พฤศจิกายน 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
19 พฤศจิกายน 2558
ฺBusto Lift Cream and Capsaul


BUSTO-LIFT Cream ยกกระซับทรวงอก เต่งตึง100 % รู้สึกbภายใน2 สัปดาห์

ความเป็นมาของผลิตภัณฑ์ บัสโต-ลิฟต์

เริ่มต้นจากนักวิทยาศาสตร์ชาวอิตาเลี่ยน ได้ค้นพบพืชบางชนิด(ต้นHopsซึ่งเป็นพืชตระกูลเดียวกับถั่ว)ในแถบสแกนดิเนเวีย และได้นำมาผสมกับพฤกษาชาติที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติโดยไม่มีอันตรายกับผู้ใช้ในอัตราส่วนที่เหมาะสมจนได้เป็นเนื้อครีม

:: บัสโต-ลิฟต์ ทำให้ทรวงอกนวลเนียนสวยงาม
:: บัสโต-ลิฟต์ ทำให้ทรวงอกกระชับ
:: บัสโต-ลิฟต์ ผลิตภัณฑ์ บัสโต-ลิฟต์ไม่ใช้สัตว์ในการทดลอง และวิจัยเด็ดขาด

What the professionals say? คำกล่าวของผู้เชี่ยวชาญ

"มีครีมมากมายหลายชนิดในท้องตลาดที่พวกเราได้ทดสอบ แต่ไม่มีผลในด้านบวกเลย ซึ่งแตกต่างจากบัสโต-ลิฟต์ เป็นครีมที่มีผู้ยอมรับจากทางคลีนิคว่า ได้ผลจริง ๆ"
(Dr.Gruppo Leopardi, Cosmetic Plastic Surgeon)
"ประสิทธิภาพของบัสโต-ลิฟต์ ครีมความจริงก็คือนักวิจัยเขามีสูตรในการผสมชนิดพิเศษของสาร SG3หรือSpecial Group3ที่ไปทำปฏิกิริยากับ
ทรวงอก พร้อมกับพฤกษาชาติที่มีสัดส่วนเหมาะสมที่ไม่เคยพบในครีมหรือโลชั่นชนิดอื่นใด"
(Berardi Mapello, ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษาศาสตร์)
(คุณนิภาพร ประกอบอาชีพธุรกิจเกี่ยวกับร้านเสริมความงาม)
"โดยส่วนตัวดิฉันมีครอบครัวแล้ว หลังจากที่ดิฉันได้คลอดบุตรความเปลี่ยนแปลงของทรวงอกก็เกิดขึ้นตามปกติอยู่แล้ว แต่ดิฉันมีความต้องการที่จะให้ทรวงอกมีความกระชับ และเต่งตึงขึ้นให้เหมือนอย่างเดิม ก็เคยได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับทรวงอกมาบ้างแล้ว เห็นผลเพียงเล็กน้อย แต่พอดิฉันได้มาลองใช้ ทรวงอกของฉันเริ่มกระชับ และมีความเต่งตึง แต่ก็ต้องใช้เวลาเหมือนกันเพราะดิฉันมีบุตรแล้ว
(คุณนัยนา หรือคุณน้อย อายุ 24 ปี ประกอบอาชีพ ธุรกิจเกี่ยวกับร้านเสริมสวย)
"โดยส่วนตัวแล้วดิฉันมีปัญหาเรื่องของทรวงอก และไม่กระชับ เพราะดิฉันมีแฟนแล้ว แต่ยังไม่มีบุตร พอดีมีพี่ที่เคยใช้แนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ Busto-Lift ก็เลยลองใช้ดู แต่เป็นแบบครีม การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น สัปดาห์แรกยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 2ว่าทรวงอกกระชับ ตอนแรกดิฉันก็ยังไม่เชื่อเท่าไหร่จนกระทั่งแฟนดิฉันเป็นคนพูดเอง พออธิบายให้ทราบว่าใช้ผลิตภัณฑ์ Busto-Lift เค้าถึงเข้าใจ ปัจจุบันนี้ดิฉันก็ยังใช้อยู่ และไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น อาจจะเป็นเพราะการผลิตที่สกัดจากสมุนไพร100% ก็ได้ ตอนนี้ดิฉันมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการแต่งตัวค่ะ "
นี้คือคำยืนยันจากลูกค้าที่ได้ทดลองใช้ บัสโต-ลิฟต์ คงจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้รายอื่น ๆเหมือนกัน


วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งแบบครีม และแบบแคปซูล
กรณีที่ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดแคปซูล รับประทานวันละ1หรือ2 แคปซูลช่วงเช้าก่อนทานอาหาร ประมาณ 30 นาที ตามด้วยน้ำเปล่าอีก 1 แก้ว หรือมากกว่าหนึ่งแก้ว
กรณีที่ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดครีม นวดครีมบริเวณทรวงอกหลังจากอาบน้ำเสร็จ

คำถาม - และตอบ สำหรับครีม และแคปซูลของผลิตภัณฑ์ Busto-Lift 

1.  แคปซูล หรือ ครีม Busto-Lift มีส่วนผสมของฮอร์โมน หรือตัวที่ช่วยสร้างฮอร์โมนหรือไม่?
 - Busto-Lift มีส่วนผสมของพืช 100% รวมทั้งเปลือกผิวภายนอก จะเคลือบด้วยเจลาติน ซึ่งเป็น HPLC (ส่วนที่เป็นพืช) ไม่มีส่วนผสมของฮอร์โมนหรือส่วนผสมของสารสังเคราะห์อื่นเจือปน มี Phyto ส่วนที่เป็นพืชตามธรรมชาติ (พืช) และ Estrogen ที่เลือกสรรจากพืชประเภทไม้เลื้อยถึงสามชนิดจากสามร้อยตระกูลพืชในโลกมีการผสมผสานเพื่อให้ได้สูตรอาหารเสริมที่ได้จากการเลียนแบบการสร้างฮอร์โมนตามธรรมชาติของสตรีมากที่สุดซึ่งมีผลทำให้ทรวงอกของสตรีขยายใหญ่ตามแบบวิธีธรรมชาติ


2.  ควรทานแคปซูลอย่างไรจึงจะเห็นผล?
- ถ้าต้องการกระชับหรือเต่งตรึงรับประทานวันละ 1 แคปซูลก่อนอาหารเช้า30นาทีหรือต้องการเต่งตรึงกระชับมากว่าให้ทานวันละ2แคปซูล
เราขอรับประกันว่าการใช้หรือรับประทาน Busto-Lift ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ หรือมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมแต่อย่างใดเลย
- Busto-Lift จะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น แต่กลับช่วยเพิ่มระดับ Estrogenให้กับร่างกายมากขึ้นเนื่องจากความเข้มข้นของ Phytoetrogen มีระดับต่ำมาก ทำให้ระดับการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น เห็นชัดแล้วว่าไม่มีความเกี่ยวข้องระหว่างผลิตภัณฑ์ชนิดนี้และข้อกฎหมายที่ว่าด้วยเรื่องการใช้ฮอร์โมนในทางที่ผิด เช่น Analobic Steroids และ Synthetic hormone ซึ่งปรากฏว่ามีในบางผลิตภัณฑ์เสริมเต้านมที่เกี่ยวกับทรวงอก
- ในประเทศแถบเอเซียมีอัตราการเกิดโรคมะเร็งเต้านมน้อยกว่าประเทศแถบทางยุโรป เนื่องจากคนในประเทศแถบเอเชียมีการบริโภค Phytoestrogens มากขึ้นซึ่งอยู่ในรูปของถั่วเหลือง นักวิทยาศาสตร์ได้สรุปว่าแนวโน้มการเป็นโรคมะเร็งเต้านมคือการถ่ายทอดทางพันธุกรรมเท่านั้นและจากการศึกษาในประเทศแถบยุโรปและประเทศญี่ปุ่นระบุว่า Phytoestrogens มีบทบาทสำคัญในการป้องกันการเป็นโรคเนื้องอกด้วย
การขยายตัวของทรวงอกจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ซึ่งหมายถึงการพัฒนาเนื้อเยื่อไขมันเพิ่มด้วยใช่ไหม?
- จะไม่มีการเพิ่มหรือการพัฒนาของเนื้อเยื่อไขมันโดยสิ้นเชิง ผลของการใช้ Busto-Lift จะช่วยสร้างต่อมเนื้อเยื่อในเต้านมเท่านั้นจำนวนของเนื้อเยื่อของไขมันอีกนัยหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับการขึ้นลงของน้ำหนักในร่างกายของเพศหญิง เมื่อน้ำหนักลดลงเนื้อเยื่อไขมันส่วนแรกจากเต้านมจะถูกทำลายไป อันนี้หมายความว่าเป็นกระบวนการเตรียมเพื่อให้เกิดผลในทางตรงกันข้ามในการลดน้ำหนัก Busto-Litf จะช่วยเสริมเต้านมด้วยการเข้าไปแทนที่ในส่วนของเนื้อเยื่อไขมันที่สูญสียด้วยต่อมเนื้อเยื่อ


3.  การรับประทานแคปซูล Busto-Lift จะมีผลต่อการตั้งครรภ์ในภายหลังหรือไม่?
- ไม่มีผลใด ๆ ทั้งสิ้นต่อการตั้งครรภ์ภายหลัง


4.  Hops เป็นพืชที่เป็นส่วนผสมของเบียร์ ฉะนั้น การดื่มเบียร์จะช่วยเสริมสร้างให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในกระบวนการนี้หรือไม่?
- การผลิตเบียร์เกี่ยวข้องกับกระบวนการต้ม ฉะนั้นส่วนผสมต่าง ๆ ในเบียร์ระหว่างขั้นตอนเริ่มแรกของการผลิตส่วนผสม มันจะถูกทำลายจึงไม่ช่วยเสริมสร้างอะไรเลย


5.  มีการเผยแพร่เกี่ยวกับผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ ผู้บริโภคจะได้รับผลกระทบต่อปฏิกิริยาในตัวแคปซูลเหล่านี้หรือไม่?
- คนที่มีความรู้สึกไวเกินไปต่อผลิตภัณฑ์ที่มีธัญพืชเป็นส่วนประกอบ เช่น (ข้าวสาลี ข้าวโพด ข้าวบาร์เลย์ และข้าวโอ๊ด) เป็นต้น และ Hops ก็แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกไวในการตอบรับกับตัวของสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ เหล่านี้ จะทำปฏิกิริยาอื่น ๆ ที่ไม่คาดว่าจะเกิดปฏิกิริยาไวเกินไปต่อกระบวนการนี้ที่ยังไม่ได้กล่าวถึง


6.  ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ได้วางตลาดมานานแค่ไหนแล้ว?
- ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ได้วางจำหน่ายในตลาดมาตั้งแต่ปี 1996 และปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลในเรื่องทรวงอกที่มีจำหน่ายในระดับต้น ๆ ของทวีปยุโรป
ทั่วทั้งร่างกายจะได้รับในขนาดเท่าใด?
- มีความแน่นอนที่สุดว่าไม่มีอยู่ในเนื้อเยื่อไขมันแต่อย่างใด ในการนี้ Busto-Liftจะมีผลต่อต่อมเนื้อเยื่อในเต้านมเท่านั้น นอกจากนี้แล้วเรายังมั่นใจว่าน้ำหนักจะไม่เพิ่มขึ้นเท่าที่เคยมีประสบการณ์มาก่อนแคปซูล Busto-Liftจะช่วยบำรุงผิวพรรณ และเส้นผมอีกด้วย.


7.  ช่วงระยะเวลาการวางตลาด มีจุดอะไรบ้างที่ทำให้แคปซูล Busto-Liftไม่เป็นที่ต้องการสำหรับบางคน?
- มีรายงานว่าในบางรายเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะเกิดความรู้สึกคลื่นใส้ใน 2-3 วันแรกกับอาหารประเภทพืชในบางชนิด แต่อย่างไรก็ตามจะเป็นปรกติเมื่อเวลาผ่านไปในระยะหนึ่ง สำหรับบางคนจะต้องให้เวลาร่างกายได้ปรับตัวบ้าง ซึ่งอาการแบบนี้จะปรากฏมีบ้างแต่ภายใน 2 - 3 วันต่อจากนั้นอาการเหล่านี้จะหายไปรวมทั้งผู้บริโภคในอนาคตด้วย
- ข้อสังเกต: เราอยากจะเน้นว่า Busto-Lift ก็เหมือนกับอาหารเสริมชนิดอื่น ๆ Busto-Lift แคปซูลควรจะรับประทานกับน้ำเปล่าเท่านั้นไม่ควรรับประทานร่วมกับไวน์ น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มชนิดอื่น ๆ และควรจะหลีกเหลี่ยงผลิตภัณฑ์ประเภทที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอส์เป็นเวลา 8 ชั่วโมงก่อน หรือหลังจากทานแคปซูลชนิดนี้ไปแล้ว
สามารถแนะนำให้ทานหรือใช้ Busto-Lift ระหว่างตั้งครรภ์หรือระหว่างให้นมบุตรได้หรือไม่?
- เราไม่แน่ะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ Busto-Lift ระหว่างตั้งครรภ์หรือในช่วงที่ให้นมบุตร แม้แต่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดต่าง ๆ อย่างไรก็ตามสามารถใช้ได้หลังจากคลอดบุตรแล้วสามเดือน (หากไม่ได้ให้นมลูก) หรือ หนึ่งเดือนหลังจากเลิกให้นมลูก


8.  การรับประทาน Busto-Lift แคปซูลจะมีผลต่อการใช้ยาคุมกำเนิดหรือไม่?
- ในทางปฏิบัติแล้ว ไม่มีผลใด ๆ เลย ที่จะก่อให้เกิดการทำหน้าที่ผิดพลาดของตัวยาคุมกำเนิดจะพูดง่าย ๆ ว่าไม่เกี่ยวข้องกัน


9.  ผู้ที่ผ่าตัดเสริมเต้านมยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ได้หรือไม่?
- อันนี้ขึ้นอยู่กับการผ่าตัดเสริมเต้านมว่าครั้งแรกที่ไหน ถ้าผ่าตัดเปลี่ยนกล้ามเนื้อใต้เต้านมก็คงจะไม่มีอุปสรรคอะไรในการที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ แต่ถ้าการผ่าตัดครั้งแรกตรงเต้านมโดยตรงก็อาจจะเป็นอุปสรรคต่อการเจริญเติบโตของต่อมเนื้อเยื่อ(ผู้ที่ทำศัลยกรรมพลสาติคจะต้องทราบตำแหน่งที่แท้จริงของการการทำศัลยกรรมด้วย )Busto-Lift จะก่อให้เกิดการเจริญเติบโตต่อมเนื้อเยื่อของเต้านม และจากสถิติแสดงว่ามีจำนวนมากถึง20%ของคนไข้ที่ผ่าตัดใส่ซิลิโคนซึ่งอาจจะเสี่ยงต่อการรั่วหรือติดเชื้อในอนาคตได้
- ด้วยเหตุผลอันนี้ผู้หญิงที่ผ่าตัดเสริมเต้านมไม่ควรรับประทานแคปซูล Busto-Lift แต่อาจจะใช้ส่วนที่เป็นครีมวันละครั้งเพื่อกระตุ้นให้เกิดการดึงตัวขึ้น และสร้างความกระชับ


10.  ยังคงเป็นปรกติอยู่หรือไม่หากประจำเดือนไม่มาตามปรกติหนึ่งครั้ง ขณะกินยาคุมกำเนิด หรือครบกำหนดในการรับประทานแคปซูล Butolift ?
- ตามหลักแล้ว แสดงให้เห็นแล้วว่าแคปซูลชนิดนี้ไม่มีผลอย่างถาวรต่อการมีประจำเดือนแต่อย่างใด สตรีบางคนก็เคยมีประจำเดือนมาช้ากว่าปรกติเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แต่ถ้ารับประทานแคปซูล Busto-Lift ก็จะทำให้ประจำเดือนที่มาช้ากว่าปรกติหายไปภายใน 2-3 เดือนอย่างแน่นอน แต่ถ้าประจำเดือนไม่มาภายใน 12 สัปดาห์ Busto-Lift อาจจะไม่ใช่สาเหตุของการที่ทำให้รอบมาช้ากว่าปรกติแต่ประการใด เราได้ปรึกษากับคุณหมอท่านหนึ่งเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของผู้ตั้งครรภ์หรือผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องทางด้านนารีเวชวิทยาถือได้ว่าเป็นการเคลื่อนไหวที่ฉลาดทีเดียว


11.  Busto-Lift แคปซูลเหมาะกับสตรีที่หมดประจำเดือนหรือไม่?
- เหมาะมาก หลังจากหมดประจำเดือนแล้วต่อมเนื้อเยื่อจะหมดไปอย่างรวดเร็วและมากขึ้นด้วย ประมาณ 70 % ของสตรีที่หมดประจำเดือนแล้ว จากการรายงานพบว่าเต้านมเต็งตึง และกระชับขึ้นมากถึง 90 % ของสตรีที่หมดประจำเดือนแล้ว แคปซูล Busto-Lift จะช่วยปกป้องการสูญเสียของต่อมเนื้อเยื่อ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาโรคอาการวัยหมดประจำเดือนอันไม่พึงประสงค์เช่น อาการปวดหัว หรือบริเวณใบหน้าหมองคล้ำ (ฝ้า)


12.  Busto-Lift แคปซูลหนึ่งกล่องจะได้ผลเพียงพอหรือไม่ถ้าไม่จะต้องใช้เท่าไร?
- โดยเฉลี่ยแล้วสตรีหนึ่งคนต้องรับประทานอย่างน้อย 2 แคปซูลต่อวันเป็นระยะเวลา 6-8 เดือนเพื่อให้ได้รับการดูแลรักษาสุขภาพดีขึ้น และจะมีการเพิ่มขนาดของทรวงอกอย่างน้อย 1 คลัฟไซท์ ในส่วนนี้ต้องใช้ชนิดครีมด้วยประมาณ 2 หลอด ส่วนสตรีอายุยังน้อยควรใช้ชนิดครีมอย่างเดียวก็พอโดยใช้อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ต่อวันเป็นระยะเวลา 8 เดือนซึ่งจะทำให้ได้ผลอย่างเดียวกันโดยที่ทรวงอกจะเพิ่มขึ้นเป็น 1 คลัฟไซท์ เพื่อความเหมาะสมแล้ว (โดยไม่ต้องกำหนดระยะเวลา) ผู้ใช้ควรตัดสินใจให้ดีว่าจะใช้ต่อไป หรือไม่ หรือพร้อมที่จะรักษากับปริมาณขนาด 1 แคปซูลต่อวันหรืออาจจะประยุกต์มาใช้ชนิดที่เป็นครีมวันละครั้งเป็นระยะเวลา 6 เดือนและตามไปด้วยการใช้เพียงชนิดครีมอย่างเดียวโดยไม่กำหนดระยะเวลาครั้งหรือสองครั้งต่อวัน(ในกรณีที่ใช้ครีมควรใช้ประมาณ 5 เดือน) เราขอย้ำอีกครั้งว่าในเรื่องของอายุผู้ที่ใช้, ผู้ที่มีบุตรและหลังหมดประจำเดือน เป็นปัจจัยที่สำคัญในการกำหนดด้วย.


13.  ต้องรับประทานชนิดแคปซูลนานเท่าไรในการดูแล ที่เป็นขั้นพื้นฐาน?
- อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับอายุของผู้ใช้ และงบประมาณ สำหรับผู้ที่มีอายุเกิน 35 ปีแล้ว ใช้วันละหนึ่งแคปซูลต่อวัน ถ้าจำเป็นก็อาจจะระบุรูปร่างหลังจากนั้นใช้ชนิดครีมวันละครั้งหรือสองครั้งต่อวัน.


14.  ข้อกำหนดอะไรที่เป็นเงื่อนไขการเพิ่มขนาดของเต้านม?
- อันนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการรับประทานชนิดแคปซูลพร้อมสลับการใช้ชนิดครีมไปด้วย ในปริมาณขนาดหนึ่งไซน์เป็นระยะเวลา 8 เดือนก็จะเห็นได้ในสตรีบางราย บางรายจะชอบใช้ชนิดแคปซูลขณะเดียวกันจะชอบมากขึ้นด้วย ตามธรรมชาติแล้วมีการจำกัดในเรื่องการเจริญเติบโตในแต่ละสรีระซึ่งก็มีขีดจำกัดเมื่อผู้ใช้มีความสุขกับผลที่ออกมาเขาจะหยุดการใช้ชนิดแคปซูลโดยจะใช้ชนิดครีมเพียงอย่างเดียวก็พอแล้ว.


15.  ทำไมการรับประทานชนิดแคปซูลจึงต้องรับประทานร่วมกับน้ำเปล่าอย่างเพียงพอ?
- โดยทั่วไปแล้วเราควรจะดื่มน้ำอย่างเพียงพอต่อวันเพื่อสุขภาพที่ดี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้ทราบว่าจะให้ได้ผลที่ดีที่สุดในการรับประทานชนิดแคปซูลต้องดื่มน้ำในปริมาณมาก ๆ ตลอดทั้งวันหรือประมาณวันละ 7-8 แก้ว/วัน การดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอจะแสดงให้เห็นถึงการเสริมกระบวนการซึ่งเป็นส่วนผสมไม่ให้ขาดน้ำ


16.  เมื่อไหร่ที่เราจะสามารถสังเกตผลได้ในการเปลี่ยนแปลงได้?
- ผู้ใช้จะรู้สึกได้เองภายใน 4 สัปดาห์ โดยปรกติแล้วทางด้านสรีระเห็นผลได้ภายในเวลา 2 เดือนนี้คือส่วนของการประทานแคปซูล แต่ในส่วนของครีมประมาณ 4 เดือนในด้านสรีระ และด้านความรู้สึกก็ประมาณ 2 สัปดาห์ทั้งเรื่องของอายุ , หลังจากมีการคลอดบุตร และการหมดประจำเดือนยังคงเป็นปัจจัยที่สำคัญซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุก่อให้เกิดผลช้าได้.


17.  สามารถรับประทานมากกว่าสามแคปซูลต่อวันเพื่อเสริมสร้างให้ได้ผลส่วนนี้ได้หรือไม่? หรือหากฉันจะเสริมให้เกิดผลจะต้องทำอย่างไร?
- ความเป็นจริงแล้ว ในยุโรปจะรับประทาน 3 แคปซูลต่อวัน แต่สำหรับผู้หญิงในเอเชียรูปร่างเล็กกว่า เราขอแน่ะนำว่าควรรับประทาน 1-2แคปซูลต่อวันเท่านั้น อย่างไรก็ตามคงไม่เป็นอันตรายแต่ประการใดหากจะมีการรับประทาน 4 แคปซูลต่อวัน เพียงแต่ไม่ได้มีความจำเป็นเท่าใดนัก แต่สำหรับชนิดครีมสามารถใช้ได้หลายครั้งต่อวันอาจจะเป็น 3 ครั้งต่อวัน ซึ่งปรกติแล้วจะเป็น 2 ครั้งต่อวัน ข้อสังเกต การใช้ปริมาณครีมมากขึ้น หรือใช้แคปซูลเพิ่มขึ้นตามคำแนะนำเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ในส่วนนี้ต้องขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการดูแล


18.  ทำไม Busto-Lift ชนิดแคปซูล และชนิดครีม ถึงมีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่นในท้องตลาด?
- Busto-Lift ชนิดครีมหรือชนิดแคปซูลผลิตขึ้นอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของ GMP,ISO และ HACCP เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในด้านการผลิตเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์โภชนาการที่รู้จักกันในนาม FACE LABORATORI FARMACEUTICI ภายใต้การสังเกตการของ Good Clinical และ Laboratory ที่ต้องปฏิบัติตามมาตรฐานการอาหาร และเครื่องสำอางของยุโรป ฉะนั้นแต่ละกล่องจึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพสูง นอกจากแคปซูลที่ผลิตมาเพื่อให้ในการดูแลเรื่องการเสริมทรวงอกแล้วยังเป็นอาหารเสริมสุขภาพสำหรับผู้หญิงช่วยเสริมบำรุงผิวหนัง เส้นผมและเล็บเป็นต้น Busto-Lift จัดจำหน่ายมาแล้วร่วม 40 กว่าประเทศและมีอัตราการจำหน่ายดีที่สุดในหลาย ๆ ประเทศ.
Create Date : 19 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2561 16:27:00 น.
Counter : 704 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2570560
Location :
เชียงใหม่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เจ้าหน้าที่ติดต่อ Mobile : 0839130136
Line ID : ns-mart