maepom341
Location :
สมุทรสาคร Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

สุขอยู่ที่ใจ ฉันเก็บมันไว้ทุกวัน
สุขอยู่ที่ใจ ฉันจะให้กันและกัน


ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชม Only BYJ Gallery blog ของเราค่ะ


ที่แห่งนี้ มิใช่เป็นการ update ภาพและข่าวต่างๆของ Bae Yong Joon ค่ะ


แต่ขอเป็นเพียงห้อง Gallery เล็กๆ เป็นที่รวบรวมผลงานของพวกเรา FC จากกระทู้ Only BYJ, BYJ@ผู้ชายในตำนาน ในพันทิปคาเฟ่ค่ะ


ขอเป็นเพียง " บ้านพักร้อน " ที่เรานำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ FC - Bae Yong Joon ได้เข้ามาพักกาย พักใจ พักตรงนี้ กับเรานะคะ


แม่ปอมยังมีความรักอีกเยอะเลยค่ะ ที่จะต้องเก็บใส่เพิ่มให้ในบ้านหลังนี้ จะค่อยๆเข้ามาเติมความรัก ความสุข ให้นะคะ ไม่ต้องแวะเข้ามาทุกๆวันก็ได้ค่ะ เพราะแม่ปอมคงจะทำให้ได้แค่ เสาร์-อา. ค่ะ

หากเพื่อนๆ FC - Bae Yong Joon มีความรู้สึกร่วมอยากมาแบ่งปันความรัก ความสุขให้กันและกันเหมือนเรา ขอเชิญแวะไปคุยกันเองแบบสบายๆที่บ้านใหญ่ ของเราได้ตามlink กระทู้ BYJ@ผู้ชายในตำนาน ที่ให้ไว้ได้ทุกๆวัน ทุกๆเวลา ตามแต่จะสะดวกกันนะคะ


...คุณป้าอุ๋ย คุณป้าจิ๋ม SarangLady K.Ogod ที่แสนจะใจดี น่ารักและอบอุ่นมากๆค่ะ คอยต้อนรับเราทุกๆวันค่ะ


" บ้านพักร้อน " หลังนี้ กับความรักที่เราร่วมก่อสร้างกันมา เยอะกันแค่ไหน เดินชมตามห้องต่างๆได้เต็มอิ่มนะคะ

ห้องของเรามีหลายห้องหน่อยนะคะ เพราะรักของเราเยอะค่ะ (อิอิ..)

รักห้องไหน ถูกใจไหน ก็แวะมาชมบ่อยๆยามว่างๆนะคะ

สำหรับแม่ปอมแล้ว
" รักมากมาย "
" รักหมดใจ "
" รักสุดหัวใจ "
ทุกๆห้องที่อยู่ในนี้เลยค่ะแต่ฉันขอสัญญาจะมีแต่เธอเท่านั้น
และทุกๆวันฉันจะทำเพื่อเธอ
ฉันขอสัญญาไม่ว่าจะไกลสักแค่ไหน
ฉันจะตั้งใจ ฉันรักเธอ

" จะรักให้ดีที่สุด - ตอง "ขอบคุณ : bloggang.com และผู้ให้ความรู้เรื่องการแต่งบล้อกทุกๆท่านในbloggang.com

ขอบคุณ : น้องฟ้ายังมองเรา (angelina_jerry) ผู้สอนการทำแต่งบล้อกนี้ให้ค่ะ หากไม่มีเธอ คงไปไม่ได้เร็วแบบนี้ค่ะ


คุณป้าอุ๋ย ...ค่ะ น้องฟ้า ใครไม่รักก็บ้าแล้ว


ขอบคุณเจ้าของห้องทุกๆห้องค่ะ :
คุณป้าอุ๋ย คุณป้าจิ๋ม พี่เล็ก พี่อัจ พี่หนิง คุณตุ๋ย คุณอมฤดา

...และ น้องฟ้ายังมองเรา K.DaDa K.BeBe ในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะขอบคุณ : เบยองจุน ที่ทำให้มีวันนี้ได้ ( ไม่ไร้สาระเหมือนผ่านๆมาค่ะ ~ บังอรเอาแต่กินและนอนค่ะ อิอิ..ตอนนี้ บังอรเลยต้องมาสร้างบ้านเองค่ะ 55555 )
*** การรับชม ห้องvdo ***
หากรับชมไม่ได้ ภาพนิ่งค้าง ให้หมั่นกดปุ่ม refresh(F5) ท้าย address bar บ่อยๆ ค่ะ ...และจะรับชมได้ดีกว่า หากรับชมผ่านเนทด้วย Firefox แทน Internet Explorer


*** การรับชม ห้องภาพ ***
จะช่วยถนอมข้อมือค่ะ หากเราวางมือให้สบายๆ และให้หัวลูกศรของเม้าส์ชี้ไปทางขอบซ้ายสุดขอจอ แล้วเลื่อนภาพเพื่อการรับชมไปเรื่อยๆๆ จะไม่ฝืนข้อมือเราค่ะ

free myspace background

Group Blog
 
 
สิงหาคม 2553
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
22 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add maepom341's blog to your web]
Links
 

 

Only BYJ, Artwork(BYJ&Sea) ~ ต้องเอาหัวใจทำ by Evebyj

แม่ปอม, 2ต.ค.52, 13:11:02 
P'อัจจ๋า... อยากได้ background เป็นทะเล ค่ะ.. ทะเลคลื่นซัดใหญ่ๆๆๆ ไม่มีภูเขา... ไม่มีต้นไม้.. มีแต่ทะเลกับYJค่ะ...  ขอบคุณๆๆๆๆ ค่ะ....

 

พี่อัจ, 2ต.ค.52, 21:05:25 
มาส่งรูปค่ะ  ไม่ทราบว่าจะถูกใจคุณmaepom หรือเปล่านะคะ  รูปทะเลมีคลื่นลูกโต ๆ  ไม่มีภูเขา ไม่มีต้นไม้เนี่ย หากยากจริง ๆ ค่ะ  รูปนี้พอไหวไหมคะ  มีแต่คลื่นนิดหน่อยค่ะ  แต่ก็ตามที่ขอมานะคะ  คือ มีแต่ทะเลกับคุณชายค่ะ....BYJ & Sea  ภาพแรกจากพี่อัจ  ตามคำร้องขอจากแม่ปอมเองค่ะBYJ & Sea ภาพที่สองที่พี่อัจส่งมอบเพิ่มให้ค่ะ ขอขอบคุณ   :  !!!---ผู้ชายในตำนาน---!!! >>> Bae Yong Joon & Lee Philip >>> Vol.116
//topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2009/10/A8385473/A8385473.html
พี่อัจ  : MV ฟากฟ้าทะเลฝัน
...คุณแม่ปอมคะ รูปนี้ ขนาดใช้ได้หรือยังคะ พี่อัจจะได้ใช้เป็นบรรทัดฐานค่ะ แล้ว byj ยืนตรงจุดนี้ใช้ได้หรือยังคะ ช่วยบอกด้วยนะคะ ทุกอย่างเปลี่ยนได้ค่ะ จะให้ byj ตัวโตขึ้น หรือเล็กลงก็ได้ค่ะ ไม่ยากค่ะ  ...รูปที่พี่ทำก็ยังไม่ดีเท่าไรหรอกค่ะ  ยังมีจุดบกพร่องอยู่เหมือนกัน  แต่จะปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ  ...เดี๋ยวทำเสร็จส่งให้ดูเลยค่ะ แป๊บเดียวเอง   ...แม่ปอมคะ รูปนกคู่นี่หายากจริง ๆ ค่ะ  วันนี้พี่อัจหามาครึ่งวัน ได้ประมาณนี้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าแม่ปอมชอบรูปนี้ ก็มีวิธี อาจจะลบ เรือได้ หรือหารูป มาแปะทับค่ะ แล้วเอาหาดทรายมาใส่ ยังทำได้หลายวิธีค่ะ   ... ดีใจจัง ทำสำเร็จ ง่ายกว่า หารูปนกคู่ มีทะเล อีกค่ะ เฮ่อ....เสียเวลาไป 2 วัน ....คุณแม่ปอมคะ..สรุปรูปทะเล  แม่ปอมได้ครบหรือยังคะ  ยังขาดท่อนไหนอีกหรือเปล่า ช่วยแจ้งให้ทราบด้วยคร๊าบ....


ฮือๆๆๆ  ...พี่อัจ จ๋า แต่งblogไปก็น้ำตาไหลไป  ตอนได้เห็นภาพแต่งจากพี่อัจครั้งแรกก็กรี๊ดดดด)))ๆๆๆ ดีใจๆๆ  แต่ไหงพอตอนมาแต่งห้องๆนี้ให้พี่อัจ   นั่งเช็ดน้ำตาไหลไม่หยุดเลยค่ะ  เช็ดไปแต่งไป สงสัยคงอยากจะอยู่เป็นน้ำทะเลในรูปแต่งของพี่อัจแน่ๆค่ะ  ....  (จ่ายค่าทิชชู่มาด้วย  ฮือๆๆๆ พี่อัจคนสวยๆๆๆ)  BYJ & Sea.... ภาพเซทนี้ เกิดได้จากความรักและความใจดีๆจากพี่อัจ   ที่พี่อัจเปิดโอกาสให้ และแม่ปอมก็ร้องขอซะเลย เพราะไม่สามารถทำได้ด้วยตนเอง แต่อยากได้ อยากเห็น อยากมีไว้ในความครอบครอง  จะไปแสวงหาที่ไหนๆ เวบไหนๆ ก็ไม่มีให้อีกแล้วค่ะ และต่อให้มี แม่ปอมมั่นใจว่า พี่อัจของเราคนนี้  แต่งได้สวยที่สุดจริงๆแล้วค่ะ    พี่อัจคนนี้คนเดียว ที่สร้างสรรค์ตบแต่งให้อย่างสวยงามเหลือเกินค่ะ  สวยยยยยยยยยยยยงามจริงๆๆค่ะ  สวยที่สุดดดดดดดดดดดดๆๆๆๆเลยค่ะ BYJ & Sea.... แม่ปอมไม่ขอนำ  mv ฟากฟ้าทะเลฝัน มาแต่งในห้อง BYJ&Sea ของพี่อัจห้องนี้  ด้วยเหตุว่า แม่ปอมอยากทำ mv เพลงใหม่ ด้วยภาพเซทจากพี่อัจทั้งหมดในอนาคตอันใกล้ๆต่อๆไปของแม่ปอมค่ะ และจะได้ไม่ซ้ำกับห้องคุณตุ๋ย    .....พี่ๆเพื่อนๆช่วยตามไปรับชมได้ที่ห้องคุณตุ๋ย “ tuibyjกับmvฟากฟ้าทะเลฝัน ”  นะคะBYJ & Sea.... ภาพเซทที่ได้รับจากพี่อัจนี้   แม่ปอมขอนำมาจัดเรียงตามBG ของSea เพื่อที่จะได้เต็มอิ่มกับวิวสวยๆของทะเล ที่มี BYJ ของเรา และได้ทำให้ Sea มีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณค่ะ  ...และหากได้รับภาพใหม่ๆเพิ่มจากพี่อัจอีก แม่ปอมจะไม่รอช้า รีบวิ่งๆๆๆๆมาเติมให้ที่ห้องนี้ทันทีเลยนะคะ  (   จุ๊ๆ...กระซิบนะคะ  แม่ปอมจะพยายามนำ BG ทะเลสวยๆมาส่งป้อนให้ที่หน้าบ้านนะคะ  จะวางกับดักล่อ BYJ ให้เข้ามาอยู่ใน Sea นี้ให้ได้ค่ะ เราจะได้มีภาพแต่งใหม่ๆสดๆมาเพิ่มในห้องนี้นะคะ )BYJ & Sea.... แม่ปอม ขอขอบพระคุณพี่อัจเป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณมากๆถึงมากที่สุดค่ะ สำหรับความรักดีๆ หัวใจดีๆ ที่พี่อัจได้ตกแต่งให้อย่างสวยงาม ประณีต ให้กับแม่ปอมและFC  …แม่ปอมจะขอเก็บรักษาและนำมาใช้งานให้เกิดประโยชน์สุงสุดต่อ FC ของ Bae Yong Joon ค่ะ
มีเพียงหาดทราย ทะเล สายลม กับสองเรา
ยินเพียงแผ่วเบา ยินเพียงเสียงคลื่นกับเสียงเรา
นกน้อย บินมาคู่กัน เคียงกัน
เหมือนดังใจมันผูกพัน...
ไม่ต่างกับเรา

 
มองไปสุดตา สุดไกล สายตาจดฟ้าคราม
มองดูคลื่นงามเป็นฟองขาวนวลเมื่อซัดมา
ท้องฟ้า ท้องทะเลงาม
คือความรักที่เรามีต่อกัน

เพลง  ฝากฟ้าทะเลฝันBYJ & Sea.... ไปค่ะ เราไปเที่ยวทะเลที่มี Bae Yong Joon  ในความฝันของแม่ปอมที่มีพี่อัจ Evebyj เป็นผู้สร้างสรรค์ ให้เรากันค่ะ


Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley
...พี่ๆเพื่อนๆ  แวะเข้ามานั่งพักชม " BYJ  & Sea  " ห้องนี้ของพี่อัจแล้ว  ถูกใจ ประทับใจ มากน้อยแค่ไหน อย่างไร  ส่งเสียงให้พี่อัจได้ยินในกล่อง comment ได้เลยนะคะ  1เสียงของพี่ๆเพื่อนๆ คือกำลังใจและแสดงความขอบคุณให้พี่อัจของเราค่ะ  แม่ปอมทราบมาว่า BYJ 1ตัว ที่ตัดแต่งจากฝีมือพี่อัจนี้  พี่อัจใช้เวลาร่วม 2ชั่วโมง กว่าจะได้มาระดับนี้ 
 

...สำหรับแม่ปอมแล้ว ไม่ต้องกล่าวใดๆได้อีก คงทำได้แต่นั่งชมไป  นึกถึงคืนวันที่ได้ร่วมงานกับพี่อัจ  เช็ดน้ำตาไปเรื่อยๆ  (มันห้ามไม่ได้จริงๆค่ะ )   ปลื้มใจสุดจะบรรยายได้หมดว่า   " รักมากมายเหลือเกิน "   " รักหมดใจ "  " รักสุดหัวใจ "   จริงๆค่ะ  กับ ห้องๆนี้ของพี่อัจ
 

...ขอกราบพี่อัจงามๆ  กับสิ่งที่พี่อัจได้ทำให้ BYJ FC คนนี้ค่ะ   แม่ปอมไปหาภาพ  " BYJ & Sea  " สวยๆๆเซทนี้ที่ไหนไม่ได้แล้วจริงๆค่ะ 

 
 

Create Date : 22 สิงหาคม 2553
9 comments
Last Update : 22 สิงหาคม 2553 17:23:09 น.
Counter : 648 Pageviews.

 


จุนกับทะเล...สวยมากค่ะ

ขอบคุณ..คุณอัจที่สร้างสรรค์ภาพสวยๆให้ชมบางภาพเคยเห็นจากปฏิทินตั้งโต๊ะที่ได้รับความกรุณาจากน้องตุ๋ยค่ะ
ดีใจที่ได้ชมแบบจุใจในห้องนี้
อิ่ม..กับกลิ่นไอทะเล((มื้อนี้ก๊วยเตี๋ยวถอยปาย))

ขอบคุณแม่ปอมด้วยคร่า...ที่สร้างบ้านสีส้มให้ได้มานั่งเล่น 

โดย: เอื้อม...ค่ะ IP: 125.26.24.159 24 สิงหาคม 2553 11:19:40 น.  

 

ขอขอบคุณ คุณแม่ปอมมากนะคะ..ที่เยินยอพี่เสียจนตัวลอย....อิ...อิ...ที่บอกว่า พี่อัจใช้เวลาตัดรูปประมาณ 2 ชม.เป็นความจริงค่ะ..แต่เพียงบางรูป บางรูปก็ใช้เวลาไม่ถึงค่ะ...แต่บางรูปตอนตัดใหม่ ๆ ก็ใช้เวลาถึง 4-5 ชม.ก็มี เพราะไม่ได้ดังใจ บางทีก็ทำใหม่หมด บางทีก็แต่งอยู่อย่างนั้น จนกว่าจะพอใจน่ะค่ะ... แต่ปัจจุบัน พี่อัจ ไม่ได้ใช้เวลาขนาดนั้นแล้วค่ะ...อาจจะด้วยได้ทำบ่อยขึ้น แล้วก็บางทีก็ยอมทำมองไม่เห็นบ้างเพราะนั่งเพ่งนาน ๆ ก็ไม่ไหวแล้วค่ะ ดังนั้น คุณภาพของรูปอาจจะไม่เนี๊ยบเท่าเมื่อก่อนนะคะ แต่ถึงอย่างไร พี่อัจก็รู้สึก ปลื้ม และสุขใจทุกครั้งที่รูปเสร็จสมบูรณ์ ตามที่ใจปรารถนา และก็ต้องย้ำคำพูดเดิมค่ะ ว่า ทุกรูปที่ทำ พี่อัจ ชอบทุกรูป เพราะทำด้วยหัวใจที่รัก BYJ จริง ๆ ค่ะ....และไม่เคยตัดแต่งรูปใครเลย นอกจาก BYJ คนนี้คนเดียวจริง ๆ ค่ะ....

ท้ายนี้ พี่อัจ ก็ขอบคุณคุณแม่ปอมในทุกสิ่งที่มอบให้พี่อัจ...เป็นน้องที่น่ารักมาก ๆ เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ต้องบอกว่าเป็นคนจิตใจหนักแน่นและเสียสละมาก ๆ พี่อัจทึ่งในตัวน้อง..แม่ปอม มาก ๆ ค่ะ...ซาบซึ้งจริง ๆ.....ค่ะ..

ป.ล.พี่อัจ..ขอขอบคุณทุก ๆ ท่าน ที่เข้ามาให้กำลังใจพี่อัจมากนะคะ...ทุกกิ๊ฟเป็นกำลังใจที่ดีให้พี่อัจค่ะ...แต่ถ้าไม่มีกิ๊ฟพี่อัจก็ภูมิใจค่ะ...ที่ได้ทำรูปสวย ๆ ให้BYJ ได้ไปยืนอยู่ตรงโน้นตรงนี้อย่างที่เราอยากให้เป็น.................

 

โดย: พี่อัจ (evebyj) IP: 124.121.50.117 25 สิงหาคม 2553 9:32:12 น.  

 

ภาพสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดูแล้วอยากไปทะเลจังค่ะ

ฝีมือตัดภาพยกให้เป็นที่หนึ่งเลย ดีใจที่ได้ร่วมสร้างสรรภาพ BYJ กับ ทะเล ชุดนี้ด้วยค่ะ

 

โดย: tuibyj IP: 58.11.41.180 28 สิงหาคม 2553 22:20:29 น.  

 

เข้ามาชื่นชมด้วยคนนะคะ อย่างที่บอกแล้วไงค่ะ การแต่งรูปจะบอกบุคคลิคของผู้แต่งได้เป็นอย่างดี คุณอัจเก๋ เหมือนรูปที่คุณแต่งเลย ชอบมากๆ ค่ะ ทั้งรูปและคนแต่งค่ะ 55555

 

โดย: rukbyj IP: 124.121.176.225 2 กันยายน 2553 13:46:01 น.  

 

แวะมาื่ชื่นชมพี่อัจด้วยคนค่ะ ทะเลเย็นตา กับ BYJ ชอบค่ะ

 

โดย: ลูกลิง IP: 58.9.197.79 2 กันยายน 2553 22:48:08 น.  

 

สวัสดีค่ะหนูแม่ปอม ขอโทษนะคะที่นานๆ เข้ามาเขียนความในใจ ( ดีใจมากๆ) แต่ผ่านมาอ่านประจำตอนพักสายตา ไม่เคยลืม ขอบคุณที่รักกัน เพราะชายคนนี้ที่คุณป้าชอบเรียกว่า E TA BAE. ผู้น่ารัก แสนอบอุ่น แสนซน ของสาวๆ สาวน้อย สาวมาก ต่างรู้จัก และรักกัน ถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้ คุณป้าคงไม่รู้จักหลานๆ น้องๆ เลยนะคะ เพราะมีแรงจูงใจ มีศูนย์กลางที่เรารับรู้มาจากใจ เราถึงต้องถนอม ความรักที่เรามีต่อกันไปนานแสนนาน นะคะ อีก 2 ปี จะมีเวลารวมตัวกันมากกว่าที่เป็นอยู่เพราะ ชุมนุมของ สว.ค่ะ ไม่ลืมและจะทำให้ได้
คุณป้าขอลางาน 6 วันนะคะ 2-6 กลับ 7 ตุลาคม ขอลาพักผ่อนเอากำลังมาสุขสันต์กับเพื่อน (ต่างวัย ) แต่รักกันตลอดไปนะคะ กลับมาค่อยคุยกันอีก
ขออวยพรให้น้องๆ หลานๆ มีความสุขมากๆนะคะ

กลับมามีเฮ ค่ะ

ด้วยรักจากใจ

คุณป้าอุ๋ย

 

โดย: คุณป้าอุ๋ย IP: 124.121.6.133 2 ตุลาคม 2553 0:25:32 น.  

 

สวัสดีค่ะ...ได้เข้ามาชมรูป ชอบมากค่ะ สวย สวยทั้งน๊าน (ขอชมน้ะค้ะ)

 

โดย: stang IP: 110.164.51.48 4 ตุลาคม 2554 18:38:19 น.  

 

น่ารักมากเลยค่ะ BYJ

 

โดย: BYJ lover IP: 114.40.240.149 9 มีนาคม 2555 17:20:06 น.  

 

น่ารักมากเลยค่ะ BYJ

 

โดย: BYJ lover IP: 114.40.240.149 9 มีนาคม 2555 17:20:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.