Group Blog
 
 
กันยายน 2548
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
14 กันยายน 2548
 
All Blogs
 

kim jae won

เราชอบดาราคนนี้มาก ตั้งแต่ได้ดู 19*25 สูตรคูณหัวใจนะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนชอบก้อเข้ามาคุยกันนะค่ะยังไงเรามาทำความรู้จักดาราคนนี้กันค่ะ



ชื่อ Kim Jae Won
วันเกิด 18 มิถุนายน ค.ศ. 1981
ส่วนสูง 183 เซนติเมตร
น้ำหนัก 68 กิโลกรัม
ครอบครัว พ่อ แม่ พี่สาว เป็นลูกคนสุดท้อง
การศึกษา Sangmyung University
ผลงานทางการแสดง
2005 MBC Wonderful Life
2004 SBS My Sister in Law is 19
2004 KBS Bejing My Love
2003 SBS Alcohol Land
2002 MBC Romance
2002 SBS Rival
2002 MBC My Love Patzzi
2001 SBS Honey Honey (Sitcom)
2001 MBC Woori's Family
ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์
2004 100 Days with Mr. Arrogant

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหน มีรูปก้ออย่าลืม เข้ามาโพสกันนะค่ะ ขอบคุณค่ะ



รูปนี้เป็นรูปจากเรื่อง Wonderfull Life ค่ะ ขอบอกว่าเรื่องนี้สนุกมาก ๆ ค่ะ




รูปนี้เราลองทำเอง อาจจะเล็กหน่อยนะจ๊ะ




 

Create Date : 14 กันยายน 2548
8 comments
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2548 16:21:52 น.
Counter : 392 Pageviews.

 

 

โดย: 123 IP: 125.24.216.21 13 ธันวาคม 2549 9:44:17 น.  

 

รักเข้าจังๆเลย

 

โดย: ying IP: 58.181.183.250 25 มกราคม 2550 22:40:16 น.  

 

ดูเรื่อง wonderfull life แล้วตาบวมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลยบทจะสนุกก้อลุ้นซะเวลาจะเศร้าไม่รู้ว่าเอาน้ำตาจากไหนมาร้องไห้ไม่มีสาเหตุเลย



แต่ไงก้อชอบนะ

 

โดย: nui IP: 124.121.71.86 25 เมษายน 2550 14:02:48 น.  

 

love kim jae won

 

โดย: wonderful IP: 118.172.40.93 21 ธันวาคม 2550 21:09:51 น.  

 

เราชอบเค้ามากเวลาที่เค้านิ่ง

 

โดย: fah IP: 125.27.236.162 29 ธันวาคม 2550 0:15:56 น.  

 

เราชอบมาก ๆ วันก่อนมีนักศึกษา จากเกาหลีมาทัศนศึกษาที่หมู่บ้านของเราด้วย หล่อไม่แพ้ Kim Jae Won เลยนะ

 

โดย: แอมมี่ IP: 202.29.50.249 16 กุมภาพันธ์ 2551 9:09:09 น.  

 

ชอบเหมือนกันเลยหาseries เขามาดูหลายเรื่องเลย

 

โดย: อันยอง IP: 58.136.207.3 17 พฤษภาคม 2551 15:45:39 น.  

 

ได้ดูsiries เรื่อง Great Inheritance ของ Kim Jae Won ก็ตกหลุมรักเข้าอย่างจังเลย ตอนแรกที่ได้ดูก็คิดว่าทำไมพระเอกคนนี้หน้าตาหล่อแปลกๆ แต่พอดูไปเรื่อยๆก็ยิ่งชอบขึ้นเรื่อยๆเลย คราวนี้ก็เลยกว้านหาซื้อsiries ที่เค้าแสดงมาดูทุกเรื่องเลยค่ะ ยื่งดูก็ยิ่งชอบ คนอะไรหน้าตาน่ารักจัง ยิ้มก็มีเสน่ห์จริงๆด้วย....

 

โดย: ครินธารา IP: 118.173.255.137 3 กุมภาพันธ์ 2552 1:41:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


nikonko
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




มาช่วยกันคอมเม้นกันหน่อยนะค่ะ
Friends' blogs
[Add nikonko's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.