ผลงานชิ้นที่ 2 เพลิงไฟในใจรัก
*

เพลิงไฟในใจรัก โดย คืนจันทร์พันดาว สนพ.มันดี

เมื่อเพลิงแห่งอารมณ์
ยิ่งโหมรุนแรงด้วยไฟปรารถนา
มันจะเผาผลาญทำลายทุกสิ่ง
หรือหลอมรวมกลายเป็นไฟรักที่ไม่รู้จบ

ธิววิช.. เขาคือผู้ชายที่เกลียดผู้หญิงและนักข่าวยิ่งกว่าสิ่งใด เพราะความเจ็บแค้นในอดีตที่ทำให้เขาไม่อาจไว้ใจใครได้อีก ผู้หญิงและนักข่าว..สองสิ่งนี้ไม่ต่างอะไรกับงูพิษ ที่เขาต้องตีให้ตายก่อนที่จะถูกทำร้ายจนเจ็บเจียนตายอีกครั้ง

รสริน.. นักข่าวสาวที่ไม่เคยยอมแพ้ใคร หล่อนเกลียดที่สุดก็คือผู้ชายแบบเขา... ผู้ชายที่ตั้งต้นมองหล่อนด้วยสายตาดูถูก เหยียดหยาม ราวกับว่าเพียงเพราะเขามีเงินและอำนาจ...เขาสามารถที่จะซื้อได้ทุกอย่าง แม้แต่ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของคนอื่น

แต่เมื่อไฟสองกองต้องวางไว้ใกล้กัน... เริ่มแรกเท่านั้นที่มันโหมแรง เผาผลาญ แทบทำลายทุกสิ่งให้สูญสิ้น

ใครเลยจะรู้ว่าหลังจากนั้น... ไฟปรารถนาจะมีอำนาจเหนือไฟแห่งอารมณ์ ที่หลอมละลายเพลิงไฟทั้งสองกอง ให้กลับกลายมาเป็นเพลิงรักไม่รู้จบได้ในที่สุด

***********************************************

เพลิงไฟในใจรัก นวนิยายเรื่องนี้คือผลงานรวมเล่มชิ้นที่สองที่วางขายในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2550 โดยใช้นามปากกาว่า "คืนจันทร์ พันดาว" เนื่องจากเป็นนวนิยายกลิ่นอายโรมานซ์ (แต่คนอ่านบอกไม่ค่อยมีความเป็นโรมานซ์ ออกจะกึ่งน้ำเน่ากึ่งคอมดี้ซะมากกว่า อิอิ)


นวนิยายเรื่องนี้ใช้เวลาการเขียน 5 เดือน (นับรวมเวลาจับจดกับไหนิยายเล่มอื่นๆเพื่อให้ดูใช้เวลานาน อิอิ) แต่เริ่มเขียนและวางพล็อตเรื่องสุดแสนน้ำเน่าไว้ตั้งแต่สมัยม.5 ค่ะ (หยิบนวนิยายสมัยที่ตัวเองแอบเขียนในห้องเรียนลงสมุดจนอาจารย์ให้จิตพิสัยเต็ม 10 เพราะ(คาด)ว่าตั้งใจเรียนเพราะจดยิกๆ หุหุ) เป็นเรื่องราวน้ำเน่าขนานแท้ของคู่กัดพ่อแง่แม่งอน แถมด้วยตาพระเอกปากร้ายและนางเอกไม่ยอมใคร (และอีตากว้างขวางคอน้องชายพระเอกที่กลายเป็นบุคคลที่ผู้อ่านชื่นชอบ) และด้วยความอยากเขียนอะไรสบายๆกึ่งน้ำเน่าดูบ้างเลยหยิบนวนิยายเรื่องนี้ของตัวเองมาวางพล็อตใหม่และเขียนใหม่หมดจนออกมาเป็นรูปเป็นร่างเช่นนี้ค่ะ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและน้อมรับไปแก้ไขไว้ ณ ที่นี้ค่ะ


ปัจจุบันนี้นวนิยายเล่มนี้หมดสต๊อกค่ะ ขออภัยในความไม่สะดวกค่า


แต่อย่างไรก็ดี ต้องขอขอบคุณอ่านทุกท่านตั้งแต่นักอ่านทางอินเตอร์เนตและผู้อ่านที่(หลงกล)หยิบจับซื้อหากันไปค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจค่ะ แนะนำติชมกันได้เสมอค่ะ หวังว่านวนิยายเรื่องนี้จะสร้างความบันเทิงให้คนอ่านไม่มากก็น้อยนะคะ


ปล.ใครที่รอภาคต่ออาจจะต้องรอเงกกันอีกนิดค่ะ แต่ก็มีแผนว่าอยากจะเขียนเรื่องของนายศราวินเช่นกันค่ะ ^^ แต่ยังไม่เร็วๆนี้ค่า ขอบคุณมากค่ะCreate Date : 29 กันยายน 2550
Last Update : 17 มีนาคม 2553 11:42:38 น.
Counter : 534 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กันยายน 2550

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
30