คุณค่าของชีวิตบนฟ้า หรือคุณค่าของชีวิตบนดิน
หลายๆคนอาจจะอยากได้ยินได้ฟัง รับรู้ประสบการณ์ทำงานของคนที่เป็นแอร์โฮสเตสหรือสจ๊วต เพราะมันดูช่างน่าสนใจ และยังเป็นที่ใฝ่ฝันของหนุ่มสาวรุ่นใหม่มากมาย

แต่วันนี้เราอยากจะมานำเสนออีกด้านที่หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้กันว่า เมื่อถึงวันนึงหรือวัยนึงที่เราจำเป็นต้องเปลี่ยนสายงานลงมาทำงานแบบคนส่วนใหญ่ มันจะต้องต่อสู้ฟันฝ่ากับอะไรบ้าง และไม่ทุกคนที่จะโชคดี

เพราะฉะนั้นการเขียนบล็อกแชร์เรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของข้าพเจ้านี้ มันเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มสาวที่พลาดหวังจากการสมัครเพื่อเข้าทำงานเป็นแอร์โฮสเตสหรือสจ๊วต เพื่อที่จะได้รับรู้ไว้ว่า มันอาจจะเป็นโชคดีของคุณๆทั้งหลาย และกับอีกคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ควรอ่านเพื่อเอาไปเป็นประสบการณ์และข้อแนะนำในชีวิตนั่นก็คือ เหล่าแอร์โฮสเตสและสจ๊วตที่กำลังเข้าสู่วัยสูงอายุทั้งหลายที่กำลังค้นพบว่าคุณค่าและผลตอบแทนในอาชีพกำลังสวนทางกับอายุของท่านๆทั้งหลายนั่นเอง

ก่อนอื่นต้องเกริ่นนำกันนิดนึงว่า เจ้าของบล็อกนี้เคยทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมาหลากหลายสายการบิน ทั้งในและนอกประเทศ แต่ปัจจุบันนี้ ก็ได้กลายเป็นคนที่ทำงานบนภาคพื้นดินกับสายงานด้านใหม่ ซึ่งถามว่าตอนนี้มีความสุขมั้ย คงต้องตอบว่ามากที่สุดดดดด และรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่สุดดดดด ในบรรดาแอร์สจ๊วตทั้งหลายในวัยใกล้สามสิบ และสามสิบอัพขึ้นไป ประวัติส่วนตัวแบบละเอียดคอยอ่านบล็อกนี้ไปเรื่อยๆนะครับ แล้วเราจะได้ทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ

ตอนนี้ของบล็อกก็ขอเป็นการเกริ่นนำทั่วๆไปให้คนอ่านได้รู้ว่า มีอะไรน่าสนใจหรือน่าติดตามต่อจากนี้ไปบ้างนะครับ

เรื่องที่ท่านจะได้พบในบล็อกนี้ ก็มีหลากหลาย เช่น ความงาม โภชนาการ ประสบการณ์ชีวิต พัฒนาความคิดและบุคลิกภาพ ทำไงให้ได้งานไม่ว่าจะเป็นงานเทพระดับไหนก็ตามอ่านๆไปพิชิตมาได้แน่นอน รายละเอียดเกร็ดความรู้เกี่ยวกับงานตำแหน่งต่างๆ โดยเฉพาะ โรงแรม สายการบิน และธุรกิจบริการอื่นๆ ประสบการณ์ในการทำธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดนหักหลังจากเพื่อน ทำธุรกิจยังไงให้ประสบผลสำเร็จ เรื่องความรัก มุมมองความคิด รูปภาพจากการท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ แนะนำสินค้าและบริการ มีหมดครับ ติดตามได้เรื่อยๆนะครับ สนุกแน่นอนCreate Date : 08 สิงหาคม 2554
Last Update : 8 สิงหาคม 2554 11:38:21 น.
Counter : 217 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีค่ะ

มาอัพอีกนะค่ะ บุตรกำลังติดตาม ขอสมัครเป็น ขาประจำนะค่ะ

โดย: budja09 วันที่: 8 สิงหาคม 2554 เวลา:21:47:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

OHKnotto
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2554

 
1
2
3
4
5
6
7
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31