สิงหาคม 2550

 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
6 Ladies @ Singapore#2
วันที่ 29วันนี้โปรแกรมของเรายาวมากๆ ที่สำคัญเน้นเดิน T-T จะไหวมั้ยเนี่ย ก็เริ่มจาก เดินจากโรงแรมไป Sir Stamfor ถ่ายรูป

เรือที่ขึ้นเมื่อคืนบรรยากาศ Clarke ตอนเช้าร้านไอศครีมที่คนซื้อเยอะมากๆเครื่องเล่นคุณแม่ช่างภาพเดินนำไม่ได้คิดเหนื่อยเลยหรอจ๊ะโดนปรับแพงๆตึกกระทรวงวัฒนธรรมที่สร้างหลายสี เพราะเปรียบเหมือนว่าเป็นหลายเชื้อชาติมารวมกันได้ทางเดินไปทาง ท่าน sir Stamfordแหนะ อยากไปใส่รองเท้าเค้าอีกสาวๆ ทำความเคารพ

ท่านเหมี่ยวสวยมั้ยหล่ะที่นั่งกินข้าวเช้า

อาหารเช้าของเรา
ไปเพิ่มน้ำหนักให้เค้าอีก

แล้วรอเข้าพิพิธภัณฑ์ Asian Civilization แต่เค้าเปิด 9 โมง อะเราเดินไปถึงก่อน ก็เลยเดินไปหาไรกิน เรากก็ลงเอยที่ Seven อาหารเช้าของแต่คนละกัน มาม่า ขนมปัง ฯลฯ แถมที่สำคัญนั่งกินกันข้างทาง 555 ไฮโซมั้ยหล่ะคะ นี้ถ้าแฟนเปิ้ลรู้ว่าพาแฟนกับลูกเค้ามาทำแบบนี้ ตายแน่ๆ เหอเหอ พอพิพิธภัณฑ์เปิด ก็เข้าไปดู ซึ่งเค้าก็มีหลายๆ อย่างอะ แต่จำไม่ได้ ว่ามีอะไรมั่ง รู้แต่ว่าคนที่มาแล้วคุ้มสุดน่าจะเป็นเจ้โจ้ 555
แวะเข้า Asian Civilization Museumหน้าหมวยพอมะ
ฝากชื่อไว้ซะหน่อย 6 สาว


หลังจากออกจาพิพิธภัณฑ์ เราก็เดินต่อไปยัง merlion เพื่อถ่ายรูป และแล้วฟ้าฝนก็เริ่ม เราก็รีบเดินเพื่อนจะไปตึก Esplanade ไปถึงพอดีฝนตก แต่เราไม่หยุดอยู่แค่นั้นเพราะเรามีอีกที่จะต้องไปนั้นก็คือ Suntec City เพื่อที่จะได้ไปเที่ยวน้ำพุที่ฮ้วยจุ้ยที่ดีที่สุดในโลก เค้าก็บอกว่าสามารถเดินไปทาง Citylink mall ได้ มันจะเชื่อมกันอยู่ พอไปถึงเราก็หาที่กินข้าวก่อนเลย เพราะมาม่าเมื่อเช้าย่อยไปหมดแล้ว เราก็ได้ที่กินเป็น food center บรรยากาศดีมากๆ เลย แถมกับข้าวก็อร่อยใช้ได้อะ

ตึกระหว่างเดินไป Merlionรู้สึกคนท้องนี้จะนำตลอดเลยนะถ่ายรูปกันหน่อยถึงแล้วถ่ายรูปอีก 555ตึก Esplanadeแวะกินข้าวที่ food center ใน Suntec
น้ำพุยังไม่เปิดให้เข้าไปสัมผัส

พอกินข้าวเสร็จก็ ไปน้ำพุว่าจะเข้าไปแตะน้ำพุซักหน่อย ปิดซะงั้น เลยมุ่งหน้าไป เซนโตซ่ากัน พอไปถึงอิฉันก็เริ่มไม่ไหวละ เจอที่นั่งเมื่อไรนั่งทันที นึกถึงตอนไปภูกระดึงเลย แต่ทำไมคนอื่นยังอึดกันอยู่เนี่ย ก็ไปดูปลาโลมา แสดงน่ารักดี แล้วก็ไปดู Underwater World เราว่าพอๆ กับที่ระยองเลย แถมที่ระยองค่าเข้า 20บาทเองด้วยแต่ใครที่ชอบก็อย่าว่ากันนะ แต่เราคิดยังงั้นอะ ที่เซนโตซ่าเด๋วนี้จะดูอะไรก็เสียงเงินหมดเลย เราเลยไม่ดูซะ งกไง55 ก็เลยนั่งรถกลับมาที่ Suntec เพื่อมาสัมผัสน้ำพุแถมแอบเก็บกลับมาด้วย 555 แล้วก็ไปเดิน little India ต่อ วันนี้แทบสลบเลย กลับมาถึงที่พักไม่รออะไรกินยาคลายกล้ามเนื้อ แล้วหลับเป็นตายเลย
ทางที่จะขึ้นรถบัสไปเซนโตซ่ารถบัสที่จะไป คนละ 3 เหรียญSilosoแผนที่รถบัสที่พาเที่ยวเกาะปลาโลมาเข้าสู่ underwater world
Merlion จำลอง
Create Date : 06 สิงหาคม 2550
Last Update : 6 สิงหาคม 2550 10:15:52 น.
Counter : 227 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Noli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]