dhamma- addict เสพย์ติดการทำความดี
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
17 มกราคม 2553
 
All Blogs
 
อยากได้ยินว่ารักกัน : หนังที่เป็นได้แค่มิวสิควิดีโอเพลงรักแนวอกหักเท่านั้นเอง(สปอยล์)

อยากได้ยินว่ารักกัน

*** จขกท.ดูแล้ว ฉะนั้นจขกท.มีสิทธิ์วิจารณ์หรือออกความเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้****

ใครอ่านแล้วอยากดูหรือไม่อยากดู ช่วยลงความเห็นด้วยนะคะ

หนังเรื่องนี้มีตัวละครเอกอยู่ 3 คนเท่านั้น พระเอก นางเอก ตัวประกอบ(ตามที่สองพูดตั้งแต่แรกจนจบ)

ตัวประกอบ-สอง คาแรกเตอร์ หน้าตาไม่ดี บ้านจน เรียนไม่สูง จบ ม.6 ไม่มีการงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง คาแรกเตอร์นี้ถือว่าไม่ผิดอะไรตรงไหน และ นักแสดงก็เล่นได้น่ารักโอเคดี

พระเอก-ก้าว หล่อมากๆ สาวๆมองแล้วเหลียวหลัง อารมณ์ศิลปินวาดรูป บ้านรวย แต่ขี่มอเตอร์ไซด์ (เข้าใจว่าชอบมอเตอร์ไซด์มากกว่ารถ เพราะทำให้อวดความเท่ห์กับสาวได้) ตัวละครตัวนี้ดูจงใจเซ็ทขึ้นมาเพื่อให้เป็นหนุ่มในอุดมคติที่สาวๆหลงตามการ์ตูนตาหวานหรือพวกนิยายน้ำเน่า เก็กหล่อสุดแบบพระเอกที่หล่อเทพมารักสาวแก่นตามนิยายเกาหลี(บอกตามตรงตอนแรกเห็นนึกว่าเด็กแว๊น ตอนที่ขี่มอเตอร์ไซด์มาเจอสองครั้งแรก)


นางเอก-หนอ เป็นผญ.สไตล์ห้าวๆแก่นๆ หน้าตาน่ารักใสๆ เซอร์นิดๆ ถึงเนื้อถึงตัวผช.หน่อย ดูเหมือนไม่คิดอะไร (แต่จริงๆแล้วคิดหรือไม่ก็ไม่รู้ ถ้าคิดคงพยายามจะ “อ่อย”)เรื่องราวดูไม่มีอะไร สองชอบหนอแต่หนอเป็นแฟนกับก้าว ทำให้สองต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจ โดยที่ก้าวรู้ว่าสองรักหนอแต่หนอไม่รู้ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดำเนินเนื้อเรื่องตามความคิดความทรงจำของสอง แต่ทำในรูปแบบเหมือนมิวสิควิดิโอที่ดูเพลินๆ(แต่เราดูแล้วไม่เพลิน ถ้าแค่ 2-3 เพลงไม่ว่า นี่ปาไป5-6 เพลง จะบอกว่าดูจนเบื่อจะหลับ) ไม่ว่าจะอกหัก แอบรัก ทะเลาะกัน หรือเจอหน้ากัน เล่นเปิดเพลงมันหมดเลย แต่เปลี่ยนเพลงไปเรื่อยๆและทำเหมือนมิวสิควิดีโอ ฉากพระเอกอยู่บนเรือลมพัดปลิว นี่ถ้าไม่คิดว่าเป็นหนังเราอาจจะคิดได้ว่า นี่คือ มิวสิควิดีโอที่ยาวที่สุดในโลก

เรื่องนี้นอกจากไม่มีอะไรแล้ว ยังจะมีตัวละครเส่อเหร่อออกมาให้เห็นอยู่หลายคน อาทิเช่น ตุล อพาทเมนท์ ฉากที่รับสองเข้าทำงาน นั่นคือ พยายามจะทำให้ฮาหรือเปล่า แต่ไม่เลย ไม่มีก็ยังได้ คิดว่าตัวละครนี้จะช่วยสอนให้พระเอกรู้จักกับความรักและวิธีจัดการกับมันมากขึ้น แต่ก็ไม่ เป็นได้แค่ตัวประกอบเท่านั้น เพราะหนังไปเน้นที่ความหล่อเทพของก้าว และ สโลว์ภาพน้องหนอสุดน่ารักแถมพยายามใกล้ชิดสองอย่างเกินความพอดี แม้แต่ครั้งแรกที่เจอหรือสนิทกันแล้ว เธอก็ยังทำตัวใกล้ชิดเกินความจำเป็น พยายามเอาหน้าไปใกล้ๆ ดูไม่ค่อยระวังตัว หรือเธอลืมว่าตัวเองเป็นผู้หญิง ไปซบไหล่สอง แล้วฉากที่สำคัญมาก คือ มุขเอาเศษไม้ออกจากผม โห ไม่อยากบอกว่ามุขนี้เค้าเล่นมา 3 ชาติเศษ เก่าจะตาย ยังจะเอามาเล่นอีก แบบหนังพยายามจะให้สองกับคนดูเห็นถึงความน่ารักของนางเอกที่ไม่ได้ระวังตัวเข้ามาใกล้ชิดกับสองอย่างเกินพอดีอีกคนที่เป็นตัวละครเส่อเหร่อคือ ผู้หญิงชุดแดงที่เดินเข้ามาหาแม่ของหนอในวันแต่งงานอย่างไม่เป็นธรรมชาติ ไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน อยู่ดีดีก็มาพูดว่า ลูกสาวคุณท้องก่อนแต่ง แต่อารมณ์พูดว่าไม่เป็นอะไรหรอก สมัยนี้แล้ว เอ่อคือ ถ้าผู้กำกับอยากให้แม่ของหนอรู้ว่าหนอป่องก่อนแต่งก็เล่นแบบอื่นก็ได้ เล่นแบบนี้ง่ายไปไม๊ ดูไม่มีเหตุไม่มีผล ส่วนหนอพอแม่โกรธที่รู้ว่าป่องก่อนแต่งก็บอกแม่ว่า แค่จับมือจะท้องได้ยังไง อ้าว แล้วทำไมไม่บอกผู้ชายเค้าหละค้าว่าไม่ได้ท้องหนะ ก้าวเค้าคิดว่าเธอท้องนะเค้าถึงแต่ง ส่วนก้าวนี่ก็อะไรอยู่ดีดีตอนแรกก็คบหลายคน มาคบหนอตอนไหนก็ไม่รู้ แล้วก็มาลองใจหนอไม่รับโทรศัพท์ ปัญญาอ่อนมากๆ พอมาตอนหลังก็บอกว่า รักหนอ โห ซึ้งมากๆ ดูแล้วแบบรับไม่ได้ ที่สำคัญรักจนถึงขนาดยอมแต่งงานกับหนอที่ท้องกับผู้ชายคนอื่น (ตอนแรกเข้าใจผิดว่าท้อง) พอหนอมาบอกว่าไม่ท้องละ ก็ให้อภัยง่ายๆ อะไรจะง่ายปานนี้ชีวิตคนอีกฉากที่เป็นจุดแตกหักของคนทั้งสาม คือ ในคืนวันเกิดของสองและก้าว หนอรู้ว่าคือวันเกิดของก้าวเลยจะเซอร์ไพรส์และนั่งรอก้าวที่ห้องน้ำกับสอง แต่อยู่ดีดีหนอก็เจ็บหน้าอกขึ้นมา และเปิดน้ำทำให้น้ำกระเด็นโดนเสื้อ ด้วยความแมน นสองก็ถอดเสื้อให้หนอห่มกาย แล้วทันใดนั้นก้าวก็มาเห็นพอดี ก็เกิดการชกกัน เพราะเข้าใจผิดคิดว่าหนอกับสองมีอะไรกัน เอิ่ม....ทานโทษนะคะ พล๊อตแบบนี้ดูจนเบื่อแล้วค่ะ อารมณ์เหมือนนิวมูนที่พระเอกจะถอดเสื้อทำไม ไปหาผ้าหรืออะไรนอกห้องก็ได้ แล้วจำเป็นไม๊ที่อยู่มาตั้งนานก้าวไม่มาเห็น มาเห็นตอนที่สองถอดเสื้อให้หนอพอดิบพอดี ขอโทษนี้ที่พอเราเห็นตั้งแต่สองถอดเสื้อเราก็รู้แล้วอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป ทำไมมันเดจาวูมากๆ หลายต่อหลายฉากในหนังเรื่องนี้เหมือนเคยเห็นในมิวสิควิดีโอแล้วทั้งสิ้น แต่ต้องเข้าใจว่านั่นคือมิวสิควิดิโอ มันไม่กี่นาที จะทำไม่มีเหตุมีผลอะไรก็ย่อมได้ เพราะคนดูไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้ว เค้าต้องแค่ภาพสวยๆกับเพลงเพราะๆแต่นี่หนัง ชั่วโมงกว่า กะจะทำแบบมิวสิคเหรอ ทำแล้วคนดูจะได้อะไรจากมิวสิควิดีโอที่ยาวที่สุดในโลกนี้หละ .....สำหรับเราไม่ได้อะไรเลย แม้แต่ข้อคิดเกี่ยวกับความรัก แถมยังมีการเอาเนื้อร้องตัดเป็นท่อนๆมาแทรกไว้หลังจบแต่ละฉาก แต่ไม่ได้เกี่ยวพันธ์ถึงฉากถัดไป ถ้าทำให้เกี่ยวพันธ์กับฉากถัดไปจะดีกว่านี้ เพราะนี่ก็สงสัยว่า จะแทรกมาให้ได้อะไร หรือต้องการให้คำจบของเพลงมันอยู่ที่ฉากจบของหนังพอดีแค่นี้

อีกตอนที่หนอบอกว่าจะเซอร์ไพรส์ก้าวที่ห้องน้ำ แล้วบอกว่าแตกต่างจากคนอื่น คืองง ว่า จะรอให้ก้าวปวดขรี้มาเข้าห้องน้ำแล้วค่อยมาเจอเค้กวันเกิดอย่างนั้นเหรอ เฮ้อ.............

ขอโทษนะ ตัวเราอะเลยวัยอ่านการ์ตูนตาหวานมาแล้ว หนังแบบนี้หนะมันถอดแบบออกมาจากการ์ตูนตาหวานหรือหนังเกาหลีชัดๆ ตัวละครคาแรกเตอร์ดูเวอร์ๆ คำพูดดูแต่งให้เป็นคำพูดที่โดนใจ ฉากก็ดูจงใจเซ็ทขึ้นมาเพื่อให้ได้อารมณ์ เพลงก็เปิดขึ้นมาตลอดเวลา ช่วงเศร้า ดีใจ อกหัก ฯลฯ

ดูหนังเรื่องนี้แล้วทำให้คิดถึง มิวสิควิดีโอของปาน ธนพร รุ่นเก่าๆที่ ทำเป็นละครสั้นๆ แล้วทำเป็นเรื่องราวหลายๆเพลงต่อกัน แบบเจอกันก็เปิดเพลงนึง จีบกันเพลงนึง เลิกกันเพลงนึง ต่อกันจนกลายเป็นหนังเรื่องนึง ดูไปดูมาคิดว่าหนังแบบนี้มันออกมาฉายในโรงได้ด้วยเหรอเนี่ย นี่มันหนังขายดาราชัดๆ

แม้ว่าหนังจะจบแล้ว แต่เราก็ยังไม่ได้ข้อคิดอะไรเกี่ยวกับความรักมากกว่าตอนที่เริ่มดู คือ จบแล้วหนังมันให้อะไรเหรอ ตอนจบที่หนอรู้ว่าสองรักเลยพยายามจะรักษาความรักของหนอกับก้าวให้ดี เพื่อตอบแทนที่สองช่วยเหลือความรักของตัวเองมาตลอด แล้วไง .... หนังมันสรุปว่าสองแต่แรกจนจบก็เป็นตัวประกอบเหมือนเดิม แอบรักนางเอกเหมือนเดิมหนะเหรอ และเป็นตัวประกอบที่ทำให้พระเอกกับนางเอกได้ครองรักกันอย่างมีความสุข โห แมนมากๆๆๆ


เรากลับรู้สึกเฉยๆในหนังเรื่องนี้เพราะว่า อะไรๆมันดูง่ายไปหมดเลยในหนังเรื่องนี้ มันเลยทำให้รู้สึกถึงคำว่าไม่จริงและไม่เป็นธรรมชาติ แม้ว่า หนังพยายามจะทำให้มองรักสามเศร้าในมุมมองที่สบายๆแบบไม่หนักมากนัก แต่ หนังมันทำได้อ่อนเกินไปในประเด็นที่ต้องการจะสื่อ โดยพอเราออกมาจากโรงแล้ว เรายังรู้สึกว่าเรายังไม่ได้อะไรกับหนังเรื่องนี้เลย คือมันไม่สุดซักด้าน

คำพูดคมๆ คำโดนๆ แต่ไม่ขยายความ หรือมีเหตุการณ์มารองรับ

เพลงที่เปิดกรอกตลอดนั้นดูไม่มีความหมายอะไร ทำให้ดูไม่ต่างอะไรกับภาพประกอบเอ็มวี


เนื้อเพลงที่แทรกมาตลอดทั้งเรื่องก็ไม่ได้เกี่ยวพันธ์กับฉากถัดไป หรือต้องการให้แค่ฉากจบนั้นมาจบที่คำสุดท้ายของเพลงแค่นั้นให้ดูแนวๆ

พฤติกรรมของตัวละครไม่เด่นซักด้าน คือดูเป็นครึ่งๆกลางๆทุกคน ดูเป็นพวกหลักลอย ไม่หนักแน่น ไม่มีความตั้งมั่นและความคิดเป็นของตัวเอง

แล้วหนังก็จบแบบสูตรสำเร็จ ที่สองนั่งอยู่บนเรือแล้วคนหนึ่งมาทักเพราะว่า เห็นกำลังใช้เครื่องเล่นMP3รุ่นเก่าก็ตกใจ เลยเข้ามาทำความรู้จักและนั่งใกล้ๆ ชี้ให้คนดูเห็นว่า คู่นี้มันต้องได้กันอีกในไม่ช้าแน่ๆ

สรุปดูหนังเรื่องนี้แล้วไม่มีอะไรที่เป็นธรรมชาติเลย -- 5/10 แม้ว่าฉากและการถ่ายถาพจะสวยงาม มันเหมาะกับเพียงแค่ทำมิวสิควิดีโอ แต่ไม่เหมาะกับการเป็นภาพยนตร์แต่อย่างใด

และแล้วพอเราไปเช็คประวัติของคุณ อลงกต ผกก.หนังเรื่องนี้ก็ถึงบางอ้อเลยทีเดียวว่าทำไม เค้าถึงสามารถทำหนังให้เป็นมิวสิควิดีโอได้เนียนขนาดนี้
อลงกต เอื้อไพบูลย์
หนัง
•
•
คู่แท้ ปาฏิหาริย์

มิวสิควีดีโอ
•
•
Triump Kingdom,Niece,Project H,P.O.P,GrooveRiders,Mr.Z,Boyed Kosiyapong,Yokee Playboy, TaTa Young,Thaitanium,Joey boy,4Mod,GirlyBerry,Sasikarn,James Loso,Taxi,ZaZa,Ice,Maximum Crew,BodySlam,Labanoon,J Jetrin,Jetseter,Yarinda,Scrubb,StreetFunkRoller,Nuvo, Assanee Wason,Christina,Mai etc.
โฆษณา
True,Orange,Osim,Laurie,Modess,AcueView,SnackJack,PTT,Paragon,PS Junior,Prime,Ivy Condo,Glade,DuchtMill,Nizoral,Pepsi,Unif etc.
งานเพลง
•สมาชิกวง เฌอ (วงดนตรี)


เครดิต: //thaihub.org/


คิดว่า ใครที่ชอบหนังเรื่อง NEWMOON อาจจะต้องชอบหนังเรื่องนี้แหงๆ เพราะคล้ายกัน


Create Date : 17 มกราคม 2553
Last Update : 18 มกราคม 2553 19:35:02 น. 21 comments
Counter : 2373 Pageviews.

 


โดย: นนนี่มาแล้ว วันที่: 17 มกราคม 2553 เวลา:8:50:11 น.  

 
ส่วนตัวคิดว่าหนังก็โออยู่นะครับ อาจจะด้อยกว่าคู่แท้ แต่ก็มีช็อตโดนๆอยู่เยอะครับ ผมกำลังคิดว่า คุณ dfh น่าจะไม่ถูกโฉลกกับหนังโรแมนติกหรือเปล่า มีหนังโรแมนติกในดวงใจหรือเปล่าครับ ....

ส่วนตัวเป็นคนถนัดหนังแนวนี้อยู่แล้ว เลยดูเรื่องนี้ด้วยความเพลิดเพลิน แม้จะมีจุดติด ขัดๆอยู่บ้าง แต่อยู่ในข่ายรับได้นะครับ นี่ผมกำลังคิดย้อนกลับไปว่า จริงๆผมคิดผิดหรือเปล่านะ ที่ไม่ได้ไปดู นิวมูน 5555

แล้วเจอกันวันอังคารครับ


โดย: joblovenuk วันที่: 17 มกราคม 2553 เวลา:13:56:44 น.  

 
ชอบทั้งนิวมูน ทั้งเรื่องนี้ครับ ^^


โดย: Mo IP: 58.137.15.212 วันที่: 20 มกราคม 2553 เวลา:1:02:06 น.  

 
พี่เอาภาพลงบล็อคแล้วนะ ยังไม่ครบ แต่ตามไปชมก่อนได้ อิอิ


โดย: joblovenuk วันที่: 21 มกราคม 2553 เวลา:14:25:58 น.  

 
อืมมม ว่าเขาแรงไปมั้ง รู้ว่าหนังมันขัดๆบ้าง แต่มาซะแรงขนาดนี้ก็หนักไปหน่อย


โดย: จุใจ วันที่: 22 มกราคม 2553 เวลา:13:06:45 น.  

 
อยากดูเหมือนกัน ลองเข้ามาอ่านความคิดเห็นดู ก็รู้สึกลังเล เพราะเราก็ไม่วัยรุ่นแล้ว แต่ชอบ คอนเซ็บ โฆษณาของ สองที่เป็นตัวแทนของคนที่ผิดหวัง เพราะเราเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มของคนผิดหวังเลย อยากดูน่ะ


โดย: คนแก่แล้ว IP: 203.144.144.164 วันที่: 23 มกราคม 2553 เวลา:15:04:22 น.  

 
เฮ้ๆๆ

มีใครบังคับให้ไปดูหรือเปล่าเนี่ย?


โดย: จิ๊กกี๋ IP: 58.8.23.169 วันที่: 23 มกราคม 2553 เวลา:17:19:15 น.  

 
ตามจริงหนะคะ ไม่เกี่ยวว่า จะได้บัตรฟรีหรือซื้อตั๋วแต่ถ้าหนังไม่ดี ก็ออกมาติแต่หนังดีก็ออกมาชม แค่นั้นเอง

ที่เขียนเพราะต้องการให้เป็นทางเลือกของคนดูหนังเท่านั้นเอง


โดย: dfh วันที่: 27 มกราคม 2553 เวลา:11:07:04 น.  

 
แน่ใจนะว่าหนัง ห่วยโคตร


โดย: ณัฐพล IP: 114.128.51.14 วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:34:41 น.  

 
หนังมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรขนาดนั้นนี่น่า


โดย: malibu IP: 125.26.59.21 วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:48:24 น.  

 
หนังห่วยจริงๆ


โดย: ตัวประกอบ ปิงปิง IP: 183.89.131.251 วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 เวลา:2:11:19 น.  

 
อยากจะบอกว่าโคดโดนใจ อ๊ะคับ... T_T

พระเอก เจ็บที่สุด...เร้ย

น่าสงสาร...


โดย: touch IP: 124.121.79.144 วันที่: 31 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:31:30 น.  

 
นี่ขนาดเราดูกะดีวีดีนะ
ยังอยากจะปิดมันหลายรอบ
ถ้าดูในโรงคงอยากจะเดินออกมั้ง
แบบว่าเบื่อมากๆๆ พล็อตไม่มีสมจริงเลย
ดูแล้วมันขัดๆไปหมด นักแสดงสองคนเดียวที่
พอรับได้
นางเอกเล่นดูเว่อๆ มาก
ฉากในผับ นี่รับไม่ได้เลย อะไรจะเน่าขนาดนั้น

สรุปง่ายๆว่า เสียเวลาดูมากๆ


โดย: yingyoyy IP: 110.164.249.249 วันที่: 7 มิถุนายน 2553 เวลา:16:24:18 น.  

 
บทไม่ดีจริงๆละครับ
แต่อยากให้มองในแง่โปรดักชั้นบ้าง
ผมว่าภาพสวยดีนะ
เพลงประกอบผมก็ว่าโอนะ
จะโทษผู้กำกับคนเดียวก็ไม่ถูกเพราะเค้าไม่ได้เขียนบท
การทำหนังเรื่องนึงมันต้องแลกด้วยอะไรหลายอย่างครับ


โดย: iamsick IP: 124.120.111.215 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:16:26:24 น.  

 
โปรดดูทางนี้ถ้าคัยคิดว่าหนังไม่ดี******************************************************************************************************************************คนไม่อกหักไม่รู้หรอกค่ะ ว่าหนังเรื่องนี้เป้นยังไง

ความรู้สึกของคนที่รักคนๆนึงมาก แร้วเค้าจากเราไป

หนังเรื่องนี้จะสื่อถึงความรักที่ไม่มีวันเป็นไปได้ หรือคนที่อกหักค่ะ

ดูแร้วน้ำตาจะไหล เพราะรักใครคนนึงมาก เลยอินไปกับหนังเลย


โดย: ชมพู่ IP: 118.172.179.46 วันที่: 28 สิงหาคม 2553 เวลา:13:43:43 น.  

 
โปรดดูทางนี้ถ้าคัยคิดว่าหนังไม่ดี******************************************************************************************************************************คนไม่อกหักไม่รู้หรอกค่ะ ว่าหนังเรื่องนี้เป้นยังไง

ความรู้สึกของคนที่รักคนๆนึงมาก แร้วเค้าจากเราไป

หนังเรื่องนี้จะสื่อถึงความรักที่ไม่มีวันเป็นไปได้ หรือคนที่อกหักค่ะ

ดูแร้วน้ำตาจะไหล เพราะรักใครคนนึงมาก เลยอินไปกับหนังเลย


โดย: อาเเส IP: 118.172.179.46 วันที่: 28 สิงหาคม 2553 เวลา:13:46:05 น.  

 
โปรดดูทางนี้ถ้าคัยคิดว่าหนังไม่ดี******************************************************************************************************************************คนไม่อกหักไม่รู้หรอกค่ะ ว่าหนังเรื่องนี้เป้นยังไง

ความรู้สึกของคนที่รักคนๆนึงมาก แร้วเค้าจากเราไป

หนังเรื่องนี้จะสื่อถึงความรักที่ไม่มีวันเป็นไปได้ หรือคนที่อกหักค่ะ

ดูแร้วน้ำตาจะไหล เพราะรักใครคนนึงมาก เลยอินไปกับหนังเลย


โดย: เด้ดเส IP: 118.172.179.46 วันที่: 28 สิงหาคม 2553 เวลา:13:46:29 น.  

 
แรงว่ะ หนังเค้าดี ทำได้แบบเค้ารึเปล่าละ
ถ้าทำไม่ได้ก็นั่งเล่นคอมไปเฉยๆเหอะ

ถ้าเธดอไม่ชอบหนังแนวนี้ก้อย่าดูให้เสียค่าบัตรเลย เธอไม่ดูก้ยังมีคนอื่นเค้าดู แค่้เธอคนเดียวเค้าไม่ขาดทุนหรอกนะ
หุปปากไป


โดย: ควาย IP: 124.121.5.143 วันที่: 3 ธันวาคม 2553 เวลา:10:34:21 น.  

 
เสียดายเวลาว่ะ นั่งดูตั้งแต่ตนจนจบไม่ประทับใจเลย ไอ้คนขายดีวีดีก้อเชียร์มาได้ บอกหนังหนุก หนุกตรงไหนวะ


โดย: ไม่โอเค IP: 49.229.143.211 วันที่: 18 ธันวาคม 2553 เวลา:0:21:09 น.  

 
ว่าหนังเค้าไม่ดี แล้วตัวเองทำได้เหมือนเค้ารึป่าวค่ะ

ถ้าสร้างหนังได้ แล้วค่อยมาด่าก่อได้


โดย: 11 IP: 113.53.62.27 วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:06:30 น.  

 
ผมส่วนตัวก็ไม่ได้อะไรกับหนังมากนะครับ ไม่ใช่คนชอบดูแนวนี้อยู่แล้ว สำหรับผมโดยรวมก็โออยู่หรอกนะ ไม่ได้ขี้ลิ้วขี้เหล่อะไร
แต่ไม่เข้าใจว่าคุณจะไปว่าหนังเค้่าทำไม คือเข้าใจว่าไม่ชอบ แต่พูดงี้มันก็แรงไปมั้ง คุณว่าๆๆๆเค้าอะ คุณทำได้อย่างเค้ามั้ย
แล้วอีกอย่างถ้าไม่ชอบก็ไม่จำเป็นต้องพูดจาแบบนั้นเลย มันบ่งบอกชาติตระกูลคุณ


โดย: กิ้งก่าแมน IP: 27.130.163.115 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:2:35:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

dfh
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สามารถคุยกับเราได้ผ่าน skype และ MSN โดยกดรูปข้างล่างนี้เลยค่ะ My status
เพื่อนที่กำลังชมบล็อก
New Comments
Friends' blogs
[Add dfh's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.