แนะนำหนังเรื่อง คืนผีคลั่ง กระชากวิญญาณสยอง Asylum
เรื่องย่อ Asylum

"ด็อกเตอร์แมกนัส เบิร์ค" (มาร์ค โรลสตัน) ได้ทำการทดลองรักษาคนไข้ โดยการผ่าตัดต่อเซลล์สมองผ่านทางลูกนัยน์ตา แทนการผ่าเปิดกะโหลกศรีษะ แต่เกิดล้มเหลว ทำให้คนไข้ถึงแก่ชีวิต จากความล้มเหลวครั้งนี้ ทำให้ด็อกเตอร์แมกนัสถูกลงโทษ จากกลุ่มคนไข้ โดยการลากไปประชาทัณฑ์ที่ตึกแห่งหนึ่งจนถึงตาย ซึ่งได้กักขังร่างและวิญญาณไว้ที่ตึกแห่งนั้นตลอดกาล!!!

ในเวลาต่อมา ตึกนี้ได้กลายเป็นหอพักวิทยาลัยของนักศึกษาเข้าใหม่กลุ่มหนึ่ง และเด็กกลุ่มนี้ได้ปลุกวิญญาณ ที่พร้อมกับ ความโกรธและความแค้น ของดอกเตอร์แมกนัสขึ้นมาอีกครั้ง … การเอาชีวิตรอดจากการตกเป็นเหยื่อ ความกลัว ความอาฆาต และความตาย กำลังจะเกิดขึ้น !!

ส่วนตัว------อีด็อกเตอร์บ้าเนี้ย แต่ก่อน(เมื่ออดีตชาติ)ทำการทดลองโดยเอาเหล็กหรืออุปกรณ์(อะไรซักอย่าง)เจาะลงไปที่ลูกตาคนไข้ เพื่อช่วยในการรักษาอาการทางจิต (ได้ผลป่าวหว่า...เห็นเด็กตาบอด เพราะโดนคนไข้คนนึงถอนเหล็กออกไป ...แต่ถ้าดึงดีดีอาจไม่เป็นไรก็ได้น่ะ (อาจหายบ้า).....แล้วโดนคนไข้ลุมประชาทัน(เขียนไงหว่า) ด้วยความโรคจิตแบบซาดิสต์(ของคนไข้)มีลวดพันร่างกาย(มองไม่ค่อยชัดเท่าไหร่แอบดูในที่ทำงาน....555....จอเล็กมากเพื่อไม่ให้เค้ารู้ว่าเราดูหนัง...
พอเวลาผ่านไปอีด็อกเตอร์ตายเลยสิงสู่อยู่ในหอพักนักเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แล้วตึกที่เป็นโรงบาลบ้านั้นแหละคือหอพักแห่งนั้น (เหมือนเรื่องบุบผาราตรีที่มีผีสิงอ่ะล่ะน่ะ)......แล้วก็ตามฆ่านักศีกษาแต่ล่ะคนโดยเอาปมด้อยมาจำลองเป็นภาพเหตุการณ์แล้วก็ฆ่าเหยื่อให้ตาด้วยวิธีโรคจิต........เดี๋ยวไปดูรูปบางส่วนที่หามาได้รูปตอนที่นางเอกใส่ส้อยที่พี่ชายที่ตายแล้วให้แล้วมันรัดคอเป็นแผลเลือด..ซิบๆเด็กมหาลัยเข้าใหม่อยากลองของแปลก หนึ่งในนั้นมีแฮกเกอร์เจาะระบบผ่านเข้าไปที่ประตูได้ เพื่อไปดูส่วนหอพักที่ยังสร้างไม่เสร็จหนุ่มสุดหล่อกล้ามน่ากิน......ผู้เคยอ้วนมาก่อน(ปมด้อยของชี) กำลังโดนฆ่าเด็กรายสุดท้ายที่โดนอีหมอเอาเหล็กจิ้มตา

.........ลองไปดูกันน่ะ ....ถ้าอ่านแล้วไม่สนุกอย่าวิจารณ์ล่ะ เพราะดูช่องเล็กมากกกก(โบ๊ยซ่ะ......)ใครชอบดูหนังจิตๆหน่อย(แบบเจ้าของบล็อกไปดูซ่ะ)..


ลิงค์ดูหนัง..... //www.vdowatch.com/คืนผีคลั่ง+กระชากวิญญาณสยอง-2137.htmCreate Date : 23 ธันวาคม 2553
Last Update : 23 ธันวาคม 2553 13:39:54 น.
Counter : 1964 Pageviews.

1 comments
  
แนะนำเว็บดูหนังซีรีย์เกาหลีฟรี
โดย: koreaserie (loveyoupantip ) วันที่: 6 สิงหาคม 2554 เวลา:9:11:13 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

noonnun
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ชื่อนุ่น ค่ะ
แวะมาทักทายได้ตามอัธยาศัย
ตอนนี้รู้สึกเบื่อกับงานที่ทำอีกแล้ว
อยากลองอะไรใหม่ๆในสายงานบ้าง
เลยเริ่มเรียนหลายๆอย่าง....แต่ตอนนี้
เรียน Flash จบตัวเดียวเองรอส่งการบ้านให้เท่านั้นเอง
ธันวาคม 2553

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
31