มกราคม 2556

 
 
1
2
3
7
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
23
25
28
29
 
 
All Blog
8 ไอเทมน่าจับจองที่สาว ๆ ต้องมีสำหรับวาเลนไทน์นี้

เสื้อผ้าแฟชั่น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           วันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ทุกที สาว ๆ ที่กำลังมีความรักคงตื่นเต้นกันเป็นพิเศษว่าจะแต่งตัวยังไงไปเดทกับแฟนให้วันนี้น่าประทับใจยิ่งขึ้นดี ในขณะที่บรรดาสาวโสดก็ไม่ยอมแพ้ แต่งหน้าแต่งตัวสวยกันสุดฤทธิ์เผื่อจะได้พบรักครั้งใหม่ในวันวาเลนไทน์นี้เช่นกัน

           และวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้มาฝากกันแล้ว สาวคนไหนอยากรู้ก็ลองมาดูกันสิว่าไอเทมที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง

      1. เพชรหรือแอคเซสเซอรี่ประเภทวิบวับ

           ต่อให้ไม่ใช่ช่วงเทศกาล เพชรก็ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนแท้ของคุณผู้หญิงกันอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่เพราะราคาแพงที่ทำให้เพชรเม็ดเล็ก ๆ ดูหรูหราขึ้นเป็นเท่าตัวเท่านั้นหรอกนะ แต่ความคงทนที่สื่อถึงรักนิรันดร์ต่างหากที่ทำให้มันเป็นเครื่องประดับเหมาะจะใส่ในวาเลนไทน์เป็นอันดับต้น ๆ

           อย่างไรก็ดีถ้าไม่ได้ไปดินเนอร์หรูจริง ๆ การใส่เพชรไป ก็ออกจะดูเวอร์ไปสักนิดจนขัดตาอยู่เหมือนกัน แถมสมัยนี้มิจฉาชีพยังชุกชุมจนเราไม่รู้ว่าเพชรจะไปเตะตาแฟนหรือโจรกันแน่อีกต่างหาก ดังนั้นสาว ๆ อาจเลือกใส่เป็นพวกเครื่องประดับวิบวับชิ้นเล็ก ๆ แทนก็ได้นะคะ เพราะความแวววาวเตะตาเวลาที่มันกระทบแสงไฟนั้นก็ช่วยขับให้คุณดูสดใสขึ้นได้เหมือนกัน

      2. ชุดชั้นในสีแดงหรือชมพู

           สำหรับคู่ที่ผูกพันกันแล้ว วันวาเลนไทน์ก็คงไม่ใช่แค่วันแสดงความรักหวานแหววแบบเด็ก ๆ อีกต่อไป แต่ค่ำคืนที่ร้อนแรงก็เป็นอีกสิ่งที่สำหรับคุณเช่นกัน ดังนั้นสาวเรียบร้อยทั้งหลายลองมาเปลี่ยนสไตล์ดูสักหน่อย และมาเป็นสาวเซ็กซี่เบา ๆ เอาใจแฟนด้วยการใส่ชุดชั้นในสีแดงหรือชมพูกันดีกว่า รับรองเลยว่าจะทำให้เขาประหลาดใจจนพูดไม่ออกไปเลย

      3. กระเป๋าถือ

           ถ้าจะบอกว่ากระเป๋าถือคือบ้านหลังเล็กขนาดพกพาของสาว ๆ ก็คงไม่ผิดนัก จากการที่เวลาค้นกระเป๋าสาว ๆ แต่ละคนก็จะรู้ได้ทันทีเลยว่าเจ้าหล่อนมีนิสัยใจคออย่างไรบ้าง เพราะเธอมักจะใส่ของที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองไว้เสมอ เช่นสาวรักสวยรักงามมักพกเครื่องสำอาง ในขณะที่สาวห้าวลุย ๆ หน่อย อาจพกพวกน้ำแร่ไว้ดื่มเวลาออกกำลังกายก็ได้ แถมสไตล์ของกระเป๋ายังบอกถึงรสนิยมเจ้าของได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก การถือกระเป๋าที่เข้ากับการแต่งตัวและนิสัยของคุณ จึงเป็นการเปิดเผยตัวตนของคุณให้เขาได้รู้แบบอ้อม ๆ ได้ดี

      4. น้ำหอม

           อย่าดูถูกความสำคัญของน้ำหอมเชียวนะคะ เพราะกลิ่นนั้นเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ตามรูปร่างหน้าตามาติด ๆ เลยทีเดียว โดยกลิ่นที่เหมาะกับบุคลิกภาพจะช่วยให้คุณดูเป็นผู้หญิงน่าสนใจมากขึ้นอีกเยอะ แถมยังเรียกความมั่นใจและความสดชื่นได้ดีอีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม ถ้าจะฉีดน้ำหอมก็ต้องระวังอย่าให้มากเกินไปด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นจากกลิ่นหอมจะกลายเป็นฉุนได้นะจ๊ะ

เสื้อผ้าแฟชั่น

5. แว่นกันแดด

           ไอเทมเก๋ ๆ อย่างแว่นกันแดดนั้นสามารถเข้าได้กับทุกเทศกาล แถมยังช่วยให้คุณดูเป็นสาวเปรี้ยวสุดชิคที่หนุ่ม ๆ ปลื้มกันเป็นพิเศษอีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม ถ้าจะใส่แว่นก็ต้องเลือกแบบที่เหมาะกับรูปหน้าสักหน่อย และดูด้วยว่าเหมาะกับสถานที่ ๆ คุณจะไปหรือเปล่า ไม่อย่างนั้นเกิดใส่ไปทานอาหารเย็นในร้านหรู คงกลายเป็นตัวตลกไปได้ง่าย ๆ เลยล่ะ

      6. เครื่องประดับรูปหัวใจ

           แน่ล่ะว่าหัวใจซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวาเลนไทน์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กันอยู่แล้ว ในเมื่อมันออกจะกิ๊บเก๋น่ารัก แล้วยังสื่อถึงความรักหวานแหววได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นลองมองหาแอ็คเซสซอรี่หัวใจเก๋ ๆ มาใส่กันดูนะคะ จะเป็นต่างหู กำไล หรือสร้อยคอก็ได้ รับรองว่าจะช่วยให้คุณดูน่ารักในสายตาหนุ่ม ๆ มากขึ้นได้แน่นอน

      7. เสื้อคู่รัก

           แหม..เวลามีแฟน ๆ สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็คงต้องมีฝันอยากใช้ของเป็นคู่กับแฟนกันบ้างล่ะ โดยเฉพาะเสื้อคู่ซึ่งแทบจะเป็นของที่ขาดไม่ได้สำหรับหลาย ๆ คู่เลยทีเดียว ดังนั้นวันวาเลนไทนปีนี้อย่าเก็บเสื้อคู่ของคุณไว้ที่บ้านเฉย ๆ แต่ใส่ไปเดทเลยดีกว่านะคะ จะได้ดูน่ารักสวีทหวานมากขึ้น และเป็นการประกาศให้สาว ๆ คนอื่นรู้ด้วยว่าคนของคุณมีเจ้าของแล้วไปในตัวด้วยยังไล่ะ

      8. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

           ฤดูหนาวแบบนี้ทำลายผิวได้ดีนักแหละ เพราะอากาศแห้ง ๆ นั้นจะทำให้ผิวของคุณขาดความชุ่มชื้นตามไปด้วย ดังนั้นอย่ามัวแต่ใส่ใจเรื่องการแต่งตัวจนลืมดูแลผิวพรรณเด็ดขาดนะคะ แต่ควรมองหาพวกมอยส์เจอไรส์เซอร์และโลชั่นบำรุงทั้งหลายมาใช้ด้วย ผิวจะได้เปล่งปลั่งชุ่มชื้นให้หนุ่ม ๆ มองกันตาค้างไปเลย

           อ้อ แล้วก็อย่ามัวแต่บริหารเสน่ห์ภายนอกอย่างเดียวจนลืมพกความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเองไปด้วยล่ะ เพราะสิ่งที่ทำให้เขาตกหลุมรักคุณแต่แรกก็มาจากนิสัยที่น่ารักของคุณนั่นแหละ


ที่มา : //women.kapook.com/view54946.htmlCreate Date : 26 มกราคม 2556
Last Update : 26 มกราคม 2556 20:47:49 น.
Counter : 876 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

มังกี้ ดี ลูฟี่ 01
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]