Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
23 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
//...^^ไปดูโน้ส อุดม แต้ เดี่ยว 7 มากั๊บป๋ม^^..//เมื่อวาน วันที่ 22 ก.พ. 2551 ได้ไปดูเดี่ยว 7 ของพี่โน้ส อุดมแต้พานิช มาค่ะ รอคอยวันนี้มานานๆ ฮ่าๆ

ดาวเหงาได้บัตรรอบหนึ่งทุ่มตรง ตอนแรกได้ข่าวจากเพื่อนของพี่สาวว่า อ่า ประตูเปิดห้าโมงเย็น ก็เลยรีบแต่งตัวออกไป แอบเลทนิดโหน่ย ฮา เมื่อเห็นรถติดท่าไม่ได้การ รีบโบกแท็กซี่ พี่ๆ ไปอนุสาวรีย์ ฮา มันติดจริงๆ ตอนเย็นวันศุกร์ของกรุงเทพ เมืองอมร เมื่อไปถึงอนุสาวรีย์ มองดูเวลา กร๊าก มันห้าโมงแย้วววว นัดเพื่อนพี่สาวไว้ห้าโมงด้วย เอาไงดี บอกคุณพี่สาวว่า เราไปรถไฟฟ้ากันเต๊อะ ไม่งั้นไม่ทันการแน่ๆ ฮ่าๆ ตอนแรกว่าไปจะรถเมล์ แต่ท่าจะไม่เวิร์ค เลยบอกพี่แท็กซี่ว่า ไปจอดที่ทางขึ้นรถไฟฟ้า

พอไปถึงก็แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ คุณพี่สาวไปกดตังค์ ดาวเหงาไปซื้อบัตร ระหว่างที่กำลังกดบัตรด้วยความเร่งรีบ แง๊ คุณฝรั่งที่ไหนมะยู้มายืนต่อหลัง ยูๆ ไปสยามสถานนีนี้ใช่ไหม ภาษาอังกฤษลอยมากระทบเต็มๆ และกำลังคิดในใจว่า อืม ก็ใช่สิ ป้ายก็มีนี่หว่า ไม่ยอมอ่าน ภาษาอังกฤษตัวออกโตซะ กร๊าก แอบโหด เพราะมาถามไอ้ตอนคนกำลังรีบเนี่ย ฮา ก็เลยพนักหน้าและตอบว่า ใช่ค่ะ ไป แหม ท่าไม่รีบอาจจะได้คุยมากกว่านี้ ฮ่าๆ แต่ไม่เป็นไร ไม่หล่อๆ ไม่เป็คด้วย แอบดำ ก๊าก (พูดอารายออกไปเนี่ยเรา) แต่ก็ยังมีคุณสมบัติชาวไทยที่ดีที่จะพอส่งยิ้มให้เขา เลยได้รอยยิ้มกลับมาพร้อมคำขอบคุณ ตาฝรั่งคนนี้ก็ทำท่าจะคุย แต่ไม่อยู่ให้คุยแล้วพี่ ไม่ทันแล้ว ห้าโมงนิดๆ แล้ว ฮ่าๆ กลัวไม่ทันนัดและกลัวไม่ได้นั่งหน้านั่นเอง

เพราะว่าแอบงบน้อยซื้อบัตรแค่ห้าร้อย อิอิ เลยต้องไปรีบต่อแถวให้หน้าสุด เพื่อที่นั่งหน้าสุด คริๆ

จากนั้นพอลงรถไฟฟ้าก็เดิน ไม่จิ เรียกว่า จ้ำจะดีกว่า ไปที่ สกาลา พอไปถึง ก๊าก มีคนมาไม่กี่คนเอง ฮ่าๆ เดินไปถามพี่ๆ สตาฟว่า ประตูเปิดกี่โมง พี่เค้าบอกว่า หกโมงสี่สิบห้าครับ อุแม่เจ้า นี่ยังไม่หกโมงเยยยยย แอบเหนื่อย ตรูจะรีบไปทำไหมหว่า ฮา -_-!!!

แต่พอไปถึง เพื่อนพี่สาวมาพอดี ควงคู่มากับคุณว่าที่คู่หมั้น และตามด้วยน้องสาว ตือ เจ้าแบม และมีพี่กบ กะเจ้าแซนต้า เมื่อเวลายังพอเหลือ การที่เราใช้พลังงานไปเยอะ มันก็ทำให้หิว ฮ่าๆ (กินอีกแล้วเรา แอบกลม) เลยเดินไปเซเว่น หาอะไรเข้าไปทดแทนพลังงานที่สูญเสียไป พอซื้อมาเสร็จก็เห็นที่เขาจะต้องตั้งแถวกันตรงนี้ เลยไปนั่งจุมปุ๊กตรงนั่น ฮ่าๆ หน้าสุดๆๆๆ ถูกใจหนักหนา แล้วก็นั่งหม่ำๆ กันตรงนั้นอย่างไม่อายผู้คน ฮ่าๆ

จากนั้นมันจะมีตู้ที่เขาเอาไว้ฝากข้อความถึงพี่โน้ส อุดม ก็เข้าไปกันสี่คน คุณพี่สาวดาวเหงา พี่กบ แบมและดาวเหงา ฝากข้อความเสร็จก็ส่งตัวแทนคือ เจ้าแบม น้องที่น่ารักไปจัดการเก็บบรรยากาศหน้างาน แอบอู้ไม่ถ่ายเอง ฮ่าๆ

หน้างานจะมีบูธของที่ระทึก เอ้ย ที่ระลึกมาให้เก็บสะสมกัน ตัวดาวเหงาชอบ แก้ว ตุ๊กตาไส้ไหล และเสื้อสีดำของ converse มากแต่มันก็แพงมากเช่นกัน เลยเก็บมันเป็นแค่ความทรงจำ ฮ่าๆ กลัวว่าถ้าควักตังค์ซื้อไปอย่างคงได้ซื้ออีกหลายอย่างแน่ๆ เลยตัดใจ อิอิ แต่ทั้งหมดนั้นเป็นการออกแบบของพี่โน้ส อุดมทั้งหมดเลย

แล้วก่อนที่จะถึงเวลาพี่ชายดาวเหงาและเพื่อนๆ ก็มา ผลว่ามีทั้งหมด 14 คน

พอได้เวลาเขาก็เรียกเข้าห้อง และแล้วบัตรห้าร้อยอย่างเราก็นั่งกับพื้นนั่นเอง ฮ่าๆ แต่ได้นั่งตรงทางเดินแถวกลาง แถวที่สอง ซึ่งเห็นพี่โน้สอุดมใกล้มากๆ เลย ถูกใจๆ ไม่เสียหลายที่รีบมาจอง ฮ่าๆ และเขาก็แจกหมอนอิงสามเหลี่ยมขนาดกลางมาให้คนสำหรับบัตรห้าร้อยมาคนละใบ โอ้ มันน่ารักมากมาย แอบชอบ ตอนรับมา มีขอว่า พี่ๆ ขอสีนี้นะ ทำอย่างกะตอนจบงานจะได้กลับยังงั้นแหละ อันที่จริง พอดูเสร็จก็คืนค่ะ ห้ามนำกลับ

เราก็นั่งกานเป็นคู่ โดยแถวแรก เริ่มจาก พี่กบ กะ เฮียโอ ซึ่งเฮียโอ หน้าเหมือนโน้สมาก ขำอ่ะ มีคนเห็นเฮียโอ แล้วเกิดอาการตกในนิดหน่อยที่เห็นนึกว่าเฮียโอแกเป็นโน้ส อิอิ จากนั้นก็มาที่น้องแบมกะดาวเหงา แถวที่สามก็เป็นพี่กระต่าย พี่สาวของหนูแบมกะว่าที่คู่หมั้น อิอิ จากนั้นก็ พี่ชายดาวเหงากะคุณพี่สาว แล้วก็เป็น พี่โอกะพี่ออ คู่พี่เอ็มกะแฟนและคู่ญาติของพี่เอ็มอีกสองคน ฮ่าๆ ไปกันแอบเยอะ คริๆ

พอเริ่มเดี่ยว เราก็ฮากันตั้งแต่มุกแรก มุกของพี่ติ๊ก ชีโร่ ที่พี่โน้ส เอามาเล่น แบบว่า ขำกันมากมาย ตามมาด้วย อ่า ลืมบอกไปว่า รอบแสดงนี้ มีเอ๊ะ ศศิกานต์ กะ เจมส์ เรืองศักดิ์ มาด้วย น่ารักทั้งคู่เลย แถมเจมส์โดนพี่โน้สแซวด้วย อิอิ แล้วก็มี คุณปลื้ม ลูกท่าน สส. มาด้วย จากนั้นพี่โน้สก็ทยอยมุกมาตลอด เรียกว่าขำกันจนไม่ลืมหูลืมตา มันไม่มีตอนที่ไม่หัวเราะเลย ดาวเหงาแอบชอบมุกสุหงัด ฮ่าๆ พี่แกเล่าได้ถึอรรถรสมาก ฮ่าๆ จากนั้นก็มีแร็บโย่วด้วย พี่โน้สแร็บเก่งมากๆ และก็เป็นมุก อืมม์ เกี่ยวกับผู้หญิง ฮ่าๆ อาร์ตเพศแม่ คือประมาณว่า คนเป็นแฟนกัน ผู้ชายมักจะต้องยอมผู้หญิง เถียงอย่างไรก็ไม่ชนะ พี่โน้สพูดแบบ อืมม์ คนฟังขำกลิ้งเพราะมันจริงมากๆ ในแต่ละอย่างที่พูดมา และพี่เขาทำท่าทางได้ขำมากเลย

พี่โน้สบอกว่ารอบนี้เป็นรอบที่เขาชอบมากเลย และก็ต่อเวลาให้จนรวมเวลาแล้ว 4 ชม. กับอีกนิดหน่อย ตอนท้ายมีการถามว่า จะต่อเวลาอีกไหม คนดูก็เอาๆ สิ พี่โน้สเขาก็ซึ้ง และก็บอกว่าคิดถึงคนดูมาก จะบอกว่าคนดูก็คิดถึงพี่โน้สเหมือนกัน อิอิ และมันก็แบบว่า ขำจนกรามแข็ง ปวดกรามเลย คริๆ

จากนั้นก็จบราวๆ ห้าทุ่มกว่าๆ พอออกมาก็เดินดูของกันอีกนิดหน้างาน ก็มทีมงานมาขอสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังจากชมเสร็จแล้ว อิอิ แอบเขินกล้อง ฮ่าๆ

และแล้วการรอคอยก็สมใจ จากนั้นก็ออกมากินอาหารฮ่องกงกานต่อ ก็ตรงข้ามสกาลานั่นเอง ไมได้ไปไกลเลย เขาเปิด 24 ชม. ก็อร่อยดี อีกทั้งได้ลด 10% ด้วยถ้ามีบัตรชมเดี่ยว7

กลับมาถึงบ้านก็ อืมม์ ตีหนึ่ง กว่าจะทำธุระเสร็จก็ได้นอนตีสองกว่าๆ ฮา หัวถึงหมอนก็หลับอย่างสบายจนเช้า อิอิ

ดาวเหงามีรูปมาฝากด้วยค่ะ ไปกานเนอะ^^อันนี้เป็นบัตรเข้าชมเดี่ยว 7 ค่ะ
รูปบัตรด้านหลังค่ะ

รูปพี่สาวคร้าบ ถ่ายทางขึ้นงาน

รูปพี่สาวคร้าบกับบอร์ดหน้างานเดี่ยวค่ะ
ไอ้น้องหมูกับบอร์ดหน้างานเดี่ยวค่ะ

ร้านหนังสือโน้สค่ะ

ร้านขายของที่ระลึกค่ะ

แซนต้ากับตู้ฝากข้อความถึงโน้สค่ะ

ร้านหนังสือแบบเต็มๆ ค่ะ

พี่สาว ดาวเหงา และพี่กระต่ายกะคู่หมั้น อิอิ กินกันใหญ่ตอนรอต่อแถว

รูปโน้สกวัก หน้าทางเข้าห้องโชว์เดี่ยว อิอิ

รูปตู้โชว์สินค้าที่ขายหน้างาน มีแก้ว ตุ๊กตา ลิสแบรนด์ ผ้าพันคอ ค่ะดาวเหงา หวังว่าจะทำให้คนที่เข้ามาในบล็อกดาวเหงาครั้งนี้มีความสุขและได้รับรอยยิ้มกลับไปนะคะ

รักและคิดถึงเพื่อนๆ พี่ๆ ชาวบล็อกเหมือนเดิมค๊า

ดาวเหงา


Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2551 18:35:59 น. 4 comments
Counter : 480 Pageviews.

 
ไม่เคยได้ดูเดี่ยวของพี่โน๊ตเลยจ้า
มีแต่หนังสือเดี่ยวของพี่เค้า
นั่งอ่านแล้วขำอยู่คนเดียวอิอิ

มีความสุขนะจ้า


โดย: fonrin วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:04:50 น.  

 
ตัวหนังสืออ่านยากจังเลยจ้า

อยากอ่านจังแต่คนแก่เพ้งไม่ไหว อิอิ ไว้ว่างๆจะแวะมาอ่านใหม่จ้า


โดย: StarInDark วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:52:11 น.  

 
แวะมาอ่านตามคำชวนจ้า

ท่าทางน่าสนุก ดีจังทอร์ชโชว์ตั้ง 4 ชม.
ของที่เราไปแค่ 3 ชม.กว่าๆเองจ้า
แอบอิจฉาเล็กๆ อิอิ

Note Udom เขาเก่งจริงๆเนอะ ไม่เสียดายค่าบัตรเลย

มีความสุขกับวันหยุดสุดสัปดาห์นะจ๊ะโดย: StarInDark วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:45:55 น.  

 
อยากไปดูมากๆเลยล่ะ ก็ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังน๊า น่าจะทำแผ่นขายจริงๆ


โดย: ปลายเทียน วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:2:16:10 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ดาวเหงา_Lonely Star
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Lonely Star เป็นนามปากกาที่ใช้สำหรับเขียนนิยาย (มือสมัครเล่นค่ะ) ^__^
ถ้าจะเรียกกันตามจริงแล้วนั้นก็สั้นๆง่ายค่ะ คือ นิ่ม (NIM)
เป็นคนอารมณ์แปรปรวนและปรวนแปร ฮา ติ๊งต๊องไปวันๆ แต่ก็แฝงไปด้วยบางอย่างที่พอจะมีสาระอยู่บ้าง กรั่กๆ
อยากรู้จักกันมากขึ้นก็แวะมาทักทายกันได้นะคะ ^^


°PoisonFlowers°

คำคมๆ สำหรับวันนี้ "Love looks not with the eyes,But with the mind..."Friends' blogs
[Add ดาวเหงา_Lonely Star's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.