มีนาคม 2555

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
31
 
ได้งานไหม่แย้วววววว ^^
สวัสดีค่ะ ห่างหายไปจากบล็อก นานโขเลยนะเนี่ย เป็นยังไงบ้างค่ะ กับวันศุกร์ หลายคนอาจจะมีแพลนอะไรกันไว้แล้ว แต่หวานยังค่ะ เพราะตั้งแต่ปีไหม่มาเนี่ย หวานเที่ยว สะบั้นหั่นแหลกเลยทีเดียวSmiley ไอ้สิ่งที่จะไม่ทำ ที่เขียนไว้ปีที่แล้ว ก็ทำมันซะจนได้  เที่ยวทุกวัน แล้วก็กลับเช้ามันทุกวันSmiley เฮ้อ หวานละเพลียกับตัวเองจริงๆ แต่ต่อไปนี่ จะสัญญากับตัวเองว่า จะไม่เที่ยวกลางคืนอีกแล้วน๊า ^^ พูดจิงนะคร๊า แต่ถ้าออกต่างจังหวัด ไรบ้างก็โอเคSmiley เพราะว่า นานๆๆจะออกที แล้วก็ไม่เสียเงินเยอะ เหมือนเที่ยวผับ เที่ยวบาร์ด้วยไง อีกอย่าง สุขภาพไม่เสียด้วย แต่ก็นะ ตอนนี้ ขอ ลด ละ ก่อน แต่จะเลิกเที่ยวไหมก็ดูกันออีกที Smileyบล็อกของปีที่แล้วที่หวานบอกไว้ว่า อยากมีอะไรเป็นของตัวเองบ้าง แต่ ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า้เลย จะเข้าเดือน เมษาอยู่แล้ว เฮ้อออ Smiley

อะ มาเข้าเรื่องดีกว่า ที่หวานจั่วหัวไว้ว่า หวานได้งานไหม่แล้ว Smiley ใช่ค่ะ ได้จิง อะไรจิง แต่ไม่ใช่งาน ที่หวาน เขียนไว้บล้อกก่อนนะคะ เพราะงานนั้น กว่าเค้าจะเรียกอักนานโข Smiley หวานอยากออกจากที่เก่าแล้วไง ก็เลยบอกเพื่อนหนุ่มไปว่า ไม่รอแล้วนะ จะไปสมัครงานที่ไหม่แล้วล่ะ Smiley เพื่อนหวานก็เสียดาย แต่หาวนไม่อยากอยู่ที่นี่แล้วไงค่ะ  ก็เลยดั้นด้น ส่ง ประวัติกันจ้าละหวั่น (ขอเล่าย้อนกลับไปเมื่อต้นเดือน อิอิSmiley หวานส่งประวัติไปทั้งหมด สี่บริษัทค่ะ แต่ก็ไม่มีเรียกสักกะบริษัท หวานก็ยังไม่ลดละ เพราะหวาน สมัครไปตำแหน่งที่หวา่นไม่มีประสบการ์ณ เลยว่างั้นเถอะ แต่ยังกล้า อิอิSmiley

แล้วก็มีบริษทนึงเรียกหวานไปสัมภาษ แต่บริษัทนี้ รู้เบอรโทรหวานได้ไง ไม่ทราบได้ เพราะหวานล็อกประวัติตัวเองในเว็บ บริษัทที่จะเข้ามาดูเบอร์โทรได้ ก็จะเป็นบริษัทที่หวานส่งประวัติไปเท่านั้น เพราะหวานเบื่อ บริษัทที่ขายประกัน ธุรกิจออนไลน์ ไรเทือกนั้นค่ะ (ไม่ได้ดูถูกอาชีพขายประกันนะคะ ที่หวานไม่อยากทำ เพราะว่า หวานไม่ถนัดทางนี้ เหอๆๆ ดูดีไม๊ละนั้นSmiley แล้วบริษัทนี่ก็เรียกหวานไป อยู่ใจกลางย่านธุรกิจเลยค่ะ แถวสีลมไกล้บ้านหวา่นพอดี อิอิ พอหวานไปสัมภาษ ก็เจอกับเจ้าของเค้าสัมภาษเอง ลักษณะของเจ้าของเค้าจะะออกแนวเอะอะ โวยวาน พูดตามใจปาก นั้นโน่น นี่ แต่ที่หวานเข้าใจเค้า เพราะว่า หวานก็เปนคนแบบนั้น เหอๆๆๆ แถม หวานยังแอบรู้มาด้วยว่า เค้าเกิดปีเสือ ปีเดียวกับหวาน SmileySmiley เอาสิทีนี้เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกัน เหอๆๆๆ คิดมะออกจิงๆๆ หวานสัมภาษกับเค้าสองรอบ รอบเช้า กับรอบเย็น หวานคิดว่า คงไม่ได้ แต่มันมีเซนส์บางอย่างที่หวานบอกกับตัวเองว่า ฉันคงต้องมาเหยียบที่นี่อีก SmileySmiley
พอหวานสัมภาษเสร็จ ก็กลับบ้าน แล้ววันรู่งขึ้น หวานนั่งทำงานอยู่ ก็มีโทรศัพท์เข้ามาว่า หวานได้งานทำแล้ว ตอนนั้น ยังอึ้งๆๆ เอ๋อๆๆ อยู่ จนเค้าบอกให้หวานไปเซนสัญญาที่บริษัทนั้นแหละ หวาน ถึง แสดงอาการตื่นเต้นออกมา อิอิอSmileySmiley แล้วหวาน ก็ไปเซนสัญญาอะไรมาเรียบร้อยแล้วค่ะ สวัสดิการ ก็ธรรมดา ไม่ได้เลิศไปกว่าที่เก่า แต่เสียอย่างเดียว ทำงานวันเสารด้วย แต่ครึ้งวันนะ Smiley แต่ไม่รู้สิ หวานก็เลือกบริษัทนี้่ไปเรียบร้อยแล้ว เงินก็ได้มากกว่าที่เก่า ก็ยังดีนะ ไม่รู้อะไรรอหวานอยู่ข้างหน้า แต่หวานรู้ตัวเองว่าหวานเป็นคนเอาถ่านอยู่น๊า อิอิSmiley เดือนหน้า หวานก็ไปเริ่มงานที่ไหม่แล้ว เฮ้อออ คิดแล้วก็แอบตื่นๆๆบ้างนะเนี่ย

วันนี้แค่นี้ก่อนเน้อ
ขอบคุณที่หลงเข้ามาอ่านค่ะ
SmileySmileyCreate Date : 23 มีนาคม 2555
Last Update : 23 มีนาคม 2555 16:15:02 น.
Counter : 427 Pageviews.

4 comments
  
เข้ามาแสดงความยินดีค่ะ
โดย: H. sapiens วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:20:07:27 น.
  *~..แวะมาทักทายจ๊ะ..ขอให้มีความสุข สดใส..หัวใจเบิกบาน..~*
..HappY BrightDaY..

โดย: *~ต้นกล้า...ของหัวใจ~* วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:22:03:29 น.
  
ขออนุญาติเรียกพี่หวานนะค่ะ

อรุณสวัสดิ์ค่ะ
โดย: H. sapiens วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:5:43:56 น.
  
อรุณสวัสดิ์ค่ะ

โดย: H. sapiens วันที่: 25 มีนาคม 2555 เวลา:6:53:07 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

noonamwan
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เมื่อฉันเจอคนที่ใช่คนนั้น
สิ่งหนึ่งที่ฉันตั้งใจไว้ก็คือ . . . จะไม่คาดหวังในความรักครั้งนี้
อาจแค่คนๆ หนึ่งที่เธอรู้จัก . . .
อาจแค่คนๆ หนึ่ง ที่เมื่อเวลาผ่านเลยไป . . .
ฉันก็หายไปจากความทรงจำของเธอ