[อัพเดต] Windows Phone 8.1 Changelog บอกเป็นนัย อนาคตจะมีอุปกรณ์โทรไม่ได้รัน WP?
เว็บไซต์ Windows Phone Hardware Development เว็บสำหรับผู้ผลิตวินโดวส์โฟน เผยรายละเอียดของการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดบน Windows Phone 8.1 Update (GDR1) แล้ว
รายละเอียดนั้นไม่ต่างจากข่าวก่อนหน้านี้ แต่เว็บไซต์ WMPoweruser ตั้งข้อสังเกตอย่างหนึ่ง คือ ไมโครซอฟท์เพิ่มตัวเลือกให้ OEM สามารถสร้าง system image โดยระบุฟีเจอร์เซ็ตเป็น WIFI_FEATURE_PACK ซึ่งจะทำให้ไฟล์ image ไม่มีฟังก์ชันการทำงานเกี่ยวกับเครือข่ายเซลลูลาร์เลย (รวมถึง ไทล์ ไอคอน และการตั้งค่าจากส่วนติดต่อผู้ใช้) เหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่จะไม่เชื่อมต่อเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ - Windows Phone Hardware Development ผ่าน WMPoweruser
อนาคตเราจะได้เห็นอุปกรณ์ที่ใช้โทรศัพท์ไม่ได้แต่รัน WP หรือเปล่านะ?
อัพเดต เว็บไซต์ ZDNet ชี้ว่า หากพิจารณาว่า WP8.1 Update รองรับหน้าจอใหญ่สุดถึง 7 นิ้วแล้ว ในทางทฤษฎีก็เป็นไปได้ที่ OEM จะทำแท็บเล็ตจอ 7 นิ้ว รัน WP
ZDNet เสริมว่าเคยได้ยินข่าวลือที่ไมโครซอฟท์ทดลองเป็นการภายในถึงแนวคิดและความเป็นไปได้ที่จะจับ WP ใส่ลงแท็บเล็ต แต่แหล่งข่าวบอกว่ามีความเป็นไปได้น้อยที่แท็บเล็ตจอ 7 นิ้วรัน WP จะเกิดขึ้นจริง แต่หากเป็น phablet จอ 7 นิ้วรัน WP นั้นอาจจะมีผู้ผลิตหนึ่งถึงสองรายปล่อยสินค้าออกสู่ตลาด - ZDNet
Create Date : 09 สิงหาคม 2557
Last Update : 9 สิงหาคม 2557 10:23:51 น.
Counter : 1104 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

kayaoka1
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]สิงหาคม 2557

 
 
 
 
 
16
17
23
24
27
 
 
All Blog