วังน้ำเขียว...ไปครั้งนี้เป็นครั้งแรก ตั้งใจจะไปนอนสักคืน ที่พักก็ไม่ได้จอง กะไปตายเอาดาบหน้า ถ้าไม่มีที่พักก็ขับกลับ พอดีก่อนไปได้แอบไปขอข้อมูลจากคุณจิบ (มาเรีย ณ ไกลบ้าน) ไม่ผิดหวัง จัดทริปให้ผมเสร็จสรรพ แถมให้ความหวังว่า “เรื่องที่พัก ไม่ต้องห่วงเลย ถ้าจะไปวันพรุ่งนี้แล้วยังไม่ได้ก็เป็นอันแห้ว อดแน่ๆเต็มแหงๆค่ะ” ให้ควาวมหวังน่าดู เหมือนจะรู้ว่าผมชอบนอนเต็นท์ คุณจิบเลยแนะนำให้ไปกางที่สวนสุบิน น่ารักมากๆ ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ แต่แฟนผมเค้าต้องเอางานไปทำด้วย เลยต่อรองไม่ขอนอนเต็นท์ ได้ ไม่ใช่ปัญหา


ออกเดินทางวันเสาร์ที่ 18 ต.ค.51ประมาณ 9 โมงเช้า ใช้เส้นทางมิตรภาพ เลี้ยวเข้าทางแดรี่โฮม ก็วิ่งปุเรงๆ ไปเรื่อยๆ ไม่มีฝุ่นเลยครับ มีแต่โคลน เพราะฝนตกตลอดทาง 555 ชอบๆ ไม่ร้อนดี ขับไปเรื่อยๆก็มาถึงร้าน primo posto ประมาณ 5 โมงเช้า ระยะทางจากบ้านผม 160 ก.ม.ครับ ฝนก็ยังตกปรอยๆ ลงไปได้หน่อยก็เดินทางต่อ ที่เห็นขาวๆบนยอดเขา ไม่ใช่หมอกนะครับ ฝนล้วนๆออกจาก primo posto มาได้ก็ขับไปวังน้ำเขียว ไปทางเขาแผงม้า ผ่านลำพระเพลิง ฝนยังไม่หยุดตก แต่ไม่หนักครับ ผมเลยปิดแอร์เปิดกระจก ขับไป ชมวิวไป เย็นสบายดีจัง มีหลายที่อยากจะแวะ แต่แฟนผมเค้าไม่ยอมลง เพราะมันแฉะ เอาไม่ลงก็ไม่ลง จนมาถึงร้านครัวริมเขื่อน ตามที่คุณจิบ แนะนำ ไม่เห็นมีคนเลย แต่ตอนนั้น ใกล้เที่ยงแล้วครับ เริ่มหิวแล้วด้วย เอาลองดู (รูปนี้ไม่ใช่ร้านอาหารนะครับ ไม่ถ่ายรูปมา เลยเอาภาพใกล้ๆมาลงแทน)

พอผมสั่งอาหารเสร็จ สักพัก ลูกค้าไม่รู้มาจากไหน เต็มร้านเลยครับ ยังมีทยอยมาเรื่อยๆ บางท่านรอไม่ไหว ก็ขับออกไป ถ้าผมมาช้ากว่านี้หน่อย ก็คงไม่รอเหมือนกัน 

ผมสั่งไส้กรอกปลา ผัดเห็ดหอมสด ผัดคะน้าปลาเค็ม และปลานิลราดพริก อร่อยจริงๆครับ ความจริงผมอยากถ่ายรูปมาโชว์ แต่แบตเตอร์รี่ หมดตั้งแต่ 5 รูปแรกที่ร้าน primo posto แล้วครับ ที่ชาร์ทก็ไม่ได้เอามา 555 แฟนผมชอบใจใหญ่เลย ความจริงอยากสมน้ำหน้านะ พออิ่ม ก็เดินทางต่อ ขับอีรุ่ยฉุยแฉก ไปเรื่อยผ่านไร่ธัญยพร แวะขึ้นไปดูหน่อย ไม่ค่อยมีอะไร แต่วิวสวยดีครับ ของจริงสวยกว่านี้ (ภาพนี้ถ่ายตอนขากลับ)เส้นทางเขาแผงม้าสวยดีครับ มีที่พักสวยๆเยอะเลย แต่ไม่ได้แวะ วิวก็ดี บรรยากาศก็ดี (แต่แฟนผมชอบเส้นทางไปเขาค้อมากกว่า) ขับเรื่อยๆ พอบ่าย 2 กว่า ก็มาถึงถนนเมนที่ อ.วังน้ำเขียว ระยะทาง ประมาณจากบ้านผม 260 ก.ม.ได้ 

มาถึงทางแยก นั่งงงสักพัก ตัดสินใจเลี้ยวซ้ายไปได้หน่อยเจอตลาดสด แวะซื้อถ่านใส่กล้องถ่ายรูป จะได้มีรูปมาลงบล็อก รอดตายแล้ว

กล้องพร้อม แต่ที่พักยังไม่มีเลย หาสิ ก็ไปดูที่แรกก่อนเลย village Farm เข้าไปถาม มีตั้งแต่ 2,200-8,000 บ. ยังไม่เต็ม รวมอาหารเย็น+เช้า มี ชิมไวน์ ด้วย บ่าย 3 โมงกว่า ดูแล้วยังไม่เต็มแน่ ขอไปดูที่อื่นก่อน ยังไงถ้าไม่ได้ที่พักก็คงจะที่นี่ละครับ ส่วนพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มดี ยังให้แผนที่ท่องเที่ยวในวังน้ำเขียวให้ผมอีก (รีสอร์ทแถวนี้ ต้อนรับแขก อัทธยาศัยดีทุกเจ้าเลยครับ) เมื่อได้แผนที่ก็เดินทางเข้าสู่ ต.ไทยสามัคคี เห็นป้ายที่พักเพียบเลย ขับไปเรื่อยๆ เห็นมีป้ายสวนเบญจมาศ แวะสักหน่อย ดอกไม้ยังไม่มากเท่าไร เลยไม่ได้ลงไป ขับกลับออกมา ระหว่างทางก็ลองแวะดูรีสอร์ทไปเรื่อยๆ เต็มบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง ไม่เป็นไรเพราะมีที่สำรองไว้แล้ว 

ขับตุปัดตุเป๋ จนมาถึงสวนลุงไกร นักท่องเที่ยวเพียบ เลยขับออกมาก่อนไว้พรุ่งนี้ค่อยแวะแล้วกัน

ออกมาได้ก็ขับต่อไปเรื่อยๆ จนมาถึงทางแยก เห็นป้ายบอกไปบ้านไร่โอโซน ดังหนักดังหนาในห้องบีพี ลองแวะเข้าไปหน่อย เต็มจนถึงปีใหม่ครับ หลังละ 2,000 บ. บรรยากาศก็ใช้ได้ เกือบ 4 โมงเย็นแล้ว แฟนบอกงั้นนอนที่ village Farm ก็แล้วกัน 

ขากลับผ่าน บ้านไร่คุณน้อง ลองแวะเข้าไปดู เหลือหลังสุดท้าย หลังละ 1,000 ยังไม่ทันต่อ เจ้าของก็บอกลดให้ 800 แล้วกัน เดินเข้าไปดูบ้านไม่มีแอร์ มีแต่พัดลม โทรทัศน์ แฟนสำรวจปลั๊กไฟก่อนเลย มีหลายปลั๊ก คิดแล้วทุ่นไปตั้ง พันกว่าบาท จบ

เจ้าของเป็นคนศรีราชา แถวเกาะลอยนั่นแหละครับ คุยเป็นกันเองดีครับ เพิ่งสร้างมาได้ 4-5 ปี มีทั้งหมด 6 หลัง ผมได้หลังสุดท้ายชื่อ เรือนภูดาว

ที่เหลือเอาภาพรวมมาให้ดูแล้วกันนะครับ เผื่อใครสนใจ ถือเป็นทางเลือกแล้วกัน ทั้งหมดเป็นบรรยากาศของบ้านไร่คุณน้องครับ

ดอกไม้ภายในที่พัก ดูแล้วสดชื่นดีจังได้ที่พักแล้วก็สบายใจ ทีนี้ก็ตะลุยได้เต็มที่ 4 โมงเย็นก็ขึ้นผาเก็บตะวันก่อนเลยครับ ห่างจากที่พักแค่ 3 ก.ม.เอง 


พอขึ้นไปถึง เห็นลานกางเต็นท์แล้วอยากนอนเต็นท์ขึ้นมาทันที ไว้มีโอกาสจะเอาเต็นท์มากางนอนบ้าง นักท่องเที่ยวขึ้นมาเยอะพอสมควรรู้สึกว่าผมจะไม่ได้เก็บตะวันละครับวันนี้ เพราะฝนคงเก็บแทนผมแล้ว อยากเอาโอโซนไปฝากทุกคนเลยครับ แต่อย่าดีกว่า อยากให้มาสัมผัสโอโซนด้วยตัวเองว่าจะไม่เอามาลง แต่อดไม่ไหว ใครเห็นก็ต้องอุ้มครับ มากันทั้งครอบครัวเลย เจ้าของพามานอนเต็นท์ เจ้าตัวพ่อชื่อ โชกุน ส่วนแม่กะลูกอีก 2 ตัวจำไม่ได้แล้วครับ แฟนผมไม่ดูเลยวิว คลุกอยู่กับครอบครัวเจ้าโชกุน นะผมก็ถ่ายรูปได้สักพักก็ลง ใกล้จะ 5 โมงเย็นแล้ว ขับออกไปเที่ยวต่อดีกว่า ออกมาเส้น 304 เลี้ยวซ้ายไปทางนาดี มาถึงบ้านผางามแวะชมหน่อย ความจริงจะมาดูที่กางเต็นท์สวนสุบินที่คุณจิบแนะนำไว้ (ทริปหน้า) แต่ก็ไม่ได้เข้าไปดู ถ่ายรูปที่ผางามได้สักพักก็กลับที่พักครับ


มาถึงที่พัก ประมาณ 6 โมงครึ่ง เดินไปสั่งข้าว ที่ผมพักนั่นแหละครับ มีปลากระพงทอดน้ำปลา ยำไข่ปูทะเล และไข่เจียวหมูสับ 360 บ.เอง อร่อยอีกต่างหาก อิ่มเสร็จได้เวลานอน ไม่ต้องเปิดพัดลมเลยครับ อากาศเย็นสบายดี ตื่นเช้ามา ผมขับขึ้นไปผาเก็บตะวันคนเดียว (แฟนผมขอนอนต่อ) 

ขึ้นไปมีนักท่องเที่ยวรอถ่ายรูปมากเหมือนกัน ส่วนผมเดินดูได้สักพักก็กลับลงมา ระหว่างทางเจอห้างไว้ส่องสัตว์หรือชมวิวก็ไม่รู้ ไม่มีใคร แอบปีนขึ้นไปถ่ายรูปสักหน่อยกลับเข้าที่พัก เจ้าของทำข้าวต้มหมูสับเห็ดหอมให้กิน อร่อยอีกแล้ว

ได้เวลา 4 โมงเช้าออกเดินทาง แวะซื้อผักสวนลุงไกรก่อนกลับ เห็นลุงไกรนั่งเล่นกีต้าร์ นั่งคุยกับนักท่องเที่ยว ส่วนแฟนผมก็ซื้อผักกลับมาเต็มเลยครับ แฟนผมบอกทั้งถูกทั้งสด หมดไปหลาย (มีนักศึกษาเกษตรมาฝึกงานด้ว)เกือบ 5 โมงเช้า แฟนผมหิว (ตอนเช้าให้กินข้าวต้มไม่ยอมกิน กะไปกินร้านอิ่มสุขเลย ขามาเห็นคนเยอะดี)ทนไม่ไหว เล่นขนมจีนแม่ประภา กะรองท้อง เล่นรองไป 2 จาน ทีนี้นิ่งเลย พอขึ้นรถได้ หลับยาวเลยครับ 

ตอนแรกว่าจะตียาวกลับเส้นทาง 304 เข้าฉะเชิงเทรา ขึ้นมอร์เตอร์เวย์ แต่เปลี่ยนใจกลับเส้นทางเดิมดีกว่า ก็ขับมาเรื่อยๆ แวะโน่นแวะนี่ สบายใจจริงๆ ผมชอบขับรถบนถนนแบบนี้ครับ ไม่ต้องรีบ ไม่ต้องแย่ง ไม่ต้องแซง ไม่ต้องติดไฟแดง วิวสองข้างทางเป็นทุ่งนาป่าเขียว ขับได้ทั้งวัน

วันนี้แดดดี ขับมาถึงร้าน primo posto แวะถ่ายรูปอีก แก้ตัวตอนขามา ฝนตก พอดีวันนี้ คนเยอะเลยครับ ที่จอดยังไม่ค่อยมี แถมมีคู่บ่าว-สาวถ่ายรูปอีก จบ ลงไปถ่ายรูปนี้เสร็จไปแวะที่อื่นต่อดีกว่า

หลังจากนั้นก็แวะไปดูไร่สวนองุ่น ที่ไร่พีบี / กราน-มอนเต้ แถวๆนั้นแหละครับ ที่กราน-มอนเต้ มีร้านอาหาร ของที่ระลึก+ของฝาก ลองเดินเข้าไปดู ผมไม่ได้อุดหนุนอะไรสักอย่าง แต่ก็ได้ใช้บริการห้องน้ำเค้านะครับ อิอิ ส่วนที่ไร่พีบี แฟนผมซื้อพวกแยมทาขนมปังมาครับ และของฝากอีกนิดหน่อย ส่วนที่กราน-มอนเต้ ขอเอารูปที่นั่งพักน่ารักๆมาฝากแล้วกันครับ

ออกจากไร่องุ่น ผ่าน แดรี่โฮม ประมาณบ่าย 3 ได้ แฟนอยากกินเสต็ก จัดไป อร่อยดีครับ แต่ผมไม่ค่อยชอบอาหารฝรั่ง นานๆทีพอได้ เพราะมันเลี่ยนนะ อีกอย่างอิ่มก็จริงแต่ไม่ค่อยอยู่ท้อง กินเสร็จก็ได้เวลากลับบ้านแล้วครับ ก่อนกลับ แวะซื้อของฝากแถวมวกเหล็กอีกนิดหน่อย มาถึงบ้าน ประมาณ เกือบ 6 โมงเย็นได้ รวมระยะทางทั้งหมด 598 ก.ม.พอดีครับ

จบแล้วครับ ทริปนี้ผมจะบรรยายเรื่อยเปื่อย มีแต่น้ำไม่มีเนี้อเท่าไร ขี้เกียจอ่าน ดูรูปผ่านๆไปก็ได้ครับ (รูปก็ดันไม่สวยอีก อิอิ) ไม่เป็นไร ถือว่าเรามาแลกประสบการณ์แล้วกันครับ แก้คิดถึงก็พอ ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาชมครับ
 

Create Date : 23 ตุลาคม 2551
67 comments
Last Update : 19 พฤษภาคม 2559 13:30:43 น.
Counter : 2513 Pageviews.

 

เจิมๆๆๆ เย้ๆๆ


เดี๋ยวมาเม้นท์จ้า

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 23 ตุลาคม 2551 9:07:17 น.  

 

แวะมาสวัสดียามเช้าค่า วิวสวยจังเลยค่ะ น่าไปเที่ยวด้วยจัง ชอบน้องหมาน่ารักค่า เห็นน้องหมาตัวเล็กคิดถึงโมโม่จังเลย มีความสุขทั้งวันนะคะ

 

โดย: watase 23 ตุลาคม 2551 9:09:37 น.  

 

กะจะมาเจิมไม่ทันซะแร็ว

 

โดย: ลำน้ำซอง 23 ตุลาคม 2551 9:17:58 น.  

 

น่าหนุกดีครับอยากไปบ้างแต่ต้องรักษาตัวให้หายเสียก่อน เฮ้อ แย่จัง

 

โดย: thonZaa (ThonZaa ) 23 ตุลาคม 2551 9:37:41 น.  

 


เหมือนได้ไปเที่ยวมาเองเลยเรา
ภาพสวย บรรยากาศดีจริงๆ นะคะ

 

โดย: อุ้มสี 23 ตุลาคม 2551 11:06:48 น.  

 

สวยย ๆ
วังน้ำเขียว ได้ข้อมูลอีกเยอะเลย

อยากไปมากถึงมากที่สุดเลยตอนนี้
ขอบคุณที่นำข้อมูลดีๆ และภาพสวย ๆ มาแบ่งปันค่ะ

 

โดย: บ้านดินริมสวน 23 ตุลาคม 2551 11:36:43 น.  

 

ลงชื่อไว้ก่อน เดี๋ยวกลับมาอ่านนะคะ
หน้าตาเป็นผู้เป็นคนแล้ว ก็จะออกข้างนอกหล่ะค่ะ อิอิ

หยุดยาวค่ะพี่ต้อง
ตอนแรก แลกสเก็ตไว้ถึงวันที่25 สเก็ตออกมา
26-31นิ้งทำงาน26วันเดียว
เพื่อนมาขอแลกไปอีก
สรุปไปทำงานอีกทีเดือนหน้าวันที่1เลยค่ะ
ก่อนหน้านั้นก็มีวันที่standbyบ้าง คิดว่าก็คงหยุดแหละค่ะ

 

โดย: n_nink 23 ตุลาคม 2551 14:33:44 น.  

 

มาแร๊ววว ...

วันนี้คุณต้องมาเป็นฉากๆเลยน่ะค่ะ ดูผ่านๆเหมือนไดอารี่ท่องเที่ยวที่ครบสมบูรณ์แบบคือเล่าตั้งแต่สตาร์ทรถออกจากบ้าน แวะผ่านอะไร ทานข้าวที่ไหน หาโรงแรมเจอมั้ย เจอแล้ว จะออกไปเที่ยวดีหรือปล่าวหรือว่าอยู่เฝ้าห้องดี อากาศระหว่างทางเจอลูกเห็บกี่ก้อน อิอิ แซวค่ะแซว

คุณต้องเก่งจังที่สามารถรวบรวมข้อมุลและรูปอัดแน่นลงในบล็อคเดียวได้ ดูของจิบสิคะ ไปมาสองวันเหมือนกัน แต่พร่ามได้สามสี่บล็อค นี่ยังไม่จบน่ะค่ะเนี่ย หุหุ

รูปแรกดอกไม้สวยจัง แอบเห็นมุมซ้ายบนสุดและดอกลีลาวดีและดอกทานตะวันแอบสวย กรุณาเอามาขยายใหญ่ให้เพื่อนดูด้วยน่ะค่ะ

จิบยังไม่เคยไปสวนลุงไกรเลยค่ะ กลัวไปแล้วไม่เจอแกแล้วไม่ได้ฟังเพลง อิอิ เห็นไร่คุณน้องแล้วโอเคน่ะค่ะ วันก่อนไปผาเก็บตะวันก็ผ่านเหมือนกันเพราะอยู่ริมถนนเลย ห้องพักแอบถูก แค่ 800 บาทเอง หาได้ไงเนี่ย เดี๋ยวนี้วังน้ำเขียวที่พักแพงมากๆค่ะ ต่ำกว่าพันนี่หาแทบไม่ได้แล้ว นอกจากจะแบบเต้นท์กันไปเอง ก็อีกเรื่องนึง

village farm สวยมั้ยคะ? จิบเคยพักห้อง rose ที่สวิสชาเล่ต์ แพงดีจัง คืนล่ะห้าพัน แต่รวมอาหารเช้าเย็นแล้ว จิบชอบบรรยากาศน่ะค่ะ แถมอาหารอร่อย สเต็กนกกระจอกเทศอร่อยมั่กๆ คุณต้องน่าจะไปทานอาหารเย็นที่นี่น่ะค่ะ

เห็นบอกว่าไม่ได้แวะสวนสุบิน ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะวิวเดียวกับบ้านผางามเลย เพียงแต่สวนสุบินจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเขาทับลานเลย และเป็นรีสอร์ทสุดท้ายหัวมุม เพราะฉะนั้นเป็นส่วนตัวเลยล่ะค่ะ

วิวระหว่างทางไปวังน้ำเขียวสวยจังเลย เหมือนเคยเห็น อิอิ ว่าแล้วก็อยากไปอีกซักรอบ อาทิตย์หน้าจิบไปปากช่องอีกค่ะ ถ้ามีเวลาจะแวะผ่านไปเส้นลำพระเพลิงซักหน่อยเหมือนกัน

เห็นรูปกรานมองเต้และ Primo ด้วย แหม ไปตามลายแทงเลยน่ะค่ะ อิอิ แต่ไม่ยักกะเห็นบีพีเนอะ จริงๆแล้วที่นั่นเค้ามาร้านอาหารน่านั่งอยู่ร้านนึงน่ะค่ะ คุณต้องได้แวะหรือปล่าว?

แหม ... ทริปนี้เกือบจะเพอร์เฟคแล้วค่ะ น่าเสียดายที่ไม่มีรูปปลากระพงทอดน้ำปลากับยำไข่ปู และที่สำคัญคือไม่มีรูปพระเอกนางเอกของเรื่อง หุหุ

ไม่เปิดตัวมาดามหน่อยหรือคะคุณต้อง

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 23 ตุลาคม 2551 16:12:22 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

กระทืบเท้า .. ปึงปังงง .. แอร้ยยย ..

อยากไปอ่ะ .. มันคือที่ไหนเนี่ยะ ..

หันไปถามคนข้างๆทันที ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

จะไป จะไป จาป๊ายยยยยย ..

emoemoemo

ดูดีมากเลย .. ดูอากาศดี .. โรแมนติคมั่กกกก ..

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 23 ตุลาคม 2551 20:33:31 น.  

 

กลับมาอีกที (เพิ่งนึกได้ ..)

บร้า บร้า บร้า .. กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ..

นี่แหนะ นี่แหนะ .. (ทุบอกปึงปัง)

ประเพณีมันจบไปตั้งนานแล้วว ..

แง่งงง .. พูดมะรู้เรื่อง ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ..

(หันกลับไปดู .. )

แอร้ยยยยย ..

ลงไปนอนที่พื้นทำม๊ายยยย ..

แอร้ยยยย .. ทุบแค่นี้เอง ..

ตายป่าวอ่ะ ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ..

เปล่านะ .. (วิ่งหนีกลับบ้านอย่างรวดเร็ว)

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 23 ตุลาคม 2551 20:37:27 น.  

 

อยากไปเที่ยววังน้ำเขียวเหมือนกัน

ขอเข้ามาดูก่อนนะคับ

Photobucket

 

โดย: chalawanman 23 ตุลาคม 2551 21:12:26 น.  

 

ถือว่าเป็นทริปแห่งฟามสุขเลยก็ว่าได้ครับ
ผมชอบบรรยากาศที่นี่มาก ไว้ลองขับรถกลับทางปราจีนบุรี แล้วเข้ากทม.ทางมีนบุรี
เส้นทางขากลับจากวังน้ำเขียวจะสวยมากกว่ากลับทางปากช่องครับ
ถ้ามีโอกาสแนะนำให้ไปชมกระทิงที่เขาแผงม้า ทางขึ้นอยู่ใกล้กับรีสอร์ท วิลล่าเขาแผงม้าครับ
รับรองเป็นทริปที่สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว
มีฟามสุขมากๆครับ

 

โดย: คนมีฟามสุข 24 ตุลาคม 2551 4:24:22 น.  

 

สวัสดีวันศุกร์ค่ะ มีความสุขทั้งวันนะคะ

 

โดย: watase 24 ตุลาคม 2551 9:15:33 น.  

 

กำลังจะแวะมาทักทายพอดี
แต่ช้ากว่าคุณต้องไปแว๊บนึง
คุณต้องสบายดีนะคะ?

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 24 ตุลาคม 2551 13:18:35 น.  

 

เขียนไว้ดีมากๆ เลยค่ะ กำลังอยากไปอ่านแล้วเห็นภาพ แบบสบายๆ แล้วจะไปบ้างนะค่ะ

 

โดย: ning IP: 202.28.182.12 24 ตุลาคม 2551 15:08:35 น.  

 

โอ้โห บลอคใหม่สดใสน่าอ่านมากมายค่ะคุณต้อง
แต่เดี๋ยวกลับมาอ่านนะคะ วันนี้แวะมาส่งข่าวโดยไว
กลับเมืองไทยมาน่ะค่ะที่หาย ๆ ไป อิอิ
แต่ว่าตอนนี้กลับมาแล้ว เหน็ดเหนื่อยดีแท้
ขอพักผ่อนหน่อย แล้วจะมาหาอีกครั้งโนะ

และอีกเหตุผลที่หายไป อิอิ ทำแทคอยู่ค่า
เตรียมตัวมาตรวจการบ้านได้เลยนะคะ
เดี๋ยวจะมาสะกิดเรียกอาจารย์อีกที อิอิ

 

โดย: นางสาวดุ่บดั่บ((ไม่ได้ลอคอิน)) IP: 78.89.44.34 24 ตุลาคม 2551 20:59:00 น.  

 

ขอบคุณคุณต้องน่ะค่ะ จริงๆก็ไม่เป็นอะไรมาก โรคประจำตัวน่ะค่ะ ตอนนี้ยังดีที่เป็นแล้วยังลุกเดินเหินทำอะไรต่ออะไรได้ เพียงแค่ไม่ค่อยสะดวกและเจ็บนิดหน่อยค่ะ
แต่ก่อนเวลาจิบเป็นแล้วเป็นหนักมาก ขยับตัวไม่ได้เลย ขนาดจะลุกจากเตียงยังต้องทำเป็นสเต็ปแบบนับ1 - 2 - 3 - 4 น่ะค่ะ สมัยโน้นต้องไปทำกายภาพด้วยซ้ำ แต่นานแล้วน่ะค่ะ ตั้งแต่สมัยยังทำงานอยู่น่ะค่ะ ลาหยุดงานทีสองสามวันเลยล่ะ

ขอบคุณสำหรับความหวังดีและความรู้สึกดีๆที่มีให้น่ะค่ะ ไม่ต้องห่วงน่ะค่ะ เจ็บนิดหน่อยแค่นี้สบายมั่กๆ ไกลหัวใจค่ะ ยังซ่าส์และป่วนบล็อคได้อีกนาน อิอิ

ความที่นั่งนานๆไม่ได้ ว่าแล้วไปนอนเล่นเกมส์ดีกว่า อิอิ

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 25 ตุลาคม 2551 0:18:20 น.  

 

นั่งเล่นเกมส์อยู่จู่ๆคอมพ์ก็ดับเอง ร้อนมากๆด้วยช่วงนี้เป็นบ่อยจัง สงสัยใกล้แระ...

ตะกี้ลืมไปว่าจะเอารูปกรุงเทพวันฟ้าใสมาฝากค่ะ
 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 25 ตุลาคม 2551 1:08:00 น.  

 

ชิ เห็นรูปแล้วก็งั้นๆ แหละ มะเห็นมีอารายเลย แค่หญ้าเขียวๆ หมอกหนาๆ อากาศเย็นๆ ผักสดๆ ธรรมชาติสวยๆ ชิ ไม่ชอบเลยนะเนี่ย ไม่ชอบเลย

พฤหัสที่ผ่านมาหยุดค้า นอนมันทั้งวันเลย ช่วงนี้เป็นภูมิแพ้ด้วยแหละ จามทั้งวัน สงสัยโดนควันบุหรี่มากไป เลยกินยาแล้วก็นอนจะได้ไม่จามไง

วันนี้ไปนั่งกินข้าวชายทะเลมาค่ะ ฝนตกหน่อยๆ น้ำทะเลเรียบมาก บรรยากาศน่าเก็บภาพสุดๆ เสียดายไม่มีกล้องติดไปสักตัว แต่ว่าเห็นแต่ทะเล ชักอยากได้ไอหมอกจากป่าแล้วง่ะ

 

โดย: veeda 25 ตุลาคม 2551 1:08:10 น.  

 

ตอนนี้สบายดีเลยค่ะพี่ต้อง ออกไปลั่นล๊านอกบ้านสบายมากๆ

รอยเย็บอยู่ข้างในรูจมูกค่ะเลยไม่เห็น ของนิ้งหมอเย็บไหมละลาย
รู้สึกจะข้างละ4เข็ม หรือทั้งหมด4เข็ม
นิ้งก็ไม่แน่ใจค่ะ
ก่อนทำไม่ได้ถามหมอเลยด้วยว่าทำยังไง ขั้นตอนแบบไหน
กลัวถ้ารู้แล้วจะไม่กล้าทำ

ที่เคยได้ยินมาจากเพื่อน คือเค้าจะผ่าตรงข้างในรูจมูก แล้วก็ขูดเนื้อเราออกด้วย เพื่อให้มีช่องว่างที่จะใส่ซิลิโคนเข้าไปค่ะ
โอย... น่ากลัว
ตอนหมอขูดๆก็รู้สึกนะคะ ไม่กล้าลืมตามาดูเลย กลัวค่ะ

เค้าจะเอาผ้าคลุมแต่เปิดตากับจมูกไว้ ที่จริงนิ้งอยากให้เค้าปิดตามากๆ แต่เค้าต้องดูระยะที่ตาด้วยค่ะ

โอ้ยยยย.... นึกแล้วกลัว ให้ทำอีกก็ไม่เอาแล้วค่ะ

จำไม่ได้ว่าบอกพี่ต้องรึยังว่าทำไมไม่ได้ทำรพ.ย. ชื่อดัง
ที่นั่นหมอบางคนก็ทำสวยค่ะ บางคนก็ไม่สวย ส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้จะดูค่ะ ว่าทำกับหมอคนไหน
แล้วก็บริการหลังการขาย... เรียกไปนั่น... คือถ้าเรามีปัญหาอะไร บางที่ไม่สามารถคุยกับหมอได้โดยตรง ติดต่อยากค่ะ

แต่หมอที่นิ้งทำ มีปัญหาอะไร โทรเข้ามือถือหมอได้ตลอด สงสัยอะไรก็ถามได้
หมอใจเย็น น่ารักมากๆค่ะ
ยังเด็กๆด้วย(อายุ34เอง)
ความคิดนิ้งคือถ้าหมอยังวัยรุ่น ทรงจมูกที่ทำออกมา น่าจะไม่โบราณ สวยเป็นธรรมชาติ
ประกอบกับรพ.น่าเชื่อถือ เลยตัดสินใจทำที่นี่คะ

 

โดย: n_nink 25 ตุลาคม 2551 10:42:42 น.  

 

เมืองไทยยังมีที่เที่ยวอีกเยอะ...

 

โดย: ปลาโอเค็ม 25 ตุลาคม 2551 12:15:24 น.  

 

บรรยากาศน่าเที่ยวมากครับ

 

โดย: ปราสาทงาม 25 ตุลาคม 2551 17:32:54 น.  

 

สวัสดียามดึกค่ะ วันนี้เดินสายทั้งวันเลยค่ะ เลยไม่ค่อยได้แวะมาทักทายกัน แต่ก้อคิดถึงอยู่ทุกวันนะคะ ราตรีสวัสดิ์ ฝันดีนะคะ

 

โดย: watase 25 ตุลาคม 2551 22:32:01 น.  

 

อิจฉาดีจังค่ะคุณต้อง นอกจากอิจฉาที่เที่ยวบ่อยแล้ว
ยังได้ไปกับคนรู้ใจทุกทริปเลย ไปที่ไหนก็สนุกที่นั่น
บรรยายแต่ละทริปมา ทั้งอบอุ่น ทั้งหย่อนใจดีนะคะ
รู้สึกมีความสุขแบบชิล ๆ ตามไปด้วยเลยล่ะค่ะ
ว่าง ๆ เสาร์อาทิตย์ก็ออกไปเที่ยวอะไรใกล้ ๆ เรื่อยเลย
อย่างนี้นะคะ ถึงคิดแทคท่องเที่ยวไทยขึ้นมาน่ะค่ะ
ก็ข้อมูลเที่ยวไทยตัวเองเยอะนะ แต่ปอยละน้อยเชียว
ทำไปตะกุกตะกักไปค่ะ ไม่ค่อยมีข้อมูลเท่าไหร่เลย
แต่อ่านบลอคคุณต้องเรื่อย ๆ เริ่มซึมซับเข้ามากนะคะ
เมืองไทยมีอะไรเที่ยวเยอะแยะมากมายเลยจริง ๆ
ชิล ๆ เฮ ๆ ทำแทคแล้วก็รู้ค่ะ ว่าเที่ยวเมืองไทยน้อย
ตอนนี้ยังมีโอกาส เที่ยวเมืองนอกไปก่อน อีกสักหน่อย
อยู่เมืองไทย จะเที่ยวเมืองไทยให้หนำใจอิ่มสำราญเลย
ถึงตอนนั้นต้องขอคุณต้องเป็นอาจารย์สักหน่อยนะคะ

อิอิ

ว่าแล้วก็....ทำแทคเสร็จแล้วค่า เชิญตรวจการบ้านได้
แอบแทคต่อไปอีกหลายคน จะได้แพร่หลาย ๆ ไง อิอิ

ป.ล.แอบถาม ภาพสุดท้ายที่เอาหลายภาพมารวมกัน
ใช้โปรแกรมอะไรอ่ะคะ photoscape หรือเปล่าคะ
สวยดีนะคะ ชอบ ๆ

 

โดย: นางสาวดุ่บดั่บ 26 ตุลาคม 2551 4:40:47 น.  

 

หมันไส้ไม่อยากอ่าน เพราะปู่ไม่ชวนไปด้วย ชิ๊ๆๆๆๆ

 

โดย: FreakGirL IP: 124.120.47.63 26 ตุลาคม 2551 23:05:43 น.  

 

หวัดดีค่ะคุณต้อง วันหยุดเท่าไรบ้างเนี่ย? เค้าทำโน้นนี่เยอะแยะเลยน่ะ อาทิตย์หน้าไปเที่ยวโดยไม่มีแด๊ดดี้ ไม่รู้ล่ะ ดันเปลี่ยนแปลนการเดินทางทำไม ตอนแรกว่าจะไป 29 ตค. กลับ 6 พย. แต่เมื่อวานบอกว่าต้องแบ่งเป็นสองทริป ทริปแรกกลับมาเย็นๆค่ำๆวันเสาร์ ซึ่งเราต้องไปปากช่องกันแล้ว เลยคุยกัน แกก็ใจดีว่าให้จิบไปกับพ่อแม่และน้องได้ ส่วนแกจะเฝ้าบ้านให้ ตอนแรกก็กลัวว่ามันจะดีเหรอ กลัวไม่เหมาะอ่ะ แต่ก็คุยกันแล้ว แกก็โอเคให้เราไปเที่ยวกับบ้านเราบ้างน่ะค่ะ
ในมุมมองของผู้ชายน่ะค่ะ คุณต้องว่าโอเคป่าว?

วันนี้ดึกแล้ว มาแป๊ปๆก่อน พรุ่งนี้ทางโลดค่อยเข้ามาเม้าท์ใหม่น่ะคับปล... เห็นรูปแล้วปาดน้ำลายเลยอ่ะจิ จริงๆแล้วขาดไปสองเมนู เมนูแรกไม่อยากโพสต์รูปเพราะเป็นหูฉลามอ่ะค่ะ จริงๆจิบแอนตี้น่ะ ไม่อยากทาน ไม่อยากสนับสนุนให้มีการทานมันเลย แต่มันมาเป็นเซ็ตเลยเลี่ยงไม่ได้ ว่าแต่เปาฮื้อตัวเบิ้มมากๆ อร่อยสุดๆหอยเชลล์ก็ยักษ์มาก แต่หูฉามขอไม่เม้นท์แล้วกัน เหอๆๆ จากนี้คงไม่ยอมไปทานอีกนานนนนเลยล่ะค่ะ
คุณต้องสบายดีน้า

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 26 ตุลาคม 2551 23:35:19 น.  

 

สวัสดีค่ะอาจารย์
ไปตรวจการบ้านได้รวดเร็วว่องไวมากเลยค่ะ 555
แถมตรวจละเอียดแบบไม่เปิดช่องให้นักเรียนทำผิดเลยนะคะ อิอิ

ก่อนอื่น ต้องขออำภัยไว้ล่วงหลัง แหะ แหะ
ก็เห็นคุณต้องชอบเอ่ยว่าแฟนแฟน ก็นึกว่ายังไม่แต่งงานนิคะ อิอิ
แหม ที่ไหนได้ เลยเขินม้วนต้วนเลยค่ะปอย เหอะ ๆ ๆ
แต่ว่าไม่เป็นไรนะคะ ซองฝากไว้ก่อน ส่วนกินน่ะกินย้อนได้ เฮๆๆๆๆ

คุณต้องอย่าเพิ่งชิงปิดบลอคหนีกันไปง่าย ๆ นะคะ
อยู่เป็นเพื่อนกันก่อน แต่เรื่องว่าความ ตัวครายตัวมานน้า...เหอะ ๆ
ส่วนน้องชายหล่อ อันนั้นจริงค่ะ เป็นหน้าเป็นตาครอบครัว
ส่วนปอย แหะ ๆ ข้ามไปค่ะ เป็นหลังเป็นหูครอบครัวแทนไปก่อน
กร๊ากกกก

เดี๋ยวนี้พูดอาร์ตตัวแม่ เหมือนจะด่านะคะ (พี่โนสว่าซะเสีย)
แต่ปอยถือว่าชมค่ะ 555555555555555 รับกันหน้าด้าน ๆ
ถ้าพายุมาหน้าฝนก็ดีเหมือนกันนะคะ นอนกอดกันอยู่ในห้องก็พอ
แว้กกกก! คิดไรเนี่ยปอย เปล่าน้า......

สำหรับความฝัน ตอนนี้ก็ยังเป็นความฝันอยู่นะคะคุณต้อง
ยังคงต้องสนใจอย่างอื่นอยู่เหมือนกันค่ะ ยังไม่ติสท์ขนาดทิ้งงานการไปชิลอยู่เชียงใหม่
แม้ใจจะอยากไปทำอย่างนั้นแล้วก็ตาม แต่ก็นะ ยังมีปัจจัยค่ะ
แต่ไม่ต้องกลัว บ้านใกล้เรือนเคียง เดี๋ยวแวะไปแม่ฮ่องสอนหากันค่ะ
ไปช่วยเลี้ยงลูกคุณต้องดีม่ะคะ 55555

ขอบคุณสำหรับแทคหนุก ๆ นะคะ ชอบค่ะ ชอบทำแทค (โรคจิต)

 

โดย: นางสาวดุ่บดั่บ 27 ตุลาคม 2551 6:43:07 น.  

 

โหย๋ยยย คุณต้องคะ
ไม่ได้คิดว่าคุณต้องว่าน้า...เหอะ ๆๆ
แก้ตัวกันไปกันมาเป็นพัลวัน
เวลาใครบอกเป็นอาร์ตตัวแม่ ดีใจค่ะดีใจ
55555 แต่ถ้าพูดถึงคนอื่นอาจจะคิดว่าว่า
เป็นไง สวนกระแสได้ใจไหมคะ ฮ่าฮ่า

เลยได้คำชมกลับมาเป็นกระบุง เล่นเอาเขิน
จากไม่เคืองเลยตัวลอยเพราะคำชม
เล่นน้องตูบไปเพลิน ๆ เลยด้วย
น่าร๊ากกกกก

สวัสดีตอนเช้าค่ะคุณต้อง ขอให้มีวันที่ดีนะค๊า

 

โดย: นางสาวดุ่บดั่บ 27 ตุลาคม 2551 8:21:23 น.  

 

สวัสดีวันจันทร์ค่ะมีความสุขทั้งวันนะคะ

 

โดย: watase 27 ตุลาคม 2551 10:43:31 น.  

 

จ๊ะเอ๋ ...

มาแล้วค่ะ ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

(ขอกรี๊ดดดด .. เอาแรงหน่อย)

ไปโรงพยาบาลทุกวันเลยค่ะ ..

งึมงำ พรึมพรำ ..

ต้องขับรถไปให้คุณพยาบาลล้างแผลทุกวันจนตัดไหมวันศุกร์นี้แหละค่ะ ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

(จากรี๊ดดดด .. ทามมายยย .. )

เหนื่อยเล็กน้อยค่ะ ..

ตอนแรกอุ่นว่าจะลองเข้าไปดูอีกที ..

อยากรู้ว่าทำไมวันก่อนถึงจะเป็นลม

แต่พอใกล้ถึงโรงพยาบาล .. ชักแป่วแป่ววว ..

อย่าเลย .. นั่งรอนอกห้องล่ะกัน .. กิกิกิ ..

น่าสงสารเนอะ ..

ไปแระ .. อย่าลืมคิดถึงกันนะ ..

ว่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ...

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 27 ตุลาคม 2551 11:58:23 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด ..

อาการไม่หนัก .. แต่ห้ามขัดใจ ..

เดอะแก๊งค์ฝากมาบอก .. กิกิกิ

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 27 ตุลาคม 2551 15:08:48 น.  

 

เดี๊ยวจะไปโรงพยาบาลแล้วค่ะ ..

รอคนเจ็บนิ้วกลับมาก่อน ..

แต่ว่า .. กิกิกิ ..

มีลูกสมุนสาว (โหด) ขอตามมาบ้านนี้ด้วย ..

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 27 ตุลาคม 2551 17:05:29 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ...

แหงะ .. อ่ะ .. เอ่อ ..

ทำไมเฉยอ่ะ ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

(ลองอีกที ... )

ง่ะ ...

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

แอร้ยยยย .. หูหนวกจากน้ำเสียงอุ่นไปซะแร้นนนน ..

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก ..

ว่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ...น่าฉงฉานนนน ..

เอามือสะกิด ..

นี่ นี่ นี่ .. อุ่นมาแล้วววว ..เล่นส่งคุณพยาบาลใสกิ๊งมาอย่างนี้ก็สบายอุ่นเลยจิ ..

พูดถึงเรื่องคุณพยาบาล ..

วันแรกที่ไปโรงพยาบาลนะคะ ..

หลังจากคุณหมอเย็บแผลเสร็จ

คุณพยาบาลก็มาทำแผลให้ .. เป็นคุณพยาบาลสาวสวย .. ทำแผลไปฉอเราะคุณแฟนไป .. น่ารักดี ..

พอวันต่อๆไป .. ไปทำแผลตามนัด ..

กิกิกิ .. เจอแต่พยาบาลค่อนข้างแก่ .. กิกิกิ ..

อุ่นล่ะขำคุณแฟน .. ยังแซวเลย ..

เป็นไง .. มือนิ่มเหมือนคุณพยาบาลสวยใสเปล่า ..

กร๊ากกกกกกกกกกกกกก ...

คุณแฟนบอกว่า .. ใครว่าไม่เกี่ยว ..

มันมีผลมากเลยนะ .. กร๊ากกกกกกกกกก ..รักกันจริงก็ต้องดูตอนไม่สบายดีล่ะนะ ..

ไม่เชื่อยื่นน่องมาจิ ..

แง่มมมมม .. กิกิกิ ..ป.ล. น่าจ๋งจ๋าน .. หูก็ไม่ได้ยิน .. แถมเพื่อนไม่รัก ปิดบ้านหนีกันไปหมดอีก .. กิกิกิ .. เดี๋ยวแบ่งสามซ่าส์แอนด์เดอะกี่ให้ .. อ่ะ .. เลือกเอา ..

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 28 ตุลาคม 2551 12:30:09 น.  

 

แบกข้าวสารเหยอ ..

อืมมมมม ..

emoemoemo

วันไหนเบื่อแบกข้าวสาร ..

ก็มาแบกอุ่นได้นะ ..

กร๊ากกกกกกกกกกก ..

emoemoemo

เดินจากไปด้วยความมั่นใจ ..

ว่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ...

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 28 ตุลาคม 2551 13:55:27 น.  

 

แบร่ๆๆๆๆ

 

โดย: FreakGirL IP: 124.120.54.177 28 ตุลาคม 2551 14:07:14 น.  

 

ดีค่าคุณต้อง วันนี้ไม่ทราบใครพลังมากกว่ากัน
เพราะจิบก็กะหน่ำอัพปล่อยของแต่งบล็อคในสังกัด
ส่วนคุณต้องก็กระหน่ำเม้นท์จนบล็อคพรุนเลย อิอิ

ขอบคุณน่ะค่ะ มีกำลังใจอัพบล็อคอีกเยอะเลย ช่วงนี้ขนาดไม่ค่อยมีอารมณ์น่ะค่ะเนี่ย อิอิ

เดี๋ยวจะลองหาของแต่งบล็อคที่ดูแมนๆบ้างดีกว่า แต่หายากนิดนึงเพราะส่วนมากเป็นของแต่งบล็อคของสาวๆน่ะค่ะ

ปล.. จิบไม่หวานเล้ย เข้าใจอะไรผิดป่าว? เค้าออกจะห้าวค่อนไปทางทอมน่ะฮับ

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 28 ตุลาคม 2551 15:06:31 น.  

 

ดีค่าาาา พี่ต้อง วันนี้นิ้งก็หยุดมาเป็นวันที่ 10 แล้วค่ะ
นานแฮะ...
ไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ
วนเวียนๆแถวๆนี้
หลังจากเรื่องเรียนหยุดไปชั่วคราว
ตอนนี้มีแต่แพลนเที่ยวค่ะ
แพลนเยอะ เลยต้องเก็บเนื้อเก็บตัว เก็บเงินนิดนึง

จมูกโอเคแล้วนะคะ เวลาโดนเจ็บนิดหน่อยค่ะ
ถ้าไม่โดนก็ไม่รู้สึก เริ่มเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายแล้วค่ะ
ที่แน่ๆ โดยรวมนิ้งว่าหน้าตัวเองเหมือนเดิมเลย
แต่มีมิติมากขึ้น คิดว่าดูดีขึ้นด้วย อิอิ
ถ้าคนไม่ค่อยเจอ ไม่ได้สังเกตไม่รู้แน่ค่ะ

 

โดย: n_nink 28 ตุลาคม 2551 18:44:18 น.  

 

สงสัยจะเป็นเพราะไปอวดพี่ต้องบ่อย ตอนนี้ฝนตกทุกวัน (หนักด้วย) มืดมิด อึมครึมมากเลยบางสะพาน

อยากมาเมื่อไหร่บอกเลยค่ะ ไปไหนไปกัน เอ๊ หรือเราจะไปเขาสกด้วยกันดี แบบว่าขอติดรถไปด้วยง่ะ ได้ป่าว

แต่ติดปัญหาเดียวค่ะ คือปีนี้ดายังลาไม่ได้ เลยไม่มีวันหยุดยาวๆ เลยสักที ปีนี้มีช่วงเดียวคือวันที่ห้าเดือนธันวา ซึ่งพี่ๆ ที่ทำงานชวนไปสังขละค่ะ แต่ออกแนวสบายไปนิด ดาอยากไปลุยๆ มากกว่า ก็ยังไม่แน่ว่าจะเอายังไง ดูก่อนค่ะ ใจนึงก็อยากสร้างสัมพันธ์กับพี่ๆ แต่อีกใจอยากไปปลดปล่อยให้เต็มที่ในสไตล์ตัวเองมากกว่า

ดายุ่งมั้ยตอนนี้ งานไม่ยุ่งแล้วค่ะ แบบว่าทำเสร็จก่อนชาวบ้านชาวช่องเลยสบาย (ยอมยุ่งก่อนคนอื่นเลยเสร็จก่อนคนอื่นไง) แต่อาทิตย์ที่แล้ว เค้าทำบุญกันทั้งอาทิตย์ ตาดาเสียไงค่ะ อิสลามเค้าจะทำบุญกันเจ็ดวัน กว่าจะได้กลับบ้านก็ดึกแล้ว กลับมาก็สลบเหมือด วันไหนไม่สลบ แต่ฝนตกหนักมากๆ ก็ไม่กล้าเล่นเนต ไม่อยากเป็นข่าวว่าถูกฟ้าผ่าตาย

แล้วพี่ต้องเป็นไงค่ะ ว่างละซี่เลยเริ่มเบื่อ ช่วงนี้นะ ฝนตกทุกวันเลยค่ะ ทำอะไรไม่ได้ พอว่างปุ๊บไม่นอนก็กิน ไม่กินก็อ่านนิยาย ทำอยู่สามอย่างจนตอนนี้จะกลายเป็นหมูแล้วเนี่ย เฮ้อ

เอาไว้พี่ต้องว่างๆ อากาศดีๆ จะชวนมาพิสูจน์ฝีมือแม่ดาว่าจะทำให้น้ำหนักขึ้นได้รึเปล่านะค่ะ

 

โดย: veeda 28 ตุลาคม 2551 23:16:41 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่ต้อง .. เอามั่ง อิอิ

เมื่อวานคุณต้องแพ้ เพราะจิบละเมอขึ้นมาอัพของแต่งบล็อคอีกสาม ... อิอิ บ้าไปแล้วค่ะ แต่ยังเหลืออยู่อีกหน่อยขอทำธุรกรรมให้เสร็จก่อนแล้วจะขอพักยาวแระ ฟังๆดูเหมือนเออรี่ รีไทรร์มั้ยคะ? อิอิ

เทคแคร์น่ะก๊าบ

ปล.. เห็นเม้นท์คุณต้องในบล็อค line .. แหม อ่านแล้วจิบนี่ดูดี้ดีเนอะ เอ้า หวานก็หวานค่ะ แต่ไม่หวานเลี่ยนน่ะ หวานอมขมกลืนน่ะค่ะ อิอิ
และด้วยความเป็นคนเมถุน เลยมีสองบุคคลิคน่ะค่ะและบางครั้งก็ขัดแย้งในตัวเอง แบบว่าหวานได้ ขมได้ โรแมนติกได้ แต่บางครั้งก็รำคาญ รำคาญ บางครั้งง่ายๆติดดินไม่ถือสาใคร แต่บางครั้งถือตัว ไม่ยอมคน โอ๊ยย อีกสาธยายไม่หมดหรอกค่ะ ตัวเองยังสับสนเลยค่ะ อิอิ

ไปแระ

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 29 ตุลาคม 2551 8:21:16 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

ชาย (ชรา) ขา .. หญิงอุ่นมาแล้ววววค่ะ ..

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ..

ทำไมปู่ .. แอร้ยยยย .. ลุง ... แอร้ยยยย ..ชายต้องของหญิงอุ่น .. โทรมอย่างนี้อ่ะคะ ..

หา ... อารายยยน๊า ...

เดินจากบ้านโยมาถึงบางแคเลยเหยอ ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด ..

เห็นข่าวทีวี .. คนชราอายุเกิน 60 เค้าให้ขึ้นรถฟรีมะจ๋ายเหยอ ..

เง้อ ..

โอ๋ โอ๋ โอ๋ ...

ปลอบใจนะ ..

กิกิกิ ..

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 29 ตุลาคม 2551 9:53:49 น.  

 

emoemoemo

เหนื่อยเหยอชาย ..

โอ๋ โอ๋ ..

มามะ .. เดี๋ยวอุ่นนวดให้นะ ..

งึมงำ พรึมพรำ .. แก่แล้วก็งี้อ่ะนะคนเรา ..

นั่นนิดนี่หน่อย .. ก็เหนื่อย .. กิกิกิ ..

แถมน้อยใจจะหนีออกจากบ้านไปอยู่เรืออีก ..

โถ .. โถ .. ชายของหญิง ..

น่าจ๋งจ๋านมั่กกกก ..

นอนซะนะ .. มาห่มผ้าให้ ..

จะได้เลิกฟุ้งซ่านเนอะ .. กร๊ากกกกกกกก ..

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 29 ตุลาคม 2551 13:21:00 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดด ..

ชายจ๋า .. อุ่นมาแล้วจ้า ..

(หวานมาเลย .. น่ากัวมากกกก .. ต้องการอารายป่าวหว่า .. กิกิกิ)

emoemoemo

อุ่นเพิ่งกลับมา .. ขับรถพาคุณแฟนไปโรงพยาบาล

ขากลับเลยแวะหม่ำอาหารทะเลอร่อย .. ฟังเสียงคลื่นเพราะๆ .. ลมเย็นสบายๆ ..

หม่ำไปมองหน้าคุณแฟนไป .. แถมบอกเลยไปอีกโต๊ะ ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ..

ฝรั่งหล่อมั่กกกกก .. กิกิกิ ..

เลยได้มองสองต่อเลย .. กำไรสุดสุดดดดด ..

แถมยังจีบปากจีบคอบอกคุณแฟน ..

หล่ออ่ะพี่ .. กิกิกิ ..

คุณแฟนทำหน้า .. เอาอีกล่ะแฟนตรู ..

เห็นคนหล่อทำมอง .. ที่มองอยู่ทุกวันไม่หล่อพอเหรอ ..

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก ..

emoemoemo

อยู่เมืองชายทะเลก็ดีงี้เนอะ ..

อยากหม่ำอาหารทะเลก็บึ่งไปเลย .. ไม่กี่นาทีก็โอ้ลัลล้า ..

อ่ะ .. หญิงมะได้ลืมชายนะ ..

เอาอาหารทะเลอร่อยสุดสุดมาฝากด้วย ..

ใจดีใช่เปล่า .. อย่าขัดใจนะ .. กิกิกิ ..

ป.ล. เพลงอารายอ่ะ .. จะบินมาตายด้วยเหยอ .. ชิ้วววว ชิ้ววว .. ไป .. ป๊ายยยย .. แอร้ยยยย .. โถ .. ชาย .. ลืมกินยาใช้เปล่า .. อาการกำเริบอีกแล้ว ..

emoemoemo

ป.ล. สอง .. เป็นงานเป็นการบ้าง .. รู้สึกจะไม่มีสาระซักเท่าไรเนอะ .. กิกิกิ .. ศุกร์นี้แร้นนน .. เย้เย .. เบื่อโรงพยาบาลแล้วเหมือนกันนะคะ .. ค่อนข้างเสียเวลาค่ะ .. ขับรถเพื่อไปทำแผลสองนาที .. เง้อ ..

ป.ล. สาม .. ใคร .. ใครแพ้ .. ใครชนะ .. อ๋อ .. อืมมม .. ไม่เป็นไร .. เค้าเข้าใจ .. ตัวเองไม่ต้องมาสนใจหรอก .. ช่ายยยยซี๊ ........

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 29 ตุลาคม 2551 22:28:22 น.  

 เดินตามคุณต้อยๆ ชมภาพและเรื่อง
ทึ่งค่ะคุณพาเที่ยวได้น่าทึ่งจริงๆ

 

โดย: Sweety-around-the-world 30 ตุลาคม 2551 4:00:02 น.  

 

ดีใจจังค่ะที่เข้ามาเม้นท์ได้ซะทีที่เที่ยวสวยบรรยากาศเป็นธรรมชาติดีตามเคย ก็ต้องบอกแบบเดิมว่าอิจฉาจังอยากไปบ้างแต่คงหาโอกาสยาก ตอนนี้ก็คงได้แต่ให้น้องมะละกอพาท่องเว็ปไปก่อนแล้วกันเป็นไกด์นำเที่ยวให้หน่อยแล้วกันนะคะ มีอยู่ที่นึงที่หนองคายเป็นถ้ำที่เค้าเล่ากันว่ามหัศจรรย์มากๆเลยสวยและแปลกเกินกว่าคนจะไปสร้างไว้ได้มีแต่ธรรมชาติเท่านั้นที่จะทำได้ขนาดนั้นคนที่ไปต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าทึ่งจริงๆ ชื่อถ้ำอะไรนั้นจำไม่ได้แล้วค่ะแต่จะพยายามค้นหามาบอกให้ได้เผื่อน้องมะละกอจะสนใจไปเที่ยวและเก็บภาพมหัศจรรย์มาให้ดูบ้างไม่ค่อยแน่ใจว่าเค้าจะให้เข้าไปเก็บภาพในถ้ำหรือเปล่า เพราะบางที่ที่เราเคยไปเที่ยวก็ห้ามถ่ายรูปเพราะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาจะต้องให้ความเคารพสถานที่เปรียบเหมือนกับมีคนอยากจะเข้ามาถ่ายรูปในห้องนอนของเราก็ทำให้เราไม่พอใจและไม่อนุญาตให้ถ่ายก็เป็นได้จริงมั้ยล่ะคะ คุยมาซะยาวแล้วเดี๋ยวเบื่ออ่านแย่เลยพอแค่นี้ก่อนละกันนะคะ

 

โดย: คุณหนูเทวดา IP: 115.67.238.31 31 ตุลาคม 2551 20:38:05 น.  

 

พี่ต้องปิดบ้านไปไหนค๊าาา...
แอบไปเที่ยวไหนแน่ๆเลย

ถึงปิดไปแต่นิ้งก็แอบมาคุยหน้านี้ อิอิ

นิ้งไปทำงานแล้วค่ะ ตั้งแต่เมื่อวาน วันoff แต่พี่เค้าโทรมาตาม เพราะเรียกใครไม่ได้เลย
นิ้งก็โอเค ไปก็ได้ เพราะเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ

ไปทำงาน เพื่อนก็แบบ อืมม เสริมแบบธรรมชาติ
แงๆ ไม่รู้จะดีใจดีมั้ย
บางคนก็บอกว่าน่าจะตัดปีกด้วย ตรงปลายจะได้เล็กกว่านี้... แต่นิ้งว่านี่ก็โอเคแล้วนะคะ
คุณหมอไม่ได้บอกด้วยว่าต้องตัด เพื่อนอีกคนที่ไปปรึกษา คุณหมอให้ตัด นิ้งเลยคิดว่าคุณหมอคงดูความเหมาะสมแล้ว
แต่ไม่แน่ ไปหาหมอคราวหน้าอาจจะลองถามหมออีกที... เริ่มได้คืบจะเอาศอกแล้วค่ะ

น้องชายกลับมาแล้ว ไม่ทักเลยค่ะ... เหมือนเดิมจริงๆ

 

โดย: n_nink 31 ตุลาคม 2551 23:26:26 น.  

 

สวัสดีวันเสาร์ค่ะกลับเข้าบ้านแล้วนะคะ ถึงปิดเราก้อมาเฝ้าบ้านให้นะคะ เปลี่ยนกันเฝ้านะคะ อิ อิ กลับมาเร็ว ๆ นะคะ คิดถึงค่ะ
ปล.หนีไปเที่ยวแหง่ม ๆ เลย

 

โดย: watase 1 พฤศจิกายน 2551 9:00:50 น.  

 

สวัสดีวันจันทร์ค่ะ มีความสุขทั้งวันนะคะ รีบกลับมานะคะแวะมาดูแลความเรียบร้อยของบ้านให้ค่ะ ยังปกติดีอยู่ค่ะ

 

โดย: watase 3 พฤศจิกายน 2551 8:37:37 น.  

 

ไปเที่ยวไหนมาค๊า
แอบอิจฉา...
ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง อาทิตย์หน้านิ้งก็จะไปเที่ยวเหมือนกันค่ะ จะไปเชียงราย ไม่รู้จะเจอฝนรึเปล่า

ดีใจที่น้องชายไม่รู้ ก็คงจะไม่บอกด้วย.. ถ้านิ้งไม่เผลอพูดเองนะคะ
เดี๋ยวน้องไปพูดกับพ่อ จะซวยกันหมด ทั้งนิ้งและน้า(ผู้สนับสนุนและพาไป)

ฝนไม่ตกเลยอ่ะพี่ต้อง
อยากให้ฝนตก ขี้เกียจรดน้ำต้นไม้
น้องกลับบ้านที่ปราจีนฯไปแล้ว นิ้งเลยต้องรับผิดชอบต้นไม้
จะไม่รดก็ไม่ได้ เพิ่งปลูก เดี๋ยวตาย

 

โดย: n_nink 3 พฤศจิกายน 2551 20:35:07 น.  

 

ใช่ค่ะพี่ต้อง หยุดวันเดียว แถมไม่สบายค่ะ (โรคผู้หญิง) กินยาพาราไปตอนบ่าย พอถึงบ้าน ( 4 โมงครึ่ง) ก็หลับยาวยันเก้าโมงเช้าของอีกวันเลยหล่ะ เหมือนวันหายไปทั้งวันเลย เห้อ

ช่วงนี้เซ็งๆ กับปัญหาเศรษฐกิจค่ะพี่ ที่โรงงานแย่มาก ปัญหาเที่ยวนี้ ธุรกิจเหล็กโดนไปเต็มๆ เลยหล่ะ

ภาวนา ให้บริษัทรอดไปได้ ไม่งั้น ดาอาจเป็นคนที่ไม่รอดเนอะ

แล้วพี่ต้องเป็นไงค่ะ ปิดบ้านไป แอบไปเที่ยวอีกรึเปล่า

แล้วปีใหม่นี้มีแพลนไปไหนค่ะ หยุดตั้งหลายวัน ถ้าไม่มีตัวเลือก บางสะพานยินดีต้อนรับนะค่ะ เพราะว่าเด็กแถวนี้ ไม่ไปไหนค่ะ

 

โดย: veeda 3 พฤศจิกายน 2551 23:13:42 น.  

 

จ๊ะเอ๋คุณต้อง กลับมาแล้วเหรอคะ?
พร้อมๆกันเลยสิค่ะเนี่ย จิบเองก็เพิ่งกลับมาเมื่อวาน ตอนนี้เร่งมืออัพบล็อคใหญ่เพราะกลัวมันค้างแล้วมันเป็นดินพอกหางจิบ เหมือนทริปสิงคโปร์และทริปลงใต้ก็ยังอัพไม่เสร็จเลย ค้างกันไว้จนลืมซะงั้น
อีกอย่างเสาร์นี้ก็ต้องออนทัวร์อีกแต่ไปไหนไม่ได้ไกลก็สาละวนอยู่แถวๆปากช่อง เขาใหญ่นั่นแหล่ะค่ะจิบชอบภูเขา อากาศอย่างนี้ไปเที่ยวเชิงเขาแถวนั้นสบายที่สุดเลย และก็เหมือนเคย ไปแค่เสาร์อาทิตย์เอง ทริปยาวๆยังไม่ลงตัวเลยค่ะ
คุณต้องหายไปไหนมาคะเนี่ย ไปเที่ยวหรือไปทำงาน ? จังหวัดไหน มีรูปป้าว? ทวงๆๆ อิอิ

แล้วคุยกันค่า

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 4 พฤศจิกายน 2551 0:14:52 น.  

 

เมืองไทยถ้ามีโอกาสก็อยากเที่ยวค่ะ
แต่ไม่ค่อยประจวบเหมาะเท่าไหร่ งานบังคับน่ะค่ะ
มาตอบไม่ช้าค่ะสองสามวันโอเช มากๆค่ะ

 

โดย: Sweety-around-the-world 4 พฤศจิกายน 2551 0:19:24 น.  

 

เอาอาหารเช้ามาส่งค่ะ มีความสุขทั้งวันนะคะ อย่าโหมทำงานหนักนะคะ ดูแลสุขภาพบ้าง อย่าลืมทานอาหารให้ตรงเวลาด้วยนะ อิ อิ เดี๋ยวไม่สบายค่ะ

 

โดย: watase 4 พฤศจิกายน 2551 8:15:22 น.  

 

ก็ชายบอกหญิงว่าไม่ต้องมาคิดถึงชาย ..

หญิงก็เลยไม่คิดถึงไง ..

ชิ.. ชิ ..

emoemoemo

ต่อไปหญิงจะไม่คิดถึงชายแล้ว ..

emoemoemo

หึหึ .. ว่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ..

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 4 พฤศจิกายน 2551 16:34:38 น.  

 

แถวมหาชัยก้อเป็นค่ะ นี่ก้อเพิ่งจะเปียกกลับมาบ้านนี้หละค่ะ เมื่อเช้าตอนออกไปแดดจ้าเลย ไม่มีแววว่าฝนจะตกเลยค่ะ ทำธุระเพลิน ออกมาจากแบงค์ เหมือนฟ้ารั่วเลยค่ะ แบบไม่ไม่ยั้งเลย เปียกไปหมดเลยเฮ้อ วิ่งไม่ทันนะคะ อิ อิ

 

โดย: watase 4 พฤศจิกายน 2551 17:42:52 น.  

 

คืนนี้หลับฝันดีนะคะ

 

โดย: watase 4 พฤศจิกายน 2551 21:59:06 น.  

 

 

โดย: ริวคิ-mawin-maji-minic 4 พฤศจิกายน 2551 23:59:50 น.  

 

สวัสดีวันพุธค่ะ มีความสุขทั้งวันนะคะ

 

โดย: watase 5 พฤศจิกายน 2551 8:06:01 น.  

 

อย่าเพิ่งอิจฉานะคะพี่ต้อง เพราะยังไม่แน่เลยว่าจะได้ไปมั้ย
พอดีพรุ่งนี้คุณน้าที่อยู่มาเลย์ฯจะกลับมา เค้าทีธุระที่เชียงรายนิดหน่อย
นิ้งก็เลยพูดๆๆๆให้ขับรถไป แล้วไปเที่ยว ภูชี้ฟ้า แม่สลองๆๆ
พูดจนคุณน้าอีก2คน ลาพักร้อนรอไว้แล้วค่ะ เผื่อไป
แต่ก็คงไปแบบเรื่อยๆ เพราะไม่ได้มีเพลนอะไรเลย
ฝนยังตกอยู่ อาจจะไม่ได้ไป อากาศปีนี้แปรปรวนมากจริงๆค่ะ

นิ้งก็ไม่อยากแพลนมาก กลัวไม่ได้ไป... บังคับไม่ได้เหมือนคนที่ไปแม่ฮ่องสอนด้วย แต่มันก็เป็นอดีตไปแล้ว

เมื่อวาน(คืนวันที่3) นอนไม่หลับ ไม่ได้นอนเลยค่ะพี่ต้อง
นอนไม่หลับ อยู่ดีๆก็คิดมาก เป็นพักๆค่ะ
ต้องตื่น6โมง รู้ตัวอีกทีตี4แล้ว ไม่กล้านอนต่อ
กลัวไม่ตื่น..เคยมีประสบการณ์ไม่ตื่นไปทำงานมาแล้ว
เลยอาบน้ำแต่งตัว ออกไปทำงานทั้งๆที่ไม่ได้นอน
4ไฟลต์ โชคดีวันธรราดาที่คนไม่น้อย เลยไม่ยุ่ง
กลับมา4โมงเย็น กลับบ้านฝนตก(แบบที่พี่ต้องบอกเลย)
ดีใจมากกก ไม่ต้องรดน้ำ เย้ๆ
นอนหลับไปตอน6โมงเย็น เพิ่งตื่น9โมงเช้าวันนี้หล่ะค่ะ

วันนี้จะไปนอนโรงแรมหล่ะพี่ต้อง.. พอดีเพื่อนมาะธุระที่กทม.แล้วบริษัทจัดโรงแรมให้พัก มากัน3คน(เพื่อน พ่อ น้อง) ได้2ห้อง ก็เลยชวนนิ้งไป ใจง่ายค่ะ ใครชวนก็ไป อิอิ
ตื่นเต้น ไม่เคยนอนโรงแรมในกรุงเทพฯ เพื่อนก็ไม่เคย บ้านเค้าอยู่แค่สามพราน

เดี๋ยวกลับมาเล่าให้ฟังนะค๊า

 

โดย: n_nink 5 พฤศจิกายน 2551 9:49:12 น.  

 

ปล.ถึงทะเบียนบ้านจะยังไม่มา แต่แปรสภาพเป็นคนนนท์แล้วหล่ะค่ะ ว่าไปก็คิดถึง the mallบางกะปิอ่ะ เมื่อก่อนไปบ่อยมากๆๆ นั่งรถเมล์ไป เพราะใกล้บ้าน
อยู่นี่ไปแต่เซ็นทรัลรัตนาธิเบศไม่ก็คาร์ฟู จนยามเค้าจำได้แล้ว.. อยู่ใกล้แค่นี้ แต่นั่งรถเมล์ลำบาก ต้องขับรถไปทุกทีเลย

 

โดย: n_nink 5 พฤศจิกายน 2551 9:55:07 น.  

 

เดินผ่านมาอ่ะ ..

มะได้คิดถึงน๊า .. กิกิกิ ..

ว่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ..

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 5 พฤศจิกายน 2551 11:35:24 น.  

 

หลังหายดีแล้วค่ะ แต่กำลังจะเริ่มเจ็บมือ เรื่องเจ็บตัวนี่เป็นเรื่องธรรมชาติจริงๆ แต่อะไรๆก็ไกลหัวใจค่ะ รุ่นนี้แล้วตายย้ากกก อิอิ

ปรกติเวลาจิบไม่ค่อยมีคนเห็นใจสงสารหรอกค่ะ มีแต่บอกว่าอ๋อเหรอ อืมม.. อิอิ เพราะเค้าจะชินกันน่ะค่ะ

วันนี้แด๊ดดี้เดินทางอีกแล้วค่ะ ต้องเฝ้าบ้านกันสองคนแม่ลูกอีกแว๊ววว เดี๋ยวหาเรื่องไปบ้านคุณตาดีกว่า

คุณต้องสบายดีนะคะ? เดี๋ยวค่ำๆจะแวะมาคุยใหม่น่ะ

 

โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน 5 พฤศจิกายน 2551 13:32:56 น.  

 

กร๊ากกกกกกกกกกกก ..

ชายมะต้องมาปากหวานกะหญิง ..

หญิงมะหลงกลหรอกนะ ..

emoemoemo

เห็นนะ .. กัดฟันซะแน่นเชียว .. เดี๋ยวฟันแตกนะ ..

กร๊ากกกกกกกกกกกกก ..

emoemoemo

อ่ะ อ่ะ .. ไม่เล่นแล้ว .. เป็นงานเป็นการ ..

หายไปไหนมาอ่ะคะ .. งานยุ่งเหรอ ..

หรือไปงานกีฬาสี (แดง) ที่สนามกีฬา .. แอร้ยยย .. กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

ขอเสียงหน่อยยยย ..

คิดถึงโพ๊มมมมั๊ยยยย ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

น้ำตาซึม .. ซาบซึ้งเจงๆๆๆ ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ...

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ..

ว่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ..นี่เป็นงานเป็นการแล้วหรือนี่ ..

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 5 พฤศจิกายน 2551 14:21:26 น.  

 

จ๊ะเอ๋ สวัสดียามบ่าย ๆ ค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ แหมหายป่วยเลยนะเนี่ย ก้อไม่เป็นไข้หรอกค่ะ แต่ปวดหัวนะคะ อาจเป็นเพราะสายตาสั้นด้วย และต้องนั่งหน้าคอมฯเปิดบิลนะคะ เลยปวดตา แล้วก้อปวดหัวด้วย นี่เพิ่งจะกินยาไป แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ นี่เป็นอาการประจำตัวนะคะ ปวดทุกวัน เดี๋ยวก้อหายค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะที่คอยเป็นห่วง

 

โดย: watase 5 พฤศจิกายน 2551 15:19:27 น.  

 

แอร้ยยยย .. ชายอ่ะ ..

จะฮาไปถึงหนายยย .. กร๊ากกกกกกกก ..

หญิงว่านอกจากชายจะแก่แล้ว ..

แอร้ยยย .. กิกิกิ ..

ชายยังออกเพี๊ยนๆเล็กๆนะเนี่ยะ ..

emoemoemo

โถ .. โถ .. ยามีมั๊ย ..

เดี๊ยวอุ่นแบ่งให้นะ ..

กร๊ากกกกกกกกกกกก ..

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด ..

emoemoemo

 

โดย: บ้านอุ่นรัก 5 พฤศจิกายน 2551 15:40:23 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ต้อง

ดาเป็นภูมิแพ้ไงค่ะ เจออากาศแบบนี้เข้าไปเลยไม่สบายบ่อย ในที่ทำงานมันเย็นไง แต่พอออกมาข้างนอกก็ร้อนมาก ร่างกายมันเลยปรับตัวไม่ทันมั้ง ที่นี่ขนาดเย็นๆ มาหน่อยก็แค่พอๆ กับหน้าร้อนตอนอยู่ที่นู่นเอง แถมวันนึงมีตั้งสามฤดู อากาศนรกมากเลยนะเนี่ย ตอนนี้ดาเลยมีอาการแพ้เหงื่อมาอีกโรค

ส่วนโรคผู้หญิงนี่เป็นเพราะอยู่อินเดียกินไก่มากเกินไป เลยทำให้มีซีสต์ค่ะ พอถึงช่วงของมัน ก็จะมีอาการแปลกๆ มาทุกที ช่วงนี้ดาก็เลิกกินไก่ไปเลย แล้วก็พยายามรักษาอยู่

นอกนั้นบางทีก็นอนน้อยด้วย เลยแย่ๆ ไป

แต่จริงๆ ที่บ้านแซวว่า เพราะสบายเกินไป ไม่ได้ลำบากเหมือนอยู่นู่น ร่างกายเลยอ่อนแอ

อืม ส่วนเรื่องงาน ช่างมันเหอะค่ะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด มันอยู่เหนือการควบคุมแบบสุดๆ เลย

ส่วนเรื่องปีใหม่ก็จริงๆ ด้วยนะค่ะ ขนาดดายังไม่อยากไปไหนเลย เพราะคนเยอะ วุ่นวายไปหมด แต่อย่างพี่ต้องว่า มนุษย์เงินเดือน มีตัวเลือกด้วยเหรอ ?????


ปล. ดาขี่มอไซต์ไปทำงานค่ะ ใช้เวลา 12 นาที ถ้าขี่จักรยานไปต้องตื่นเช้า ขี่ไปจอดหน้าปากซอย แล้วก็ไปต่อรถบริษัท ใช้เวลารวมๆ กันเกือบ 40 นาทีแหนะ พอดีฝ่ายดาบางครั้งก็เลิกงานไม่ตรงกับชาวบ้าน เลยเปลี่ยนมาเอามอไซต์ไปดีกว่า

อ๊ะ ฝนตกแล้ว อากาศกำลังสบาย ขอไปนอนอ่านหนังสือก่อนนะค่ะ ไม่ได้อ่านมาหลายวันแล้ว (ไม่ได้คุยกับใครเลยเพราะติดหนังสือนี่แหละ)

 

โดย: veeda 5 พฤศจิกายน 2551 21:10:06 น.  

 

ท่องเที่ยว รับลมหนาว โอโซนชั้นดี ที่ วังน้ำเขียว นครราชสีมา

ที่พัก / บ้านพัก ราคาถูก อากาศดี โอโซนสูง อ. วังน้ำเขียว (ใกล้เขาใหญ่) จ. นครราชสีมา

- บ้านพัก / home stay / รีสอร์ท / สวนเกษตร หลากรูปแบบ ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ
- บรรยากาศดี อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี สัมผัสอากาศหนาวเย็น ในช่วงหน้าหนาว
- เหมาะสำหรับการพักผ่อน สูดโอโซนบริสุทธิ์ และตื่นมารับหมอกบางๆ ยามเช้า

สถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมนานา บริเวณวังน้ำเขียว และ เขาใหญ่ อาทิ การส่องสัตว์ / ดูกระทิง ท่องสวนส้ม ไร่องุ่น สวนดอกไม้ ฟาร์มกวาง และ ฟาร์มนกกระจอกเทศ ล่องแพหินเพิง เป็นต้น


สนใจพัก และ ท่องเที่ยว "สวิสเซอร์แลนด์แดนอีสาน"
กรุณาติดต่อ :
- //www.dreamgardenhome.com
- 085 687 4554

 

โดย: วิชัย IP: 124.121.111.198 10 พฤศจิกายน 2551 22:28:55 น.  

 

อยากบอกว่าที่สวนสุบินเป็นที่ๆประทับใจที่สุดเลยจริงๆนะคะอยากให้รองขึ้นไปดูถ้าใครยังไม่เคยไป

 

โดย: aam IP: 192.168.2.102, 117.47.152.215 24 มิถุนายน 2552 21:46:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


nongmalakor
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 120 คน [?]
ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง
Google
Group Blog
 
 
ตุลาคม 2551
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
23 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add nongmalakor's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.