Group Blog
 
<<
เมษายน 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
29 เมษายน 2556
 
All Blogs
 
VLC Media Player : หลายๆสิ่งที่ท่านควรรู้

ข่าวที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ โปรแกรมดูหนัง VLC Media Player ก็คือเป็นซอฟต์แวร์ที่ฟรีโดยสิ้นเชิงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดทั้งสิ้น การติดตั้งที่ง่ายดายและการออกแบบที่เหมาะสมของเครื่องเล่นตัวนี้เป็นความ แตกต่างที่ฉีกแนวไปจากเครื่องเล่นตัวอื่นๆในท้องตลาดโดยสิ้นเชิง  การเล่นไฟล์ที่เป็น วีดีโอและไฟล์เสียงในเครื่องเล่นตัวนี้กลายเป็นสิ่งที่ง่ายไปเสียแล้วเนื่อง จากความง่ายและไม่มีความยุ่งยากของระบบ navigationที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ หากท่านเป็นบุคลหนึ่งที่มีความหลงใหลในดนตรีแล้วท่านควรดวน์โหลดเครื่องเล่น ตัวนี้เดี๋ยวนี้ทันที  แต่อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการที่จะเรียนรู้ในรายละเอียดปลีกย่อยท่าน สามารถที่จะหาอ่านได้จากบทวิจารณ์ในทุกแง่ทุกมุมที่สมบูรณ์ปราศจากอคติของ VLC player  ได้

สรุปข้อมูลพื้นฐานที่น่าสนใจของVLC player

โปรแกรมดูหนัง VLC player ตัวนี้เป็น media player วอฟต์แวร์ ที่เริ่มต้นมาจากโครงงานของนักศึกษาที่มีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาเครื่งเล่น ให้สามารถเล่นได้กับ video, audio  และ streamed content แต่เดี๋ยวนี้โครงงานเล็กๆชิ้นนี้ได้กลับกลายเป็น media player ซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกVLC player ตัวนี้เป็นเครื่องเล่นที่เมื่อก่อนเป็นที่รู้จักกันในนามของ VideoLan Client นั่นเอง

การติดตั้ง

VLC media player เครื่องเล่นเพลงและ วีดีโอระบบดิจิตอลยอดนิยมตลอดการตัวนี้ได้รับการออกแบบให้สามารถเล่นได้บน เครื่องคอมพิวเตอร์และกับระบบคอมพวเตอร์(platforms)ที่หลากหลายได้อย่างง่าย ดาย  โดยสามารถรองรับการทำงานได้ดีกับ Macintosh, Windows และ Linux มีตัวติดตั้งซอฟต์แวร์(installer) ที่มีความจุ 20MB และต้องการพื้นที่ว่างพียง 80 MB เท่านั้น กระบวนการติดตั้งไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ซอฟต์แวร์ตัวนี้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก

โปรแกรมดูหนัง VLC Media Player

ฟังชั่นต่างๆที่โดดเด่น

VLC ตัวนี้ได้รับการกล่าวขานให้เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ยอดนิยมของโลกเนื่องจากมัน มีฟังชั่นของการทำงานที่เสร็จสมบูรณ์ในตัวของมันเอง โดยสามารถที่จะเล่นวิดีโอได้ทุกๆชนิดได้อย่างแสนง่ายดายโดยที่ท่านไม่ต้อง กังวลใดๆทั้งสิ้น  ท่านสามารถสร้าง bookmark ได้หลายๆอัน และสร้าง playlists เพื่อใช้สำหรับ save ข้อมูลประเภท media ไฟล์ต่างๆได้   ท่านยังสามารถ save ไฟล์จากสถานีวิทยุที่ออกอากาศผ่านอินเตอร์เน็ต และ save สมาชิก podcast ได้อีกด้วย    และสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องเล่นตัวนี้ก็คือมีความเร็วสูง มีศักยะภาพสูง และน้ำหนักเบา จึงนับเป็นเครื่องเล่น media player ที่สะดวกง่ายต่อการใช้งานจริงๆ

การเล่น DVD และการส่งข้อมูลแบบ Streaming

VLC player โปรแกรมดูหนังตัวนี้อนุญาตให้ผู้ใช้เล่นได้กับวีดีโอและไฟล์เสียงในหลายรูป แบบ(format) อาทิ Audio CDs, DVD, VCD รวมทั้งเล่นได้กับไฟล์ข้อมูลที่ส่งมาด้วยระบบ streamingอื่นๆจึงนับเป็นเครื่องเล่นที่มีความสามารถรอบด้านที่ง่ายต่อการ เล่น

รูปโฉมหน้าตาของVLC player

VLC player ตัวนี้มาพร้อมกับรูปแบบเมนูที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารของเครื่องที่โดดเด่น ที่ง่ายต่อการเล่นที่พร้อมไปด้วยปุ่มคำสั่งที่เยี่ยมไม่เหมือนใคร ทุกๆปุ่มคำสั่งมีความชัดเจนในตัวที่ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องใดๆทั้ง สิ้นเมื่อท่านได้ใช้เครื่องเล่น media player โปรแกรมดูหนัง ตัวนี้

จุดเด่นของซอฟต์แวร์มืออาชีพ VLC player

•    สามารถทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกระบบและทุกรุ่น(Multiplatform) ได้อย่างยอดเยี่ยม
•    ไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้ง external codec
•    มีตัวแปลงข้อมูล mediaconverter และ streaming ให้เครื่องสามารถเล่นได้ทันทีเมื่อการเริ่มต้นของการดาวน์โหลดข้อมูลนั้นๆเกิดขึ้น
•    มีระบบ playback ที่มีคุณภาพและเสภียรภาพ
•    มีระบบที่สามารถรับฟังการออกอากาศจากสถานีวิทยุและทรทัศน์ทางอินเตอร์เน็ต
•    เป็นเครื่องมือที่ดีเลิศในการเล่น DVD
•    ปลอดจาก spyware ที่รบกวนเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน
•    มี GPU and DSP decoding
•    สามารถที่จะชยายเพิ่มการใช้งานไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆได้(Support for extensions)
•    สามารถเล่นได้กับทุกรูปแบบของไฟล์วีดีโอ

โดย สรุปแล้ว VLC media player ตัวนี้เป็นซอฟต์แวร์ที่สมบุรณ์เพียบพร้อมที่สามารถทำให้จิตนาการของท่านเป็น จริงได้ด้วยความสามารถที่ซ่อนอยู่ในซอฟต์แวร์ตัวนี้   สมาคมผู้ก่อตั้ง open source ของซอฟต์แวร์ตัวนี้มีความมั่นใจว่าท่านผู้ใช้จะต้องรักและหลงใหลในโปรแกรม ตัวนี้ตลอดไป  ท่านควรที่จะลองสัมผัสกับซอฟต์แวร์ตัวนี้สักครั้งหากท่านกำลังมองหาความ เพลิดเพลินที่สวยสดทันสมัยให้กับตัวท่าน  หากท่านต้องการที่จะรู้จักซอฟต์แวร์ตัวนี้ให้มากกว่านี้ท่านสามารถที่จะหา ดูได้จากข้อคิดเห็นและบทวิจารณ์ต่างๆจากผู้ที่ได้ใช้โปรแกรมนี้ได้ทาง อินเตอร์เน็ต บริษัทมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะต้องหลงใหลและเพลิดเพลินไปกับ VLC media player ซอฟต์แวร์ โปรแกรมดูหนัง ที่ทันสมัยตัวนี้

ที่มาจาก //โปรแกรมดาวน์โหลด.net/vlc-media-player.html
Create Date : 29 เมษายน 2556
Last Update : 29 เมษายน 2556 2:19:10 น. 0 comments
Counter : 2134 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

nooblue88
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add nooblue88's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.