|~:#:~ .... Fighting .... ~:#:~|
ลิ้นชักแรกแห่งความทรงจำ@Home&Hill Resort

#-# เปิดลิ้นชักแห่งความทรงจำ @ Home & Hill Resort #-#


ช่วงนี้กำลังเหนื่อย เหนื่อยทั้งกายและใจ เหนื่อยกายเพราะว่าอาทิตย์นี้ต้องออกข้างนอกตลอด เจอทั้งแดดที่ร้อนมากแล้วสักพักก็เจอฝนอีกแล้ว ร่างกายมันเลยเริ่มล้าล่ะ ส่วนเหนื่อยใจ เฮ้อ....ยิ่งกว่าเหนื่อยกายอีก แต่ไม่เป็นไรหรอก แค่ได้รับรู้ว่าเค้าทำอะไรอยู่ก็พอแล้ว ตอนนี้ขอแค่นี้เอง ไม่เรียกร้องอะไรไปมากกว่านี้แล้วล่ะ


ด้วยความที่เหนื่อยจนเกือบจะท้อ เลยต้องหาวิธีเยียวยาตัวเองสักหน่อย โดยการไปเปิดลิ้นชักแห่งความทรงจำที่สวยงาม ว่ามีเรื่องไหนที่เราพอจะนำมาเติมกำลังใจให้ตัวเองได้บ้าง แล้วก็เจอกับที่นี่ Home & Hill Resortฉันได้ไปเยือนที่นี่เมือปลายเดือนที่แล้ว เนื่องจากว่าช่วงนั้นคุณแฟนเห็นฉันอาการแปลกๆ งอแงแบบบอกไม่ถูก เลยจัดการชวนไปเที่ยวให้หายเครียดดีกว่า เราเริ่มออกเดินทางตอนแปดโมงกว่าๆ ขับแบบสบายๆ ไม่รีบไปไหน เพราะใกล้แค่นครนายกนี่เอง ยิ่งใกล้นครนายกเท่าไหร่อากาศก็เริ่มเย็นสบาย พร้อมกับเมฆฝนที่พร้อมจะโปรยปรายได้ทุกเมื่อใช้เวลาเพียงชั่วโมงนิดๆเองค่ะ ก็มาถึงที่หมายในครั้งนี้ของเราแล้ว Home & Hill Resortช่วงที่เราไปไม่ใช่วันเสาร์-อาทิตย์ ก็เลยดูเหมือนว่าเราจะเป็นเจ้าของรีสอร์ตแหละ สงบเงียบดีจังเลย อาคารนี้เป็นส่วนต้อนรับพร้อมห้องอาหารค่ะตามมาดูด้านในกันค่ะพื้นสีขาวกับโซฟาสีส้ม ช่างเข้ากันได้ดีจริงๆค่ะ
อันนี้เป็นลานด้านนอกค่ะส่วนนี้เป็นร้านกาแฟ แล้วก็ที่ทานอาหารเช้าของเรา เพราะมีคนไม่มาก เค้าเลยจัดให้ทานแบบสบายๆค่ะเค้ามีบริการให้ยืมจักรยานฟรีด้วยค่ะ เผื่ออยากจะปั่นเที่ยวภายในรีสอร์ต หรือว่าเช้าๆจะปั่นไปที่เขื่อนท่าด่านค่ะจากทางส่วนต้อนรับเราจะขับรถเข้าไปด้านในเลยค่ะ เพราะห้องพักเราอยู่ค่อนข้างลึกทีเดียว เนื่องจากว่าไปกันแค่สองคนเท่านั้น บ้านเดี่ยวเลยจะอยู่ด้านในและแล้วเจ้าพาหนะของเราก็มาพามาถึงหน้าบ้านพักค่ะ (ถ้าไม่เอารูปเค้าลงมั่งเดี๋ยวน้อยใจ start ไม่ติดอ่ะ)ทางเดินเข้าไปในบ้านพักของเราค่ะ บรรยากาศฝนเพิ่งตกเนี่ยเย็นสบายดีจังเลยค่ะตอนแรกบ้านพักของเราไม่ได้อยู่ติดริมคลอง แถมยังไม่ได้จัดห้องให้อีก คือหมายความว่าที่นี่เค้าจะเป็นเตียงเล็กสองเตียง ถ้าคุณอยากได้เตียงใหญ่เตียงเดียว เค้าจะทำการนำมันมาชิดกันแล้วปูผ้าให้ใหม่อ่ะ -_-" ตอนแรกก็อึ้งๆเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นไรอ่ะ คุณแฟนเลยไปทำการสำรวจห้องอื่น มีบ้านหลังที่ติดคลองเป็นเตียงเดียวแล้วเราก็เลยขอย้ายห้องอ่ะชื่อบ้านพักของเราค่ะ "สร้อยกัทลี"เปิดประตูเข้าไปก็เจอนี่ก่อนเลยค่ะ (ถ้าเป็นบ้านหลังเล็กจะไม่มีห้องรับแขกนะคะ)


หลังจากเก็บของและสำรวจจนพอใจแล้ว เที่ยงพอดีเลยค่ะ ออกไปหาอะไรทานให้ท้องหนักๆกันดีกว่า มาถึงแถวน้ำตกทั้งที จะไม่ทานข้าวเหนียวไก่ย่างก็ยังไงอยู่ใช่ไหมคะ ร้านไก่ย่างน้องเล็กคือเป้าหมายของเราค่ะเมนูอย่างแรกเลยก็ ส้มตำไทยค่ะ พอดีคุณแฟนไม่ทานส้มตำแบบอื่นเลยอ่ะตามด้วยหมูน้ำตกอันนี้อะไรหว่า??? แบบว่าไม่ได้สั่ง แล้วก็ไม่ได้ทานด้วยอ่ะ ไก่คั่วเกลือมั้งคะ (ถ้าจำไม่ผิดนะ ต้องไปถามคนสั่งก่อนอ่ะ)อันนี้ยำรวมมิตรจ้าไปสองคนทานแค่นี้ก็เหลือแล้วอ่ะ ความจริงมีข้าวเหนียวที่ห่อใหญ่มากกกกก อีกสองห่อ แต่สงสัยจะลืมถ่ายรูปมาแหะ หลังจากอิ่มหนำเป็นที่เรียบร้อย คุณแฟนก็ขับรถพาไปดูเขื่อนท่าด่านค่ะ เมฆฝนมาอีกแล้วเนี่ยโค้งสุดท้ายก่อนถึงสันเขื่อน ฝนจะตกลงมาพอดีเลยค่ะสรุปว่าขึ้นไปสันเขื่อนก็ได้แค่ถ่ายรูปจากในรถค่ะ ลงไปไม่ได้เลย ตอนแรกว่าจะไปจับจองตามศาลาแต่ไม่ทันอ่ะ คุณแฟนเลยให้ถ่ายรูปจากบนรถเนี่ยแหละพอแล้ว

อันนี้เริ่มหนักมากจนต้องปิดกระจกแล้วอ่ะ (ส่วนตัวชอบรูปนี้ที่สุดเลยค่ะ ดูธรรมชาติแบบเหงาๆอ่ะ)หลังจากนั่งดูสายพรำอยู่พักนึงเลยตัดสินใจกลับลงมากันดีกว่าค่ะ เพราะอยู่ข้างบนก็ได้แต่นั่งคุยกันในรถอ่ะ เลยกลับมานอนดูหนังเคล้าสายฝนกันอ่ะ (สร้างสรรค์จริงๆเลย) แล้วก็หลับไปท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายคนละตื่น พอลุกขึ้นมาอีกครั้งเย็นพอดีเลยค่ะ ได้เวลาหม่ำอีกรอบแล้ว..อิอิ...มาที่นี่กินกับนอนอย่างเดียวเอง ช่างเป็นเวลาแห่งการพักซะจริงๆเลย


ก่อนจะออกไปหาอะไรหม่ำกัน คุณแฟนติดธุระคุยเรื่องงาน เราเลยเดินสำรวจรีสอร์ตสักหน่อย แต่ขออกตัวก่อนนะคะว่ารูปอาจจะแปลกๆอ่ะ เพราะใช้กล้องตัวของคุณแฟน แล้วพอมืดเนี่ย อืมม...เอาใจลำบากอ่ะ มันไม่ค่อยชินมือ ปรับนู่นก็แล้วปรับนี่ก็แล้ว ออกมาคนถ่ายเองยังงงๆเลยอ่ะ

บ้านพักที่นี่ทั้งหมดจะเป็นชื่อของดอกไม้ต่างๆทั้งนั้นเลยค่ะอยากพักหลังนี้อ่ะ สวยจังเลยกว่าคุณแฟนจะคุยเสร็จมืดพอดีเลยอ่ะ ไอ้เราก็เดินถ่ายรูปจากบ้านพักจนมาถึงส่วนรับรองเลย ต้องรอคุณผู้ชายขับรถมารับอีกเนี่ย จากนั้นเราก็ขับรถเข้าไปในตัวเมืองนครนายกเพื่อหาอะไรทานมื้อเย็นกัน จะบอกว่าเมืองเค้าเป็นเมืองที่เงียบมากเลยอ่ะ วนกันสองรอบไม่รู้จะทานอะไรกันดี คุณแฟนอยากทานผลไม้ มีแต่ส้มโองี้ ปลอกน่ะปลอกให้ได้ค่ะ แต่จะเอาอุปกรณ์ที่ไหนอ่ะ...


สรุปหลังจากวนกันสองรอบครึ่งมาลงเอยอยู่ที่ร้านโจ๊ก ต้มเลือดหมูและอาหารตามสั่งค่ะ มื้อเย็นของเราเลยได้ต้มเลือดหมูมาอ่ะ ส่วนของคุณแฟนเป็นกระเพราะไข่ดาวเลยไม่ได้ถ่ายรูปมาเลยแล้วก็กลับมานอนเอกเขนกกันต่อที่บ้านพัก พอดีที่นี่ฝนตกหนักจานรับสัญญาณเค้าเลยเสีย เราสามารถดูได้แค่ช่อง 3 ช่องเดียวเอง แล้วก็พอดีว่า ทั้งเราและคุณแฟนไม่ดูละครกันเลย ดังนั้นต่างคนต่างเปิด Notebook คนละตัวคุณแฟนเล่นเกมส์ค่ะ ส่วนเราต่อเน็ตโดยใช้มือถือเป็นโมเด็ม มันวิ่งแค่ 9.6k เองอ่ะ จะส่งเมลล์ทีรอสามชาติเช้าวันรุ่งขึ้น เราตื่นรับอรุณกันซะเจ็ดโมงกว่าๆ เลยไม่ได้ไปที่สันเขื่อนกันอีกรอบ แค่อาศัยออกกำลังโดยการเดินจากบ้านพักมาที่ห้องอาการก็ไกลพอดูแล้วค่ะอาหารเช้าที่นี่ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์นะคะ อาจจะเพราะคนน้อยเลยไม่ได้ทำมั้ง เค้าก็มีให้เลือกว่าจะเป็น American Breakfast หรือว่าข้าวต้มอ่ะคุณแฟนเลยสั่ง American Breakfast มาคนละที่แต่พักนั้นเราอาหารไม่ค่อยจะย่อยอ่ะ เขี่ยๆ ไปได้นิดหน่อย คุณแฟนเลยรับไปจัดการซะเรียบ แล้วสั่งข้าวต้มชามเล็กๆมาให้เราแทนอ่ะข้ามต้มเค้ารสชาดดีมากเลยนะคะ แต่ว่ามันหวานมากเลยอ่ะ อาจจะเพราะหวานน้ำต้มผักมั้งคะ เราเลยว่ามันแปลกๆอ่ะ ชามนี้เราทานไปสักสามสี่คำมั้ง ที่เหลือคุณผู้ชายจัดการเรียบค่ะ


หลังจากเสร็จสิ้นมื้อเช้า ก็เดินย่อยอาหารกลับบ้านพักกันดีกว่า จะบอกว่าแสงตอนเช้าเนี่ยถ่ายรูปออกมาสวยกว่าเมื่อวานเยอะเลยค่ะ
แล้วก็ถึงเวลาอำลา Home & Hill Resort แล้วค่ะ แม้จะแค่เพียงหนึ่งคืน แต่ก็เป็นหนึ่งคืนที่น่าประทับใจค่ะ พนักงานที่นี่น่ารักและเป็นกันเองมากๆ เดินผ่านจะยิ้มให้และทักทายตลอดเวลาเลยค่ะขากลับเราก็ใช้เส้นทางรังสิต-นครนายก โดยผ่านคลองต่างๆเหมือนเดิม คุณแฟนบอกอยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือล่ะ เลยช่วยกันสอดส่องว่าร้านไหนดีนะ คิดมากไปก็ไม่เกิดประโยชน์เลี้ยวมันสักร้านเลยดีกว่าค่ะสั่งน้ำอ้อยหวานๆเย็นๆมาให้คุณผู้ชายก่อนดีกว่าแล้วก็ก๋วยเตี๋ยวเรือตามระเบียบ แต่ลืมถ่ายรูปอ่ะ เพราะพอว่างปุ๊บก็หม่ำปั๊บเลยค่ะ เลยหาของทานเล่นเพิ่มสักหน่อย ได้หมูสะเต๊ะทอดมาค่ะความจริงอยากทานขนมถ้วยอ่ะ แต่ว่าเค้าหมดแล้ว เลยอดตามระเบียบ.....


จบแล้วค่ะสำหรับทริปแห่งความทรงจำที่นครนายก จะบอกว่าบล็อคนี้เป็นบล็อคที่ใช้เวลาเขียนนานที่สุดเลย เขียนอยู่ 3 วันกว่าจะออกมาได้ เนื่องจากว่าต้องเข้าไปในความทรงจำของตัวเองให้มากที่สุด ต้องรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับเหตุการณ์พวกนั้น และจะบอกว่ามันทำให้ฉันมีกำลังใจในการก้าวต่อไปจริงๆค่ะ เพราะถึงจะมีเวลาแค่ 2 วันกับอีก 1 คืน แต่มันกลับเป็นความทรงจำที่ดีมากๆ จนทำให้ฉันอยากจะมีลิ้นชักแห่งความทรงจำแบบนี้อีก ฉันได้แต่หวังว่า ฉันจะมีโอกาสบันทึกสิ่งดีเก็บไว้ลงในลิ้นชักแห่งความทรงจำ ลิ้นชักต่อไปนะคะ.....PS.ตามอ่านเรื่องของเด็กหญิงที่เดียวดายได้ ที่นี่ นะคะ เด็กหญิงกำลังต้องการกำลังใจจากทุกๆคนค่ะ
Create Date : 27 สิงหาคม 2551
Last Update : 2 กันยายน 2551 21:06:00 น. 31 comments
Counter : 1719 Pageviews.

 
บรรยากาศดี๊ดี ดีมั่ก ๆ อาหารสารพัดก็น่าทานไปหมด...แวะมาดู ตาแจ้งเลย บ้านนี้สวยจริง ๆ จ้า...แจ่มค่ะแจ่ม...


โดย: I_sabai วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:0:11:09 น.  

 

สวัสดีครับ

เห็นแล้วอยากไปมั่งจัง ... บรรยากาศดูร่มรื่นน่าไปพักผ่อนคลายเครียดจากสถานการณ์บ้านเมือง จริง ๆ

รักษาสุขภาพ นะครับ


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:6:55:24 น.  

 
สวัสดีเช้าวันพฤหัสค่ะ
เปิดลิ้นชักความทรงจำคราวนี้
อิ่มตา อิ่มใจ ได้ครบทุกรสชาติเลยนะค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:7:13:29 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: katoy วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:9:13:54 น.  

 


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:11:23:35 น.  

 
บรรยากาศน่าพัก อาหารน่าทาน เชียวครับ
ขอบคุณที่เก็บภาพ และบรรยากาศมาฝาก

เข้มแข็งไวๆนะครับ
เป็นกำลังใจให้จ้า ...


โดย: ชรันจ์ วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:19:37:11 น.  

 
ความทรงจำ ทั้งดีร้าย ผสมปนเป
เด็กผู้หญิงตัวน้อย....
อย่างน้อยที่สุดเธอก็รู้จักความเดียวดาย
บางครั้ง....
ฉันได้แต่หวังว่าเด็กผู้หญิงเดียวดายคนนั้น
อย่างน้อยที่สุดเธอก็ได้รู้จัก ความไม่เดียวดาย
มิเช่นนั้น...เธอคงไม่รู้ว่าความเดียวดายเป็นเช่นไร


โดย: บุปผาลีลาวดี วันที่: 29 สิงหาคม 2551 เวลา:0:46:50 น.  

 
พอจะอ่านเห็นแร้ววว ไว้จะแวะมาอ่านอีกนะ ไม่ต้องเพ็งมากแล้ว หุหุ


โดย:  ซายูริ วันที่: 29 สิงหาคม 2551 เวลา:11:08:55 น.  

 
ดีใจที่ ยิ้ม ได้นะจ๊ะ
วันนี้ตื่นสายสุดๆ
เพิ่งตื่นนี่ล่ะ
เมื่อคืนหลับตี ห้า
อิอิ....ดูแลสุขภาพด้วยนะจ๊ะ


โดย: บุปผาลีลาวดี วันที่: 29 สิงหาคม 2551 เวลา:11:40:09 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

มาตามเที่ยวรีสอร์ทด้วยคนครับ ภาพสวยดีครับ บรรยากาศดีน่าไปเที่ยวบ้างจังเลยครับ

รูปเยอะดีจังเลยครับ แต่ว่ารูปท้าย ๆ ผมเรียกไม่ขึ้นนะครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 29 สิงหาคม 2551 เวลา:15:24:09 น.  

 
ห่วงใยบ้านเมือง อยากให้สงบโดยเร็ว วุ่นวายจังเลย..เฮ้อ..เครียดการเมือง


โดย: I_sabai วันที่: 29 สิงหาคม 2551 เวลา:21:08:49 น.  

 
แวะมาทักทายวันหยุดจ้า..คิดถึงนะโดย: I_sabai วันที่: 30 สิงหาคม 2551 เวลา:10:42:44 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

มาทักทายกันเกือบเย็น ๆ วันเสาร์
ด้วยความคิดถึงเสมอค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 30 สิงหาคม 2551 เวลา:16:08:29 น.  

 
มาแว๊วคร้า แวะมาเที่ยวด้วยคน บรรยากาศสงบ สบายน่าไปเที่ยวจังเลยค่ะ ^_^

ขอบคุณที่เอาภาพความประทับใจมาฝากให้ดูกันนะคะ


โดย: นู๋ Beee เองค่ะ (Beee_bu ) วันที่: 30 สิงหาคม 2551 เวลา:23:08:30 น.  

 
พายุใกล้สงบแล้วครับ ขอให้อดทนรอ ฟ้าหลังฝนจะมีแต่ความสดชื่นนะ


โดย: dvorak วันที่: 31 สิงหาคม 2551 เวลา:0:19:12 น.  

 

Comment Hi5 Glitter


Comments for Hi5, Myspace Hi5 Blog บล๊อคส่วนตัว


สวัสดียามเช้าวันอาทิตย์ค่ะ
วันหยุดพักผ่อนเพื่อเริ่มวันใหม่ของสัปดาห์พรุ่งนี้
มีความสุขกับวันหยุดพักผ่อนนะค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 31 สิงหาคม 2551 เวลา:7:58:19 น.  

 
สวัสดียามบ่ายค่ะ...


โดย: I_sabai วันที่: 31 สิงหาคม 2551 เวลา:16:05:49 น.  

 
สวัสดีครับ...

มาแอ่วหายามแลงวันอาทิตย์ครับ

มีความสุขนะครับ


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 31 สิงหาคม 2551 เวลา:19:55:43 น.  

 

ดอกฝิ่นในสายลมหนาว
สร้าง Comment ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง..คลิ๊กที่นี่


สวัสดีเช้าวันจันทร์
ไม่ได้มามือเปล่า แต่มีโจ๊กอร่อย ๆ มาฝาก
เพิ่มแรงแต่เช้า เพื่อวันทำงานวันแรกของเดือนค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 1 กันยายน 2551 เวลา:6:37:31 น.  

 
โม add blog ตัวเองเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ....

เสาร์ - อาทิตย์ add ไม่ล่ายเลย....net ที่บ้านเน่ามากจ้ะ....

มีความสุขเช้าวันจันทร์...นะจ๊ะ


โดย: +DidYouKnowMe+ วันที่: 1 กันยายน 2551 เวลา:7:28:38 น.  

 
a href="//glitter.kapook.com/content.php?id=4797&category_id=3" target="_blank">คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...katoy วันที่: 1 กันยายน 2551 เวลา:20:37:47 น.
 

 
คุณน้องขาทำไมทรมานจิตใจคุณพี่ขนาดนี้ คุณพี่ทั้งหิวทั้งเหนื่อย อยากนอนเตียงนั้น อยากทานอาหารทุกอย่างที่น้องโพสมา อิจฉ๊า...อิจฉา..คุณน้องมีโรแมนติคด้วย ขอให้มีความสุขสดชื่นมากๆนะจ๊ะ....ขอบคุณมากๆาำหรับคำอวยพรวันเกิดค่ะ


โดย: Stjerne Ng วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:3:33:20 น.  

 

ดอกฝิ่นในสายลมหนาว
สร้าง Comment ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง..คลิ๊กที่นี่


เอาโกโก้ร้อนมาฝากยามเช้าค่ะ
ไม่มีสาระไม่เป็นไร
มีมิตรภาพระหว่างเพื่อนก็พอค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:7:34:35 น.  

 
ความทรงจำ เจ็บปวดดีจังเนอะ เฮ้อออ


โดย:  ซายูริ วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:11:20:03 น.  

 
มาช่วยกันหน่อยนะครับพี่น้องชาวไทย..

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ
[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]


โดย: katoy วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:19:39:26 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

มาวันนี้รูปเยอะมาก ๆ เลยครับ เครื่องผมโหลดขึ้นมาได้ไม่หมดเลยครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:23:51:51 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


สวัสดีเช้าวันพุธ
มาทักทาย และเยี่ยมหาด้วยความคิดถึง
คนไทยรักกันนะค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:7:21:53 น.  

 

สวัสดีวันพุธครับ

มีความสุขกับการทำงาน รักษาสุขภาพ นะครับ


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:7:24:30 น.  

 
หวัดดีจ้า.....

วันนี้ยิ้มหวานรึยังจ๊ะ....


โดย: +DidYouKnowMe+ วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:7:45:20 น.  

 
ทรายในนาฬิกา

ไม่เคยทำให้เวลาหายไปไหน

ยังกลับด้านคว่ำแล้วเริ่มร่วงใหม่

เหมือนมิตรภาพใสที่ไม่เคยจบลง.


โดย: I_sabai วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:10:20:32 น.  

 
อาทิตย์นี้จะไปพักใจ พักกายบ้าง


โดย:  ซายูริ วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:14:51:38 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Stitcha
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
...เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง... ไม่มีอะไรพิเศษ
...เป็นคนเข้าใจยาก... เป็นคนเอาแต่ใจ...
และ...เป็นคนที่ดื้อเกินไป... เท่านั้นเอง

myspace visitor
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
27 สิงหาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Stitcha's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.