จงอย่าทิ้งความฝัน ตราบใดที่ยังมีคำว่าพรุ่งนี้ .....
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2549
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
6 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 

ทายนิสัย กับสุนัข

ไปค้นข้อมูลเก่า ๆ เจอ ก็เลยเอามาฝาก ถ้าใคร เคยอ่านแล้ว (ต้องมีแน่ ๆ เลย) ก็ขออภัยด้วยนะคะ แต่คิดว่าคำทำนายน่ารักดี และโดยส่วนตัวคิดว่าแม่นนะ @^-^@

ผู้ชายวันอาทิตย์

ดูดีเหมือนสุนัขพันธุ์ เกรทเดน ซึ่ งเป็น สุนัขทำงาน
ฉลาด อกผาย ไหล่ผึ่ง ลำตัวตรง รักอิสร ะ ผู้ชายในวันนี้ มักมีความเป็นผู้นำสูง ออกจะดื้อบ้าง ในบางครั้ง เหมือน กับเจ้าเกรทเดน ที่เวลาเรียกเเล้ว ไม่ค่อยจะยอมมาหาเจ้าของ ดูจากภายนอก จะเป็นคนที่มีบุคลิกดี เเต่งตัวมีสไตล์ มีระเบียบ รักความเป็นส่วนตัว ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับชีวิตเค้านัก จิตใจเเฝงไปด้วยสัญชาติญาณของนักล่า เรียกว่าเผลอเป็นไม่ได้
" ข้ อเเนะนำในการเลี้ยงดู " อย่าไปยุ่งกับ เขามาก เเละต้องพยายามชื่นชม ในความเป็น hero ของเขา

ผู้ชายวันจันทร์
สุนัขแสนดี แสนเชื่องอย่าง โกเ้ด้็น รีทรีีฟเวอร์ มีเสน่ห์ใจอ่อน ไม่ถือตัว
ใครขว้างอะไรไป ก็ตามไปคาบกลับมาให้หมด มักเป็นที่นิยมชมชอบในบรรดาหมู่สาวๆ ทั้งเอาใจเก่งและตามใจเก่งด้วย แถมมีจุดเด่นเรื่องความซื่อสัตย์ แต่ไม่ควรวางใจเพราะบางครั้ง เพราะถ้ามีคนเอาของมาล่อ ก็อาจจะเดินตามไปด้วยง่ายๆ
" ข้อเเนะนำในการ เลี้ยงดู " ต้องใส่ปลอกคอ และล่ามโซ่เอาไว้ให้ดี นอกจากจะเป็นที่นิยมแล้ว ความใจอ่อนของเขา อาจมีผลทำให้ โอกาสที่เขาจะวิ่งตามเจ้านายคนใหม่นั้นง่ายด้วยเช่นกัน

ผู้ชายวันอังคาร

ความขึงขังของ สุนัขพิทบลู เปรียบได้กับความมุ่งมันของหนุ่มวันอังคาร
มีชีวิตอยู่ได้ด้วยอุดมการณ์ มีความคาดหวังชีวิตสูงกว่าคนอื่น เมื่อใดที่พบกับความผิดหวัง ผู้ชายวันนี้จะแสดงความดุร้ายออกมาทันที นอกจากนี้ยังมี สมาธิในการทำงานสูง แต่บางครั้งอาจจะมากจนไม่รู้จะทำอะไรก่อนดี
" ข้อเเนะนำในการ เลี้ยงดู " สุนัขดุมักชอบกินของหวาน ชายหนุ่มพันธุ์นี้จึงชอบฟังแต่คำหวานๆ แต่เมื่อไหร่ที่ทะเลาะกัน ขอแนะนำว่าคุณควรหนีไปไกลๆ เพราะขนาดโซ่ยังล่ามเอาไว้ไม่อยู่เลย

ผู้ชายวันพุธ

ความฉลาด แสนรู้ ของ สุนัขพันธุ์ชิวาว่า ก็เปรียบเหมือนปัญญาอันปราดเปรื่อง
ลักษณะพิเศษคือเ เรียนรู้รวดเร็ว สอนอะไรก็จำ ชอบหาสิ่งแปลกๆใหม่ๆ ความที่เป็นคนรู้มากทำให้สมองของเขา มีข้อมูลอันหลากหลาย
" ข้อเเนะนำในการ เลี้ยงดู " ผู้ชายวันนี้ต้องการคนดูแลเป็นอย่างมาก เปรียบได้กับ สุนัขชิวาว่า ที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

ผู้ชายวันพฤหัสบดี

ความหนักแน่นและใจดี เปรียบได้กับสุนัขพันธุ์ เซ็นต์เบอร์นาดเปรียบได้กับความสุขุม สุนัขพันธุ์นี้ มักถูกใช้ให้ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ชายหนุ่มพันธุ์นี้จึงขี้สงสาร เคารพหลักการ และเหตุผล แต่กับไม่ค่อยเข้าใจแฟนตัวเองเท่าไหร่
" ข้อเเนะนำในการ เลี้ยงดู " สุนัขตัวใหญ่อย่าง เซ็นต์เบอร์นาด ค่อนข้างจะฝึกยาก ชายวันพฤหัสบดีก็เช่นกัน เขาชอบอธิบายหรือสอนผู้อื่น แต่ไม่นิยมให้ผู้อื่นมาสอนตัวเขาเองเท่าไหร่ จึงเป็นการยากมากที่จะไปสอนเค้า

ผู้ชายวันศุกร์

ความน่ารักและดูดี ของสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล ก็เหมือนเสน่ห์ของผู้ชายวันศุกร์ เขาชอบความสวยงาม หรูหรา สนุกสนาน บันเทิง พิถีพิถันกับทุกเรื่อง ตั้งแต่การแต่งตัว ไปจนถึงบรรยากาศของสถานที่กินข้าว แถมยังมีอารมณ์ศิลปิน การเดาอารมณ์ของเขาจึงค่อนข้างยาก
" ข้อเเนะนำในการ เลี้ยงดู " สุนัขพุดเดิ้ลจะต้องอาบน้ำ และตัดขนอยู่บ่อยๆ ต้องพยายามดูแลให้ดี สุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล เป็นสุนัขขี้เล่น ดังนั้นควรที่จะระวังให้ดี เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นจะอุ้มไปได้

ผู้ชายวันเสาร์

เจ้าสี่ขา ที่ดูแลง่ายและเลี้ยงง่าย คงไม่พ้นสุนัขพันธุ์ไทย
จุดเด่นของเขาอยู่ที่ความติดดิน ไม่ค่อยเรื่องมาก ไปได้ทุกที่ กินได้ทุกอย่าง แถมมีน้ำอดน้ำทนเป็นเลิศ แต่ว่าด้วยเรื่องความสวยงาม และความปราณีต ความเป็นระเบียบแล้ว ชายวันเสาร์นี้คงสู้วันอื่นๆได้ยาก ชายหนุ่มวันเสาร์นี้มีให้แค่ความจริงใจ แต่ไร้ซึ่งความโรแมนติก
" ข้อเเนะนำในการ เลี้ยงดู " สุนัขพันธุ์ไทย ถึงดูเหมือนจะเลี้ยงง่าย แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนคิดมาก เห็นเขาเป็นคนง่ายๆไม่ได้หมายว่าเค้าเป็นคนไม่คิด ดังนั้นการพูดอะไรไม่ควรทำให้เขาน้อยใจ จนหนีออกจากบ้านได้

ส่วนที่มาต้องขออภัยด้วย จำไม่ได้แล้วเพราะว่าได้ copy มานานแล้วค่ะ
 

Create Date : 06 กุมภาพันธ์ 2549
7 comments
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2549 16:47:39 น.
Counter : 316 Pageviews.

 

เข้ามาดู คำทำนายยยย อิ อิ...

 

โดย: Jannyfer 6 กุมภาพันธ์ 2549 17:31:31 น.  

 

 

โดย: ...... IP: 58.147.121.102 10 ตุลาคม 2549 15:36:17 น.  

 

 

โดย: ...... IP: 58.147.121.102 10 ตุลาคม 2549 15:37:27 น.  

 

ดูเอาเองก้อแล้วกันนะ

 

โดย: 555+++ IP: 203.113.45.5 20 ตุลาคม 2549 11:16:52 น.  

 

ซื้อสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลได้ที่นี่คลิกเข้ามาเลย

 

โดย: โฟล์ค IP: 203.113.50.140 24 กุมภาพันธ์ 2550 13:21:43 น.  

 

มาสิมาหาเฮีย ก็ดีแต่ไม่มี เพศเมีย

 

โดย: มาหาเฮีย IP: 202.139.223.18 12 มิถุนายน 2550 20:28:37 น.  

 

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

 

โดย: dddd IP: 202.139.223.18 12 มิถุนายน 2550 20:35:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


noonnyjung
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่แวะมาทักทาย ต้องขอโทษที่หายไปนานแต่จะกลับมาแล้วนะ อย่าลืมแวะมาเยี่ยมกันอีกนะคะ ^-^อยากให้ทุกคนแวะมาเยี่ยมบ่อย ๆ จะได้มาแนะนำ ติชมกันนะคะ ขอบคุณนะคะที่แวะมา


Friends' blogs
[Add noonnyjung's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.