# คนดีไม่จำเป็น . . . ต้องสมหวังในความรักเสมอไป# ไม่มีใครที่ดีบริสุทธิ์ . . . หรือเลวบริสุทธิ์
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
2 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
10 วิธีสร้างความเซ็กซี่ เย้ายวนใจ

10 วิธีสร้างความเซ็กซี่ เย้ายวนใจจะมีผู้หญิงสักกี่คนที่ไม่อยากจะดูดี และโดดเด่น ในสายตาของชายหนุ่ม เป็นเรื่องปกติของสาวๆ เมื่อย่างกายไปไหนต่อไหนก็อยากให้ชายหนุ่มเหลียวหลังมอง เรามีเทคนิคง่ายๆให้คุณสร้างความเซ็กซี่ น่ารักๆได้ด้วยตัวคุณเอง

1.ปฏิรูปการแต่งตัวสะใหม่
ลองสังเกตการแต่งตัวของคุณในตอนนี้สิว่าโมเดิล เซ็กซี่ขนาดไหน หากยังไม่เพียงพอ ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องอัพเดทตัวเองให้ตามกระแสแฟชั่น จากทุกวันเวลาคุณไปไหนต่อไหนจะต้องสวมเสื้อแจกเกตทับตลอด ลองเพิ่มความมั่นใจในตัวเองโดยหันมาใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวเดียว หาเนื้อผ้าบางๆ แล้วปลดกระดุมบนออกสักหน่อย เพื่อให้เห็นเนินอกนิดๆ เป็นการสร้างจุดสนใจและสร้างความเซ็กซี่ที่ได้ผลเกินคาดเลยทีเดียว

2. สังเกตมั้ยว่าสาวๆที่ดูเฉี่ยวๆ มักชอบทางลิปสีแดง
ถ้าคุณอยากดูโดดเด่น และดูเป็นสาวมาดมั่น ขอแนะนำลิปสติกสีแดง ชนิดด้าน ซึ่งโทนสีของลิปสติกนั้นก็มีให้เลือกด้วยกันหลากหลาย คุณควรเลือกโทนสีแดงที่เข้ากับสภาพผิวของคุณ อาทิ สี Bule - reds จะเหมาะสำหรับคนที่มีโทนผิวสีเข้ม, สีแดงอมส้มเหมาะกับคนผมสีบลอน ซึ่งช่วยในการดึงดูความสนใจได้เป็นอย่างดี

3. สร้างความเก๋ไก๋โดยการหาหมวกมาสวมใส่
ไม่มีอะไรดึงดูดความสนใจได้ดี เท่ากับการหาหมวกมาสวมใส่ โดยเฉพาะลีลาท่าทางในการสวมใส่ ที่สามารถทำให้คุณมัดใจหนุ่มๆได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะท่าการถอดหมวก สาวๆหลายคนสร้างความเซ็กซี่โดยการถอดหมวก และสะบัดศรีษะเล็กน้อย เพื่อให้ผมยาวสลวยสยายลงมาปรกไหล่ได้อย่างมีจังหวะ ซึ่งถือได้ว่าเป็นท่าเบสิคที่สุดแสนจะเซ็กซี่สุดๆ และหมวกที่เหมาะในการสวมใส่ ก็คือ หมวกFedora หรือ หมวก Beret เนื่องจากหมวก 2 ชนิดนี้สามารถถอดง่าย จึง ทำให้ง่ายต่อการสร้างความเซ็กซี่ในตัวคุณ

4.เลือกเครื่องประดับ บนใบหน้าเพียงอย่างเดียว
ขอแนะนำต่างหูสุดหรู คุณควรเลือกใส่ต่างหูที่ยาวระย้าถึงไหล่ และรวบผมของคุณขึ้นในแบบทรงสูง แต่งหน้าโทนสีอ่อนๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด พร้อมหาชุดที่เปลือยไหล่หน่อย แต่คุณควรหลีกเลี่ยงการสวมใส่เครื่องประดับชนิดอื่น เพราะการแต่งเติมด้วยเครื่องประดับเพียงอย่างเดียวจะช่วยสร้างความโดดเด่นได้ดีกว่า ซึ่งจะช่วยคอนโทรลสายตาของหนุ่มๆให้เหลียวมอง จนตาเยิ้มเป็นมันเลยทีเดียว

5. เลี่ยงเครื่องประดับชิ้นโต จำพวกเพชรพลอย
หันมาให้ความสนใจกับเครื่องประดับสีดำดีกว่า เพราะสีดำเป็นสีที่สร้างเสน่ห์ของความเซ็กซี่ได้อย่างมาก คุณสามารถสวมใส่เครื่องประดับจำพวก ทอง ,เงิน ,ทองแดง หรือ เครื่องเพชรพลอยชิ้นเล็กๆ ที่มีรูปทรงเรียบๆ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวคุณดูเปล่งประกายมากขึ้น พร้อมทั้งยังสร้างความเซ็กซี่อย่างมีระดับสำหรับคุณอีกต่างหาก

6. เปลี่ยนสไตล์ใส่ของนอก
ชุดกี่เภ้า ถือได้ว่าเป็นชุดคลาสสิคของสาวหมวยที่ช่างสร้างความเย้ายวนใจได้เป็นอย่างดี หรือว่าจะเป็นชุดของสาวแขกก็เช่นกัน ชุดเหล่านี้สามารถสร้างความมีเสน่ห์ดึงดูดให้แก่ตัวคุณเอง โดยเฉพาะชุดของอาหมวย ที่เป็นเสื้อคอจีนนั้น จะทำให้คุณดูเก๋ไก๋ทันสมัย และดึงดูดใจหนุ่มๆได้อยู่เสมอ

7. แว่นกันแดด เสริมความโฉบเฉี่ยว
บางครั้งสาวๆจะดูเซ็กซี่ได้ก็ต่อเมื่อสวมแว่นกันแดด ซึ่งจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงคลาสสิค แว่นกันแดดนั้นไม่เพียงช่วยปกป้องดวงตาคู่งามของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพคุณให้ดูโฉบเฉียว และดูลึกลับ จนหนุ่มๆอยากที่จะค้นหาความลึกลับในตัวคุณ หรือคุณอาจจะสร้างความเก๋ไก๋ น่ารักได้ โดยการคาดแว่นกันแดดไว้บนศรีษะ คล้ายกับว่าแว่นนั้นเป็นที่คาดผมอันใหม่สำหรับคุณ

8. กลเม็ดเคล็ดลับ อำพรางรูปร่าง
ความเซ็กซี่เป็นสิ่งที่สร้างความประหลาดใจด้วยการสร้างภาพลวงตาได้อย่างง่าย โดยเริ่มจากการพิจารณาร่างกายของคุณเองก่อนว่า มีส่วนไหนบ้างที่น่าโชว์ น่าเก็บ ถ้าหากหน้าอกคุณแบนราบจนเพื่อนๆขอยืมไปเล่นเซิรฟท์หล่ะก้อ บอกได้เลยว่า อย่าพยายามโชว์เด็ดขาด เพราะนั้นจะยิ่งไปเน้นจุดด้อยของคุณเอง แต่หากแผ่นหลังของคุณ ขาวเนียนสะจนน่าสัมผัส ก็รู้ไว้เลยว่าคุณต้องรีบหาชุดที่เปิดหลังมาใส่ เพราะเสื้อผ้าที่เปิดหน้าเว้าหลังโชว์ในส่วนที่ควรโชว์นั้น จะช่วยรสร้างความรู้สึกที่ดีต่อสรีระของคุณ ให้คุณมั่นใจ และน่าสนใจน่าดึงดูดต่อเพศตรงข้ามมากยิ่งขึ้น

9. สัมผัสบางเบากับเส้นใยของผ้าทอ
ลองลืมทุกสิ่งที่เป็นของเกี่ยวกับเครื่องหนัง แล้วปล่อยกายปล่อยใจสัมผัสกับผ้าถักทอ อาทิ ผ้าขนแกะ , ผ้าซาติน ฯลฯ การที่คุณสวมใส่ผ้าทอ จะช่วยเพิ่มความรู้สึกพิเศษๆให้กับผิวกายของคุณ ซึ่งคุณจะรู้สึกเหมือนได้รับการเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น และด้วยความพริ้วไหวของเนื้อผ้า จะช่วยเสริมความเซ็กซี่ให้คุณได้อีกด้วย

10. เสื้อผ้าจำพวกลายลูกไม้
การที่คุณจะสร้างความเซ็กซี่นั้น ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องเปลือยให้เห็นหน้าอกอยู่เสมอไป แต่คุณสามารถปกปิดได้ด้วยผ้าลูกไม้ ไม่ว่าจะเป็นพวกชุดชั้นใน, ชุดออกงานกลางคืน หรือ เสื้อผ้าซีทรู คุณก็สามารถแต่งแต้มได้ด้วยผ้าลูกไม้เช่นกัน เพราะผุ้หญิงส่วนมากที่สวมใส่ชุดลูกไม้ จะดูเซ็กซี่โดยปริยาย จนคุณไม่จำเป็นต้องเสริมแต่งอะไรให้มากมาย เพียงแค่ลูกไม้คุณก็ดูเซ็กซี่ได้ทุกสถานการณ์ งานนี้รับรองหนุ่มๆมองคุณตาค้างกันเป็นแถบๆ


Create Date : 02 พฤษภาคม 2551
Last Update : 2 พฤษภาคม 2551 17:05:41 น. 0 comments
Counter : 399 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แหม่มแหม่ม
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
คุณแม่ลูกสองที่ชอบอ่าน...เขียนไม่ค่อยเป็น....แต่ชอบบันทึกเรื่องราวไว้อ่าน
Friends' blogs
[Add แหม่มแหม่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.