ฮือฮา! "ตุ๊กตายาง" เวอร์ชั่นใหม่ "ออรัลเซ็กส์ได้-ปรับอุณหภูมิได้" ขายเกลื่อนเน็ต

Photobucket


Photobucket

เป็นที่รู้กันดีว่าอุปกรณ์ช่วยสำเร็จความใคร่อย่างตุ๊กตายางนั้น เป็นสิ่งที่มีการพัฒนาให้เหมือนจริงมาหลายปีดีดัก แต่ใครเลยจะไปเชื่อว่า ปัจจุบันนี้ ไม่ใช่เพียงประเทศผู้ผลิตอย่างญี่ปุ่นเท่านั้นที่หนุ่ม ๆ ฮิตฮอตตุ๊กตายางกัน แต่ประเทศไทยก็ไม่น้อยหน้า มีการนำเข้ามาซื้อขายกันเกลื่อนอินเทอร์เน็ตไปแล้ว แถมยังเป็นตุ๊กตายางที่สวยเป๊ะ และตอบสนองได้เหมือนจริงจนหนุ่มหลายคนแทบไม่ต้องง้อสาวกันเลยทีเดียว

โดยตุ๊กตายางที่กำลังเป็นที่ขายกันเกลื่อนอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ก็มีให้เลือกมากมายหลายออพชั่นหลายราคา เริ่มตั้งแต่ตุ๊กตายางแบบลมเป่าธรรมดา ไปจนถึงตุ๊กตายางเสมือนจริงที่เป็นที่นิยมในหมู่ชายขี้เหงามาก ซึ่งตุ๊กตายางเสมือนจริงในสมัยนี้ ไม่เพียงแต่มีสรีระหน้าตาและผิวพรรณนุ่มน่าสัมผัสเหมือนผู้หญิง ๆ เท่านั้น แต่มันถูกสร้างมาให้สามารถปรับท่าทางได้ ปรับสั่นได้ ปรับร้องได้ ทำออรัลเซ็กส์ได้ และที่น่าทึ่งไปกว่านั้นคือสามารถปรับอุณหภูมิภายในอวัยวะเพศของตุ๊กตายางได้อีก ส่วนรูปร่างหน้าตา แน่นอนว่าต้องถูกสร้างมาชนิดที่เรียกว่านางฟ้ามาเกิด มีให้เลือกตามสเปคของหนุ่ม ๆ ที่แตกต่างกันไป ทั้งแบบเอเชีย ฝรั่ง สาวแอ๊บแบ๊ว ขณะที่สัดส่วนก็เย้ายวนใจ แถมมีความสูงเท่ากับผู้หญิงจริง ๆ เรียกได้ว่าถ้าหากสร้างมาในรูปแบบของหุ่นยนต์ที่สามารถทำอะไรต่าง ๆ นานาได้ ตุ๊กตายางเหล่านี้ก็เปรียบเสมือนหุ่นยนต์ผู้หญิง ที่หนุ่ม ๆ ลงทุนกันแค่รอบเดียวตอนซื้อ หลังจากนั้นก็ไม่ต้องคอยเทคแคร์อะไรเลย

และตุ๊กตายางเหล่านี้ ตัวแทนจำหน่ายในอินเทอร์เน็ตก็จะระบุสรรพคุณกันโจ๋งครึ่ม ไม่ว่าจะเป็น อวัยวะเพศกระชับ ทวารแน่น สั่นได้ ร้องไห้ มีหลายสไตล์ตั้งแต่ หวาน สวย เอ็กซ์ เซ็กซี่ น่ารัก ตามแต่ใครจะนิยมชมชอบกัน ราคาตั้งแต่ 7,900 - 2 แสนบาทเลยทีเดียว

และนอกจากตุ๊กตายางผู้หญิงแล้ว บางเว็บไซต์ยังมีการนำเข้าตุ๊กตายางผู้ชายเสมือนจริงที่มีคุณสมบัติเหมือนกับตุ๊กตายางผู้หญิงด้วย นั่นคือ สามารถปรับท่าทางได้ อวัยวะเพศยาวและมีความยืดหยุ่น สั่นได้ หมุนได้ รวมถึงอุณหภูมิลูกอัณฑะก็จะมีความอุ่นเสมือนจริง หวังเจาะตลาดผู้หญิงอารมณ์เปลี่ยวที่ไม่อยากจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายจริง ๆ นั่นเอง

อย่างไรก็ดี แม้ว่าตุ๊กตายางเหล่านี้จะถูกซื้อขายกันในฐานะอุปกรณ์สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แต่ก็มีหลายคนไม่เห็นด้วยกับการนำเข้าตุ๊กตายางเหล่านี้มาขายแก่หนุ่ม ๆ ไทย เนื่องจากเห็นว่าเป็นเรื่องวิปริต และเสื่อมไปกันใหญ่ พร้อมระบุว่าการจำหน่ายตุ๊กตายางแบบนี้เป็นปัญหาที่ผู้เกี่ยวข้องต้องรีบจัดการโดยด่วน เพราะเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง

ที่มา kapook.comCreate Date : 26 มีนาคม 2555
Last Update : 26 มีนาคม 2555 22:38:12 น.
Counter : 6718 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
มีนาคม 2555

 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
10
11
12
13
15
17
18
19
20
21
23
28
30
31
 
All Blog