จงอย่าทิ้งความฝัน ตราบใดที่ยังมีคำว่าพรุ่งนี้ .....
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2549
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
4 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 

คำทำนายประจำปี 2552~*ราศีมีนดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีมีน

เกิดระหว่างวันที่ ( 14 มีนาคม - 12 เมษายน )


คนเกิดราศีมีน เป็นราศีที่รอคอย เพราะจะเริ่มต้นนับราศีที่ราศีเมษ ราศีมีนคือราศีสุดท้าย ถ้าไล่ตามส่วนร่างกายราศีเมษคือศีรษะ พฤษภคือคอ คนเกิดราศีพฤษภจึงชอบสร้อยคอ เมถุนคือแขนทั้งสองข้าง กรกฎคือหน้าอก ราศีสิงห์คือตรงหัวใจ กันย์คือท้อง ตุลคือสะโพก ราศีมีนคือเท้า ราศีมีนจึงชอบรองเท้า เพราะฉะนั้นคนราศีมีนจึงเป็นราศีที่น่าอาภัพ เพราะอะไรก็สุดท้าย อะไรก็ต่ำสุด อะไรก็อยู่ท้ายสุด คนเกิดราศีมีนมีปลา 2 ตัวเป็นสัญลักษณ์ เป็นคนมี 2 บุคลิกในร่างเดียวกัน บางครั้งสับสนในเพศ บางครั้งเป็นคนโลเล จะไปทางซ้ายจะไปทางขวาตัดสินใจไม่ได้ มีข้อดีอย่างหนึ่งคือ ถ้าบวชเรียน จะเป็นพระอริยะเลยครับ อย่างเช่น สมเด็จพระพุฒาจารย์โตที่เกิดราศีนี้

เรื่องการเรียน วัยเรียน จะอ่านจะเขียนอะไร ต้องระวังการคบเพื่อน เพื่อนจะสร้างปัญหา เพื่อนจะนำไปสู่เรื่องที่เป็นอบายมุข หรือเรื่องที่ไม่ดี งดการเที่ยวเตร่ในยามวิกาลหรือยามราตรี จะทำให้พ่อแม่เสียอกเสียใจ ต้องระวัง ถ้าเกิดสอบแล้วไม่ได้ ไม่สำเร็จดังที่ใจปรารถนา ต้องอดทน เพราะปีนี้ไม่ใช่ปีทองของเรา

เรื่องการงาน วัยทำงาน ราศีนี้เหมาะทำงานธนาคาร รัฐวิสาหกิจ เกี่ยวข้องกับระบบราชการ เพราะเป็นระบบขั้นตอน ไม่ต้องหวือหวามากนัก เป็นคนรักความเป็นระเบียบ และรักความถูกต้อง ถ้าทำงานในสายปกครอง ข้าราชการด้านศาลตุลาการ ศาล ทนายความ ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ถึงวันที่ 16 สิงหาคม มีโอกาสตกงาน เปลี่ยนงาน แต่ตกเพียงระยะเวลา 5 – 6 เดือนเท่านั้น แล้วในช่วงหลังจากเดือนสิงหาคมถึงปลายปี มีโอกาสได้งานตามที่ปรารถนา แต่ยังไม่ดีที่สุดครับ เป็นจังหวะแห่งการรอคอยที่จะเปลี่ยนแปลงให้พลิกดวงชะตา ให้สมปรารถนาแบบเด่นชัด ในปี 2553 – 2554 โดยชัดเจนมากในปี 2554 - 2555 จะมีความรุ่งโรจน์ และประสบความสำเร็จในเรื่องการงานแบบโดดเด่น…ฟันธงครับ อย่าตัดสินใจอะไรเพราะน้อยใจ ต้องการประชด อย่าตัดสินใจอะไรที่ทำให้ชีวิตพัง

เรื่องการเงิน จะเห็นได้ว่า มีให้ใช้เงินได้ตลอดปี แต่อย่าให้ใครหยิบยืม คุณมีใช้ได้คนเดียวนะ หามาใช้ไปๆ แล้วแบ่งเงินไปทำบุญ ทดแทนคุณพ่อแม่ ดูแลตัวเอง ใช้จ่ายเพื่อการบำรุงบำเรอบริวาร วางแผนไว้ให้ดี เพราะดวงชะตาของคุณนั้นมีเกณฑ์จะได้สตางค์ตลอดทั้งปี ตั้งแต่ต้นปี จะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน ตั้งแต่มกราคม กุมภาพันธ์ แล้วไปอีกครั้ง มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม ตอนนี้เงินทองไหลมาเทมา บางครั้งการงานไม่ดี แต่เงินมีตลอดปี มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ได้เงินเป็นถุงเป็นถังในปี 2552 ครับ…ฟันธง ชาวราศีมีนเสี่ยงโชคได้ ลงทุนได้ ทำอะไรได้ แต่ต้องคิดไว้เสียก่อนว่า ได้มาแบบฉับพลัน ได้มาแบบว่ามีจุดคืนทุนระยะสั้นๆ

เรื่องความรักและครอบครัวชาวราศีนี้อาภัพรัก ปีนี้กับปีหน้าไม่ควรตกลงปลงใจแต่งงานกับใคร ต้องได้คู่เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา ช่างคิด ช่างวางแผน และได้คู่อายุน้อยกว่าประมาณ 1 – 2 ปี จะเป็นผลดีกับตัว เขาเรียกว่าคู่แท้ ถ้ามีครอบครัวอยู่แล้ว ต้องประคับประคองกันไป ดูแลกันไป ต้องผ่อนหนักผ่อนเบา ให้อภัยซึ่งกันและกัน คนเกิดราศีนี้ควรหาคู่ที่เป็นพ่อม่าย แม่ม่าย หรือคู่ที่เป็นลูกกำพร้า คู่ที่พิกลพิการ ง่อยเปลี้ยเสียขา เพราะเป็นคนอาภัพคู่ เป็นวิบากแห่งชะตากรรม ต้องไปทำบุญกับคนขาดความรัก เช่น บ้านพักคนชรา บ้านเด็กกำพร้า ผู้หญิงที่ขาดความอบอุ่นในความรัก ถูกทำร้าย คุณทำบุญกับความรัก คุณจะได้รับความรักและอธิษฐาน

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตาชาวราศีมีนเป็นราศีแห่งธรรมะธัมโม หรือมีบุญกุศลในจิตใจ ต้องหาโอกาสไปกราบไหว้เทพองค์หนึ่งครับ เป็นเทพที่ศรัทธาในพระพุทธศาสนายิ่งนัก คือ พระอินทร์ หรือ ท้าวอัมรินทราธิราชเจ้า องค์ที่น่ากราบไหว้น่าบูชาที่สุดอยู่ตรง สี่แยกราชประสงค์ คนจะไปกราบไหว้แต่พระพรหมเอราวัณ ถ้าเรามองจากฝั่งเซ็นทรัลเวิลด์เข้าไปหา องค์พระพรหม ขยับเข้าไปหน่อยจะเป็นศาลของพระอินทร์ หรือ องค์อัมรินทราธิราชเจ้า หรือทุกครั้งที่ทำบุญไหว้พระ ขออุทิศบุญกุศลให้บิดามารดา ครูอาจารย์ ท่านท้าวอัมรินทราธิราชเจ้า ท่านองค์พระอินทร์ ขอบารมีท่านคุ้มครอง พระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับราศีมีน คือ หลวงพ่อพระทองคำ ที่วัดไตรมิตร เพื่อชีวิตของคุณจะได้มั่นคงสืบไป

สรรพสิ่งมงคลเสริมดวงชะตาคือ เหรียญนารายณ์ทรงครุฑประทับยืนบนพระราหู วัตถุมงคลของ ท่านเจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร เหรียญนี้จะปัดเป่าโพยภัยให้คุณโชคดี มีชีวิตที่สดใสไปทั้งปีครับทำนายโดย อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ
ข้อมูลจาก //www.hunsa.com
 

Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2549
1 comments
Last Update : 21 กรกฎาคม 2552 1:18:50 น.
Counter : 350 Pageviews.

 

ประกวดบล็อกเนื้อหาดีเด่น บล็อกที่ชนะเลิศ ทุกคะแนนตลอดอายุการใช้งานเปลี่ยนเป็นเงินได้
NisBlog

 

โดย: a IP: 58.10.192.154 4 กุมภาพันธ์ 2549 12:56:25 น.  


noonnyjung
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่แวะมาทักทาย ต้องขอโทษที่หายไปนานแต่จะกลับมาแล้วนะ อย่าลืมแวะมาเยี่ยมกันอีกนะคะ ^-^อยากให้ทุกคนแวะมาเยี่ยมบ่อย ๆ จะได้มาแนะนำ ติชมกันนะคะ ขอบคุณนะคะที่แวะมา


Friends' blogs
[Add noonnyjung's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.