Group Blog
 
 
กันยายน 2552
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
24 กันยายน 2552
 
All Blogs
 
ลภัสรดาเด็กหญิงลภัสรดา


น้ำหนัก 3290 กรัม ตัวยาว 50 ซม. รอบศีรษะ 33.5 ซม.
สูติแพทย์ แพทย์หญิงนันทอร วงศ์เจริญเกียรติ
กุมารแพทย์ แพทย์หญิงพรรณราย วิสุทธิศักดิ์ชัย

คำทำนายจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนขี้สงสัยและไม่ค่อยจะเชื่อใครเมื่อไม่แน่กับตาได้ยินกับหูหรือไม่รู้กับใจตน เรื่องการร่ำเรียนยากที่จะหาใครเทียมทาน เติบใหญ่ประกอบกิจการใดต้องการก้าวไกลล้ำหน้าใครต่อใคร เพราะเป็นคนจริงใจทั้งขยันและลวดลายรอบตัว กล้าคิดกล้าพูดและกล้าทำทันกาลล้ำสมัยเสมอแล หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนเชื่อมันตนเองอย่างยิ่งเอาจริงกับการร่ำเรียน ใส่ใจเมื่อประกอบกิจการใดเติบใหญ่เขาต้องมีกิจการตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ฐานะมั่นคงชื่อเสียงโด่งดังแล

คำทำนายจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์
เด็กเกิดวันนี้ เด็กชายเป็นคนรักยุติรรม รู้จักเจรจาสุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี หากเป็นเด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี ใจดี ใจบุญสุนทาน เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดัง

ชื่อที่มงคลที่สุดสำหรับลูกคือชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ พึ่งจะรู้ ที่เค้าพูดกันว่าชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ดีแล้วอย่าไปเปลี่ยน เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิดเลย คิดแล้วคิดอีก แล้วก็คิดแล้วคิดอีก คุณพ่อคุณแม่ตั้งให้นู๋แบบสุดความสามารถเลยลูก เพราะฉะนั้นถ้าโตขึ้นหนูไม่ชอบ อย่าเปลี่ยนนะลูก

ทำไงดีล่ะ บอกให้ช่วยกันคิดว่าจะให้ลูกชื่ออะไรดี คุณพ่อก็ใจเย็นไม่ตั้งซักที ส่วนตัวคุณแม่ก็ตั้งไว้ตั้งหลายชื่อแต่ก็เลือกไม่ได้ ทำไงล่ะจะต้องหาชื่อใส่ใบเกิดให้ลูก มีเวลา 1 อาทิตย์จะต้องแจ้งโรงพยาบาลเพื่อทำใบเกิด ออกจากโรงพยาบาลมาก็มาช่วยกันคิดกับ อาออย กะ อาโจ๊ก ว่าจะตั้งชื่อหลานว่าอะไรดี อยากได้ที่ชื่อที่เพราะ แล้วความหมายต้องดีด้วย และแล้วก็ได้ชื่อ

ลภัสรดา อ่านว่า ละพัดระดา แปลว่า ยินดีแล้วในทรัพย์ แต่ทรัพย์ของหนูคือ วิชาความรู้นะลูก

หมายเลข 24 : พลังแห่งมหามงคลความสำเร็จ
เป็นคนมีเพื่อนมาก และเพื่อนฝูงมักจะให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นค่าพลังที่สมบูรณ์มาก มีไหวพริบดี ฉลาด ไม่ถือตัว มีความเป็นมิตรมาก ใครมาขอความช่วยเหลือไม่เคยปฏิเสธ เป็นคนรอบคอบรู้จักวางแผน ประสบความสำเร็จดีมาก มีโอกาสได้ใกล้ชิดด้านศิลปะ จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงจนถึงข้ามประเทศได้ เป็นคนมีกิริยามารยาท นุ่มนวลเป็นที่รักของคนทั่วไป เป็นคนมีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุนแรง เป็นคนหยั่งรู้การณ์ไกล เข้าใจสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างเอาใจเขามาใส่ใจเราได้ดี งานที่ให้ผลดีจะเกี่ยวข้องกับศิลปะ การค้าขาย การเจรจาต่อรอง ต่างๆ แต่ถ้าทางศิลปะจะดีมากๆแต่โดยรวมส่งผลได้เกือบทุกอาชีพเลย ควรทำบุญเสริมบารมีเสมอเพื่อให้ความราบรื่นมีอย่างต่อเนื่อง

เมื่อนำชื่อ+นามสกุลได้ค่า 50
หมายเลข 50 : พลังแห่งปัญญาและความสามารถ

เป็นคนมีปัญญาดี เป็นคนมีคุณธรรม มีโอกาสสูงได้เดินทางต่างประเทศ ไม่ไปศึกษาต่อก็ไปทำงาน แม้แต่ความรักก็มีโอกาสได้ชาวต่างชาติเป็นคู่ครอง มักจะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ มีโอกาสได้รู้จักติดต่อการค้ากับคนต่างชาติ ชอบค้นคิด แสวงหาธรรมะ เชื่อในความเร้นลับของธรรมชาติ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง และมีสัมผัสพิเศษสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ ควรทำบุญเพื่อเป็นการเสริมบารมีครับ อาชีพที่เหมาะจะเกี่ยวกับผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ นักการค้า นักการทูต นักเจรจาที่ต้องไปต่างประเทศบ่อย จะดี

โตขึ้นมาเป็นเด็กดีนะลูก
Create Date : 24 กันยายน 2552
Last Update : 13 ตุลาคม 2553 0:15:03 น. 1 comments
Counter : 1441 Pageviews.

 

เอาการ์ตูนมาฝาก ฮาโคตรๆ อิๆๆๆๆ
โจ...พลังชีวิต
คลิกเพื่อไปเติมพลังชีวิตจ้า
//powerup.bloggang.com


โดย: พลังชีวิต วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:21:56:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

nu-lanla
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add nu-lanla's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.