มกราคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31
 
 
สัมภาษงาน ไหม่ๆๆ ^^
สวัสดีคร่า หวานเริ่มไม่ค่อยจะมาอัพบล้อกตัวเองแล้ว มัวแต่ไปติด เว็บโน้น เว็บนี้ื วันนี้ ฤกษ์งามยามดีค่ะ เพาะว่า ตามที่จั่วหัวไว้เลยคร่า หวานได้ ไปสัมภาษณ์งานไหม่แล้ว แต่ ค่ะ แต่ เค้าโทรมาหาหวานสดๆๆร้อนๆๆเมื่อกี๊ แล้วหวานก็ ตกลงเค้าไปแล้วด้วย ประเด็นคือ เค้าจะส่งเมล์มายืนยันอีกที แต่ว่า เมล์หวานที่ให้เค้าไป ดันไส่เมล์ผิดไปตัวนึง กร๊ากกกก ตายละนังหวานเอ๊ยย จะทำไงละทีนี้ สงสัยคงต้องโทรไป บอกเมล์เค้าไหม่ (อายจังอ่ะ พิมพ์ผิด ยังงี้ เค้าคงคิดว่า อีนี่ อะไร แค่เรซูเม่แค่นี้ยังพิมพ์ผิด ตรูจะรับเมิงดีไหมเนี่ย แสรดดดดด) แต่ไม่เป็นไรค่ะ หวานซะอย่าง โฮะๆๆๆๆๆ เดี๋ยวหวานจะโทรไปบอกเค้าอีกทีว่า คุณพี่ขรา เมล์ที่หวาน ให้ไปมันผิดไปตัวนึง ขอความกรุณาส่งมาให้ไหม่ได้ไหมค่ะ เป็นไงคร่ะ เวิร์ดดิ้งใช้ได้ แต่น้ำเสียง คะ ขา เนี่ย นังหวานต้องปรับปรุงอีกเยอะ เหอๆๆๆๆ

งานที่เค้าเรียกหวานไปสัมภาษ มันเป็นองกรระดับชาติเลยนะคระ ฮ่าๆๆๆๆ แต่ไม่บอกชื่อหรอก ถ้าบอกชื่อ แล้ว จะหาว่าหวานโม้ ฮ่าๆๆๆ อาจจะสงสัยกันว่า แล้วหวานได้ไปสัมภาษได้ไง เอิ๊กๆๆๆ ก็แหม ก็พึ่ง อาศัยเส้นสายกันหน่อย เนอะ เอิ๊กๆๆๆ หวานได้ไปสุมภาษทีนี่ เพราะหวาน รู้จักเพื่อนคนนึง เพื่อนคนนี้ เค้าหวังดีกับหวานมาโดยตลอด แล้ว ฮี ก็ชวนหวานมาทำงานที่นี่ ตอนแรก หวานก็ไม่อยากไปหรอกนะคะ เพราะที่หวาน ทำอยู่เนี่ย ก็ดีนะ แต่คน ก็ไม่ค่อยจะดี หรือว่าหวาน กวนตรีนชาวบ้านเค้าก็มะรู้เนอะ เอิ๊กๆๆๆ

เอาเป็นว่า หวานจะโทรไปแจ้งเมล์ไหม่กับเค้าพรุ่งนี้ แล้วกัน เพราะตอนนี้ ก้เย็นและ โทรไปเกรงใจเค้า แล้วค่อยว่ากันว่าเป็นยังไง เพราะเค้าจะบอกรายละเอียดทางเมล์ แล้วเมล์หวานก็เจือกให้เค้าผิด ก็เลยไม่รู้เลยว่า เค้ามีรายละเอียดอะไรบ้าง บางสิ่งเรารับได้หรือไม่ ไรเงี๊ย (แหมะ ยังจะเลือกอีกนะแก อิอิ)

ช่วงนี้ หวานก็ว่าจะเตรียมตัว สัมภาษงานแล้วล่ะ แล้วก็จะหาชุดที่ใส่แล้วมันดูสุภาพขึ้นมานิด เฮ้อออ คงต้องใช้เงินเก็บมาซื้อของแล้วมั้ง เอิ๊กๆๆๆ เงินเก็บเท่าหอยมดเนี่ยเหอะ

เอาเป็นว่า หวานจะทำให้ดีที่สุดคร่ะ (รักเด็ก และก็รักสัตว์ด้วย เอิ๊กๆๆๆ ไม่ใช่ประกวดนางงานนะเนี่ย แฮะๆๆๆ)

มาเมาท์แค่นี้แแหละ ขอบคุณที่หลงเข้ามาอ่านคร่าCreate Date : 30 มกราคม 2555
Last Update : 30 มกราคม 2555 17:51:26 น.
Counter : 250 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

noonamwan
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เมื่อฉันเจอคนที่ใช่คนนั้น
สิ่งหนึ่งที่ฉันตั้งใจไว้ก็คือ . . . จะไม่คาดหวังในความรักครั้งนี้
อาจแค่คนๆ หนึ่งที่เธอรู้จัก . . .
อาจแค่คนๆ หนึ่ง ที่เมื่อเวลาผ่านเลยไป . . .
ฉันก็หายไปจากความทรงจำของเธอ