มิถุนายน 2554

 
 
 
1
2
3
4
6
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
อีกไม่นานจะแจกโปรแกรมติดอาวุธชาวหุ้นรายย่อย
เล่นหุ้นมานานจากได้จนเสีย  จากเสียจนเจ๊ง  จากเจ๊งจนฟื้น  จากฟื้นจนดีหน่อย 555
มองเห็นทั้งกลยุทธหลอกล่อในวงการเล่นหุ้นจากทุกฝ่าย  จาก บจ เพิ่มทุน ออกวอแร้นท์  ประเภทเสมือนมีแค่ตึกแถวห้องเดียวเพิ่มตึกเป็น5 ห้องทั้งที่ปันผลไม่น่าสนใจ(อัตราเพิ่มทุน 1:5)   หรือ มาร์จอมลวง ให้ซื้อ ๆ ขาย ๆ ปากหวานว่าช่วยดูแลพรอท ที่แท้หวังค่าคอมฯ เห้อ หรือจาก นวค แนะซื้อหุ้นโน้น นี่ นั่น แต่อาจมีดิวกับรายใหญ่ซื้อไว้ก่อน ออกทีวี ลวงให้ซื้อ บอกจะไปสวยแต่ไม่ยอมบอกวันไหนถึงเป้าหมายราคา (สงสัยชาติหน้า)จน กลต ต้องออกกฎคุมประเภทอนุญาตออกสื่อสาธารณะได้  แล่วยังอีก..โบรกเกอร์อีก ออก พวก DW เต็มตลาดไปหมด ซื้อขายวันละ ไม่กี่ตั๋ว  แต่มีเป็นหุ้น ร้อยๆ ตัว และยังมีจากพวกเดี๋ยวกัน คือรายใหญ่หลอกรายย่อย  รายย่อยหลอกรายย่อย ยังมีพวกไประชุมยกมือค้านแต่เสียงคะแนนไม่พอ ถูกปล่อยให้คำถามเก้อ  หรือพวกเอากระเป๋าไปโกยขนมในวันประชุมกลับบ้านกิน เอาเปรียบคนร่วมประชุมคนอื่น 555  ฯลฯ เยอะแยะ จนต้องเขียนเป็นหนังสือให้อ่านสักวัน ชื่อเรื่อง กลโกงตลาดหุ้น  แต่ยังไม่กล้าเขียนเพราะกลัวโดนละเมิด  จึงต้องปล่อยไปตามกรรม
เล่นหุ้นมานาน ดูกราฟเรียนกราฟ ซื้อตำราเป็นตั้งๆ สมัครสัมมนาเป็น สิบ ๆ ครั้ง ไร้บอยจริงๆ    สุดท้ายต้องมาหัดเขียนโปรแกรมใช้เอง  ใช้มาใช้ไปคนขอใช้ก็แบ่งกันใช้  พัฒนามาเรื่อย ๆ บนฐาน excell จนทุกวันนี้ขนาดใหญ่เป็น 10 เมกเศษ มีโปรแกรม " แมวมอง " ไว้จ้องคัดสรรหุ้นเล่น เพื่อเล่นสั้นก่อนสู่การถือยาว (ไม่ใช้คัดจากปัจจัยพื้นฐาน แต่จากค่านิยม ให้ตลาดหามาเสียเงินซื้อขายดูก่อน ด้วยเงื่อนไข 7 อย่าง) เมื่อคัดได้ก็ลุยซื้อ เข้าสู่โปรแกรม เก็งกำไรสุด ๆ ที่ใครๆ ชอบเรียก day trade หรือ net sattelment หรือ overnight เอามันแค่ กำไร 1, 2, 3 ช่องแหละ  ขายได้ให้เหลือเก็บบ้างเป็นหุ้น โปรแกรมนี้เรียก " ต้มยำกุ้ง "  สุด ๆ ของการเก็งกำไร  เมื่อมีเหลือหุ้นก็เข้าไปสู่การถือ "อมเลือด" คือขึ้นไม่ขาย ลงไม่ขายแต่ซื้อเพิ่ม  แล้วก็ทำใจให้ใหญ่แต่อย่าโลภมาก คอยดูกราฟในโปรแกรมเตือนว่าพอแล้ว  แล้วให้ตารางหยินหยางช่วยขยับพรอทว่าควรลดเพิ่มพรอทกี่ %  โปรแกรมนี้เรียก  "ผัดไท"  รวมเป็น 3 in 1 เรียกขานกันว่า โปรแกรม nowya method   ต้องคอยอัฟเดด ข้อมูลทุกเย็น เรียกว่า data after trade คิดโปรแกรมไว้ใช้เอง เพื่อนชอบแบ่งเพื่อน พอคนรู้ขอกันมาก แต่ดันเอาไปใช้ไม่เป็น ขนาดเรื่องคอมพิวเตอร์ยังใช้ไม่เป็นก็ขอมา สุดท้ายวัน ๆตัวเราต้องนั่งคุยแต่โทรศัพท เสียค่าโทรฟรี แถมเหนื่อยไม่ต้องทำง่านอื่นๆ คนเลยขอให้จัดสัมมนา ที่อยากรู้มากคือ ตารางหยินหยาง  ฟังแล้วชอบเพราะดูเหมือนของใหม่บ้านเรา ก็สนองเจนตนารมณ์ จัดครั้งแรกมากันหลายสิบท่าน ถามกันนัวหมดเวลากลับบ้านไป โทรมาถามอีกเพราะฟังไม่ทันเวลาจำกัด  เอ้าจัดอีก ครั้งละ ไม่เกิน 10 ท่าน คนเห็นว่าน้อยสงสัยกระจอก ไม่สมัครทั้งที่เราเองจองห้องจองอาหารว่าง เล่นเอาขาดทุนหลาย ๆ ครั้งแต่ชาวหุ้นก็ดี ตื้อให้จัดจนขาดทุนให้เข็ด แต่ต้องเลิกแบบเด็ดขาดเพราะมีพวกมือไม่พาย  โพสต่อว่าผมหากินกับสัมมนาในเวปหุ้นดังที่ผมก็เป็นสมาชิกกิติมาสัก(สักแต่เชิญเข้าไปเป็นกิติ) เจ้าเวปอาจตาแดง ไล่ผมออกไม่ให้โพสความรู้ตัด password เฉยโดยไม่ชี้แจง  ช่างเถิด
ต่อมาเพื่อนชาวหุ้น ใช้โปรแกรมที่พัฒนา 3 ใน 1 แล้วมันส์ในหัวใจ ฟันกำไรส่ะใจ เลยขอให้ผมส่งข้อมูลต่อ (จะเลิกแล้วเพราะ ไม่ให้ลากิจ ลาป่วย  ลาไปเที่ยวเมืองนอกก็ไม่ได้ต้องทนส่งข้อมูลให้ทางอีเมล์ทุกวันที่ตลาดเปิด)  ไม่ว่ากัน  เพราะเราเองก็ทำข้อมูลใช้เองทุกวันอยู่  แบ่งปันคนอื่นก็ถือว่าดี แต่ชาวหุ้นเห็นใจ  กลัวท้อแท้ เลยแนะให้สมัครเป็นสมาชิกคิดถูก ๆ พอค่าหาคนมาช่วยทำข้อมูล ก็ OK ทำไปได้หลายเดือน  ลูกศิษย์เก่าโทรมาขอฟรีอีก  เลยเปลี่ยนใจให้ใช้ฟรีสัก เดือนสองเดือนก่อน ติดใจต้องเสียตังช่วยค่าเหนื่อยคนแก่หน่อย 555  รายละเอียดจะบอกใน comment ข้างล่าง
อย่าส่งอีเมล์มานะครับ เดี๋ยวเจอคนอื่นส่งขยะไปให้ไม่รู้ด้วย เมื่อถึงเวลาผมจะมาบอกวิธีติดต่อ คอยติดตามก็แล้วกัน

Free TextEditorCreate Date : 05 มิถุนายน 2554
Last Update : 5 มิถุนายน 2554 17:34:45 น.
Counter : 475 Pageviews.

5 comments
  
โปรแกรมที่แจกจะเป็นแบบ เต็ม version ไม่ต้องห่วงว่า งุ๊บงิ๊บของดีไว้ใช้เอง เรียกได้ว่าให้เห็นถึงก้นบึ้ง ที่สำคัญคือใช้ครบกระบวนการทางกลยุทธหรือเปล่า (อีกหน่อยคงต้องเปิดสัมมนาอีก เซ็งจริงๆ แต่ตั้งใจว่าจะไม่ ถ้าทนต้อมากอาจใจอ่อน 555) คนที่จะขอโปรแกรมต้องมี อีเมล์ของตนเอง (เพราะส่งข้อมูลทางอีเมล์ทุกวันหลังตลาดปิด ทำการ 18.00น -01.00น (แล้วแต่ว่าติดธุระตอนค่ำมืดแค่ไหนหรือไม่ 555) แต่พยายามจะให้ทันวันตลาดเปิดพรุ่ง นอกจากระบบอินเตอร์เนท หรือ ต้นตอข้อมูลดิบจะเสียหาย ก็คงไม่อาจส่งได้(ผมเองก็ใช้ไม่ด้เองเช่นเดียวกัน) ข้อมูลต้องกรองผ่านสูตรต่าง ๆ (ความลับสูตรเพื่อไว้หากินเองทางโปรแกรม ไม่เกี่ยวกับเล่นหุ้น) ถ้าใครใช้ไม่เป็นหรืองง ก็ให้ถามทางเมล์ หรืออีกหน่อยให้เบอร์โทร หรือเข้าไปคุยใน skype ส่วนเรื่องให้เปิดเวปเพื่อดาวโหลดข้อมูล คงต้องรอดูปรึกษาผู้รู้เรื่องกฎกติกาว่าทำได้หรือไม่เพียงใด
โปรแกรมจะมีขนาด 10 กว่า M และหากพัฒนาเรื่อย ๆ มีมาใหม่ก็ส่งให้ใช้ สำหรับชุดแรกให้ใช้ฟรี 30 ท่าน ใช้ฟรี 30 วัน รอวันประกาศเปิดตัวเป็นทางการ อาจปลายเดือน มิย หรือต้นเดือน กค ถ้าใช้ดีจึงบอกเพื่อนแต่ต้องเสียค่าไม่ให้ท้อแท้ เป็นสมาชิกปีละ 1500 บาทต่อปี จะได้แจ้งรายละเอียดทีหลัง อย่าคิดว่ามาทำมาหากิน หากมีคนสนใจมากจริง ๆ เงินส่วนเกินหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคกุศล หรือเอามาเลี้ยงฉลองสัมมนาฟรี ให้ลูกศิษย์เจอหน้ากันเอง เล่าข้อดีข้อเสีย กำไรขาดทุนอย่างงัย
แต่หากท่านที่ใช้แล้วไม่ส่ะใจ เมื่อหมดอายุก็ขอให้ลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์เลย (ผมไม่ได้วางยาในโปรแกรม มีคนถามมา แต่ไม่อยากให้รกเครื่องคอมฯ เปลืองเนื้อที่เปล่า ๆ)
ถ้าใครจะชวนเพื่อนมาร่วมใช้โปรแกรมก็ยินดีครับท่าน แต่ต้องบอกเขาว่าพยายามเล่นให้รวยมีกำไรนะ ไม่งั้นเสียชื่ออาจารย์ nowya 555
คอยกลับเข้ามาดู Blog ใน comment ตามข่าวละกัน
ขอบคุณทุกท่านที่เสียเวลาอ่านเรื่องมีสาระครับ 555
โดย: nowya (nowya ) วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:13:10:41 น.
  
ยังไม่ต้องแจ้งอีเมล์ ที่นี่นะครับ
อาจมีผู้ไม่หวังดีส่งขยะไปให้คุณ ผมไม่รู้นา ผมจะแจ้งวิธีติดต่อมาให้ภายหลังเอง
โดย: nowya IP: 58.9.11.189 วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:15:22:34 น.
  
ขอทดลองใช้ด้วยคนครับ
โดย: ขัดคอ IP: 223.207.105.47 วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:16:43:18 น.
  
ok. ขอใช้ด้วย
โดย: teaw69@yahoo.com IP: 124.121.200.85 วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:16:50:14 น.
  
ขอทดลองดัวยคนครับ
gong_che26@yahoo.com
โดย: Gong IP: 125.24.91.158 วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:18:06:50 น.

nowya
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]ชาวกรุงเทพฯ เล่นหุ้นมาตั้งแต่ตลาดหุ้นอยู่สยามเซ็นเตอร์ ผ่านการกำไรและเจ๊ง ครบทุกรส มองเห็นขบวนการปั่นราคา และมองเห็นรายย่อยที่เล่นเจ๊งกันต่อหน้าต่อตา ยืนอยู่หลัง ผจก ตลาดฯ สมัยมีคนจะฆ่าตัวตายที่อาคารสินธร
เห็นใจรายย่อยที่เข้ามาเล่นแบบไม่รู้อะไร แต่อยากรวยเร็ว ๆ ด้วยทุนน้อยๆ อยากเก็งกำไร แต่ไม่รู้อะไรคือวิถีการเก็งกำไร
จึงอยากมีส่วนในการช่วยชี้แนะบ้างเท่านั้นเอง
New Comments