Group Blog
 
<<
เมษายน 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
29 เมษายน 2556
 
All Blogs
 
โปรแกรมดาวน์โหลด Internet Download Manager

internet download managerInternet Download Manager เป็นเครื่องมือจัดการดาวน์โหลดที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ ที่มีการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตผ่านสายโทรศัพท์โดยผ่านโมเด็มที่มีความ เร็วต่ำ(56kbps) โดยเครื่องมือตัวนี้จะเพิ่มความเร็วของการ download และสามารถที่จะตั้งตารางเวลาให้สามารถที่จะกลับมา download ข้อมูลต่อได้ตามที่ต้องการอีกด้วย ด้วยความสามารถพิเศษของเครื่องมือตัวนี้ ผู้ใช้คอมพิวเตอร์จะสามารถสนุกไปกับการโหลดข้อมูลด้วยความเร็วสูง (high speed loading) เนื่องจากมันจะเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้สูงขึ้นถึง 5 เท่า ผู้ใช้ยังได้ประโยชน์จากเครื่องจัดการดาวน์โหลดที่ทรงได้ด้วยศักยะภาพตัวนี้ อีกมากมาย หน้าตาของเครื่องมือตัวนี้มีกราฟฟิกที่ง่ายๆสะดวกแก่การใช้งานที่ได้รับการ ออกแบบมาให้เหมาะกับทั้งผู้ที่คุ้นเคยกับคอมพิวเตอร์และสำหรับผู้ที่เริ่ม ใช้คอมพิวเตอร์ เครื่องจัดการดาวน์โหลดโปรแกรมตัวนี้เป็นตัวเร่งอัตราการดาวน์โหลดที่ชาญฉลาดที่มี เทคโนโลยีแห่งการประกันความปลอดภัยและเสถียรภาพของการดาวน์โหลดไฟล์ที่ สามารถดาวน์โหลดไฟล์หลายๆไฟล์ในคราวเดียวกัน ทั้งยังมีความสามารถในการจัดกลุ่มไฟล์แบบ dynamic file segmentation โดยจะแบ่งไฟล์ที่จะดาวน์โหลดให้เป็น segment ไปพร้อมกับการเริ่มต้นของกระบวนการดาวน์โหลด แทนที่จะแบ่งไฟล์ที่จะดาวน์โหลดออกเป็น segment ให้เสร็จก่อนแล้วค่อยเริ่มกระการดาวน์โหลดทีหลังเหมือนอย่างตัวจัดการดาวน์ ไหลดตัวอื่นๆที่มีอยู่ในท้องตลาด ชึ่งเทคโนโลยีเช่นนี้จะทำให้เพิ่มความเร็วของการดาวน์โหลดเป็นอย่างมาก เครื่งมือตัวนี้ยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่เป็นภาพเคลื่อนไหวต่างๆและทั้งยัง สามารถกลับไปดาวน์โหลดไฟล์อื่นๆจากอินเตอร์เน็ตที่ยังหลงเหลืออยู่ได้ใหม่ อีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นการกำจัดข้อปัญหาในการ login และปัญหาจากการเชื่อมต่อการดาวน์โหลดอินเตอร์เน็ตไฟล์อื่นๆที่ยังรอการดาวน์โหลดโปรแกรมอยู่ การกำจัดข้อปัญหาเหล่านี้จะทำให้เครื่องมือตัวนี้เป็นตัวเร่งความเร็วของการดาวน์โหลดที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด

Internet Download Manger ทำงานได้ดีกับ authorization, cookies, redirects, firewalls, http protocols, ftp, proxy servers, MPEG video content processing และ MP3 video เครื่องมือจัดการดาวน์โหลดจากอินเตอร์เน็ตตัวนี้ สนับสนุนเกือบทุกบราวส์เซอร์ ได้แก่ MyIE2, Avant Browser, Mozilla Firebird, Mozilla Firefox, Mozilla, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Microsoft Internet Explorer และบราวส์เอร์ยอดนิยมตัวอื่นๆ ผู้ใช้จะได้มีโอกาสในการใช้ drag and drop โดยตรงจากไฟล์ หรือมิเช่นนั้นอาจจะดาวน์โหลด manually ก็ได้ ผู้ใช้ยังสามารถที่จะสั่งให้โมเด็มทำงานในเวลาใดๆที่ได้ตั้งเวลาเอาไว้ก็ได้ สามารถตั้งค่าบอกให้ดาวน์โหลดทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ และแม้แต่การตั้งเวลาปิดระบบการทำงานของเครื่องเมื่อการดาวน์โหลดได้เสร็จ สิ้นลง

เครื่องมือตัวนี้ (IDM: Internet Download Manager) ยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆมาก เช่น การสนับสนุนการทำงานหลายภาษา มีตัวเร่งความเร็วที่ติดตั้งภายในตัวเครื่อง มีระบบการดาวน์โหลดที่เป็นแบบ progressive downloading ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีโมเด็มความเร็ว อินเตอร์เน็ตต่ำ มีระบบป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพ มีคู่มือการใช้งานและตอบปัญหาออนไลน์ มี queue processor มี HTTPS support มีระบบเสียงที่หลากหลาย มีระบบการจัดการเวลาทำงานของการดาวน์โหลดแบบมืออาชีพ มีระบบการจัดกลุ่มประเภทของการดาวน์โหลด มี zip preview และอื่นๆ อีกมากมาย

Internet Download Manager (IDM) ตัวนี้ยังมีความสามารถพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือมันจะตรวจหาไฟล์ให้โดย อัตโนมัติพร้อมกับเสนอแนวทางเลือกสำหรับการดาวน์โหลดให้กับผู้ใช้ในการโหลด ไฟล์นั้นๆ นี่เป็นแนวทางเลือก option ที่สำคัญมากเนื่องจากไฟล์ส่วนใหญ่จะไม่ให้แนวทางเลือกในการโหลดไฟล์เอาไว้ ดังนั้นเมื่อเราใช้เครื่องมือจัดการดาวน์โหลดตัวนี้(IDM)แล้วเราจะไม่ต้อง กังวลในเรื่องเหล่านี้อีกเลยเพราะ IDM จะจัดการให้เราทั้งหมดโดยอัตโนมัติ เมื่อเราคลิ๊กไฟล์ใดๆเพื่อที่จะดาวน์โหลด IDM จะค้นหาไฟล์นั้นๆและจะทำการดาวน์โหลดให้เราโดยอัตโนมัติทันที จะมี pop-up ปรากฎขึ้นมาเพื่อขออนุญาตในการดาวน์โหลดและถามถึงตำแหน่งที่ต้องการจะ save ไฟล์ที่จะดาวน์โหลด

นอกจากนี้ IDM ยังมี Scheduler option ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งตารางเวลาการทำงานในการดาวน์โหลดข้อมูลที่ต้อง การจะดาวน์โหลดล่วงหน้าได้ และด้วยความสามารถของ Scheduler option นี้เองทำให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเวลาเริ่มต้นและเวลาหยุดของการดาวน์โหลดได้ ดังนั้นเมื่อการดาวน์โหลดสิ้นสุดลงมันจะ save ไฟล์ที่ดาวน์โหลดและ shut down เครื่องคอมพิวเตอร์ลงเมื่อไม่มีการใช้งานอีกต่อไป Internet Download Manager ยังสามารถใช้ในการดาวน์โหลด flash files จาก Google Videos, MySpace TV และ You Tube ได้ด้วย

เวอร์ชั่นล่าสุดของ IDM จะมีฟังชั่นการทำงานที่มากขึ้น ได้แก่ ระบบการตั้งตารางการดาวน์โหลด(scheduler)ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพ มากขึ้น และมีระบบที่รองรับ YouTube grabber และ MMS protocol เครื่องมือการจัดการดาวน์โหลดไฟล์ทางอินเตอร์เน็ตตัวนี้ยังได้เพิ่มความ สามารถในการดาวน์โหลดทั้งจาก Internet Explorer บราวส์เชอร์ และ บราวส์เชอร์ที่พัฒนามาจากตระกูล IE ทั้งหลายเข้าไว้ด้วยกัน และยังมีตัวดาวน์โหลด engine ที่ได้รับการปรับปรุงและออกแบบใหม่ เป็นต้น หากท่านต้องการที่จะได้สัมผัสกับประโยชน์อันมากมายของมัน ท่านต้องซื้อซอฟแวร์ตัวนี้จากเว็บไซด์ของ IDM โดยตรง ทางบริษัทไม่มีเวอร์ชั่นสำหรับให้ทดลองใช้งาน ดังนั้นถ้าหากท่านกำลังมองหาเครื่องมือในการดาวน์โหลดไฟล์ทางอินเตอร์เน็ต ที่มีขนาดใหญ่อยู่ในขณะนี้ IDM เป็นซอฟแวร์ที่จะจัดการกับปัญหาของท่านได้ นอกจากนั้น การ interface ของเครื่องมือตัวนี้ได้รับการออกแบบให้ง่ายต่อการเข้าใจและการใช้งานที่ช่วย ให้ท่านสามารถเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดโปรแกรมไฟล์ต่างๆได้ตามต้องการ

ที่มา : //โปรแกรมดาวน์โหลด.net


Create Date : 29 เมษายน 2556
Last Update : 29 เมษายน 2556 2:25:59 น. 0 comments
Counter : 1407 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

nooblue88
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add nooblue88's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.