Teacher's Day 5 Sep 09
วันนี้เป็นวัน Teacher's Day มาดูรูปภาพความน่ารักของเพื่อนอินเดียกันดีกว่านะค่ะ ในวัน Teacher's Day ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนักเรียนปริญญาตรีกันมากกว่าที่จัดงานกันในห้องเรียน และนักเรียนก็ไปเชิญคุณครูมาในห้องเรียนของตนเอง โดยจะมีขนมกับน้ำหวานหรือน้ำอัดลมคอยเลี้ยงตนรับคุณรูด้วย โดยที่ในแต่ละห้องก็จะมีของขวัญให้คุณครูกันด้วยค่ะ ก็น่ารักดี ส่วนตัวเราก็ถ่ายรูปให้เพื่อนในห้องค่ะ ยืนตัวงงเหมือนกันไม่รู้จะอยู่มุมไหนของห้องดีค่ะ เมื่อเวลาเข้ามาในห้อง เพื่อนๆ เค้าจะเอามือไปแตะที่เท้าของคุณครูค่ะ และก็เอามาแตะที่หน้าผากด้วย เหมือนเป็นการทำความเคารพผู้ใหญ่ค่ะ คุณครูเค้าก็จะรีบจับนักเรียนให้รีบลุกขึ้นดูแล้วก็น่ารักค่ะ ส่วนตัวเราเองเวลาคุณครูไปก็ยกมือขอบคุณค่ะ แต่คุณครูบอกว่า นมัสเต เหอๆๆ หนูขอบคุณ คุณครูต่างหากละค่ะ คริๆ


สำหรับคนนี้ไม่ใช้คุณครูหรอกนะค่ะ เป็นเพื่อนในห้องของเราเองที่เป็นต้นคิดในการจัด Teacher's Day ในห้องของเราเอง


ของขวัญให้คุณครูค่ะ งานนี้จ่ายค่าเสียหายไปคนละ หนึงร้อยยี่สิบรูปี สบายใจ ได้หน้าหย่าย ยังไงก็ขอให้สอบผ่านด้วยนะค่ะ คุณครูขา


เค้กที่ซื้อให้คุณครูกันค่ะ โดยจะให้คุณครูที่มาร่วมงานในห้องเรียนเป็นคนตัดเค๊กนะค่ะ


เมื่อคุณครูตัวเค้กเสร็จแล้วนะค่ะ คุณครูก็เอาเค้กป้อนให้นักเรียนทุกคนที่อยู่ในห้องได้ทานกัน และเราไม่ได้กินกับเค้าอะ มัวแต่ถ่ายรูปให้เพื่อนๆ เค้า


เมื่อคุณครูเปิดพิธีการในห้องเสร็จแล้ว ก็เป็นหน้าที่ของนักเรียนที่จะต้องบริการคุณครูนะค่ะ น้ำกะขนมจัดกันไปท่านละชุดนะค่ะก็น่ารักดีนะ ที่ผู้ชายเค้าบริการกันดีขนาดนี้ ไม่อะไรหรอกนะคือในห้องมีแต่ผู้ชายนะ มีผู้ฉิงอยู่กันสามคนสบายใจ


เสร็จแล้วก็เป็นพิธีการมอบของขวัญให้คุณครูนะค่ะ


เสร็จแล้วก็เป็นของเรา เอ้าลุยกินกันให้สบายเลยนะ


ถ่ายรูปกันหน่อย ไม่อยากบอกว่า พวกนี้บ้ากล้องกันจริงๆ เจอกล้องไม่ได้ต้องถ่ายกันกระจาย ไม่เข้าใจจริงๆๆCreate Date : 13 กันยายน 2552
Last Update : 13 กันยายน 2552 20:28:04 น.
Counter : 331 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthDinilove
Location :
Bangalore  India

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สู้ๆๆ
กันยายน 2552

 
 
2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
13 กันยายน 2552