จับ Walkman มาใส่ขวดน้ำ
จับ Walkman ใส่ขวดน้ำ


ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าอะไร สิ่งที่เหมือนกันที่ต้องทำก็คือหาจุดขายที่แตกต่าง เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้า

ในแวดวงเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา แม้ Sony จะเคยครองตลาดสมัยเครื่องเล่นเทป, ซีดี และ MD ได้ แต่พอเข้ามาสู่ยุคดิจิตอล กลับกลายเป็นไอพอดจากแอปเปิลที่ผงาดขึ้นมาแทนที่

การทำให้ผลิตภัณฑ์โดดเด่นออกมาจากไอพอดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ล่าสุดทาง Sony ได้เตรียมออก Sony Walkman ในรุ่น W series ที่มีจุดขายคือ เป็นเครื่องเล่นเพลง MP3 ที่ถูกออกแบบให้ทำงานใต้น้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าถ้าวางขายใส่กล่องตามหน้าร้าน คนซื้อที่ไม่ได้ศึกษาข้อมูลก็คงจะไม่รู้จุดเด่นตรงนี้ ทางโซนี่เลยปิ๊งไอเดีย จับเครื่องเล่นตัวนี้ใส่กระป๋องน้ำขายซะเลย โชว์จุดเด่นให้เห็นกันจะจะ

หลังจากนั้นก็นำกระป๋องน้ำเหล่านี้ไปใส่ในตู้ขายของอัตโนมัติ เคียงคู่กระป๋องโค้กและน้ำเปล่าแบบปกติ แน่นอนว่ากลุ่มเป้าหมายหลักก็คือนักกีฬาและคนที่ชอบออกกำลังกาย โดยเฉพาะนักว่ายน้ำ เจ้าตู้ขายของนี้จึงถูกนำไปตั้งตามสถานที่ออกกำลังกาย หรือโรงยิมต่างๆ เมื่อคนออกกำลังกายเสร็จก็จะมาหาน้ำดื่มก็จะเห็นหูฟังคู่นี้ ถ้าใครอยากได้ก็แค่หยอดเงิน$100 หรือประมาณ 3,300 บาทก็จะได้เป็นเจ้าของทันที

เจ้า Walkman ตัวนี้มาพร้อมกับความจุ 4GB มีระบบชาร์จไฟแบบรวดเร็ว ชาร์จแค่ 3 นาทีสามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องนาน 90 นาที ถ้าชาร์จแบบเต็มที่ 3 ชั่วโมงจะใช้งานได้ 8 ชั่วโมง มาดูเรื่องคุณสมบัติการกันน้ำบ้างดีกว่า อันนี้ใส่ดำน้ำได้ถึงถึง 2 เมตร

ส่วนเมืองไทยน่าจะเอาเข้ามาขายเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าจะใช้วิธีขายเหมือนกันรึเปล่าCreate Date : 17 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2557 11:57:11 น.
Counter : 651 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

kayaoka1
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]กุมภาพันธ์ 2557

 
 
 
 
 
 
2
8
9
12
13
14
15
20
22
24
 
 
17 กุมภาพันธ์ 2557
All Blog