มกราคม 2556

 
 
1
2
3
7
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
23
25
28
29
 
 
All Blog
แต่งเซ็กซี่ยังไง ไม่ให้โป๊ และดูโลว์คลาส
แต่งเซ็กซี่ยังไง ไม่ให้โป๊

เสื้อผ้าแฟชั่น
เชื่อเถอะว่าผู้หญิงที่มีเซ้นส์เรื่องการแต่งตัวดี จะไม่มีวันบอกว่าการเปลือยกายล่อนจ้อน หรือว่าแต่งตัววับ ๆ แวม ๆ นุ่งน้อยห่มน้อย คือวิธีที่จะทำให้พวกเธอเซ็กซี่ได้แน่นอน จุดที่คั่นกลางระหว่างการแต่งตัวเซ็กซี่ กับการแต่งตัวที่ใคร ๆ เห็นก็บอกว่าแรงเห็นแล้วเซ็กส์เสื่อมนั้น เป็นเส้นบาง ๆ นิดเดียวเท่านั้นเอง ความเซ็กซี่คือลุคที่งามสง่า มีมาด ดูแล้วยวนยั่ว ส่วนแบบที่แต่งแล้วแรงนั้นดูฉูดฉาดแต่ไร้ราคา โป๊ และโลว์คลาส ความพยายามจะเซ็กซี่ที่มากเกินไปแค่นิดเดียว ก็อาจทำให้ลุคนั้นพังได้ แล้วการจะแต่งให้เซ็กซี่ แบบไม่แรง ไม่โดนกระแนะกระแหนว่าสวยผ่าซากต้องเป็นอย่างไร มาดูกัน

    1. เผยเนื้อหนังอย่างมีขอบเขต

เสื้อผ้าแฟชั่น

หากคุณใส่เสื้อแขนกุดคอรูปหัวใจ ซึ่งโชว์เนินอกมากและเสื้อก็เข้ารูปอยู่แล้ว เช่นนั้นก็ควรจะซ่อนช่วงเรียวขาเอาไว้ แต่ถ้าเครื่องแต่งกายท่อนล่างตัวเล็กและสั้นจุ๊ด ก็ต้องปกปิดร่างกายส่วนบนไว้บ้าง เป็นการสร้างความพอดี ความเซ็กซี่คือการสร้างความน่าค้นหา หาใช่การเปิดเผยให้เชยชมอย่างหมดจด (ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณเปลือยหรือแต่งตัวโป๊มันก็ไม่มีอะไรให้น่าค้นหาอีกต่อไป) เพราะฉะนั้นถ้าเปิดผิวส่วนไหนมากแล้ว ก็ต้องปกปิดส่วนอื่น ๆ ไว้บ้าง ให้มีความพอดี และยังเหลืออะไรที่ท้าทายให้ผู้มองรู้สึกอยากค้นหาต่อไป

    2. โชว์แต่ส่วนที่น่ามอง

เสื้อผ้าแฟชั่น

ถ้าหากว่ารอบเอวคุณมีห่วงยาง มันจะดีหรือถ้าคุณใส่เสื้อเอวลอย? ถ้าขาใหญ่บั้นท้ายหนา คงไม่สวยเท่าไหร่ที่จะใส่เลกกิ้ง จริงไหมคะ การเผยผิวบางส่วนทำให้คุณดูเซ็กซี่ได้ แต่ก็มีข้อแม้ว่าส่วนนั้นควรจะเป็นส่วนที่สามารถเผยได้อย่างไม่น่าอายด้วย ตรงไหนสวยก็โชว์ แต่ถ้าไม่สวยก็ปกปิดมันไว้จะดีกว่านะ

    3. แต่งตัวเหมาะสมกับรูปร่างตัวเอง

เสื้อผ้าแฟชั่น

หากว่าคุณผอมชะลูด ก็ต้องหาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วช่วยให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น แต่ถ้าคุณค่อนไปทางเจ้าเนื้อ ก็ควรจะใส่อะไรที่ทำให้ดูเพรียวลง หลักการใส่เสื้อผ้าให้สวยและดูเซ็กซี่ก็มีง่าย ๆ เท่านี้เองค่ะ อย่าเลือกใส่เพราะเห็นว่าคนอื่นใส่แล้วดูสวยเซ็กซี่ดี เพราะสรีระของคนเรานั้นแตกต่างกัน เลือกแบบที่สวยและเหมาะสมลงตัวกับคุณที่สุดดีกว่า สวยและเซ็กซี่ในแบบของตัวเอง ดีออกจะตายไปนะ ^^

    4. แต่งให้เหมาะสมกับโอกาส

เสื้อผ้าแฟชั่น
ไม่มีเสื้อผ้าชุดไหนที่คุณจะเลือกใช้เป็นชุดเก่งใส่ควบไปได้ทุก ๆ โอกาสหรอกค่ะ ชุดไปเที่ยวกับชุดไปงานแต่งงานของคุณจึงไม่ใช่ชุดเดียวกัน ยกตัวอย่างง่าย ๆ อีกข้อหนึ่ง หากว่าคุณไปพบพ่อแม่ของฝ่ายชาย เดรสรัดรูปโชว์สัดส่วนที่คุณใส่แล้วมั่นใจว่าฉันสวยแน่ ยังไงก็ไม่เหมาะกับโอกาสนี้เลย จริงไหมคะ ?

    5. แต่งให้พอดี "อย่าเยอะ"

เสื้อผ้าแฟชั่น
รักษาระดับการแต่งตัว แต่งหน้า รวมถึงการใช้เครื่องประดับของคุณให้พอดี ๆ แล้วคุณจะมั่นใจได้ว่าที่คนหันเหลียวมามองคุณศีรษะจรดเท้านั้น ก็เพราะคุณสวยเซ็กซี่เตะตา ไม่ใช่เพราะว่าคุณแต่งตัวเป็นตัวประหลาด หากชุดนั้นมีรายละเอียดเยอะอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องประดับให้ดูหนักเกินไป หน้าตาก็ยิ่งไม่ต้องแต่งจัด แต่ถ้าชุดดูเรียบง่ายเหลือเกิน ให้เพิ่มการแต่งหน้าที่น่าค้นหามากขึ้น บวกเครื่องประดับชิ้นสวย ๆ เก๋ ๆ ให้เป็นตัวเด่นสักหน่อย เท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าคุณยังคงสวยได้ไม่น้อยหน้ากว่าใครเลยล่ะ


          การแต่งสวยให้ดูดี เซ็กซี่มีคลาส ก็ต้องรู้จักขอบเขตของการแต่งตัวเสียหน่อย โชว์ส่วนที่มั่น บดบังส่วนที่ไม่น่าดู เผยผิวแต่พอดี รู้จักกาลเทศะ รับรองจะไม่มีวันโดนแซวว่า สวยผ่าซาก เลยค่ะ ;)

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
//women.kapook.com/view51478.htmlCreate Date : 04 มกราคม 2556
Last Update : 4 มกราคม 2556 15:23:27 น.
Counter : 1794 Pageviews.

1 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

มังกี้ ดี ลูฟี่ 01
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]