เลือดหิมะ อัพเดตระบบจิตเซียนพร้อมด้วยคู่หูที่แข็งแกร่งที่สุด
 เว็บเกมยอดนิยมแห่งปี เลือดหิมะ  ขณะนี้ได้อัพเดทครั้งใหญ่ “จิตเซียนจุติ”  ในการอัพเดทครั้งนี้มาพร้อมกับระบบใหม่ล่าสุดระบบจิตเซียน ซึ่งระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสและสนุกสนานไปกับการฝึกฝนกับจิตเซียน(สัตว์เลี้ยง) ซึ่งต่างจากสัตว์เลี้ยงทั่วไปที่ไม่เพียงแต่จะผจญภัยไปทั่วสารทิศพร้อมกับท่าน
        แต่ในขณะเดียวกันยังสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย แน่นอนว่าเจ้าจิตเซียนนี้ต้องเป็นคู่หูที่ขาดไม่ได้ในการต่อสู้อย่างแน่นอน และข่าวดีสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการ PK ครั้งนี้ได้เพิ่มระบบอีกหนึ่งระบบนั่นก็คือระบบ “สนามรบโบราณ” ซึ่งจะมีรูปแบบการเล่นที่แปลกและแตกต่าง เพิ่มอรรถรสและความตื่นเต้นอย่างทวีคูณกันเลยทีเดียว
 
 
เปิดฉากระบบจิตเซียน เพิ่มความสามารถให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
       หลังจากอัพเดทเวอร์ชั่นนี้แล้ว ตัวละครของผู้เล่นที่มี LV 61 ขึ้นไปและมีแหวนแต่งงานระดับ 4 ซึ่งสามารถไปรับภารกิจจิตเซียนจุติได้ที่เฒ่าจันทราและใช้ไอเทมดวงจิตบริสุทธิ์ในการฝึกฝนเลี้ยงดูจิตเซียนซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับจิตเซียนมาข้างกาย
 
       ในการเติบโตของจิตเซียนเป็นสิ่งที่ผู้เล่นต้องให้ความใส่ใจไม่น้อยเลยทีเดียว จิตเซียนมี 3 สิ่งที่สำคัญคือระดับค่าเติบโตและสเตตัส ค่าเติบโตของจิตเซียนจะมีผลต่อค่าสเตตัสทั้ง 6 ชนิดของจิตเซียนเมื่อเลื่อนระดับจะทำให้ค่าสเตตัสเหล่านี้เพิ่มมากขึ้น หากค่าเติบโตยิ่งมากเท่าใด เมื่อเลื่อนระดับสเตตัสที่จิตเซียนจะได้รับเพิ่มก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ซึ่ง 3 สิ่งนี้มีความสัมพันธ์กันอย่างมาก หากเลี้ยงดูฝึกฝนเจ้าจิตเซียนอย่างดีแล้วก็จะกลายเป็นผู้ช่วยที่ร้ายกาจเลยทีเดียว อีกอย่างหนึ่งก็คือเมื่อจิตเซียนมีการเติบโตขึ้น รูปลักษณ์ภายนอกก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย ต้องดูแลเหล่าจิตเซียนที่แสนจะน่ารักให้ดีล่ะ เพื่อรอดูการเปลี่ยนแปลงของเหล่าเซียนตัวน้อยๆ นี้
 
ระบบใหม่ สนามรบโบราณ รางวัลเกียรติยศ
       การอัพเดทครั้งนี้ยังได้เพิ่มระบบสนามรบโบราณขึ้นมาด้วย ภายในสนามรบผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายด้วยกัน โดยผู้เล่นที่มีพลังต่อสู้สูงที่สุดของแต่ละฝ่ายก็จะถูกระบบเลือกให้รับตำแหน่งผู้บัญชาการทัพโดยอัตโนมัติ ซึ่งภายในสนามรบจะปรากฏแหล่งทรัพยากรให้ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายได้ยึดครอง 5 แห่ง แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถเลือกที่จะโจมตี บุกยึดชิงเขตยึดครอง หรือจะคอยคุ้มกันการส่งทรัพยากร ได้ตามใจชอบ ส่วนผู้เล่นที่ได้รับตำแหน่งผู้บังคับบัญชาก็จะคอยวางแผนหรือกลยุทธ์ต่างๆ ในการรบ หากทุกคนสามัคคีและร่วมมือกัน ยึดชิงพื้นที่ได้รวดเร็วรวมถึงสะสมแต้มทรัพยากรให้ถึงตามที่กำหนดฝ่ายนั้นก็จะได้รับชัยชนะ
 
       สนามรบโบราณเป็นสถานที่ที่ก่อเกิดไฟแห่งสงครามมาเนิ่นนาน และเพิ่มผู้กล้าที่องอาจทุกท่าน ครั้งนี้ได้อัพเดทไอเทมใหม่ๆที่สามารถใช้อาวุธสงครามแลกเปลี่ยนได้ อย่างเช่นชุดวิญญาณรบองอาจ ซึ่งจะช่วยเพิ่ม HP และ MP อย่างมหาศาลเลยทีเดียว และยังมีสุดยอดพาหนะในตำนานอย่างกลองสวรรค์อัศนีและกงล้อไฟ อีกด้วย หากอยากได้มาครอบครองแล้วล่ะก็ ต้องรีบสะสมเกียรติยศของตนเองกันได้แล้ว
 
เนื้อหาเกมที่ตื่นเต้นหลากหลายรอ ให้ท่านเข้ามาสัมผัส
         ในที่สุดเลือดหิมะก็ได้อัพเดทอย่างเป็นทางการ คงจะอดใจรอไม่ไหวแล้ว  เพื่อเป็นการตอบรับผู้เล่นที่ชื่นชอบ เลือดหิมะ นอกจากการเปิดระบบจิตเซียนและสนามรบโบราณแล้วยังได้เปิดเซิร์ฟเวอร์ จิตเซียนจุติ ไปพร้อมกันอีกด้วย แน่นอนว่ากิจกรรมที่น่าสนใจและตื่นเต้นกำลังรอท่านให้ก้าวเข้ามาผจญภัยอยู่แล้ว 
 
สามารถติดตามความเคลื่นไหวต่างๆได้แล้วที่เว็บไซต์
เว็บไซต์เกม://www.gamagic.com/sien9
แฟนเพจ://www.facebook.com/sien9vCreate Date : 31 สิงหาคม 2555
Last Update : 31 สิงหาคม 2555 13:25:14 น.
Counter : 695 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

nikornster
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Im LittleBoy
สิงหาคม 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
30
 
 
All Blog