หญิงให้นึกหวั่นกลัวว่าจะทำอันตรายน้องสาวเขาได้โดยเฉพาะตอนนี้คทาทองอาการไม่ดีเกิดจากยากระตุ้นความต้องการทางเพศตั้งใจว่าจะรออีกหนึ่งชั่วโมง ถ้าน้องสาวยังไม่มาถึงคอนโดที่เมืองเมนแห่งนี้เขาจะออกไปตาม...

.

Create Date : 07 มกราคม 2560
Last Update : 7 มกราคม 2560 19:07:09 น.
Counter : 384 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:08:52 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกาโดย... ไตรติมา
เขียนนิยายหลากหลายแนว รัก วาย Yaoi LGBTQ ผี แฟนตาซี Sci-fi ดราม่า คอมเมดี้ ฯลฯ
จุดจบแห่งใจ
ไตรติมา
www.mebmarket.com
"พระเจ้า...ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไปด้วยเถิด"เป็นคำอธิฐานของ ยูกิฮิโตะ ที่ไม่มีวันเป็นจริงพระเจ้าไม่ทรงอนุญาตให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป จึงได้พรากเราสองแยกจากกันห่างไกลคนหนึ่งเอาแต่ขังตัวเองอยู่ในความฝันแสนหวานกับอดีตวันวานที่จะไม่มีวันได้หวนคืนมาส่วนอีกคนหนึ่งถูกขังอยู่ในแดนไกลโพ้น พลัดพรากจากดินแดนบ้านเกิดเมืองนอน ไม่รู้วันเดือนปีใดจะได้กลับคืน หรือไม่ก็อาจถูกจองจำชั่วชีวิตด้วยกรงกามแห่งความรักลุ่มหลง
nass.net ร้านเน็ตน้อยคอยรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ร้านเน็ตเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสนุกสนานของเกมส์ บริหารงานโดยเจ้าของร้านแสนขยัน กับผู้ช่วยจอมกวนที่เป็นเกย์ และมีลูกค้าประจำที่ชอบมาจีบเจ้าของร้าน
รักไหล
ไตรติมา
www.mebmarket.com
หากจำใจต้องไปได้สามีเป็นคู่เกย์ ชีวิตจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร นิยายไบเซ็กช่วลเกย์ รักเป็นสิ่งสวยงาม? รักไม่เคยทำร้าย? หากคนที่มีความรักทำลายทุกอย่าง ทั้งหัวใจแหลกสลายแต่ใจยังอยากรัก รักไหลไม่นิ่งไม่แน่นอนอยู่กับใคร“ฉันพร้อมเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ คอยอยู่ดูแลและรักษาพยาบาลอย่างมิตรในยามเธอเจ็บทุกข์มา เราอยู่ด้วยกันอย่างบริสุทธิ์ใจได้โดยไม่มีอะไรกัน”คีย์ปล่อยมือจากชลี และลุกขึ้นยืนบังประตูทางออกห้องนอนนี้ทันที!“มุนีเคยพูดกับฉันเหมือนอย่างที่เธอพูด แต่เขายังอยาก... กอดฉันจูบฉัน ฉันรู้ในใจเธอชอบฉัน ...ชอบมาก แต่เธอพยายามทำใจแข็งทั้งที่ใจโหยหา เธอเป็นสุขเมื่อมีฉันได้เข้าไปรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ”“พอ... หยุดพูดอย่าพูดฉันไม่อยากได้ยินเธอพูดเรื่องเสียวเดียวใจไม่ดี"
อสูรซ่านสวาท
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักต้องห้ามและความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องซ่อนปรารถนาร้าย แอบไว้ในหน้ากากพี่ชายที่แสนดี กับน้องสาวที่น่าสงสาร เกิดมาแม่ก็ไม่รัก...“เดหวาก็รักพี่เหมราชเกินพี่ชายมานานแล้วเหมือนกัน แต่เราสองพี่น้องมีพ่อคนเดียวกันและแม่ก็หวงเดหวามากมันยากที่เราจะได้เป็นผัวเมียกัน”“ถ้าไม่บอกจะไม่มีใครรู้ถ้าไม่ส่งเสียงร้องคงไม่มีใครได้ยิน ถ้ามันลำบากทำใจเป็นพี่น้องกันและพี่ทรมานใจต้องทนอดกลั้นจนทนไม่ไหวแล้ว เราแอบเป็นผัวเมียกันลับๆ เถอะ”เดหวาตาเบิกโตหัวกระตุกวาบหวิวไหวไม่ต่างกับโดนไฟฟ้าแรงสูงช็อตด้วยแรงดึงดูดมหาศาลเกินใจต้านทานไหว
จะอย่างไรยังรัก
ไตรติมา
www.mebmarket.com
รักที่ไม่มีเพียงเรา รักสับสนซับซ้อน ซุกซ่อนด้วยกิเลสตัณหาในใจมากมาย รักเกิดพลิกผันเปลี่ยนมือมาอยู่เคียงข้างกาย อ้อมกอดแห่งรักแท้จะฉุดดึงหัวใจ ให้ความอบอุ่น นำพาชีวิตรักให้ได้อยู่สงบสุขติดตามอัพเดท - กดไล้ค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove