Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
14 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
//..เปิดบ้าน เล่าเรื่อง secret ของเจ้าของบล็อกที่โดน Tag จ้า..//
วันนี้ต้องอัพบล็อกซะที (ถ้าไม่อัพ เจ้าของบล็อกคงโดนพี่ๆ ที่แท็กเล็ง) เอิ๊กส์

เนื่องจากว่า ดาวเหงา โดนพี่ๆ ที่น่ารักสองท่านมา Tag ไว้ คนแรก พี่นี bookmark กับ พี่ยุ้ย เมเปิ้ลสีขาว

ฮา ตอนแรกมะรู้ว่า Tag คืออะไร (เซ่อกั๊บ) แว้ก แต่พอรู้ตัวว่าเจ้า Tag คืออะไรเลยต้องมานั่งอัพบล็อกแฉความลับตัวเองอยู่แบบนี้ เอิ๊กส์

งั้นเรามารู้จักคำว่า Tag กันแบบคร่าวๆ แล้วกันนะกั๊บ
Tag คือ คำที่ประมาณว่า คนที่แท็กเราไว้มีเราอยู่ในใจ แล้วคนที่โดนแท็กไว้ในบล็อกของตัวเอง หรือบล็อกคนอื่นต้องกระทำการดังต่อไปนี้กั๊บ

อย่างแรก ต้องแฉเรื่องของตัวเอง หรือ ความลับของตัวเองที่ไม่มีผู้ใด้รู้ จำนวน 5 เรื่อง

อย่างที่สอง เมื่อทำการแฉ หรือ บอกความลับของตัวเองไปหมดแล้ว ให้คนที่โดนแท็กเลือกผู้โชคดีจำนวน 5 คน ต่อไป แล้วคนที่โดนเลือกแท็กต่อ ต้องกระทำการบอกเล่าเรื่องราวความลับของตัวเองต่อกั๊บ

ไม่ยากใช่ม๊า งั้นเรามาเริ่มอ่านความลับของดาวเหงากันดีกว่า อ๊าก

ความลับอย่างแรก คือว่า ความไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ เรียกง่ายๆ ว่า ซกมก นั่นเองกั๊บ กร๊าก ทุกวันนี้ครู อาจารย์ และเพื่อนที่ไม่ค่อยสนิทจะคิดว่าดาวเหงาเป็นสาวหวานเรียบร้อย ใครจะคิดว่า ความเป็นแม่บ้านแม่เรือนไม่ค่อยจะมีกับเค้าเสียเลย ประมาณว่า คำว่า กุลสตรี เอามาใช้กับดาวเหงาไม่ได้เลย เอิ๊กส์ ถึงแม้จะทำได้นิดๆ หน่อยๆ แต่ความที่ตอนเด็กๆ มีแต่เพื่อนผู้ชาย พี่ชาย ก็มักจะเล่นอะไรแผลงๆ ห่ามๆ เหมือนผู้ชาย เชื้อของแม่ที่ทำงานเรียบร้อย ทำได้ทุกอย่าง เลยไม่กระเด็นมาถึงดาวเหงา ฮา อย่างเช่น เอาใกล้ๆ ตัวเลย โต๊ะคอมที่มันเป็นทั้งโต๊ะทำงานและอีกหลายๆ อย่าง ไม่เคยที่จะไม่ลก คือต้องวางให้มันดูเยอะๆ ถ้าไม่เยอะมันก็แปลกๆ สงสัยอันนี้ชิน กร๊าก อยjาเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะกั๊บ ไม่ดีๆ

ความลับอย่างที่สอง เป็นคนซุ่มกั๊บ หรือที่เรียกว่า ซุ่มซ่าม นั่นเอง ฉายานี้มาโดนที่เจ้าตัวไม่อยากได้ เป็นความซุ่มซ่ามที่เพื่อนๆ พี่ๆ ต่างก็บอกว่า สุดยอดจริงๆ ไม่เคยมีใครทำได้แบบนี้มาก่อน

ประมาณว่า โต๊ะ เตียงมันอยู่ของมันเฉยๆ แต่ดาวเหงาดันเดินไปชนมันเสียเอง ไม่ใช่แค่นิดหน่อยนะกั๊บ เกือบทุกวัน กร๊าก สงสัยต้องหาแควนเป็นคุณหมอ หุหุ

ความซุ่มซ่ามที่ดูจะยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตก็คือ วันนั้นเป็นวันสอบเสร็จวันสุดท้ายของปี 2548 อีกทั้งเป็นวันเกิดคุณพี่ชายที่เคารพรักท่านหนึ่งด้วย

ตกค่ำของวันนั้น ด้วยความที่อยู่หอคนเดียว เพราะพี่ชายยังไม่กลับ เปิดโทรทัศน์ดูแล้วทีนี้ด้วยความที่หิวน้ำเลยเดินไปหยิบแก้วที่นอกชาน ซึ่งบริเวณนอกชานจะมีประตูไว้ใช่มะคะ แล้วเมื่อมีประตูที่เป็นบานใสๆ ก็ย่อมจะต้องมีพระแม่ธรณีกั้นไว้

พอเดินไปหยิบแก้วโปรดมาได้กำลังจะเดินเข้ามารินน้ำ จังหวะที่ก้าวจะข้ามธรณีประตู มันดันลื่นแล้วมือซ้ายกำแก้วไว้อ่ากั๊บ ประมาณว่า กำมันแน่นอ่ะ (กำไว้ทำไมเนี่ยช้านนน) แล้วก็ล้มอ่ะค่ะ หน้าลงด้วยนะแต่ด้วยความห่วงหน้า เชิดไว้ซะ แต่ลืมว่ามีของที่มือ พอแรงกระแทกเมื่อถึงพื้นปูน แก้วก็แตก มันก็เลยบาดที่มือข้างซ้านเป็นสามแผล แผลแรกตรงนิ้วโป้ง ตรงโคนนิ้ว แผลที่สอง ตรงฝ่ามือ เขยิบจากโคนนิ้วโป้งลงมาหน่อย แล้วอีกที่คือ ตรงข้อมือ

พอมาดูที่มือ พี่ๆ เพื่อนๆ ค่ะ เนื้อขาวจั๊วะ หูย เห็นแบบ เนื้อมันยังเต้นๆ อีกอย่าง เลือดอ่ะ กระจายเลย ผ้าเช็ดเท้าผืนหน้าๆ แดงเทือกไปทั้งผืนจนไม่สามารถใช้การได้ ด้วยความตกใจ ลืมทุกอย่าง คือ ว่าไม่สามารถทนเห็นเลือดได้ เพราะดาวเหงาเป็นคนที่กลัวเลือดเป็นชีวิตจิตใจ เลยรีบไปล้าง ง่า ไม่น่าล้างเลยใช่มะคะ พอล้างไปยิ่งไหล เกือบจะเป็นลมอ่ะค่ะ

ยังดีว่า โชคดี นึกถึงพี่ชาย โทรไปหาเขา แล้วก็ไปทำแผลกัน ตอนทำนี่สิ อยากฆ่าคุณผู้ช่วยหมอ ก็หล่ออ่ะนะ แต่ ทำไมมันมือหนักอย่างนี้ แต่โวยวายไม่ได้อ่ะค่ะ เดี๋ยวพี่แกเกิดไม่ทำให้แล้วจะทำไง พอเอาเศาแก้วออกเสร็จ คุณหมอก็โผล่หน้ามา

คุณหมอ : ไปโดนไรมาครับ
ดาวเหงา : แก้วบาดค่ะ
คุณหมอ : อืม ซุ่มซ่ามนะเนี่ยเรา
ดาวเหงา : ทำหน้าเหวอสุดๆ ความหล่อของหมอสูญหายไปทันที เอิ๊กส์
คุณหมอ : แล้วโดนตอนกี่โมงครับ
ดาวเหงา : ตอนทุ่มกว่าๆ เกือบสองทุ่มค่ะ
คุณหมอ : แล้วเพิ่งมาหาหมอตอนจะห้าทุ่มเนี่ยนะ (หน้าคุณหมอตกใจสุดๆ)
ดาวเหงา : … ไม่มีคำตอบจากดาวเหงากั๊บ ได้แต่ทำหน้าแหยๆ
คุณหมอ : นี่ยังดีนะครับที่ตรงข้อมือไม่โดนเส้นเลือดใหญ่ แต่โดนเส้นเลือดเล็ก ส่วนตรงฝ่ามือ แก้วบาดเส้นเอ็นนะ หมอต้องต่อเส้นเอ็นก่อนนะครับ

ดาวเหงาเกือบสลบค่ะ หน้าคงซีดน่าดู เพราะคุณหมอ บอกว่า ไม่เจ็บครับ ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวหมอขอฉีดยาชาก่อนนะครับ ดาวเหงาไม่ได้ตอบอะไรนอกจากพยักหน้าแล้วเอาผ้าที่คุณหมอใจดีให้มา มาปิดหน้าไปเรียบร้อยแล้ว ได้ยินแต่เสียงหัวเราะขำๆ ของคุณหมอ ตอนเย็บรู้สึกถึงการดึงเลยทีเดียว

พอเสร็จคุณหมอใจดีบอกว่า ทั้งหมด 8 เข็มนะครับ ไปรับยาด้สนนอกเลยครับ พรุ่งนี้ก็มาล้างแผลนะ แล้วหมอก็นัดตัดไหมมาเสร็จเลย ตอนจ่ายเงินนี่ 2,600 แน่ะ โหย แพงๆๆ อย่างว่า เอกชนอ่า จนตอนนี้แผลดาวเหงาก็ยังไม่หายดีเลย มันยังชาๆ ที่แผลตลอดเวลา ก็ทำใจแล้ว หมอบอกว่าอาจจะไม่หาย มันจะชาไปตลอดแบบนี้ งือ
นี่คือความซุ่มซ่ามครั้งที่แรงที่สุดในชีวิตกั๊บ

ความลับอย่างที่สาม เป็นคนที่เกลียด และกลัว กิ่งก่า เป็นชีวิตจิตใจค่ะ คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ที่บ้านดาวเหงาหลังบ้านจะมีต้นไม้เยอะ และวันนั้นเข้าห้องน้ำ จู่ๆ เจ้ากิ่งก่ามันก็อยู่ในห้องน้ำ ซึ่งไม่ทราบว่ามันคลานมาจากหลังบ้านตอนไหน ตอนแรกก็ไม่กลัวอะไรหรอกค่ะ แต่...แต่ตอนที่ไล่มันให้ออกจากห้องน้ำ มันกระโดดเกาะอ่า อ๊าย ประมาณว่า สลัดมันยังไงก็ไม่หลุด ร้องลั่นบ้านเลย จนป้ามาช่วยอ่าค่ะ ตั้งแต่วันนั้นเลยกลัวมันจนขึ้นใจ เห็นที่ใดต้องขอบ๊ายบายมัน

มีเหตุการณ์เกี่ยวกับเจ้ากิ่งก่าอ่ะค่ะ คือตอนนั้นอยู่ ป. 6 ได้ ตอนเย็นหลังเลิกเรียนคนอื่นๆ เขากลับกันหมดแล้ว ก็เหลือกันอยู่ไม่กี่คน ในนั้นมีดาวเหงาและเพื่อนซี้อีกสองคน มีเด็กรุ่นน้องผู้ชายอยู่ดีๆ มันไปจับกิ่งก่ามาเล่น มาเล่นนะค่ะ หูย เชื่อเลยมันเอากิ่งก่ามาเล่น พอทีนี้มันโยนแรงไปหน่อย เลยมาอยู่ใกล้ดาวเหงา เท่านั้นล่ะค่ะ ตกใจสุดขีด ร้องออกมา ทีนี้เจ้าเด็กแสบมันรู้แกว มันจับใส่อีกจนต้องวิ่งหนี วิ่งรอบอาคารเรียนอยู่สามรอบได้กับเพื่อนซี้อีกสองคน (ซึ่งมันไม่ได้กลัวนะ แต่มาวิ่งเป็นเพื่อน ดูเถอะ รักดาวเหงาขนาดไหน อิอิ) จนป๊าดาวเหงามาและจารย์ผู้ใจดีก็เพิ่งผ่านมาเช่นกัน เท่านั่นแหละ กลัวมันหลอกอีก รีบวิ่งไปบอกป๊าแล้วฟ้องจารย์ เจ้าเด็กนั่นก็เลยโดนทำโทษไปเสียหลายทีแล้วก็ได้รับคำขอโทษจากเขา ก็เป็นอันว่า หลังจากวันนั้นก็ไม่เดินเฉียดเจ้าเด็กคนนั้นอีกเลย

ความลับที่สี่ ดาวเหงาเป็นคนที่ขี้ลืมสุดๆ วางอะไรไว้ตรงไหน แป๊บเดียวลืมแล้ว อีกอย่าง เวลาใครบอกหรือเล่าอะไรให้ฟังก็จะจำได้ไม่กี่วัน ฮา ปลาทองยังจำแม่นกว่าดาวเหงาอีกมั้ง เอิ๊กส์

ความลับอย่างที่ห้า ดาวเหงาเป็นคนที่มีความรู้สึกกับเพศตรงข้ามช้าอ่ะค่ะ ความลับอย่างแรง ไม่ค่อยมีคนรู้ คือว่า ถ้าสุมมติมีคนมาชอบดาวเหงา ดาวเหงาจะไม่เคยรับรู้ แว้ก ความรู้สึกด้านจริงๆ เอิ๊กส์ แต่ถ้าเป็นคนที่เข้ามาจีบเพื่อน หรือมองเพื่อน ดาวเหงาจะรู้นะ เออเนอะแปลกไหมอ่ะ

อย่างตอนมัธยม ดาวเหงาชอบเพื่อนอยู่คนหนึ่ง แต่ไม่เคยรู้ว่าเขารู้สึกยังไงกับตัวเอง เพราะว่าเวลาเข้าไปคุยด้วย เขาก็จะเฉยๆ เหมือนไม่ค่อยอยากพูดด้วย ชอบดุ แล้วก็ชอบพูดให้เจ็บใจ แต่ก็ยังรู้สึกดีกับเค้า เฮ้อ

จนเมื่อก่อนจะจบการศึกษา เพื่อนซี้ของดาวเหงาที่กลับบ้านด้วยกันทุกวันและสนิทกันมากมาย คุยได้ทุกเรื่องมาบอกว่า นี่เจ้านิ่ม ไม่เคยรู้เลยใช่ไหมว่าตอนกลับบ้านทุกวันมีใครแอบมองอยู่ เวลาแกพูดกับเพื่อนผู้ชายคนอื่นๆ เขามองแกไม่เคยวางตา จ้องแบบจะกินเลือดกินเนื้อแกอยู่แล้ว เคยรู้ตัวบ้างไหม เอ่อ คือว่าตอนนั้นดาวเหงาเองก็อึ้งอ่ะ เพราะคนที่มันบอกว่าแอบมองดาวเหงา ก็คือ เขาคนนั้นที่ดาวเหงาแอบชอบ

แต่...แต่มันไม่สามารถทำอะไรได้แล้วค่ะ เขาก็คงคิดแบบนั้น เพราะรู้จักกันมาสามปีไม่เคยมีคำพูดที่บอกเป็นนัยๆ เลยซักนิด ตอนนี้เขามีแฟนไปแล้วค่ะ แล้วตอนที่ดาวเหงาเจอเขา เขาก็จะดีใจ (ไม่รู้จะดีใจอะไรขนาดนั้น) ประมาณว่า ยิ้มจนแก้มปริ ตรงปรี่เข้ามาทักทาย ถามโน้นนี่

ในความรู้สึกดาวเหงานะ บอกเลยว่าดีใจที่เขาทักกัน และยิ้มให้ มันทำให้รู้ว่าอย่างน้อยๆ เขาก็ไม่เคยลืมเรา ถึงแม้เขาจะไม่รู้เลยว่ามีใครเคยแอบชอบเขา แต่ก็นะ คุยกันได้ไม่เท่าไหร่หรอก เกรงใจแฟนเขา พอบอกว่ามีคนรอนายอยู่นะ เหมือนเขาเพิ่งนึกได้ ก็เลย อืม งั้นโชคดีนะ ไว้เจอกัน ไปนะครับ แล้วมันก็มาพร้อมรอยยิ้มเสมอ ไม่รู้ว่าเขาจะรู้บ้างไหมว่า เวลาจะลืมๆ ก็ต้องมาเจอเขาทุกที เฮ้อ แต่ตอนนี้ดาวเหงาก็เก็บเขาไว้ในความประทับใจนะ เป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่ง แต่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่แอบชอบใคร อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่ได้บอกความรู้สึกนะคะ

อ่า และแล้วก็จบความลับที่เคยมีมา

เอาล่ะ ถึงเวลาที่ต้อง Tag คนที่น่ารักๆ ต่อแล้ว

เนื่องจากว่า พี่ๆ นักเขียนที่รู้จัก โดนทำการแท็กไปหมดแย้ววว

งั้นดาวเหงาขอแท็ก พี่ๆ เพื่อนๆ ที่แวะมาบล็อกดาวเหงาแล้วกันนะคะ เพราะดาวเหงา มีทุกคนใจใจ อิอิ

รายชื่อผู้ถูก Tag ต่อ
1. พี่สุ ที่ดาวเหงาเรียก พี่แร่---แร่ใยหิน
2. พี่เอก----ปลายเทียน
2. คุณ ปางหวัน
3. คุณ smack
4. คุณ STAR ALONE

เดี๋ยวจะแวะไปอ่านของเพื่อนๆ พี่ๆ นะคะ

ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆ นะคะ

ปล.หวังว่าคงไม่ตาแฉะกันก่อนนะค่ะ หลังจากอ่านจบ อิอิ เพราะดูแล้วมันปริมาณมากมายเหลือเกินที่ต้องอ่าน

ขอบคุณทุกคนที่แวะเข้ามานะกั๊บ
Create Date : 14 มกราคม 2550
Last Update : 15 มกราคม 2550 18:57:53 น. 21 comments
Counter : 376 Pageviews.

 
ข้อ2น่ากลัวจังค่ะ พูดแล้วนึกภาพตาม........ มีความสุขมาก ๆ น่ะค่ะ
โดย: icebridy วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:19:47:51 น.  

 
แวะมาอ่านความลับค่ะ ตอนเย็บแผลเนี่ย เล่าซะ
เห็นภาพตามแล้วมันเสียวไส้จังอ่ะ ไงก็รีบหาแฟน
เป้นหมอซะน้า จะได้อุ่นใจ อิอิ


โดย: บัวริมบึง วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:19:51:08 น.  

 
ความลับที่สอง มีเลือดด้วย
อ่านแล้วเกือบเป็นลม

อิอิ


โดย: โสดในซอย วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:19:55:09 น.  

 
ถูกในความคิด........ฮ่าแตกแยกไม่ออกอ่ะ


โดย: ทะเล้นจอมซ่า IP: 125.25.145.129 วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:20:18:44 น.  

 
555 อ่านอย่างเมามันส์ในฤทธิ์ความซุ่ม ก้ากก
สงสารจรังครับ ที่แก้วบาดมือน่ะ เสียวไส้ เหอ ๆ
อ่านมาจนสุดท้าย อะจ๊ากกก โดนไปอีก 1 แถก
ซาบซึ้งอย่างแรง ว่าแต่กติกาการถูกแถกเนี่ย
ต้องบอก 5 อย่าง แถก อีก 5 ทายาท อ๊ะป่าวเนี่ย เหอ ๆ โดนเป็น แถกที่ 4 แร้วกั้บ


โดย: smack วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:20:49:15 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่า ตามมาจากบ้านคุณSTAR ALONE คะบลอกน่ารักจัง


โดย: bagarbu (bagarbu ) วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:21:48:58 น.  

 


แวะมาอ่าน ..ฟามล๊าบ..
ของ
ด า ว เ ห ง า
จาก
ด า ว ท ะ เ ลโดย: ดาวทะเล วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:22:41:14 น.  

 
มาอ่านความลับของดาวเหงาแล้วนะ


โดย: ปลายเทียน วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:23:22:28 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ

มาเยี่ยมเยียน ค่ะ ได้เวลา

เดินชมบ้านเพื่อน แล้วค่ะ มาล้วงๆควักๆความลับ ฮี่ๆ

(@^_^@)

STAR ALONE โดน TAG

อ่าน ความลับ กดที่ตัวแมวSexy

ได้เร้ย ค่ะ อิอิ

หลับฝันดีค่ะ

จุ๊ฟๆๆ

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:23:46:19 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ

มาเยี่ยมเยียน ค่ะ ได้เวลา

เดินชมบ้านเพื่อน แล้วค่ะ มาล้วงๆควักๆความลับ ฮี่ๆ

(@^_^@)

STAR ALONE โดน TAG

อ่าน ความลับ กดที่ตัวแมวSexy

ได้เร้ย ค่ะ อิอิ

หลับฝันดีค่ะ

จุ๊ฟๆๆ

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:23:46:40 น.  

 


ขอประกาศว่า จขบ. โดน Tag จากผมแล้วคร้าบ..

แล้วจะเข้ามาอ่านน๊าค๊าบ


[[--เชิญอ่านครับผม--]]
โดย: smartman หล่อสุดๆ วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:15:18:06 น.  

 
วันนี้แวะมาตอบกระทู้ค๊า

คุณ icebridy :

ขอโทษนะกั๊บที่ดาวเหงาทำให้คุณ icebridy กลัว แหะๆ ของแนวซุ่มซ่ามากไปหน่อยอ่า มีความสุขมากๆ เช่นกันนะกั๊บ


คุณ บัวริมบึง :

ขอบคุณที่แวะมาอ่านความลับของดาวเหงาค๊า ขอโทษนะกั๊บที่ทำให้หวาดเสียวกับเรื่องซุ่มซ่ามของดาวเหงา แหะๆ ตอนที่เล่าให้ฟังภาพก็ยังติดตาดาวเหงาอยู่เลย

ปล.ดาวเหงาจะรีบหาแควน เอ้ย แฟนเป็นหมอนะคะ


คุณ โสดในซอย :

อ่า อีกคนแล้วกั๊บที่อ่านเรื่องที่สองของดาวเหงาแล้วจาเป็นลม....ม ดาวเหงาขอโทษกั๊บ ที่เอาเรื่องหวาดเสียวมาเล่า ที่จริงความลับยังพอมีเรื่องนะกั๊บ เกี่ยวกับเรื่องซุ่มซ่ามเนี่ย อิอิ แต่ขออุบไว้ก่อน เผื่อมีใครมา tag กันอีก อิอิ


คุณ ทะเล้นจอมซ่า :

แตกแยกอะไรไม่ออกคะ ดาวเหงาอ่านแล้วงงเล็กน้อย เอิ๊กส์ แต่ก็ขอบคุณที่แวะมาอ่านความลับดาวเหงานะกั๊บ


คุณ smack :

ฮา อ่านมันส์ขนาดนั้นเลย อิอิ ปลื้มกั๊บ ที่เล่าไปคนอ่านรู้สึกสนุกกับเรื่องที่เล่า

อ่า ขอบคุณกั๊บที่สงสาร ตอนนี้ดาวเหงาก็ยังไม่หายดีเลย ยังมีปวดแผลอยู่บ้าง เจ็บบ้างถ้าอะไรกระแทกโดน หมอบอกว่าเวลาเจ็บ เพราะเกิดจากเส้นเอ็นมันต่อไม่สนิทเหมือนมันจะจูนกันอ่ะค่ะ เลยเจ็บแปลบๆ

อิอิ เจอดาวเหงา tag ไปเป็นที่เรียบร้อย การทำการต่อก็อย่างที่เข้าใจอ่ะค่ะ บอกความลับของตัวเอง 5 ข้อ แล้วทำการ tag คนอื่นไปต่ออีก 5 คน ก็เป็นอันว่าเรียบร้อยค่ะ

ปล.เดี๋ยวดาวเหงาจะแวะไปอ่าน tag ของ smack นะคะ


คุณ bagarbu :

ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมบล็อกกันนะคะ เลยได้รู้ความลับดาวเหงาไปด้วยเลย อิอิ ไว้แวะมาอีกนะคะ


คุณ ดาวทะเล :

ดาวเหงาขอบคุณค๊า ที่แวะมาอ่านมาเยี่ยมเยียนกันนะคะ


คุณ ปลายเทียน :

ขอบคุณค่ะพี่เอก ที่แวะมาอ่านความลับของดาวเหงา อิอิ โดนหนู tag ไปแล้วด้วย อิอิ เดี๋ยวหนูนิ่มตามไปอ่านนะกั๊บ


คุณ STAR ALONE :

ขอบคุณค๊าที่แวะมาอ่านความลับ เลยโดนดาวเหงา tag ไปด้วยเลย แวะไปอ่านความลับของ STAR ALONE มาแล้วนะค่ะ


คุณ smartland หล่อสุดๆ :

ฮากั๊บ ดาวเหงาโดน tag อีกแย้วววว เอิ๊กส์ ยังไงตามมาอ่านหน้านี้ได้เลยนะกั๊บ

ปล.ดาวเหงาแวะไปอ่านของ smartland หล่อสุดๆ มาแล้วนะค่ะ ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนกันค๊า


ขอบคุณทุกๆ คนที่แวะมาเยี่ยมเยียนบล็อกดาวเหงากันนะคะ

รักจากใจ
ดาวเหงา


โดย: ดาวเหงา_Lonely Star วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:22:51:43 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ

มาเยี่ยมเยียน ค่ะ ได้เวลา

เดินชมบ้านเพื่อน แล้วค่ะ

(@^_^@)

หลับฝันดีค่ะ

จุ๊ฟๆๆ

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:3:48:57 น.  

 
สวัสดีค่ะ

แวะมาทักทายและอ่านความลับ Nim ค่ะ


โดย: law of nature วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:4:58:36 น.  

 
สวัสดีจ้า ดาวเหงา แอบมาอ่านความลับของดาวเหงาแล้วน๊า มีหลายอย่างคล้ายๆกันเลยจ่ะ แต่ไม่บอกว่าอะไร เพราะว่าเป็นความลับ ..อิอิ

ไว้จะเอาเรื่องตัวเองมาตีแผ่ เอ๊ยย มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

ปล.คิดว่าจะไม่โดนแท็กซะแล้วค่ะ เพราะไม่ค่อยได้ไปเยี่ยมเยียนบล็อกใครสักเท่าไหร่ ดีใจจังที่อย่างน้อยก็ยังมีคนนึกถึงปางหวัน....


โดย: ปางหวัน วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:19:46:28 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ

มาเยี่ยมเยียน ค่ะ ได้เวลา

เดินชมบ้านเพื่อน แล้วค่ะ

(@^_^@)

หลับฝันดีค่ะ

จุ๊ฟๆๆ

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:1:52:40 น.  

 
เล่นกันสนุกเชียวนะ

มาเยี่ยมจ้า

บาย.....................................................


โดย: คายตรี (คายตรี ) วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:0:39:40 น.  

 
แวะมาทักทายยามดึกค่ะ
ตอนนี้ยังหาทายาท tag ไม่ได้เลยค่ะ
ขอแปะไว้ก่อนนะคะ อย่าว่ากันน๊า
ฝันดีจ่ะ..


โดย: ปางหวัน วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:1:06:47 น.  

 
สวัสดีค่ะ

ขอบคุณที่แวะไปแสดงความคิดเห็นค่ะ แวะมาทักทายค่ะ


โดย: law of nature วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:5:14:18 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ

มาเยี่ยมเยียน ค่ะ ได้เวลา

เดินชมบ้านเพื่อน แล้วค่ะ

หลับฝันดีค่ะ

จุ๊ฟๆๆ

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:1:53:48 น.  

 
เฮ้อ ดูท่า ความลับ จะไม่ได้เป็นความลับอีกต่อไปแล้วล่ะสิเนี่ย
เฮ้อ
แต่ก็เอาเถอะ
ไหน ๆ ก็โดนเข้าแล้ว เลยตามเลยละกัน
good night นะจ๊ะ
กะว่าอาทิตย์นี้ คงได้เอาความลับตัวเองมาแฉกันบ้างแล้วล่ะ


โดย: แร่ใยหิน วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:0:49:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ดาวเหงา_Lonely Star
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Lonely Star เป็นนามปากกาที่ใช้สำหรับเขียนนิยาย (มือสมัครเล่นค่ะ) ^__^
ถ้าจะเรียกกันตามจริงแล้วนั้นก็สั้นๆง่ายค่ะ คือ นิ่ม (NIM)
เป็นคนอารมณ์แปรปรวนและปรวนแปร ฮา ติ๊งต๊องไปวันๆ แต่ก็แฝงไปด้วยบางอย่างที่พอจะมีสาระอยู่บ้าง กรั่กๆ
อยากรู้จักกันมากขึ้นก็แวะมาทักทายกันได้นะคะ ^^


°PoisonFlowers°

คำคมๆ สำหรับวันนี้ "Love looks not with the eyes,But with the mind..."Friends' blogs
[Add ดาวเหงา_Lonely Star's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.