Group Blog
 
<<
มีนาคม 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
2 มีนาคม 2550
 
All Blogs
 
- - - - - -Very...Very Happy in March 2007 Ka - - - - -Jerry's wish " People around me are healthy and happy "


2 March 2007

....ได้โอกาสขึ้นหน้าใหม่ซะที( เมื่อคืน web blog งดบริการอีกแล้วอ่ะ)เดือนนี้คงข่าวงานต่างๆของเธอออกมาให้เห็นมากขึ้น อ่านความปรารถนาของเธอในปีนี้ 7 ข้อ (เหมือนปีที่แล้วรึป่าว)แล้วก็นั่งอมยิ้ม...แต่ชอบข้อนี้ค่ะ "อยากให้คนที่อยู่รอบข้างและเคียงข้างเธอทุกๆคนมีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรง".... รู้สึกดีใจจังเลยเธอยังคิดฝ่าฟันต่อไป...ใจเธอยังมุ่งมั่นอยู่เหมือนเดิมและยังคงห่วงใยคนอื่นๆอยู่เสมอ... ความรู้สึกรักเธอมันก็เพิ่มขึ้นมาอย่างเฉียบพลันอิอิ...ไม่ต้องห่วงนะ... คนที่อยู่รอบๆและเคียงข้างตัวเธอทุกๆคนเค้าต้องมีความสุขกันได้อยู่แล้ว คงต้องมีวิธีการจัดการกับทุกๆอย่างและทุกๆเรื่องได้อยู่นะ ...และคงผ่านไปด้วยดีกันทุกๆคน เรามั่นใจว่าแบบนั้นนะ... ไม่มีอะไรยากน่ะถ้าเราตั้งใจและเข้าใจสิ่งต่างๆเป็นอย่างดีเราก็จะสามารถเข้าถึงมันได้ในที่สุด...ห่วงก็แต่เธอน่ะล่ะอิอิ....มีความสุขดีอยู่ใช่มั้ยนี่เจอร์รี่.....อายุก็ขึ้นเลข 3 แล้วน้า(รู้สึกสะเทือนมาที่ตัวเองงัยมะรุ)
ต้องค้นพบตัวเธอเอง...ค้นพบว่าอะไรคือความสุขจริงๆที่เธอต้องการให้ได้นะ... ถ้าเธอพบแล้วจงเต็มที่กับมัน แล้วเธอจะไม่มีวันที่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังได้เลย....ใจที่เป็นอิสระ..ปราศจากสิ่งบีบคั้นจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ...ถ้าเธอทำได้จะดีต่อตัวเธอมากเลยนะ แต่เธอเก่ง....เธอน่าจะผ่านจุดนั้นมาได้แล้วล่ะ...มีความสุขให้ได้ในทุกๆวันอย่างที่เธอชอบพูดงัย...ขอให้เธอทำมันให้ได้ด้วยละกันนะ...อย่างมัวคอยแต่บอกคนอื่นๆอยู่อย่างเดียวล่ะ...วันนี้แอบขำกับเรื่องดื้อเก่าๆของเธอที่พี่ฉินแปลด้วยอ่ะ...ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมามีแต่คนพูดถึงแต่ความหล่อแบบสุดขั้วของเธอกันเยอะเลยอิอิ เราก็ว่าเธอหล่อจริงๆอ่ะ ยอมยกให้คนนึง แต่ที่สำคัญคือจิตใจภายในของเธอต่างหาก ทุกๆคนถึงได้รักเธอมาได้นานขนาดนี้....นานขนาดที่ใครหลายๆคนอาจจะสามารถรักเธอได้ไปจนตลอดชีวิตของเค้าเลย....และคงรวมทั้งเราด้วย(ไม่ค่อยเวอร์อ่ะ)..คุณพ่อเรายังเคยงอนเราเลยบอกว่ารู้สึกว่าจะรักคุณเจอร์รี่มากกว่าคุณพ่อตัวเองอีกแฮ่ะๆ..เอ...ความรู้สึกรักครอบครัว รักคนอื่นๆแบบเพื่อน รักแบบพี่น้อง กับความรู้สึกรักใครคนหนึ่งมากๆสักคนนี่ ความรู้สึกมันคนละแบบกันเลยน้าอิอิ

...เดือนมีนาคมที่สดใสสวยงามกำลังมาถึงพร้อมสิ่งใหม่ๆความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆเกี่ยวกับเธอ มีข่าววดีๆของเธอออกมาเรื่อยๆแล้ว อืมมม.. เธอคงต้องทำงานหนักอีกเหมือนเคย ขอให้ความปรารถนาทั้ง 7 อย่างของเธอในปีนี้สมหวังอย่างที่เธอตั้งใจไว้นะเจอร์รี่...รวมทั้งความปรารถนาในใจของคนที่รักเธอทุกๆคนก็ขอให้สมหวังด้วยเช่นกัน ....สู้...สู้...ค่า
13 March

...เย้ๆ ดีใจจังได้กลับมาเขียนอะไรถึงเธอใน blog แล้วหลังปิดบริการมาหลายวัน...ช่วงนี้ตอนดึกๆเอาแต่ตามข่าวเธอเลยไม่มีเวลาทำ diy เลยอ่ะ…งานของการท่องเที่ยวผ่านไปแล้ว รู้สึกเห็นใจเธอเหลือเกิน และแปลกใจกับความคิดของสื่อในประเทศเธอด้วย อยากให้เขียนข่าวถึงเธอดีๆและให้เครดิตกับโครงการนี้มากกว่านี้...

...ดูแล้วรู้สึกเลยว่าว่าเธอกดดันมากแค่ไหน..เธอ...ที่ปกติไม่เคยปริปาก ยังถึงกับต้องพูดกับผู้ที่รับผิดชอบงานนี้ ว่าทำไมคนภายนอกชอบมองว่าเธอคือตัวปัญหาเธอขอให้เค้าช่วยอธิบายให้เธอด้วย....มันแสดงให้เห็นว่าเธออัดอั้นเต็มกำลังแล้วน่ะ...แต่มีแค่เพียงคำพูดสั้นๆจากผู้รับผิดชอบงานนี้ที่ฟังแล้วรู้สึกตกตะลึง...บอกว่างานนี้ไม่ได้ทาบทามเธอให้เล่นละครตั้งแต่แรกอยู่แล้ว....แล้วทำไมคนที่รับผิดชอบหลักของโครงการนี้ถึงพึ่งมาพูดเรื่องนี้แบบชัดเจนชัดถ้อยชัดคำเอาตอนนี้...ทำไมปล่อยให้สื่อเข้าใจเธอผิดและใช้คำพูดทำร้ายเธออยู่แบบนั้นมาตั้งนาน....ผิดหวังที่สุด...มันทำให้เธอเสียหายและทุกข์ใจแค่ไหน...แม้แต่แฟนๆก็ยังไขว้เขวไปกับข่าวเลย...

....ทำไมคำอธิบายที่สำคัญแบบนี้ทุกๆฝ่ายถึงมองข้ามมันไปได้ มันเป็นสิ่งที่พิสูจน์และยืนยันได้นี่นาว่าที่ผ่านมาเธอไม่ได้รู้เรื่องมาก่อนเลย...คำพูดจากปากของคนสำคัญนี้จะช่วยเธอได้แต่ที่ผ่านมาทุกคนกลับวางเฉยไม่สนใจความรู้สึกเธอกันเลย...รู้สึกแย่ไปกลับเธอด้วยจัง...เธอเป็นฝ่ายถูกกระทำอย่างไม่ยุติธรรมเลยสักนิด....ตอนนี้ได้แต่ภาวนาว่าต่อไปนี้สื่อคงเข้าใจเรื่องต่างๆดีขึ้น...ภาวนาให้คนที่รักเธอหรือใครก็ตามเข้าใจเธอ...ภาวนาให้ต่อไปขออย่าให้เธอต้องพบกับเรื่องที่รับไม่ได้แบบนี้อีกเลยนะ..

...หวังว่างานส่วนที่เหลือของโครงการจะผ่านไปด้วยดี..เสียดายที่เป็นเพราะโครงการนี้ทำให้เธอพลาดโอกาสไปงานที่จีนงานที่มีขึ้นเพื่อดาราที่ทำการกุศลที่จะมีดาราจากไต้หวันเพียงคนเดียวที่ได้เข้าร่วม..นั่นสำคัญมากสำหรับเธอและแฟนๆ.. นี่ก็เป็นเรื่องแรกที่เธอต้องเสียหายแต่ไม่มีสื่อไหนเอ่ยถึง...ที่ผ่านมารู้สึกว่าทุกสถานการณ์เธอจะเป็นฝ่ายตั้งรับ...ต่อไปเปลี่ยนได้มั้ยอยากเห็นเธอเป็นฝ่ายรุกบ้าง...รุกด้วยความสุขุมรอบคอบ...มันอาจจะทำให้เธอรู้สึกดีกว่านี้...มั่นใจว่าเธอทำได้นะ..เจอร์รี่
...แต่โครงการนี้ก็ได้เห็นถึงความน่ารัก ความดีงามของใจเธอตลอดเลย คิดว่าเธอคงทำมันเต็มที่แล้ว..ได้แค่ไหนก็แค่นั้นเนอะ..ไม่เห็นเธอออกงานที่เป็นทางการแบบนี้มานานแล้ว ยังหล่อเหมือนเดิมอิอิ และเราก็คิดว่าเธอก็คงมั่นในความหล่อของเธอด้วยล่ะดูออกหรอกน้า... แต่แปลกใจก็ตรงถอดเสื้อโชว์กล้ามนี่ล่ะ สงสัยจะโดนคนยุและเธอก้อคงเข้าใจผิดคิดว่าคงมีคนอยากดูล่ะสิอิอิ...ผ่านไปกี่ปีๆเธอก็ยังเป็นเธอเหมือนเดิมอยู่แบบนี้ ทั้งการแสดงออก ความคิดและจิตใจไม่ได้เปลี่ยนไปตามเวลาที่ผ่านไป..รักเธอก็ตรงนี้นี่ล่ะ...มีผจก. คนใหม่หวังว่าคงจะช่วยแบ่งเบาภาระเธอได้ ..ก้าวต่อไปตามที่ใจเธอฝันไว้..มีความสุขในทุกๆวัน..ขอแค่นี้..แค่เธอมีความสุข..คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่ได้เห็นคนที่เรารักมีความสุขหรอกใช่รึป่าววว...วันนี้เขียนยาวหน่อยค่ะ...ก็เพราะคิดถึงเธอที่สุดเลยน่ะสิ...

14 March

...แห่ะ..แห่ะ เมื่อกี้ตกใจนิดหน่อย เปิดหน้า blog ตัวเองทิ้งไว้หน้าคอมฯ คุณแม่เดินเข้ามาในห้องเอาของที่ฝากซื้อมาให้ เดินเข้ามาดู บอกว่ามีรูปเจอร์รี่หลายรูปเลยแต่ภาพเล็กนะ เราเลยต้องรีบบอกว่าเป็นเวปเจอร์รี่อ่ะ ดีที่แม่ไม่ได้ติดแว่นมาด้วยถ้าอ่านเข้าต้องรู้ว่าเป็นลูกสาวตัวเองเขียนแน่ๆแม่เราก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกแต่ก็ไม่อยากให้อ่านอ่ะอิอิ...ชอบภาพในรายการ SMAPXSMAP เนอะดูเธอสดใสร่าเริงจัง...ช่วงนี้ยังไม่มีข่าวเธอเพิ่มมา...คงมีเวลาพักผ่อนบ้างแล้วล่ะ...
16 March

...วันนี้หลายๆที่จะพูดถึง ‘DRAMADREAM’ กันเยอะเลยอ่านข่าวแล้วก็รู้สึกทึ่งที่ SJ ตีพิมพ์ชื่อนี้ออกมารู้สึกว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเกี่ยวกับงานของเธอแล้ว....นึกว่าทำไมเธอเก่งจัง(ถ้ามันเป็นไอเดียของเธอนะ) ที่คิดร่วมงานกับ producer Feng ที่มีชื่อเสียงของไต้หวัน ถ้าได้ producer Cai มาอีกคนคงดีมากเลยน่ะ ....แต่ไม่ชอบข่าวตรงที่พยายามเขียนว่าเธอพยายามจะแข่งกับ ไฉ ถึงได้เลือกร่วมงานกับคนที่เคยมีปัญหากับไฉมาก่อนเลยน่ะ ไม่อยากให้ใครมองว่าเธอเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น....เธอไม่คิดแบบนั้นหรอก เราว่าเธอแค่ต้องการร่วมงานกับคนเก่งๆที่ไม่คิดเรื่องธุรกิจจนเกินไปและเข้าใจเธอดีมากว่าที่คิดจะมางัดข้อกับไฉ..

...แต่ลึกๆก็รู้สึกเหมือนกันนะถ้าเธอคิดแบบที่ข่าวเขียนจริงๆ....ถ้าเธอคิดจะทวงคืนคุณไฉขึ้นมาจริงๆล่ะ....อืมมมม...ยังงัยก็อยากเห็นเธอให้อภัยคนที่เคยทำร้ายเธอ อยากให้เธอลืมเรื่อง เก่าๆให้หมดถ้าเธอให้อภัยเค้าได้เธอจะได้หมดเรื่องค้างคาใจซะทีน่ะ...ไม่อยากเห็นเธอเกลียดใครเลย... มันจะทำให้ใจเธอหมดความสุข...ถ้าคิดจะแข่งกับเค้าจริงๆ ถ้าชนะแล้วมันจะได้อะไร...มันใช่สิ่งที่เธอต้องการจริงๆหรอ...แต่มั่นใจว่าเธอไม่ได้คิดแบบนั้นหรอก....

...ดีใจจังที่เห็นเธอก้าวไปข้างหน้าชัดเจนขึ้น ขอให้เป็นก้าวที่มั่นคงและมีความสุขกับงานที่เธอรักและใฝ่ฝันไว้ ทำงานที่เธอรักด้วยใจที่เป็นอิสระไม่มีอารมณ์ใดๆมาชักนำ... และเต็มที่อย่างที่เธอต้องการอย่างที่เธอเคยฝันเอาไว้งัยล่ะ....

เฮ้อออ... เรานี่ชอบติดนิสัยช่างพินิจพิเคราะห์ซะจริง...มันอดไม่ได้ค่ะ ...พอเห็นข่าวสำคัญๆของเธอ ก็อดที่จะมานั่งคิดตามไปด้วยไม่ได้สักที แห่ะ..แห่ะ..ขออภัยด้วยค่ะไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาอ่านจะเครียดรึป่าววว..แต่คนเขียนไม่เครียดเลยค่าอิอิ...การได้ติดตามข่าวคราวของเธอทำให้รู้สึกเหมือนได้ติดตามเธออยู่ตลอดเวลา... เลยเห็นเป็นเรื่องปกติไปแล้วอ่ะค่ะ ทำมานานจนชิน....ก็จะเฝ้าดูทุกก้าวเดินของเธอไปตลอดนะเอาใจช่วยเธอต็มที่เลย

...อือออ....แต่เธอสิชอบทำอะไรเซอร์ไพส์ๆ + แปลกๆอยู่ด้วย (กลัวใจเธออ่ะบอกตรงๆ)...เหมือนใครซะที่ไหนนน
....
19 March

... ช่วงนี้จะรู้สึกนึกไปถึงงาน F4 Forever4 concert ในปีที่แล้วเนอะ เป็นอีกงานที่เราพลาดไป จำได้ว่าออกอาการงอแง ใส่คนในบ้านจนแม่เราบ่นใส่ว่างานอื่นยังมีใจเย็นๆหน่อยสิอิอิ..งอแงใส่ ผู้ร่วมงาน บางทีใส่เพื่อนๆและพี่ๆด้วย(บางคนก็งงๆไม่รู้อ่ะว่าเราทำไมงอแงทุกทีจะไม่เป็น รู้สึกผิดจัง..) ปกติเราจะไม่พูดเรื่องเจอร์รี่ให้ใครรู้เลยน่ะนอกจากเพื่อนที่สนิทกันจริงๆ...

...รู้ตัวว่าไม่ได้ไปแน่ๆถ้าไปหมายถึงเพื่อนร่วมงานต้องลำบากและงานส่วนที่เรารับผิดชอบอาจเสียหายได้เลยต้องทำใจอย่างเดียว.. ดีหน่อยที่เพื่อนๆที่ไม่ได้ทำงานเหมือนเราได้ไปกัน แต่ดูแค่รอบของวันที่ 23 กับ 24 เอง จากที่นั่งวิดีโอที่ถ่ายมาก็จะไม่เห็นเจอร์รี่ทางด้านหน้าแบบเต็มๆด้วย จำได้คืนแรกและคืนที่สองของคอนฯต้องเตรียมงานสำหรับ วันรุ่งขึ้น ต้องเลือกว่าจะตามข่าวหรือเตรียมงาน สุดท้ายเราก็ต้องเลือกเตรียมงานและปิดเน็ตไป
...แต่น้องสาวตามข่าวโหลดคลิปให้แทน..คลิป polly27k ช่วยได้ค่ะอิอิ ได้ดูช๊อตสำคัญๆพอไม่ทำให้ฟูมฟายไปได้..แห่ะ..แห่ะ.. ดูคลิปตอนเธอร้องไห้ตอนเดินไปหาแฟนๆ ก็แทบจะร้องตามดีที่น้องสาวเอาหมอนขว้างใส่ก่อน อาทิตย์ถัดมาคุณน้าไปฮ่องกงคราวนี้เลยได้ postcard งานคอนฯมาแทบจะทุกอิริยาบถ แถมด้วย วีซีดี(เถื่อน)ที่คนฮ่องกงถ่ายไว้และมีขายเลยได้ดูภาพของงานวันสุดท้ายด้วยแบบเต็มๆ... แล้วปีนี้เราจะได้ไปงานเธอบ้างมั้ยนี่…ถ้ามีโอกาสและงานเอื้ออำนวยก็อยากไปจังเลย


22 March

...ช่วงนี้กลับบ้านดึกๆทุกวัน บางวันก็ต้องทำงานกลางคืนอยู่ค้างที่ที่ทำงาน ช่วงนี้มีข่าวถึงเธอเรื่องเดิมๆอีกแล้วนักข่าวทำไมมีอคติกับเธอจัง มองเธอในแง่ลบอยู่เรื่อยเลยอ่ะไม่ว่าจะทำอะไร ห่วงเธอที่สุดเลยยิ่งเปิดบริษัทใหม่ๆ ถ้าเจอสื่อแบบนี้เธอคงเหนื่อยแย่เลยน่ะ เธอตั้งใจและทุ่มเทขนาดนี้อยากให้สื่อมองเห็นจัง...ได้แต่ส่งใจไปถึงเธอให้กำลังใจเธอเสมอนะ....ตอนนี้รูสึกอยากไปทะเลที่ไหนก็ได้จังเลย...อยากมองดูพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าๆฟังเพลง อยู่กับธรรมชาติน่ะ... ช่วงนี้รู้สึกไม่อยากดูข่าวด้วยค่ะพบเจอแต่ข่าวผู้คนทำลายชีวิตกันที่ใต้ ไม่เลือกว่าผู้หญิงไม่เลือกเด็ก ดูข่าวที่เด็กๆร้องไห้ที่แม่ตัวเองถูกยิงเสียชีวิตแล้วรู้สึกแย่จัง จะเป็นแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหนกันนะ...ไม่อยากพูดถึงสถานการณ์ที่นั่นเลยสงสารคนที่ต้องสูญเสียญาติพี่น้องไปไม่น่าต้องเป็นยังงี้เลย.......ช่วงนี้ข่าวเธอไม่ค่อยมีคงเตรียมงานหลายๆอย่างอยู่...คิดถึงเธอจัง อยากบอกว่าแทบจะทุกวินาทีเลยก็ได้...อ้ออ..ยกเว้นตอนลงมือทำงานภาพเธอจะเลือนหายไปจากสมองในทันทีอิอิ..งานเสร็จก็มาคิดถึงต่ออ่ะ(มีงี้ด้วย)....วันนี้รู้สึกง่วงตาจะปิดไวจัง อยากเปลี่ยนรูปแบบ blog ใหม่ด้วยแต่ต้องรอให้มีเวลาเยอะๆก่อน
25 March

ขอบคุณเธอ..ที่ยังเป็นเธอแบบนี้..


อ่านข่าวที่พี่ R แปลจากคำพูดของพิธีกรแล้วรู้สึกสะกิดใจมาก ที่พูดถึงบรรดา idol รวมทั้ง F4 ว่าไม่มีคุณค่าที่แท้จริงแต่เป็นคุณค่าที่ถูกสร้างขึ้น โดยบริษัทเอเจนซี่คอยสร้างข่าว สร้างเรื่องราวมากมายขึ้นมาสู่คนดู โดยไม่สนใจว่าข่าวนั้นจะจริงหรือไม่จริงจะดีหรือไม่ดี แต่ขอแค่ให้ดาราตกเป็นข่าวก็พอเพื่อให้อยู่ในกระแส...ข่าวจะเป็นยังงัยไม่สนใจจะจริงหรือเท็จก็ปล่อย...ไม่ใส่ใจออกมาแก้ข่าวไม่สนความรู้สึกของดาราที่โดนเป็นข่าวว่าจะทุกข์หรือสุขใจ....เราว่าใช่เลยน่ะเอฟโฟร์ถูกบริษัทต้นสังกัดสร้างภาพบางอย่างให้มาโดยตลอด เป็นภาพที่ค่อนข้างลวงตาและมีข่าวที่ไม่ค่อยตรงไปตรงมาจริงๆอยู่บ่อยๆ....ภาพที่ไม่ได้มาจากตัวตนที่แท้จริง...

เธอคงรู้ตัวมาโดยตลอด ว่าตัวเองกำลังถูกสร้างถูกตักตวงเอาผลประโยชน์จากการนี้และถูกยัดเยียดอะไรหลายๆอย่าง การสร้างข่าวต่างๆที่มันไม่ใช่ความจริง เธอคงรู้สึกลำบากและอึดอัดใจ...คิดว่าเธอคงอยากหนีจากวังวนอันนั้น.....ทำไมเธอถึงชอบพูดอยู่เสมอว่าจะพยายามรักษาตัวตนของเธอเอาไว้ให้ได้....เข้าใจความคิดเธอจริงๆ....นี่รึป่าวที่ทำให้เธอไม่อยากเล่นละคร idol drama ของไต้หวัน ละครที่พยายามขายภาพลักษณ์ความเป็น idol ของ F4 เพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างอีกครั้ง...และไม่อยากจะร่วมงานกับคนที่คิดแต่เรื่องธุรกิจหรือเงินทอง....ดีใจจังเธอรู้...เธอถึงไม่ยอมกลับไปเป็นแบบเดิม....คุณค่าหรือภาพลักษณ์เธอ...เธอขอสร้างมันขึ้นมาเองที่มาจากตัวตนของเธอโดยแท้จริง...เธอไม่กลัวว่าผลที่ตามมาจะเป็นอย่างไร เธอยังแน่วแน่กับความคิดอันนี้มาตลอด...อืมม..ถ้าเธอคิดแบบนี้..เราว่าเธอคิดถูกแล้วน่ะเจอร์รี่...รักษาตัวตนของเธอเอาไว้ให้ได้นะ...<เราว่าศิลปินในปัจจุบันไม่ว่าจะใครหรือ boyband ต่างๆเกือบจะทั้งหมดน่าจะถูกสร้างภาพลักษณ์ขึ้นมาสร้างข่าวเพื่อให้อยู่ในกระแสกันทั้งนั้น....ถ้าตัวดาราไม่รู้จักแยกแยะก็จะถูกกลืนและหาความเป็นตัวตนไม่พบและอาจรักษามันเอาไว้ไม่ได้...การถูกสร้างภาพทำให้โด่งดังเร็วและง่ายก็จริงแต่จะไม่สามารถอยู่ในใจของผู้คนได้นานน่ะเราคิดว่าแบบนั้น...โชคดีเหลือเกินเราว่าเธอคงมองมันออกถึงได้ทำทุกอย่างแบบที่ผ่านมา...เราว่านี่คือเหตุผลว่าทำไมใครหลายๆคนถึงได้รักเธอมาได้นานขนาดนี้...ถ้าคนที่ชื่นชอบเธอเพราะภาพที่ถูกสร้างแค่ให้เป็น idol ที่โด่งดัง...เค้าอาจไม่น่าจะยังชอบเธออยู่อีกก็ได้ พวกเค้าอาจจะเปลี่ยนไปชอบศิลปินกลุ่มอื่นๆไปเรื่อยๆตามภาพที่ถูกป้อนเข้ามา...เรามองว่าคนที่รักเธอทุกๆคน ณ ปัจจุปัน คือคนที่มองเห็นตัวตนที่แท้จริงของเธอและรักเธอที่เป็นเธอแบบนี้นี่งัยล่ะ...ขอบคุณเธอที่ยังยืนหยัดต่อความคิดแบบเดิมที่เธอเคยคิดเคยตั้งใจเอาไว้และพยายามเดินไปให้ถึง...อิอิถึงจะช้าหน่อยยยยแต่ก็จะรอเธอเสมอ...ทำให้ได้นะเจอร์รี่


26 March

...อิอิวันนี้เห็นภาพพี่ใหญ่มาดกวนๆหน้าตาท่าทางเอาเรื่องเหมือนกันนี่...แล้วอดขำไมได้อ่ะ..เห็นภาพนี้นึกไปถึงคนหน้าตาเซื่องซึมใส่สูทที่งาน press con. ที่ญี่ปุ่นจัง...อืมมม สองบุคลิกในร่างเดียวแข็งกร้าว (ซึมเล็กๆ) และอ่อนโยนจริงๆด้วยสิ...

...เห็นเธอร่าเริงดูสบายๆเวลาสังสรรค์กับเพื่อนๆแล้วแฮปปี้จัง เธออย่าไปใส่ใจข่าวมากเลยนะ ไม่น่าเชื่อเลยว่าสื่อบ้านเธอจะเป็นเอามากขนาดนี้ ใส่ใจมากจะทำให้เธอไม่สบายใจเปล่าๆเนอะ


29 March 07

...ช่วงนี้รู้สึกได้เลยว่าดาราเกาหลีมาแรง แม้แต่สื่อไทยยังเอามาเปรียบเทียบกับเอฟโฟร์เลยน้องเล่าให้ฟัง...ฟังแล้วก็ อืมมม...นะ...ก็ต่างจิตต่างใจ ส่วนตัวเราแล้วไม่เคยคิดที่จะติดตามใครคนไหนนอกจากเธอ ไม่เคยคิดไปร่วมงานหรือไปดูคอนฯของใครคนไหนนอกจากของเธอเท่านั้น....ปกติก็ไม่ค่อยชอบดูดาราเท่าไรอยู่แล้วค่ะ...ถ้าไม่ใช่เธอ...เราขอเอาเวลาของเราไปให้กับครอบครัว ให้กับงาน ให้กับคนรอบๆตัว หรือทำกิจกรรมที่เราชอบดีกว่า.. คือเราไม่อยากเสียเวลาให้กับดาราคนไหนหรืออะไรที่เราไม่ได้ชอบจริงๆน่ะ...ในอนาคตไม่ว่าจะอย่างไรก็จะขอติดตามเธอไปอย่างนี้...เธอคนเดียวจริงๆ....ดีใจและภูมิใจจังที่ได้ติดตามเธอมาตลอดคนเดียวแบบนี้

2-3 วันก่อนรู้สึกดีใจจังน้องสาวที่น่ารักของเราถามขึ้นมาว่าอยากไปงานวันที่ 22 เม.ษ รึป่าวเราได้แต่สั่นหน้า จริงๆแล้วอยากเห็นหน้าเธอมาก แต่มองไม่เห็นลู่ทางอ่ะ ญาติเราและพี่บางคนที่อยู่ที่ไต้หวันตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่ที่นั่นแล้ว ยิ่งตัวเรากะน้องก็จัดการอะไรเองก็ไม่ค่อยจะเป็นอยู่ด้วยงานเราช่วงนั้นก็คงตรึมเพราะเป็นช่วงหลังวันหยุดเทศกาลยาวอยู่ด้วย..แต่ก็มีคุยกันว่า งานเปิดตัวอัลบัมภาพหรืองานโปรโมทละครหรือหนังของเธอจะเราจะไปกันอีก...น้องเราน่ารักจัง

เรากับน้องสาวรวมทั้งเพื่อนๆ และพวกรุ่นพี่ๆทั้งของเราและน้องสาวเวลาไปไหนด้วยกันสนุกดี โชคดีหน่อยที่ในกลุ่มมีเพื่อนผู้ชายเยอะเหมือนกัน และพ่อแม่เราก็ไว้ใจด้วยไปไหนๆหรือเล่นกีฬากันเป็นกลุ่มเลยไม่ค่อยจะห่วงเท่าไร น้องสาวกับเรารู้ใจกันมากๆมองตากันก็รู้แล้วอิอิ (น้องสาว อายุ 25 ) แต่หน้าตา ความคิดและบุคลิกจะคล้ายๆกับเรามากบางคนยังทักผิดก็มี คือเราสองคนจะประเภท fixed idea ค่ะอิอิ ลองได้ชอบหรือไม่ชอบอะไรหรือใครแล้วไม่มีเปลี่ยนกันง่ายๆ ไม่ว่าใครจะอ้างยังงัย ก็ไม่ฟังเหมือนกันอ่ะ

ส่วนพี่สาวเรา คงไม่ร่วมแก๊งค์กับเราเแล้วมั้ง ปลายปีนี้ก็จะแต่งงานแล้ว หลังจากที่บ่ายเบี่ยงแฟนตัวเองมาตั้งนาน สงสัยคงยังอยากสนุกกับน้องๆและเพื่อนๆตัวเองอยู่ พี่สาวเราเค้าชอบหนุ่มตี๋นักเต้นในวงเอฟฯอ่ะ ไม่ได้ชอบเจอร์รี่บอกว่าเจอร์รี่ดำ ไม่ friendly (ไม่จริงซะหน่อย) ตอนนี้ก็ยังตามข่าวหนุ่มตี๋อยู่ เลย ...อยากให้งานของเธอที่ไต้หวันประกาศกำหนดการล่วงหน้านานๆอย่าให้กระชั้นนักน้า...กลัว clear งานไม่ลงตัว แล้วไปไม่ได้ เดี๋ยวออกอาการฟูมฟายอีก...ละอีกนานรึป่าวล่ะนี่..ฮึอออ...


2 April 07Have a nice day in summer sunshine ka...


...เมษายนแล้ว เวลาผ่านไปเร็วจัง..ช่วงนี้หารูปเธอใหม่ๆทำ diy ไม่ได้เลยอ่ะ พอดีเปิดไปดูรูปเก่าๆพอเห็นรูปเซทนี้ก็รีบทำอย่างรวดเร็ว ชอบรอยยิ้มของเธอทุกภาพเลย สดใสจังเหมาะกับเดือนแห่งแสงตะวันแบบนี้เนอะ..แต่ diy จะแนวการ์ตูนหน่อยไม่รู้จะทำแบบไหนดี คือ..ง่วงจนรู้สึก brain block แล้วอิอิ อ่านข่าวที่เธอนั่งรอ ทาคูยะ 4 ชม. แล้วอดขำไม่ได้อีกแล้วอ่ะ จำได้ว่าตอนที่ทาคูยะกะจางหม่านอี้ที่เธอชอบดังๆตอนนั้นเราจะยังเป็นเด็ก ประถมหรือม.ต้นๆก็ไม่แน่ใจนะ..แสดงว่าเธอก็ยังเด็กๆอยู่เหมือนกัน เธอชอบใครชอบนานขนาดนี้เลยหรอ ฝังใจเลยนะนี่..ดูไม่เปลี่ยนอะไรง่ายๆด้วย รู้สึกว่าเธอน่ารักเนอะ...ทำตัวเหมือนแฟนๆทั่วๆไปที่อดทนรอจนได้

...ช่วงนี้หลายๆคนคงรองานของเธอ... กำลังทำอะไรอยู่นะ ไม่รู้ว่าเธอสบายดีมั้ย ทานอิ่มนอนหลับสบาย..และยิ้มได้อย่างในภาพนี้รึป่าวสิ

8 April 07


...ช่วงนี้ได้ดูพระอาทิตย์ตกดินที่ทะเลที่เราชอบด้วย ดีจัง หลังเสร็จจากเชงเม้งเมื่อวันศุกร์เราขอพ่อพักที่ชลบุรีหนึ่งคืนเราอยากเดินเล่นชายหาดดูพระอาทิตย์ตกดินดูทะเลอ่ะ(โดนบ่นนิ้ดดเพราะพ่ออยากกลับเลยแห่ะ..แห่ะ) และก็ไม่ได้จองที่พักไว้ด้วย แต่โชคดีในที่สุดก้อได้ที่พักที่เซ็นทรัลวงศ์อำมาตย์จนได้ บรรยากาศริมหาดที่นี่ร่มรื่นดีค่ะเพราะมีต้นไม้ใหญ่ๆเยอะดี วันเสาร์ก็มาบ้านคุณตา คุณยายที่นครปฐมต่อ มารดน้ำขอพรล่วงหน้าก่อนวันสงกรานต์(แม่เรามีเสี้ยวไทยด้วยจากคุณยาย) วันอาทิตย์ก็กลับถึงบ้านซะที...รู้สึกหน้าแดงๆเพราะโดนแดดแรงๆเข้าไปนานเหมือนกัน

....ตอนนี้พ่อเราจะเห่อหนังสือ An Inconvenient Truth(โลกร้อน ความจริงที่ไม่มีใครอยากฟัง) ของ อดีต รองปธน. อัล กอร์ มากกกกก พยายามชวนลูกสาวให้อ่านตาม(แต่ไม่สำเร็จอ่ะนะ) พ่อเราจะชอบอะไรประมาณนี้จัง อย่าง อาร์คติก แอตแลนติก พวกหมีขาวขั้วโลกเหนือ นกเพนกวินขั้วโลกใต้อะไรแบบนั้นอ่ะ แต่เราหรอสนใจแต่เจอร์รี่อ่ะอิอิ

จะว่าไปเราก็ยังอ่านหนังสือ บาปสีขาวไปได้ไม่ถึงไหนเลยซื้อมาตั้งนานแล้วนะเนี่ย...ส่วนตัวเราแล้วไม่ค่อยเห็นด้วยกับทัศคติบางอย่างของผู้แต่งน่ะ อย่างการที่ผู้แต่งใส่ความกดดันใส่ความทุกข์เข้ามาที่ตัวของหมอซูมากเกินไป..หรือบางทีบทที่ให้ลูกสาวที่น่ารักของหมอชิวต้องมาตายและเพิ่มการบริจาคอวัยวะของผู้ตายเข้ามาอีกดูแล้วมันเศร้าไป.. คนดูที่เป็นพ่อแม่ต้องหดหู่กับฉากนี้แน่ๆ หรือเหตุผลของการที่นางเอกเดินจากพระเอกไปเราว่าน้ำหนักมันเบาบาง.. ดูมันง่ายไปหน่อยกับความคิดแบบนั้น และตอนจบในหนังสือเขียนว่าหมอซูอี๋หัวในที่สุดก็ร่ำไห้ออกมา...แบบยอมจำนนต่อโชคชะตา...โชคดีที่ในละครไม่ได้จบแบบในหนังสือ...ฉากจบจะเป็นฉากที่พระเอกเดินยิ้มสดใส เบิกบานเพราะเข้าใจต่อทุกๆอย่าง..เข้าใจถึงความหมายของคำว่าความรัก เข้าใจความหมายของคำว่าชีวิต...

ความคิดเห็นส่วนตัวเรามองว่าคนที่มีอาชีพที่เกี่ยวเนื่องกับชีวิตของคนหรือต้องพบเจอกับความทุกข์ของคนอื่นๆอยู่ตลอดเวลาไม่ได้หมายความว่าพวกเค้าจะต้องมีชีวิตอยู่กับความทุกข์รันทดหรือมีความกดดันหรือต้องมีจิตใจที่เศร้าหมองตามไปด้วย...และก็เหมือนกัน..คนที่มีอาชีพเกี่ยวกับงานบันเทิง หรือของสวยๆงามๆก็ไม่ได้หมายความว่าใจเค้าจะรื่นรมย์หรือมีความสุขตามไปด้วยทั้งหมด...ถ้าจิตใจของเราไม่ได้มีความสุขจริงๆไม่ว่างานอะไรเค้าก็ไม่สามารถจะมีความสุขได้ เราว่าจะสุขหรือไม่สุขมันไม่ใช่อยู่ที่สิ่งแวดล้อมรอบๆตัวที่คนเราสัมผัสน่ะแต่อยู่ที่ใจของตัวเองและอะไรอีกหลายๆมากกว่า...เราคิดว่าแบบนั้นนะ...และถึงแม้ว่าจะมีเรื่องแบบนี้จริงๆและสิ่งที่เขียนออกมามันจะคือความจริงของมนุษย์ก็ตาม....คนเขียนอาจถ่ายถอดเรื่องราวต่างๆที่สามารถให้แง่คิดถึงความเป็นจริงของมนุษย์ได้ในรูปแบบที่ไม่ได้ทำให้คนอ่านรู้สึกหดหู่หรือเศร้ามากๆไปกับเรื่องราวนั้นๆได้น่ะ ...เฮ้อออ...และอีกนานมั้ยนี่กว่าเราจะอ่านจบอ่ะ

...ส่วนเธอก็ถ่ายถอดความรู้สึกของผู้ประพันธ์ออกมาได้ดีมากซะจนคนดูพากันสงสารเธอไปหมดเธอเก่งจริงๆ....
ดูเธอบางฉากแล้วบางทีก็อินอ่ะ บางทีน้ำตาเอ่อ แต่เราอดจะคิดถึงแต่เธอตอนที่เล่นฉากนั้นๆไม่ได้สักที คิดว่าเธอทุ่มเทเหลือเกิน ทุ่มหมดใจให้กับบทบาท นี่เธอคือ เจอร์รี่หรอที่กำลังแสดงอยู่ในขณะนี้.. เธอสลัดคราบตัวละครเก่าๆของเธอออกไปจนหมด เรานั่งดูบางทีก็อยากจะร้องไห้ออกมา ร้องไห้ให้กับความพยายามของเธอและที่เธอทำมันได้...

บางครั้งเราเคยคิดว่าถ้าผู้แต่งเปลี่ยน character ของหมอซูให้เป็นแบบเต้าหมิงซื่อ หรืออาซิง หรือในเรื่อง love scar คือดูสดใส กวนๆ โรแมนติก จะเป็นยังงัยน้า พระเอกที่มองโลกสดใส ร่าเริง ยิ้มน่ารักทั้งเรื่อง สมหวังในความรัก ไม่ได้ทุกข์โศกไปตามสิ่งที่พบเจอ...อารมณ์ความรู้สึกคงเป็นอีกแบบ..เราค่อนข้างชอบอ่านหนังสือที่ทำให้เรายิ้มได้ รู้สึกมีความสุขอย่างหนังสือของเธอ “Amphibian นั่นงัย” สำนวนธรรมดาแต่จริงใจ อ่านแล้วยิ้มตาม..อยากเห็นพล๊อตละครที่เธอแต่งขึ้นเองจังว่าจะเป็นแบบไหนกันนะ อยากเห็นข้อความ ที่เธอเขียนลงในหนังสือของเธอเองด้วยอีกครั้ง เราว่าถ้าอ่านแล้วคงมีความสุขและอมยิ้มไปได้ทั้งวัน

…ช่วงนี้มีแต่ข่าวดีๆของเธอเยอะเลย เรื่องผู้แต่งเพลงชมเธอว่าเธอตั้งใจ ขยัน น่ารักอ่ะ..แถมยังหลุดว่ากะลังแต่งเพลงใหม่ให้กับเธออยู่ด้วยอิอิ ข่าวเลยรั่วเยยย.. และก็เรื่องความนิยมในตัวเธอที่คะแนนนำมาเป็นที่ 1 ของไต้หวันด้วย(ของมันแน่อยู่แล้วอ่ะ) ข่าวละครของเธอที่เป็นละครจีนเรื่องแรกที่จะได้ลงจอของสถานี NHK และขายลิทสิทธิ์ได้ในราคาสูง อ่านแล้วรู้สึกดีใจ มีความสุขจังเลยย...ที่ยิ่งเวลาผ่านไปสิ่งที่เธอพยายามมันไม่ได้สูญเปล่าหรือไร้ผล... ถึงแม้สื่อบ้านเธอจะมีทัศนคติที่ไม่ดีต่อเธอเอามากๆแต่ก็มีคนจำนวนมากมายที่ไม่ได้เห็นด้วยไปกับสื่อเหล่านั้น ทุกคนยังคงเชื่อมั่นในตัวของเธออยู่เสมอ....ยิ่งเขียนก็ยิ่งรู้สึกได้เนอะ...รู้สึกว่า โชคดีจังที่ได้รักเธอ12 April 07


เห็นหุ่นขี้ผึ้งเธอที่ออกมาตอนแรกๆขำอ่ะ แต่พอคิดไปคิดมาว่า เอ..หุ่นนี่จะต้องอยู่ไปอีกนานเป็น 20-30 ปีนี่..มันคือรูปตัวแทนของเธอ พอคิดแบบนี้แล้วเลยยิ้มไม่ออก รู้สึกเสียดาย เสียความรู้สึกเข้ามาแทน..แต่ทำงัยได้ล่ะปั้นเสร็จจนเปิดตัวไปแล้วแก้ไขอะไรคงไม่ได้แล้ว อยากรู้ความรู้สึกของเธอว่าจริงๆแล้วเธอคิดยังงัยตอนที่เธอเห็นรูปปั้นตัวเองน่ะ...

....ช่วงนี้รู้สึกเป็นห่วงเธอมากๆจริงๆ เพราะเราเองขนาดแทบจะไม่สนใจวงการบันเทิงเท่าไรยังรู้สึกได้เลยว่าวงการบันเทิงเอเชียเปลี่ยนแปลงเร็วมากๆ ถ้าเธอไม่เร่งผลิตผลงานออกมาอาจมีผลกระทบต่อเธอได้...จริงๆแล้วเราก็ไม่ได้สนใจซักนิดว่าเธอจะเป็น superstar หรือไม่...เรามองแต่ที่ตัวเธอเท่านั้น ...ไม่อยากเห็นเธอเหนื่อยหรอกเพราะเวลาทำงานเธอมักจะทุ่มเทจริงจังมากกว่าคนอื่นๆเค้า แต่มาคิดอีกทีมันคืออาชีพของเธอก็เลยอยากเห็นเธอประสบความสำเร็จแบบนี้ไปตลอด เธอคงมีความสุขมากถ้ามันเป็นแบบนี้อ่ะเนอะ

...อืมมม...ในแต่ละวันที่ผ่านไปอดคิดถึงแต่เธอไม่ได้สักที ...ยิ่งเวลาผ่านไปก้อยิ่งคิดถึงและเป็นห่วงเป็นใยเธอมากขึ้นทุกวัน...แห่ะ..แห่ะ..เจ้าความรู้สึกแอบรักใครมากๆสักคนมานานๆนี่มันก้อแปลกดีนะ เราชอบนะความรู้สึกแบบนี้.. ยิ่งเขียนก้อยิ่งเขิลล์ซะแล้วสิรู้สึกว่าตัวเองพูดตรงๆไปงัยมะรุ ไม่รู้ว่าตั้งแต่ติดตามเธอมานี่เราเขียนคำว่า..คิดถึง..ไปไม่รู้เท่าไรแล้วอิอิ..ก้อมันคิดถึงจริงๆนี่นา....ไม่เอาแล้วไม่เขียนแระ ไปนอนดีกว่า..ต้องตื่นแต่เช้าไปเล่นเทนนิสไปสายๆเดี๋ยวเจอแสงแดดแรงๆอีก
16 April 07

ใกล้วันที่ 22 เมษา แล้วอยากรู้จังงานจะออกมาแบบไหน เธอจะทำอะไรบ้าง งานจะประสบความสำเร็จอย่างที่ทุกคนหวังไว้รึป่าวนะ คิดไปเรื่อยเลยอ่ะ ผล lucky draw ก็จะรู้กันแล้วพรุ่งนี้ คนที่ register ไปอยากให้ได้ไปทุกคนเลยเธอจะได้อุ่นใจ ที่คนที่รักเธอไปให้กำลังใจกันเยอะๆเรารู้สึกว่าตอนนี้เธอน่าจะต้องการกำลังใจจากทุกๆคนมาก เห็นใจเธอจังที่โดนแฟนๆไต้หวันบางคนที่โพสข้อความต่อว่าเธอด้วยอารมณ์โดยไม่คำนึงถึงเหตุผลอะไรเลย เธอและ SJ ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อแฟนๆของเธอในทุกๆประเทศแล้ว ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เธอและ SJ ก็ได้โพสข้อความว่าเสียใจและเสียดายที่แฟนๆชาวไต้หวันไม่มีโอกาสกับงานนี้ไปแล้ว ด้วย..มันเป็นนโยบายของการท่องเที่ยวนี่นาไม่เกี่ยวกับเธอซักหน่อย แต่ก็ยังมีคนที่เข้าใจเธอผิดอีกไม่รู้ว่าจะมีคนเข้าใจผิดแบบนี้อีกเยอะหรอเปล่าสินะ..

ต้องมีการเชื่อใจกันและไว้ใจซึ่งกันและกันเท่านั้น เหตุการณ์แบบนี้ถึงจะไม่เกิดขึ้น ถ้าหวาดระแวงกันซะแล้ว มันไม่มีผลดีอะไรเลย...มีแต่จะเสียไปกันหมด เห็นใจเธอจริงๆที่ต้องมารองรับอารมณ์ของแฟนๆคนที่ได้เชื่อว่าเคยชื่นชอบเธอ.. อารมณ์ของคนเราสามารถจะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา อาการเสียใจ ผิดหวังนี่อาจแปรเปลี่ยนเป็นความโกรธความเกลียดเมื่อไรก็ได้ถ้าคนเราขาดสติขาดการพิจารณาไตร่ตรองในเรื่องต่างๆให้ดีๆซะก่อนน่ะ และเธอมักจะหนีไม่พ้นที่จะต้องเจอคนแบบนี้ไม่ได้เอาซะจริงๆด้วยสิ

เราเองก็ อยากไปมากเลย หนทางที่ไต้หวันเปิดกว้างแต่หนทางที่เมืองไทยกับมืดมน เฮ้อออ...ตัดสินใจไปแล้วว่าไม่ไปก็ต้องทำใจให้ได้อ่ะนะ งัยเราคงขอไปงานเดี่ยวของเธอให้ได้ละกันจะไม่ขอพลาดหรอกน่ะ เอ...แต่สงสัยเรื่องช่วงชิง โควต้า 1000 ที่นั่งของ SJ จังเราว่ามากนะ รู้สึกได้ถึง power ของเธอและ SJ ที่ไต้หวันได้เลยว่ามีมากกกก...และเค้าคงเห็นว่าแฟนที่มา support กลุ่มใหญ่สุดน่าจะเป็นแฟนๆของเธอรึป่าวนี่ ถึงให้โควต้ามากขนาดนี้ เธอเก่งจัง แต่ก็ทำให้ทั้งเธอและคนที่จะไปร่วมงานฉุกละหุกเอาเหมือนกันเนอะ...
ชอบชุดที่เธอใส่นี่จังกางเกง เสื้อ และมาดโพสท่าเธอ ดูดีไปหมด ช่วงวันหยุดเราโดนคำสั่งให้ standby ให้อยู่ใน area กทม.เลย ถือโอกาสไปช้อปฯซะเลยเห็นเธอใส่กางเกงสีนี้ก้อพยายามหากางเกงสีนี้มาใส่บ้างอิอิแต่ไม่มีที่สวยๆถูกใจเลยไปดูที่บู๊ท ยีนส์เรากะเพื่อนๆช่วยกันมองหาก้อไม่มีสีนี้อยากใส่แบบเธอจริงๆอ่ะ(ลืมไปเลยว่าเราเป็นผู้หญิง)แต่ก็ใส่ได้เนอะสีนี้กะเสื้อสีขาว ดูไปดูมาเลยได้ยีนส์มา 3 ตัว 3 โทนสี ปกติเราชอบใส่ยีนส์เอวต่ำบวก accessory นิดๆหน่อยๆมาก ความจริงอยากใส่ยีนส์ขาดๆเซอร์ๆแบบที่เธอใส่ถ่ายปฏิทินญี่ปุ่นบ้างเหมือนกันแต่กลัวเพื่อนๆและพ่อกะแม่รับไม่ได้อ่ะ แห่ะ..แห่ะเคยลองแอบใส่สร้อยข้อเท้าไปงานแต่งงานลูกสาวเพื่อนคุณแม่ยังโดนสั่งให้ไปถอดออกในห้องน้ำเยยยถ้ามีโอกาสต้องลองใหม่อิอิ

ช่วงนี้มีว่าเธอต่อสัญญากับ mia ออกมาแล้ว ดีใจจัง เพราะคงไม่มีใครเหมาะเท่ากับเธออีกแล้ว เรื่องละครใหม่เธอก็มีข่าวออกมาแล้ว(Basketball fire) เอ..แล้วเรื่องที่เคยว่าเธอจะเล่นเป็น wedding planner ที่เคยมีข่าวล่ะ ก็ยังไม่ค่อยชัดเจนเลยอ่ะ ก็รอต่อไปว่าจะจริงรึป่าวเมื่อไรก้อเมื่อนั้นเนอะ รอเธอได้อยู่แล้ว ช่วงนี้คงต้องขอเอาใจช่วยให้งานของไต้หวันวันที่ 22 ให้ประสบความสำเร็จมากๆ ยังงัยก็ยังอยากเห็น F4 ที่มีเธอเป็นสมาชิกอยู่ในนั้นด้วยยังคงเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดของประเทศไต้หวันต่อไปนานเท่านาน รวมทั้งตัวเธอด้วย ...ใกล้ 22 แล้วหวังว่าเธอคงไม่ผอมไปกว่านี้น้า..อยากเห็นเธอยิ้มสดใส ร่าเริงเหมือนงานคอนฯเมื่อ มี.คอีกครั้ง แล้วงานนี้เธอจะมีเซอร์ไพส์อะไรบ้างนะ..ต้องมีแน่ๆเลยใช่มั้ย
20 April 07

.......วันนี้ว่าจะไม่เขียน เพราะรู้สึกปวดหัวนิดหน่อย สงสัยอากาศไม่ค่อยจะดีแปรปวนจัง...วันนี้เข้าบ้านดึกกว่าจะเข้าเน็ตก็จะเที่ยงคืนแล้วอ่ะแต่ที่ดูรายการ SMAPXSMAP แล้วเรานั่งหัวเราะตลอดเลยอ่ะ ขำมาก ไม่ได้ขำเธอหรอกแต่เราขำวง smap อ่ะส่วนเธอก็น่ารักตลอดรายการเลยอิอิ เรารู้สึกว่าเธอดูโดดเด่น ดูมีเสน่ห์กว่าเมื่อก่อนอีก ช่วงนี้ตามอ่านข่าวว่าทางไต้หวันเป็นยังงัยบ้าง ดูแล้วงานน่าจะประสบความสำเร็จน่ะจากข่าวที่เขียนๆอยู่ ขอให้ผ่านไปด้วยดี และขอให้เธอมีความสุข ทำให้เต็มที่เลยก็แล้วกัน ก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป..

2 วันก่อนอ่านข่าวเรื่องที่เธอเสนอตัวเป็นดารารับเชิญเรื่อง basketball fire ไม่รู้ข่าวเชื่อได้แค่ไหนเห็นมีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะเลย เมื่อคืนเลยส่งข้อความไปที่ SJ เขียนยาวเหมือนกันพยายามปรับสำนวนให้คนอ่านรู้สึกแค่ว่าหลายๆคนรู้สึกกังวลกับข่าวแค่นั้นไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นหรอก ก็รู้ว่าข่าวอาจไม่จริงแต่ก็ส่งไปแบบนั้นล่ะ(มือไม้ไวจริงๆเรา)กลัวว่าเธอคิดจะทำขึ้นมาจริงๆ น่ะสิก็เป็นห่วง เธอมากน่ะ ไม่อยากให้ใครผิดหวังในตัวเธอ อย่างน้อยมีความคิดจากแฟนๆเข้าไปบ้างทีมงานของเธอจะได้รับเอาข้อมูลเอาไว้...ส่งไปเสร็จยังมานั่งคิด..เอ....สมควรรึป่าวเนี่ยแบบนี้ คิดไปคิดมาก็ อืมมม..นะก็แค่ความคิดเห็นจากแฟนๆของเธอก็แค่นั้น เราว่าก็คงมีคนแสดงความคิดเห็นแบบเรากันเข้าไปเยอะเหมือนกันน่ะล่ะ ไม่น่าจะมีอะไร serious เนอะ

..ตอนนี้รู้สึกสมองไม่แล่น..ไม่ไหวแล้วง่วงจนตาจะปิดพรุ่งนี้ค่อยเขียนต่อล่ะกัน


23 April 07


งานที่ไต้หวันจบไปแล้วมีแต่ข่าวในแง่บวกทั้งนั้นเลยโดยเฉพาะกับเธอ รู้สึกปลื้มจัง คนและสื่อที่โน่นจะได้รู้ซะทีน่ะว่าในไต้หวันแล้วดูเหมือนคนในแถบเอเชียจะยอมรับเธอมากที่สุด จะได้เขียนข่าวถึงเธอดีๆหน่อย ที่ผ่านๆชอบมาเขียนถึงเธอให้เสียความรู้สึกกันอยู่เรื่อยเลยอ่ะ

แห่ะ..แห่ะ..บ่นปวดหัวได้วันเดียววันเสาร์-อาทิตย์โดนไข้หวัดลงกระเพาะเล่นงานจนได้ ปกติเราไม่เคยป่วยเลย ทำเอาคลื่นไส้พะอืดพะอม มึนๆตลอด วันอาทิตย์ทานข้าวเกือบจะอาเจียนออกมา เพื่อนๆ 2 คน ตามมาหาที่บ้านเพราะเบี้ยวตีเทนนิสเลยโยนให้ช่วยทำ power point ให้ซะเลย ส่วนเราไปนอนพักข้างบนแต่ไม่ได้หลับหรอกอิอิ เดี๋ยวๆก็มาเปิดคอมฯตามข่าวเธอแล้วก็ลงมาช่วยเพื่อนๆทำงานต่อไป-มาอยู่แบบนี้ทั้งวัน ดีหน่อยทานยาก็ดีขึ้น แต่เราดูภาพในงานแล้วก็ยิ้มตลอดเลยไม่นึกว่าเธอจะดูสบายๆ สดใสได้ขนาดนั้น ชุดก็ดูดีหน้าตา และผมน่ารักเชียว เราชอบเธอตอนสาธิตทำอาหารกะชงชาจัง ดูแล้วก็สบายใจมีความสุขที่เห็นเธอมีความสุขกับงานนี้เนอะ....


เอ...แต่งาน The SJ Funfest 2007 นี่สิจะว่าไปดูเธอสนุกสนาน ร่าเริงดีจัง เกมส์ก็ผู้ชายคิดซะมั้งนี่...ขนาดตัวเธอยังเหวอกะไอเดียเลยอ่ะ... ทำให้เรานึกถึงงานรับน้องเลยเพราะเราก็เคยถูกโดนปิดตาและให้ทำคล้ายๆแบบนี้เหมือนกัน..ตอนนั้นใจเราต่อต้านเล็กๆเพราะมันเป็นไอเดียของรุ่นพี่ผู้ชายอ่ะดูแววตารุ่นพี่แล้วรู้สึกมีเลสนัยพิกลๆยังงัยไม่รุไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไร อันนี้ไม่เกี่ยวกะงานเธอน้า..แค่นึกไปถึงตอนนั้นแค่นั้นเอง... แต่เกมส์ที่ทีมเธอคิดก็ทำให้แฟนๆได้ใกล้ชิดเธอและก็สนุกด้วยอ่ะเนอะ เห็นเธอหัวเราะตลอดเลย ดีแล้วเจอร์รี่ ดีใจกับเธอด้วยจริงๆที่งานผ่านไปด้วยดี โปรแกรมต่อไปของเธอคืออะไรนะ อยากรู้จัง

30 April

...อาทิตย์ที่ผ่านมา แทบหาเวลาเป็นของตัวเองไม่ได้เลยอ่ะ พอดีมีเรื่องคุณพ่อเพื่อนสนิทป่วยอาการหนักต้องเข้ารพ. เรากับเพื่อนๆต้องคอยปลอบคอยคุยด้วยบ่อยๆ ตอนนี้อาการดีขึ้นหน่อยเริ่มมีอาการตอบสนองดีขึ้น เพื่อนเลยยิ้มออกแล้ว และยังทั้งงานเลี้ยงรุ่นเพื่อนตอนมัธยม ต้องนัดเจอกันคุยเรื่องรูปแบบงานกัน ยังต้องมีงานแต่งงานเพื่อน ต้นเดือนพ.ค นี้อีก 2 คนด้วย..ช่วงนี้เลยออกอาการ มึนนหน่อย ข่าวคุณชายเจอร์รี่เลยไม่ได้ตามเท่าไรได้แต่ตามดูรูปอย่างเดียว ชอบรูปของคุณ Xiao Fu Rong เนอะคมชัดมากๆ ดึกๆวันสองวันนี้เลยทำ diy คิดปุ๊ปต้องทำเลยไม่งั้นจะลืมไปเลยว่าจะทำอย่างไร


เห็นภาพเธอชุดนี้แล้วความรู้สึกช่วง 4-5 ปีก่อนได้พร่างพรูย้อนกลับเข้ามาเต็มในสมองเราไปหมด... เธอคนเดิม ความรู้สึกที่มีต่อเธอยังคงเหมือนเดิม... ความคิดต่อเรื่องราวต่างๆเหมือนพึ่งเกิดขึ้น ดูเหมือนเวลาพึ่งผ่านไปไม่นาน เหมือนย้อนกลับมาที่เวลาเดิมอีกครั้ง... ตอนที่ได้รู้จักเธอเมื่อ 5 ปีก่อนยังงัยยังงั้น....รู้สึกใจหายตอนนี้ถึงเวลากล่าวคำอำลา F4 แล้วหรอชื่อ JVKV ตอนนี้จะไม่สำคัญอีกแล้วต่อแต่นี้ไปจะมีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นที่สำคัญ..ไม่มีวันที่จะสิ้นสุดไม่มีวันเลือนหาย ...keep all everything about you in my heart forever…never fade away never last...เข้ามาหงุ๋งๆหงิ๋งๆเสร็จก็เข้านอนดีกว่า เริ่มง่วงแล้ว
Create Date : 02 มีนาคม 2550
Last Update : 15 มิถุนายน 2550 11:35:39 น. 52 comments
Counter : 356 Pageviews.

 
หวัดดีค่าน้องโอลี่
มี tips มาบอกว่า ถ้าจะให้background ในแต่ละหน้าไม่เหมือนกัน
ก็ให้ใส่ code background ในแต่ละบล็อก
ไม่ต้องใส่ code background ใน script area ค่ะ
แล้วจะแวะมาใหม่ค่ะ


โดย: cutie bunny วันที่: 3 มีนาคม 2550 เวลา:7:37:54 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณ โอลี่ เข้ามาอ่านประจำคะ แต่ไม่เคยคอมเมนท์ บล็อคน่ารัก น่าอ่านมากคะ จะเข้ามาอ่านอีกนะคะ


โดย: เบทส์ IP: 210.86.146.18 วันที่: 3 มีนาคม 2550 เวลา:19:27:59 น.  

 
หวัดดีค่ะ ชอบเข้ามาอ่านคุณโอลี่พูดถึงคุณชาย อ่านแล้วซึ้งทุกที ภาพคุณชายก๊อน่ารั่กมากก แล้วจะเข้ามาอ่านบ่อยๆค่ะ


โดย: เดียร์ IP: 203.114.125.8 วันที่: 14 มีนาคม 2550 เวลา:11:26:39 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่า เขียนเยอะๆนะ ชอบอ่าน ^^


โดย: cutie bunny วันที่: 15 มีนาคม 2550 เวลา:20:13:17 น.  

 
...ขอบคุณค่าคุณเบทส์ คุณเดียร์ที่แวะเข้ามาอ่านค่ะ แนะนำได้นะค่ะ

...ขอบคุณค่าพี่ปิ๊ปแก้เรื่อง BG ได้แล้ววเจอร์รี่มีเรื่องให้เขียนถึงได้ไม่รู้จบเลยนะค่ะ..ชอบอ่านblog พี่ปิ๊ปเหมือนกันค่ะ


โดย: onlyyoujerry วันที่: 15 มีนาคม 2550 เวลา:23:10:17 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณโอลี่ ตามมาอ่านเหมือนเคยค่ะ
คิดเหมือนคุณโอลี่เลย สงสารเจอร์รี่ เจอแต่ข่าวไม่ดีเลยอะคะ แต่คนที่รักเจอร์รี่เชื่อใจเจอร์รี่อยู่แล้วค่ะ


โดย: ปู(formosa) IP: 125.24.177.198 วันที่: 16 มีนาคม 2550 เวลา:11:49:50 น.  

 
หวัดดีคะ คุณโอนลี่ ไม่เคยเข้ามาคุยที่ห้องคุณซั้กที คุณคิดเหมือนเราเรยยเรื่องคุงทั่น อ่านแร้ววก็ไม่เครียดหรอกคะ เรื่องคุงทั่นน่าร๊ากกจับจิตทุกเรื่อง เราชอบอ่านคะ คุณ อารมณ์ดีนิ(ก็น่าจะดีอยู่แร้ววอ่า) เหมือนเราเรยยย


โดย: mama_papaloveyan IP: 61.7.144.230 วันที่: 19 มีนาคม 2550 เวลา:10:28:33 น.  

 
หวัดดีคะ อ่านแร้ววโดนอย่างแรง
จะทำบล๊อคมั่งแร้วคะ ถ้าทำไม่ถูก
จะขอถามคุณโอลี่ทีหลังคะโดย: mama_papaloveyan IP: 61.7.144.241 วันที่: 26 มีนาคม 2550 เวลา:12:12:49 น.  

 
เข้ามาอ่านเหมือนเคยค่ะคุณโอลี่ เขียนทุกวันเลยซิคะ ชอบอ่านมากกกคะ


โดย: ปู(formosa) IP: 125.24.178.132 วันที่: 28 มีนาคม 2550 เวลา:13:29:57 น.  

 

หวัดดีค่ะ คุงหลานโอลี่ ยายเพิ่งมีโอกาส เข้ามาทิกท้อในบ้านแสนสวยของหนู

สีฟ้าเป็นสีโปรด แถมเขียนเรื่องคนโปรด และภาพที่แปะยิ่งโปรดเข้าไปใหญ่ อิ อิ

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ที่สร้างสรรค์ผลงาน ให้ผู้เดินทางผ่านมาได้รับความสุข

หากมีโอกาสจะมาทิกท้อใหม่น้าค้า ...
โดย: อาเหล่าซิ่ม IP: 124.121.19.18 วันที่: 29 มีนาคม 2550 เวลา:19:39:31 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณยาย ขอบคุณค่ะที่คุณยายแวะมา ดีใจมากๆค่ะ อยากเข้าไปอ่านบ๊อคคุณยายบ้างจังค่ะ คุณยายคงมีเรื่องเล่าถึงเจอร์รี่เยอะเลยนะค่ะ

ขอบคุณคุณปูและคุณ มามา ปาปา มากๆค่าที่เข้ามาทักทาย คุณมามา ปาปาลองทำ blog ดูนะค่ะถ้าติดตรงไหนแล้วคิดว่าเราพอที่จะช่วยได้ก็ถามได้นะค่ะ ยินดีค่ะ รออ่านอยู่ค่า


โดย: onlyyoujerry วันที่: 29 มีนาคม 2550 เวลา:23:32:28 น.  

 
ดีคะ คุณโอลี่ มะรู้จะได้ทำบล๊อครึป่าวคะ กะว่าถ้าคิดอารายก็โพสต์ไปเรยย อ่านกานเดี๋ยวนั้นไปเรยยคะ เราค่อนข้างมะค่อยขยันด้วยอ่า เอาไว้มาอ่านบล๊อคคุณเอาแร้ววกาน ขอบคุณคะ


โดย: mama_papaloveyan IP: 61.7.145.222 วันที่: 3 เมษายน 2550 เวลา:10:10:30 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณโอลี่ เย๊ๆมีบล๊อคมั่งแล้วค่ะ ยากมากคลำอยู่นาน กว่าจะรู้อะค่ะ เข้ามาอ่านและเยี่ยมค่ะ


โดย: เดียร์ (kasikit3511 ) วันที่: 9 เมษายน 2550 เวลา:11:09:43 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ
อ่านเรื่องที่เขียนถึงบทหมอซูแล้ว พี่รู้สึกว่า นี่เป็นบทที่อยากเห็นเธอเล่น เพราะเป็นบทที่มีพัฒนาการ แต่ก็อดมานั่งคิดไม่ได้ว่า คนเราจะสามารถโดนสิ่งแวดล้อมเปลี่ยนไปได้จริงๆหรือ..(มันก็มีจริงๆน่ะแหละ) จริงๆแล้วในละคร บทรวบรัดไปนิด ช่วงแต่งงานแล้วผ่านไป 1 ปี กลายเป็นหมอซูเจ้าอารมณ์...น่าจะมีการปูพื้นไว้นิดนึง
..จะบอกว่า ซื้อเล่มนี้ ก็ไม่ได้อ่านหรือกค่ะ ซื้อมาเก็บ


โดย: cutie bunny วันที่: 9 เมษายน 2550 เวลา:12:06:46 น.  

 
...หวัดดีค่า คุณ เดียร์ คุณมามา ปาปา ดีใจด้วยค่ะคุณเดียร์มีบ้านส่วนตัวแล้ว คุณมามา ปาปาลองทำดูบ้างนะค่ะเอาใจชาวยค่ะ
...ขอบคุณค่าพี่ปิ๊ป เห็นด้วยค่ะบทละครที่มีหลากอารมณ์เรื่องนี้ทำให้เราได้เห็นถึงความสามารถของเจอร์รี่ที่มีมากมายเลยนะค่ะ เจอร์รี่เก่งค่าอิอิ


โดย: onlyyoujerry วันที่: 9 เมษายน 2550 เวลา:23:04:58 น.  

 
หวัดดีคะคุณโอลี่ อ่านคุณเขียนแร้ววนึกถึงตอนเจอคุณเรยยอ่า คุณดูเด็กหน้าสวยๆใสๆยิ้มน่าร๊ากก แต่ความคิดดูผู้ใหญ่จังเรยยย ส่วนเราจิ อายุสมองมานน้อยกว่าตัวหลายคะ อ้าวมานินทาตะเองที่ให้ฟังซะงั้น ชะแวปแร้ะคะแร้ววจามาอ่านใหม่

ปล.จาพะยามทำบล๊อคใหม่คะ มะรู้จะเข็นขึ้นป่าวอ่า


โดย: mama_papaloveyan IP: 61.7.144.225 วันที่: 10 เมษายน 2550 เวลา:10:46:46 น.  

 
เข้ามาอ่านเหมือนเคยค่ะคุณโอลี่ เปลี่ยนสีบล๊อคใหม่ ภาพสวยมาก นึกว่าคุณโอลี่จะไปไต้หวันด้วยค่ะ ดีจ้าน้องคนข้างบนด้วย


โดย: ปู(formosa) IP: 125.24.156.180 วันที่: 17 เมษายน 2550 เวลา:11:50:23 น.  

 
หนับหนุนว่า ถ้ามีข้อคิดเห็นอะไร ก็เมล์ไปถึง SJ ได้เลยค่ะ เพราะความคิดของเรา อาจจะเป็นประโยชน์ต่อคุณชายบ้าง ไม่มากก็น้อย ..อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็น ความห่วงใย หรือแนะนำ ในสิ่งที่เป็นประโยชน์...ส่งไปเลยค่า


โดย: cutie bunny วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:7:36:53 น.  

 
หวัดดีค่า คุณ ปู คุณมามา ปาปา ขอบคุณที่แวะมาทักทายค่ะ คุณมามา ปาปาคะเราอายุเกือบๆจะเจอร์รี่แล้วค่ะ ไม่ค่อยเด็กแล้วค่า

ขอบคุณค่ะพี่ปิ๊ปที่เคยส่งส่วนใหญ่จะสอบถามข้อมูลบางอย่างมากว่าไม่เคยส่งไปลัษณะแบบนี้กลัวโดน blacklist ค่าอิอิ


โดย: onlyyoujerry วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:23:45:27 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณโอลี่เข้ามาดูรูปและอ่านเรื่องคุณชายค่ะคุณชายน่าร๊ากก
วันหลังจะมาใหม่ค่ะ


โดย: kasikit3511 วันที่: 27 เมษายน 2550 เวลา:11:13:16 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณโอลี่ เข้ามาเยี่ยมห้องค่ะ ชอบรูปที่คุณทำค่ะสวยทุกรูปเลย เขียนบ่อยๆนะคะ แต่คุณคงงานยุ่งมาก แล้วจะตามมาอ่านต่อค่ะ


โดย: ปู(formosa) IP: 125.24.149.156 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:16:54 น.  

 
ภาพที่เคยเห็นมันไม่เห็นแล้วค่ะคุณโอลี่มีภาพตัว กบเต็มเลย


โดย: ปู IP: 125.24.149.156 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:24:55 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณปู แห่ะ..แห่ะ...กะลังแก้อยู่ ขอบคุณค่า


โดย: onlyyoujerry วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:7:32:27 น.  

 
สะหวัดดีคะคุณโอลี่ เข้ามาเยี่ยมเยียนแร้ะก้อชะแวปออกไปก่อนคะ


โดย: mama_papaloveyan IP: 61.7.144.33 วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:10:08:01 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณโอลี่ บล๊อคสวยมากกค่ะดอกไม้เต็มเลย ชอบดอกไม้ค่ะ แล้วจะเข้ามาใหม่ค่ะ


โดย: ปู(formosa) IP: 125.24.130.119 วันที่: 9 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:05:15 น.  

 
คิดถึงป๋าเจอร์รี่ ไม่เห็นมีละครอะไรให้ดูเลยเห็นแต่ละครเจ้าไจ๋ที่ช่อง 3 ป๋าน่ารักคิดถึง


โดย: Nan IP: 203.113.45.164 วันที่: 12 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:04:53 น.  

 
เข้ามาเยี่ยมค่ะ ไม่เห็นคุณโอลี่เขียนลงบล๊อคมาหลายวันแล้ว

ไม่มีเวลางานหนักเหรอคะ แต่ diy สวยทุกรูปเลย
แล้วจะเข้ามาอีกค่ะ


โดย: kasikit3511 วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:39:38 น.  

 
หวัดดีค่า คุณ มามาปาปา คุณปู คุณ Nan คุณเดียร์
...อาจไม่ได้ค่อยเขียนเท่าไรนะค่ะ พบกันได้ที่บอร์ด pantip ค่ะ
...ถ้าจะเข้ามาทักทายหรือสอบถามอะไรใน blog ก็ได้นะค่ะ ยินดีเสมอค่ะ ขอบคุณค่า


โดย: onlyyoujerry วันที่: 17 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:26:34 น.  

 
อ้าวววว ไม่คอยได้เขียนแร้ววจะเข้ามาอ่านรายอ่าคุณโอลี่คะ ชอบอ่านมากเรยยยคะ น่ารั้กอ่า
แร้ะก้อชะแวปออกปายแร้วจามาใหม่คะ


โดย: mama_papaloveyan IP: 61.7.144.246 วันที่: 22 พฤษภาคม 2550 เวลา:10:36:17 น.  

 
หวัดดีค่ะ คุณโอลี่งานยุ่งเหรอคะ หยุดอัฟยาวเลย ชอบที่คุณโอลี่แปะใส่รูปและพูดถึงคุณชายมากค่ะ ทำโลโก้ส่ง SJ รึป่าวคะ


โดย: kasikit3511 วันที่: 23 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:32:15 น.  

 
หวัดดีคะคุณโอลี่ ขอถามเรื่องเข้าเวป jerry-ilya อ่าคะอันใหม่เราเข้าไม่ได้
เวลาจะเอาภาพต้องอ้อมไปเอาจากที่อื่นมาอ่า
ลองสมัครแร้ววก้อไม่ได้คะ ช่วยบอกวิธีอีกทีคะ
หลังไมค์ก้อได้ อันอื่นเข้าได้หมดแร้วว ขอบคุณคะ


โดย: mama_papa IP: 61.7.144.150 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:12:00 น.  

 
อ้าวววว ลืมไปเด๋วคุณไม่เข้ามาที่บล๊อคง้านหลังไมค์ที่พันทิปด้วยคะถามทั้งสองที่เรยยย ชะแวปแร้วววคะ


โดย: mama_papa IP: 61.7.144.150 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:14:21 น.  

 
หวัดดีค่า คุณเดียร์ ก็ทำค่ะโลโก้ คุณ มามา ปาปาคะตอบหลังไมล์ที่ pantip นะค่ะเรื่องเข้า Jerry-ilya.com


โดย: onlyyoujerry วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:29:13 น.  

 
สวัสดีคะคุณโอลี่ไม่ได้เข้ามาคุยด้วยซะนานค่ะ
แต่เข้าดูมาทุกวัน ถ้ามีเวลาแวะไปทักทายพวกเราที่ช่อง 3 บ้างนะคะ ขอบคุณเรื่องคำแนะนำ
มากมายที่บอกพวกเราด้วยนะคะ แล้วจะเข้ามาใหม่คะ


โดย: เบทส์(best-best) IP: 210.86.146.132 วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:12:24:30 น.  

 
น้องโอลี่ เมื่ไหร่จะเขียนต่อจ๊า...รออ่านอยู่จ้า


โดย: cutie bunny วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:15:36:53 น.  

 
หวัดดีค๊าคุณโอลี่ ไม่เคยเข้ามาแนะนำตัวเรยย์
เข้ามาอ่านตลอดค๊าห้องลับสวยมาก
ตามเบทส์มาอ่ะค้า ยังจำคุณได้ไม่ลืมเรยย์
โดยเฉพาะตอนที่คุณเลี้ยงไอศรีมที่ที่ทำงานคุณ อร่อยยย
ไปบอร์ดช่อง 3 บ้างน้าค้าโดย: ต้นปอ IP: 124.121.58.146 วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:15:43:00 น.  

 
หวัดดีค่า คุณเบทส์ คุณต้นปอ ยังจำคุณทั้งสองคนได้เสมอเช่นกันค่ะ เข้าไปดูอยู่บ่อยๆค่ะที่บอร์ดช่อง 3 รู้สึกชื่นชมเพื่อนๆทุกๆท่านมากๆนะค่ะ ที่ยังคงยืนหยัดต่อไป แล้วจะเข้าไปทักทายค่ะ

ขอบคุณค่าพี่ปิ๊ป พอดีช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องจัดการค้างอยู่หลายๆเรื่องค่ะ เลยไม่ค่อยได้เขียนลง blog นะค่ะ ตอนนี้ก็ต้องอาศัยเข้าไปอ่านใน blog พี่ปิ๊ปแทนอยู่บ่อยๆเหมือนกันค่า


โดย: onlyyoujerry วันที่: 3 มิถุนายน 2550 เวลา:23:29:33 น.  

 
หวัดดีค่ะ คุณโอลี่ทำโลโก้ส่ง SJ เยอะเลยใช่ป่าวคะ เชียร์ๆค่ะ ต้นปอจ๋ามางัยจ้ะ

เขียนต่ออีกเยอะๆนะคะชอบอ่านมาก


โดย: ปู-formosa IP: 125.24.147.158 วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:10:43:52 น.  

 
ขอบคุณที่สุดเรยยคะคุณโอลี่เข้า jerry-ilya ได้แร้วววคะ ไม่เขียนอารายต่อแร้วเหรออ่า
หยุดยาวเรยยย
เมื่อตะกี๊เราเม้นท์มาทำมายมานหายไปก้อไม่รู้ พันทิปตามมาสกัดกานถึงที่นี่ เง็งง
ชะแวปก่อนคะ กัวมีครายตามมาต๊องหัวเถิงงในบล๊อค


โดย: น้อง (mama_papa) IP: 61.7.143.70 วันที่: 7 มิถุนายน 2550 เวลา:10:46:15 น.  

 
หวัดดีค่าคุณปู คุณมามา ปาปา ดีใจที่เข้าwebboard ต่างๆได้แล้วนะค่ะ ถ้าติดขัดตรงไหนและเราพอจะช่วยได้ ก็ยินดีเสมอค่ะ xu..xu ค่า
เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนนะค่ะ


โดย: onlyyoujerry วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:22:52:12 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณโอลี่ ทำ diy สวยมากกกค่ะ
โพสต์ที่พันทิปเยอะๆนะคะ ชอบๆค่ะ


โดย: kasikit3511 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:9:18:34 น.  

 
กรี๊ดดดด เข้ามาฟังเพลงค่ะเพราะมากกกกก
เพลง ของ ไมเคิล เลินท์ ทู ล้อค รึเปล่าคะคุณโอลี่


โดย: เดียร์ (kasikit3511 ) วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:13:19:58 น.  

 
อ๊ากกก Micheai Lern To Rock

take me your heart take me to your soul
give your hand and hold me.......

เพลงโดนอย่างแรงคะคุณโอลี่แร้ะก้อชะแวปปปก่อนคะ


โดย: น้อง (mama_papa) IP: 61.7.144.80 วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:10:36:24 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณ โอลี่งานยุ่งเหรอคะไม่เห็นเขียนต่อเลย เพลงเพราะมากค่ะ รู้สึกเหมือนกำลังอินเลิฟ


โดย: ปู(formosa) IP: 125.24.136.190 วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:10:32:18 น.  

 
หวัดดีคะ เข้ามาฟังเพลงวันนี้ยังหมกอยู่กับงานคะ อยากเปลี่ยนชื่อเป็น กลุ้มจัดจังเรยยอ่าคุณโอลี่

คุณทั่นทำรายช้ามาก ช้าจนโลกตะลึง
หลังจากที่หล่อจนโลกตะลึงมานานแร้ะ
เข้ามาคุยคะแร้ะก้อขอชะแวปก่อนคะ อย่าถือสาคะ แค่บ่นคุณทั่นนิสส์นุงส์


โดย: น้อง(mama_papa) IP: 61.7.143.223 วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:49:48 น.  

 
หวัดดีค่า คุณเดียร์ คุณมามา ปาปา คุณปู
ช่วงนี้ไม่ได้เขียนเท่าไหร่นะค่ะ ก้อรอๆข่าวของเจอร์รี่อยู่ตลอดค่ะ เพลงที่ฟัง คือเพลงของ Michael Learns To Rock ค่ะ
คุณ มามา ปาปาค่ะดูเครียดๆรึป่าวคะ ไม่เป็นไรนะค่ะ เจอร์รี่ก็มีวิถีทางของเจอร์รี่ เราก็มีวิถีทางของเรา แค่เจอร์รี่มีความสุขกับสิ่งที่ตัดสินใจทำอยู่ก็พอส่วนผลจะเป็นอย่างไรเจอร์รี่ก็คงยอมรับมันได้ เราก็คงได้แต่ติดตามเฝ้าดูและสนับสนุนเท่าที่จะทำได้นะค่ะ และไม่ว่าจะอย่างไรก็คงติดตามดูและให้กำลังเจอร์รี่ต่อไปกันนะค่ะ


โดย: onlyyoujerry วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:11:31 น.  

 
หวัดดีคะ คุณโอลี่ มะเครียดแร้ววคะ จิตดีมะมีตก

ก้อคุณทั่นอ่าทำรายช๊า ช้า เด่วแฟนๆก้อลืมซ๊า

บ่นๆไปเพราะเปงห่วงคุณทั่นอ่าคะ


โดย: มามา ปาปา IP: 61.7.144.90 วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:22:57 น.  

 
หวัดดีค่ะ คุณโอลี่ หยุดเขียนนานเลย รออ่านนะคะ ดีใจๆๆๆๆๆๆที่the hospital จะได้ฉายแล้ว ถึงจะดูไปแล้วก้อเถอะค่ะ แต่อยากฟังภาษาไทยค่ะ มีความสุขมากกกก จะเห็นเจอร์รี่ออกช่อง 3 แล้ว


โดย: ปู IP: 125.24.151.214 วันที่: 19 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:30:50 น.  

 
ไม่ว่าจะอย่างไรก้อจะอยู่และเดินไปพร้อมกับเจอร์รี่ต่อไปค่ะสนับสนุนสุดกำลังค่ะ


โดย: ปู IP: 125.24.151.214 วันที่: 19 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:33:15 น.  

 
หวัดดีค้าคุณโอลี่ ยังเข้ามาอ่านในห้องลับอยู่รึป่าวคะ สงสัยว่าคุณหยุดโพสต์แล้วหายไปไหน
ยังอยู่เมืองไทยป่าวค้า หรืองานยุ่งเหรอคะ
ไม่ส่งข่าวเลย


โดย: ต้นปอ IP: 124.121.59.94 วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:13:27:45 น.  

 
Haloooo

อลี่ สลายดีป่าวคะ เหนเงียบไป งานยุ่งมากมั้ย
คิดถึงเน่อ...


โดย: cutie bunny วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:5:55:01 น.  

 
หวัดดีค่า พี่ปิ๊ป คุณต้นปอ คุณมามา ปาปา คุณปู ขอบคุณค่า ...พอดีช่วงนี้ตอนดึกๆชอบง่วงอ่ะคะ เลยไม่ค่อยได้เขียนแต่ขึ้นหน้าใหม่แล้วค่า ขอบคุณค่ะ


โดย: onlyyoujerry วันที่: 4 กันยายน 2550 เวลา:16:26:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โอลี่
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
The years have flown by but the memories remain...
Friends' blogs
[Add โอลี่'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.