<<
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
25 มิถุนายน 2552
 
 
มากมาย...นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ว


ฮ่า ๆๆๆ วันนี้มาปล่อยรูปมากมาย ๆ ค้างไว้นาน เก็บไว้จนรูปจะเน่าแล้วจ้า กร๊ากกกเริ่มจากรูปพอใจ ที่บ้านอาม่า นานมากกกกกกกกก เพิ่งจะเอามาลง จะดองไปไหนคะเนี่ยเวลาพอใจไปบ้านอาม่า จะมีอุปกรณ์ของเล่นของตัวเอง เป็นพวกชามช้อน และก็ตุ๊กตาปี๊ป ๆ ต่าง ๆมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ววว ต่อด้วยวันโน้นนนน ไปจัดสัมมนาที่ Centara Grand @ Central World แอบถ่ายรูปตัวเองไว้หน่อย ได้ background เป็น Paragon 55 นาน ๆ แต่งหน้าที เหอะ ๆมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววตามมาด้วยรูปพอใจจากมือถือ ไม่ชัดเอาซะเล้ยยยยมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ววว

แล้วก็นี่ เรื่องสุดจะเศร้า ไปส่งนายที่แอร์พอร์ต นายย้ายกลับไปอยู่อย่างถาวรแล้ว นายอยู่เมืองไทย 9 ปี 6 เดือน นานมาก ๆ เลยอ่ะ คิดแล้วก็เศร้า ยังไม่ได้ทานข้าวด้วยกันก่อนกลับเลย แต่ก็ไม่เป็นไร ยังติดต่อกันได้อยู่ ว่าจะไปเยี่ยมนายที่ญี่ปุ่นอีกนะมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ววว

แล้วก็รูปน้องจีน น้องเจแปน และพอใจ ที่บ้านอาม่าและที่วัด วันนั้นพาพอใจไปทำบุญสร้างพระใหญ่กัน คนเยอะมากเล้ยยยมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ววว

ตามมาด้วยของช้อปเล็กน้อย จริง ๆ มีหลายคู่ แต่ว่าไม่ได้ถ่ายมาอ่ะ เหอ ๆ หลัง ๆ ซื้อไรก็ไม่ค่อยได้ถ่ายล่ะ ลืมหมด ไม่ค่อยได้ช้อปด้วยเหอะมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ววววันนี้ มาไว ไปไวอีกแล้ว ไว้จะมาอัพใหม่ไว ๆ นี้นะจ๊ะฝากร้านอีกแล้ววววว //www.nouchikoshop.com/มากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววNoUChiKo*

23 มิ.ย. 2552 เวลา 16:49 น.
มากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้วววมากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ววว


มากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ววว มากมาย นายสุดที่รักกลับญี่ปุ่นแล้ววว

Create Date : 25 มิถุนายน 2552
Last Update : 25 มิถุนายน 2552 23:23:20 น. 0 comments
Counter : 380 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

nouchiko
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นคนชอบกิน ชอบท่องเที่ยวไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทย หรือ ต่างประเทศ และเป็นคนมีเพื่อนรักเยอะเป็นกระบุงโกยเลยคะ

ตอนนี้ใจจดจ่ออยู่กับลูกที่น่ารักที่สุดของเรา "น้องพอใจ" นั่นเองคะ
[Add nouchiko's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com