มาเปิดBlogกับเขามั้ง
Smileyกำลังงงกับ Blog อยู่ ห่างหายไปจากการเขียน Blog,Diary มานานมากจนจำไม่ได้แล้วSmileyเมื่อก่อนเป็นคนที่ชอบๆคิดชอบเขียน บันทึกไว้แต่เมื่อความรับผิดชอบทางสังคมมากขึ้นจนทำให้ไม่มีเวลามานั่งสนใจสิ่งเหล่านี้อีก บางครั้งมีไอเดียมากมายแต่ก็ต้องปล่อยมันผ่านไปแล้วมันก็หายเข้ากลีบเมฆ 55+Smiley

เวลามันผ่านไปนานมากหลังจากที่วิ่งตามความฝันและเป้ามหายของตัวเอง แต่มาวันหนึ่งก็มารู้ว่าความฝันกับเป้าหมายที่เราตั้งใจไว้ดันขัดใจแม่ ก็ดื้ออยู่นาน เถึยงแม่ใจจะขาด แต่เราโตขึ้นความคิดและเหตุมันก็ทำให้เราคิดอะไรได้หลายๆอย่าง สุดท้ายแล้วเราก็มานั่งถามตัวเองระหว่างความฝันกับแม่เลือกอะไร ก็ต้องเลือกแม่อยู่แล้ว ความฝันเราสามารถที่จะเปลี่ยนได้แต่แม่เราคงไม่มีทางที่จะทำแบบนั้นได้แน่นอน เสียใจและเสียดายสิ่งที่ทุ่มเทกับมันกว่าจะทำใจได้ ก็หลายเดือนกว่าจะลุกขึ้นสู้อีกครั้งก็ตอนนี้แหละ (แต่บางครั้งก็รู้สึกขัดใจอยู่เหมือนพ่อแม่รังแกฉัน ห้ามโน่น ห้ามนี่ จนสุดท้ายแล้วเราก็ทำอะไรไม่เป็น แต่ด้วยว่าเราดื้อและไม่ยอมฟัง ประสบการณ์ทุกอย่างเลยทำให้เราได้อะไรมากมาย มหาศาลที่พ่อแม่ไม่สามารถให้เราได้ ก็นั่นแหละสุดท้ายครอบครัวมาก่อน)


ก็เป็นคนที่ค่อนมีเป้าหมายชัดเจน อยากทำอะไรต้องให้ถึงที่สุดก่อน แต่ถ้าวันหนึ่งไม่เอาก็คือไม่และไม่มีวันย้อนกลับไปอีก แต่ตอนนี้คือเราทิ้งความฝันและเป้าหมายเหล่านั้นไปแล้ว ช่วงนี้ก็อยู่เหมือนคนไร้พลัง ไร้จุดยืน ไร้ความฝัน ไร้ประโยนช์อย่างมากมาย มันเหมือนไม่มีแรงกระตุ้นให้เราทำอะไรสักอย่าง ช่วงนี้ก็กำลังหามันอีกรอบค่ะแต่ไม่รู้ว่ามันอยู่ไหน มีสิ่งที่อยากทำอยู่มากมายแต่มันเป็นเพียงระยะสั้นเท่านั้น ทำแป๊บเดียวมันก็ถึง อยากตามหาความฝันที่มันรู้สึกคุ้มค่ากับสิ่งที่เราต้องไขว่ขว้ามันใช้พลังงานอย่างสาหัส

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็กำลังงงกับ Blog ต้องความรู้จักกันอีกมากมายเลยทีเดียว 55+ และก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับชาว Bloggang ทั้งหลาย ตอนนี้หน้าเพจอาจไม่มีอะไรมากมาย ขอใช้เวลาสักช่วงระยะหนึ่งแล้วจะมาเปลี่ยนโฉมมันใหม่ให้สวยโดนใจ(ตัวเอง)เลย 

Smileysee you, bye Smiley
Create Date : 31 สิงหาคม 2555
Last Update : 31 สิงหาคม 2555 11:20:42 น.
Counter : 831 Pageviews.

4 comments
  
สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ ฮ่าๆๆ
ว่างๆ แวะไปเยี่ยมกันได้นะค่ะ
โดย: Nepster วันที่: 31 สิงหาคม 2555 เวลา:20:21:39 น.
  
ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ครับ
โดย: Don't try this at home. วันที่: 1 กันยายน 2555 เวลา:1:34:12 น.
  
อิอิ ติดปัญหาคล้ายๆ กันเหมือนกันค่ะ
ตั๊กแตนกับเพื่อนชอบเที่ยวกันคนละแบบ ฮ่าๆๆ ไปไหนไม่ค่อยมีใครไปด้วยเลย
โดย: Nepster วันที่: 1 กันยายน 2555 เวลา:23:23:31 น.
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 14 มีนาคม 2560 เวลา:17:32:05 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Annaria
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]บอกเล่าเรื่องราวและความรู้สึกผ่านตัวอักษร
New Comments
สิงหาคม 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30