สำหรับความรักของ "เรา" คุณคิดว่า "ผม" จะไปได้ไกลแค่ไหนเคยมีคนถามคุณ หรือเคยตั้งคำถามกับตัวเองไหมว่า “ความรักของคุณ จะไปได้ไกลแค่ไหน”คงมีไม่กี่คนหรอก ที่จะฉุกคิดหาคำตอบนี้ ผมก็คงเป็นหนึ่งในคนส่วนใหญ่ ที่ใช้ชีวิตไปวัน ๆ ไม่เคยตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ เพราะผมคิดว่าชีวิตผม ยังไม่มีความัมพันธ์กับสิ่งใดหรือกับใคร แค่ใช้ชีวิตของเราให้ดีที่สุดเป็นพอ จบกระทั่งวันหนึ่งตรรกะการใช้ชีวิตของผมกลับเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม

ถ้าเพียงวันนั้นผมไม่ได้เจอเธอรางวัล

ชั้น 70 ตึกไครส์เลอร์: 0.176 ไมล์ จากโถงชั้นล่าง ตึกไครส์เลอร์: นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา

วันนั้น ผมมาร่วมงานพิธีมอบรางวัลแด่บุคคลที่ทำคุณประโยชน์แก่สังคม ดูท่าก็คงจะไม่ต่างไปจากงานสมาคมทั่ว ๆ ไป แต่ผมก็อดลุ้นในใจไม่ได้ว่า วันนี้ผมอาจจะได้เจอใครสักคนที่น่าสนใจ ไม่ได้มีแต่คนทรงภูมิเก่งกาจเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ผมว่าเสน่ห์ของคนเรา มันมีอะไรมากกว่านั้น นี่ผมเผลอบ่นอะไรออกไปเหมือนคนแก่ไหม แต่จริง ๆ แล้วผมก็ใช่ว่าจะอายุน้อยนะครับ อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่วัย 29 ปีแล้ว เลขสามกำลังมาเยือนผมอย่างเงียบ ๆ แต่เร็วเหลือเกิน แต่ผมไม่ยอมเติบโตขึ้นเป็นคนแก่ที่ชอบยกตนว่าเก่งกาจกว่าคนอื่นหรอกครับ อย่างการที่ผมได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการส่วนภูมิภาคประจำสหรัฐฯได้อย่างทุกวันนี้ คุณไม่รู้หรอกว่าผมต้องเผชิญกับอะไรมาบ้าง บอกได้คำเดียว ว่ามันแสนสาหัส แต่ผมก็เชื่อ ว่าอายุที่แม้จะยังน้อยกว่าคนอื่น ๆ ในตำแหน่งเดียวกัน แต่ความสามารถนั้นผมไม่ยอมให้ใครมาดูถูกฝีมือว่าเป็นเด็กเมื่อวานซีนอย่างแน่นอน ในเมื่อคุณภาพชีวิตของคน ไม่ได้วัดกันที่อายุเพียงอย่างเดียวนี่นา

และความคิดผมก็ถูกตอกย้ำให้ยิ่งน่าเชื่อไปอีก ขณะที่ผมกำลังพูดคุยกับคณะผู้บริหารอยู่นั้น หูของผมก็ได้ยินน้ำเสียงใส ๆ จากผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งน่าจะมีอายุน้อยกว่าผมแน่ ๆ พลันสายตาของผมก็จับจ้องไปที่เจ้าของน้ำเสียงนั้น เธอยืนอยู่บนเวที กำลังกล่าวถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ แสงแฟลชและสปอตไลท์ทุกดวงสาดส่องไปที่เธอ ผมไม่รู้ว่าจะมีใครจับจ้องเธอมากน้อยเพียงใด แต่ผมยืนยันได้แน่ ๆ ว่า แม้น้ำเสียงจะฟังดูฉะฉาน มั่นใจ แต่ถ้าสังเกตดูที่เท้าของเธอดี ๆ แล้วล่ะก็ จะพบว่าขาของเธอสั่นอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ช่างสมกับที่สื่อต่าง ๆ ให้สมญาเธอว่า Little Lady Big Heart จริง ๆ ยิ่งผมได้รับฟังประวัติการทำงานของเธอแล้ว ยังต้องทึ่ง ที่แม้จะอายุเพียงเท่านี้ แต่เธอก็เป็นนักพันธุวิศวะฝีมือเยี่ยมติดอันดับทอปไฟฟ์ของเอเชียเลยทีเดียว ซึ่งที่ทำงานและบ้านของเธอนั้น อยู่บนดอยสูง ที่รายล้อมไปด้วยชาวเขา ในจ.เชียงราย แต่เธอก็มีผลงานให้โลกได้ประจักษ์ จนเดินทางไกลกว่าครึ่งโลก เพื่อมายืนอยู่ตรงนี้คุณน่ะเอง

หลังจากที่ผมฟังเธอกล่าวขอบคุณจนจบ เดินลงเวทีไป กล่าวทักทายผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับเธอ
นี่ผมเป็นอะไรกัน ผมมองดูเธอแต่เพียงผู้เดียวในงานนี้
ผมพยายามรวบรวมความกล้าจะเข้าไปพูดคุยกับเธอ แต่ไม่ว่าจะรวบรวมเท่าไหร่ ผมก็ได้แต่ยืนทื่อมองเธออยู่ไกล ๆ จนกระทั่งผู้อำนวยการของผมทักว่า ทำไมไม่เข้าไปคุยกับเธอล่ะ ด้วยเห็นว่าผมและเธอต่างก็เป็นคนไทยทั้งคู่ ทำไมผมถึงนึกเหตุผลง่าย ๆ ที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอไม่ออกนะ เพราะอย่างไรก็ตาม มันก็สมเหตุสมผลที่ผมจะกล่าวแสดงความยินดีกับเธอ ในฐานะคนที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติ ผมคิดไปนั่น
“คุณน่ะเอง” เป็นคำพูดที่เฉิ่มที่สุด เท่าที่ผมจะเคยทักทายผู้หญิงสักคน มันฟังดูไม่มีที่มาที่ไปแต่อย่างใด ทันทีที่หลุปากออกมา ใจผมได้แต่ภาวนาให้เธออย่าถือสาในความประหม่าของผม ซึ่งในตอนนี้ หากมีกล้องสักตัวมาจับภาพผมล่ะก็ คงจะเห็นขาผมสั่นพอ ๆ กับที่เธอสั่นเมื่อตอนขึ้นไปบนเวทีเป็นแน่ ภาวนาว่าเธอจะไม่ทันสังเกตเห็นช่วงล่างของผมในขณะนี้

ผมรวบรวมความกล้าอีกครั้ง ที่จะอาสาพาเธอไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ เนื่องในโอกาสที่ผมเป็นเจ้าถิ่น และเราต่างก็ได้รับสิทธิในการพักผ่อนยาวอยู่พอดี ผมภาวนาเป็นครั้งที่สอง ให้เธอตอบตกลง ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่เธอไม่ปฏิเสธ

อ้อ ผมบอกคุณไปหรือยัง ว่าผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าผมนี้ เธอมีชื่อว่า “ลูกแก้ว” ผมไม่มีข้อกังขาใด ๆ ก็นัยย์ตาของเธอช่างสุกใสโดดเด่นออกมาจากผู้คนที่รายล้อมเธอนี่นา หากดวงตาเปรียบเสมือนหน้าต่างของหัวใจ หน้าต่างบานนี้ก็คงจะมีผู้คนเมียงมองเป็นประจำแน่ ๆ


อาหารค่ำมื้อพิเศษ

ถนน Oswalt : 12 ไมล์ จากชั้น 33 โรงแรม Marriott Marquis: นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา


ผมเดินทางมารับเธอไปรับประทานอาหารค่ำด้วยกัน ผมเลือกภัตตาคารที่มีชื่อเสียงติดอันดับทอป ๆ ในนิวยอร์คนี้ Le Fueranda เป็นตัวเลือกแรก ซึ่งผมอยากจะให้เธอประทับเช่นเดียวกับผมที่ได้มาลิ้มรสความอร่อยของที่นี่ ซึ่งบัตรเคทีซีเครดิตการ์ดของผมก็ช่วยชีวิตผมเอาไว้ได้ในครั้งนี้ ที่ทำให้ผมมีสิทธิจองโต๊ะได้ ในช่วงไพรม์ไทม์ที่คนจะแย่งกันมากที่สุดของสัปดาห์
ผมมารอรับเธอที่ล็อบบี้ของโรงแรม ไม่นานนักที่ผมโทรไป เธอก็ลงมาหาผม พร้อมกับชุดเดรสที่ทำให้เธอสวยขึ้นกว่าตอนอยู่ในงานมอบรางวัลหลายเท่า ผมไม่รู้ว่าเธอจะรู้ตัวหรือเปล่า ว่าเธอทำผมแอบตะลึงงันไปครู่หนึ่ง แต่ผมคิดว่าผมก็ปกปิดอาการได้อย่างแนบเนียนที่สุดแล้ว

เราได้พูดคุยกันมากขึ้น ในระหว่างที่รออาหาร ทำให้ผมได้รู้จักเธอพอ ๆ กับที่เธอรู้จักผมมากขึ้นกว่าเดิมมาก เธออายุน้อยกว่าผมหนึ่งปี และทั้ง ๆ ที่นักวิทยาศาสตร์ที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับแล็บการทดลอง การวิจัยต่าง ๆ น่าจะเป็นคนเคร่งขรึม เก็บความรู้สึก แต่ผมกลับพบว่าเธอดูเป็นธรรมชาติอย่างมาก มีอารมณ์ขัน และเป็นกันเอง เรียกได้ว่า ถ้าให้เดาอาชีพของเธอแล้วล่ะก็ ผมเชื่อว่าต้องไม่มีใครเดาถูกแน่ ๆ
ผมนั่งฟังเธอเล่าถึงตัวเอง แล้วก็เผลอยิ้มตามเธอไปอย่างไม่รู้ตัว เธอต้องสังเกตเห็นแน่ ๆ เพราะรอยยิ้ม มันปิดบังกันไม่ได้ไอศกรีม กับ ไอติม

ในช่วงสายของวันรุ่งขึ้น ผมพาเธอไปเที่ยวตามสถานที่เรียกได้ว่าเป็น Must-Visit ของนิวยอร์คล้วน ๆ โดยเริ่มต้นจากถนนสายที่ห้า หรือ ฟิฟท์อะเวนิว ที่แทบทุกคนอยากจะมาเยือนที่นี่เพื่อชอปปิ้งสักครั้ง เราเดินเรื่อยมาจนถึงโซโห ดินแดนแห่งสินค้าแบรนด์เนม 98%ของผู้หญิงที่มาถึงที่นี่ มันจะละลายทรัพย์ไปด้วยกระเป๋า หรือรองเท้าสักคู่ แต่เธอคงจะอยู่ใน 2% ที่เหลือ

เราแวะพักกินแฮมเบอร์เกอร์กันที่ร้านประจำของผม ซึ่งดูเหมือนเธอจะชอบเป็นพิเศษกับบรรยากาศโดยรอบ ที่เหมาะแก่การนั่งชิลล์มองดูผู้คนสัญจรไปมา ราวกับถูกไขลานอยู่ ลูกแก้วเข้าใจเปรียบผู้คนที่เดินไปมาเหมือนหุ่นยนต์ที่เดินไปอย่างมีจุดหมาย แต่ไร้ชีวิตชีวา ซึ่งผมก็เพิ่งจะสังเกตเห็น หรือที่ผ่านมา ผมก็เป็นหุ่นยนต์อีกตัวหนึ่ง ที่เดินไปมาตามภาระหน้าที่ให้พ้นวัน ๆ

เราออกเดินไปตามฝูงชน จนหยุดที่ร้านขายไอศกรีม ผมอดขำไม่ได้ ที่เธอบอกว่าจะเลี้ยงไอติมผม ก็จะไม่ให้ผมขำได้อย่างไร เพราะผมไม่ได้ยินคนเรียก “ไอติม” มานานมาก ๆ แล้ว ตั้งแต่ผมอยู่ประถมได้

ท่ามกลางหุ่นยนต์ที่เดินขวักไขว่โดยรอบ ยังมีมนุษย์สองคน กำลังลิ้มรสชาติของไอติมอยู่ ด้วยความอร่อย


ห้อง 44 ชั้น 27 Assorton Mansion ห้องครัว : 0.004 ไมล์ จากห้องรับแขก
วันนี้ ผมชวนเธอมารับประทานอาหารเย็นด้วยกันที่แมนชั่นของผม เห็นผมอย่างนี้ก็เถอะ ฝีมือการปรุงอาหารของผม ไม่ใช่เล่น ๆ นะครับ เพื่อน ๆ หลายคนยุให้ผมเปิดร้านอาหารไทยซะให้เป็นจริงเป็นจังเลยล่ะ
บรรยากาศจากห้องรับประทานอาหารของผม ที่ภูมิใจนำเสนอ ว่ามันสวยไม่แพ้ห้องอาหารหรู ๆ ที่ใดในมหานครนี้เลยทีเดียว ผมเชื่อแน่ ๆ ว่าเธอน่าจะประทับใจกับความตั้งใจของผม ไม่มากก็น้อย

ดูเหมือนสวรรค์จะเข้าข้างผมในคื่นนี้ เมื่อการพูดคุยของเราทั้งคู่ เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่เหมือนคนที่เพ่งรู้จักกัน หากแต่ราวกับว่าผมและเธอได้แบ่งปันประสบการณ์ และเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตเรา กระเทาะออกมาให้อีกฝ่ายได้รับรู้อย่างหมดเปลือก ผมยอมรับว่าผมเป็นคนที่รักความส่วนตัวของอยู่พอสมควร แต่เมื่อได้ผมรู้จักกับเธอ กำแพงน้ำแข็งที่ผมก่อขึ้นมา มันกลับละลายลงได้อย่างไรก็ไม่รู้
ผมหาเหตุผลนานาขึ้นมา ว่าอาจเพราะเธอวิจัยเซลล์ของเมล็ดพันธุ์พืช ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่ง แล้วจะประสาอะไรกับคนธรรมดาอย่างผม ที่ไม่ต้องใช้กล้องไมโครสโคป ก็สามารถเรียนรู้แลกเปลี่ยนความรู้สึกของกันและกันได้ เพียงแค่ใช้ “ใจ” สื่อสารกัน

ไม่รู้อะไรดลใจให้ผมหลุดคำพูดเฉิ่ม ๆ ออกไปอีกครั้ง เมื่อผมบอกว่า “ผมไม่ได้รับความรู้สึกแบบนี้มานานเท่าไหร่แล้วผมก็ไม่รู้ เพราะวันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขที่สุด” เธอนิ่งเงียบไปสักพัก ผมลุ้นแทบตายว่าจะมีปฏิกิริยาอย่างไร และความสุขของผมก็ล้นจนแทบจะเก็บไว้ไม่อยู่ เมื่อผมเห็นรอยยิ้มของเธอตอบกลับมา
ผมหรือเธอ คงไม่อาจรู้ได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป แต่ชีวิตของผมหลังจากนี้ แน่นอนว่ามันจะไม่เหมือนเดิม เมื่อความสัมพันธ์ของเรา มี “ระยะทาง” ก้าวเข้ามาเป็นตัวแปรสำคัญ ให้ผมต้องตัดสินใจ...

รอวันฉันรักเธอ-


Section Download
Download เพลง รอวันฉันรักเธอ ()
Download เพลง รอวันฉันรักเธอ (ญ)วิธีแต่งธีม blog ครับ
1.เลือกเมนู เลือก Theme แล้วเลือก theme อิสระ
2. จากนั้น มาที่ จัดการ Script area
3.ทำการ download code ตาม link ด้านล่าง ลงใน เอา code ลง Script area

แต่งธีม bloggang โหลด CODE คลิ๊กที่นี่


 


Create Date : 25 พฤษภาคม 2551
Last Update : 5 มิถุนายน 2551 1:42:59 น. 48 comments
Counter : 158 Pageviews.

 
เพลงเพราะจัง คิดถึงน้องมัดหมี่ของผมจัง อยากได้เพลงอะ จะจัดให้เธอซะหน่อย ขอหน่อยคร้าฟฟฟ ^^


โดย: aoki IP: 125.25.47.184 วันที่: 29 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:32:10 น.  

 
หาเพลงมาอัพเดต ให้แล้วครับ


โดย: คนในฝัน วันที่: 29 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:03:01 น.  

 
เพลงเพราะมากค่ะ load เก็บไว้เรียบร้อยทั้ง ญ และ ช ขอบคุณนะคะ ขอแอดไว้ติดตามต่อไปนะคะ


โดย: Wander Phueng วันที่: 6 มิถุนายน 2551 เวลา:23:35:37 น.  

 
ชอบมากเรย ซึ้งมั่กๆๆ


โดย: 0.0 IP: 124.121.28.119 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:12:16:54 น.  

 
เพลงเพราะมากๆ แต่จริงแล้ว เพลงนี้มันเก่าแล้วใช่มั้ยคะ แต่ว่า เค้าเอามาร้องใหม่ เพราะมากค่ะ ทำให้โฆษณา KTC Royal Orchid Plus ดูมีเสน่ห์ที่ต้องหยุดดูจนจบ เมื่อโฆษณานี้ออกมา


โดย: วินนี่ย์หมีพูห์ วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:14:00:48 น.  

 
เพลงเพราะมากค่ะ

ซึ้งจิงๆๆ


โดย: +LuxuryPeanut+ วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:15:05:55 น.  

 
ผมไม่ได้รับความรู้สึกแบบนี้มานานเท่าไหร่แล้ว
ผมก็ไม่รู้
เพราะวันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขที่สุด


---เป็นคำพูดที่โรแมนติกที่สุดในโลกเลยค่ะ---


โดย: โสดในซอย วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:20:32:21 น.  

 
ชอบมากเลย AD นี้ โดนใจมากกกกก
อยากมีแบบนี้บ้างจัง


โดย: suvimon IP: 222.123.156.146 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:21:27:49 น.  

 
ชอบโฆษณานี้มากๆเลยค่ะ

ยิ่งเพลงเพราะๆด้วย กินใจเข้ากับชีวิตดีจังค่ะ


โดย: cocosweet IP: 58.8.238.209 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:22:09:44 น.  

 
ซึ้งจัง

ชอบมากเช่นกัน Download มาเป็นเสียงเรียกเข้าเรียบร้อย


โดย: nidnoi IP: 202.44.8.100 วันที่: 8 มิถุนายน 2551 เวลา:12:50:10 น.  

 
ชอบเพลงนี้จัง


โดย: karnya IP: 222.123.223.249 วันที่: 8 มิถุนายน 2551 เวลา:14:26:34 น.  

 
อยากอ่านเนื้อหา ของฝ่าย ญ. บ้างครับ มีมาลงอีกป่าว


โดย: -*-Superbaker วันที่: 8 มิถุนายน 2551 เวลา:14:42:10 น.  

 
เดี๋ยวนี้คนทำโฆษณาเขาเก่งเอาเพลงก่า ๆ มาทำโฆษณาแบบหวาน ๆ ช่วยให้เพลงเก่ากลับมาดังได้ เช่น รักไม่รู้ดับ


โดย: แพรจารุ วันที่: 9 มิถุนายน 2551 เวลา:15:23:22 น.  

 
เพลงเพราะมากค่ะ ชอบมากๆ เคยส่ง sms เพลงนี้ไปให้แฟนด้วยคิดว่าคงซึ้งมากๆ เค้าคงชอบ เพราะเหมือนชีวิตของเราสองคน


โดย: หนูขวัญ IP: 58.147.36.223 วันที่: 9 มิถุนายน 2551 เวลา:15:41:23 น.  

 
...

ขอบคุณมากค่ะ

โดย: lastmoon วันที่: 9 มิถุนายน 2551 เวลา:18:15:21 น.  

 
ชอบเหมือนกันค่ะ


โดย: tonpalmy IP: 58.9.31.20 วันที่: 9 มิถุนายน 2551 เวลา:19:16:40 น.  

 
ซึ้งมากๆค่ะ หนูกับแฟน ชอบโฆษณา ตัวนี้มาก รวมทั้งเพลงประกอบด้วย

เลย เอาเพลง ทั้ง 2 เวอชั่น มาตัดเป็นเสียงเรียกเข้า แฟนหนูใช้เวอชั่นผู้หญิง ตัวหนูใช้เวอชั่นผู้ชาย เวลาโทรเข้าหาอีกฝ่าย จะได้รู้สึกว่า เราส่งความรู้สึกนี้ไปให้ค่ะ ฮี่ๆๆๆ


โดย: หนูน้อย IP: 124.121.178.72 วันที่: 9 มิถุนายน 2551 เวลา:22:28:51 น.  

 
ชอบมากเลย...เพลงนี้
โฆษณานี้..เป็นโฆษณาที่เราหยุดดูจนจบเลย
ปกติโฆษณาทีไร..จะเปิดผ่านทุกที...แต่อันนี้
หวาน น่ารัก และตราตรึงใจทั้งเพลง ทั้งเรื่องราวในโฆษณา


โดย: nikanda วันที่: 10 มิถุนายน 2551 เวลา:5:28:34 น.  

 
โฆษณาน่ารักดี

Blog นี้ก็น่ารัก..


โดย: narusaru วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:1:50:29 น.  

 
ชอบมากๆค่ะ
ชอบเพลงทั้ง 2 เวอร์ชั่น ชอบเรื่องราวที่สื่อออกมา
ชอบนักแสดงด้วยค่ะ น่ารักทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย


โดย: kraftgirl IP: 203.149.16.43 วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:7:35:23 น.  

 
แวะเข้าไปดูhi5ของคุณอชิตะแล้วก็คุณลูกแล้วมาด้วยค่ะ

น่ารักทั้งคู่เลย

ตกลงเป็นเรื่องจิง หรือว่าโปรโมทโฆษณากันแน่คะ สงสัยมาก


โดย: Tawan IP: 58.8.139.27 วันที่: 13 มิถุนายน 2551 เวลา:14:26:07 น.  

 
คุณลูกแก้ว คือใคร??? แฟนอชิตะหรอคระ
จริงหรอ??!!?? TT


โดย: Akira IP: 125.25.16.146 วันที่: 13 มิถุนายน 2551 เวลา:18:33:34 น.  

 
ชอบโฆษณานี้มากๆเลยค่ะ
ความหมายที่ได้ดูในโฆษณานี้ดีมากค่ะ เพลงก็เพราะมาก
เป็นเรื่องจริงหรอคะ


โดย: พลานาเรีย วันที่: 15 มิถุนายน 2551 เวลา:14:31:19 น.  

 
ฟังเพลงโฆษณา ktc แล้วชอบมากเผื่อใครที่ชอบแล้วอยากได้เพลงไปฟังถ้าเป็นลูกค้าของดีเทคโพสเพดมีให้โหลดฟรีด้วยนะโทรเข้า 1678 ได้เลย รับรองซึ้งกันถ้วนหน้าแน่นอน


โดย: ญาดา IP: 58.9.7.55 วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:11:59:50 น.  

 
ได้เข้าไปอ่านมาแล้วหละ
//lukkaewROP.hi5.cm(เป็นblogของผู้หญิง)และ//achicaROP.hi5.com(ผู้ชาย) ซึ้งมากๆๆๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าความรักแบบในโฆษณา ktc จะมีอยู่จริง ใครที่ยังไม่เคยอ่าน..โห.. เชยมากๆๆ รีบเข้าไปอ่านซะ


โดย: ญาดา IP: 58.9.7.55 วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:12:02:46 น.  

 
อยากให้ ktc ทำซีรี่ อย่างนี่ออกมาเรื่อยๆจัง ชอบมากๆ เพลงก็เพราะสุดๆ


โดย: ญาดา IP: 58.9.7.55 วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:12:05:18 น.  

 
ตอนนี้ เจ้าของบล็อค ดังไปเรียบร้อยแล้ว


โดย: ญาดา IP: 58.9.7.55 วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:17:50:32 น.  

 
ผู้ชายหล่อมากคะผู้หญิงก็น่ารักดีคะ


โดย: ญาดา IP: 58.9.2.203 วันที่: 17 มิถุนายน 2551 เวลา:11:05:18 น.  

 
สุดท้ายความรักของฉันก็ไปไกลได้แค่เราอยู่คนละซีกโลก


โดย: lottar (Breathless ) วันที่: 17 มิถุนายน 2551 เวลา:12:18:01 น.  

 
เนื้อเรื่องน่าติดตามมากเลยคะเอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์เลยดีไหมคะ


โดย: ญาดา IP: 58.9.2.203 วันที่: 17 มิถุนายน 2551 เวลา:12:45:53 น.  

 
แรกๆเราก็ไม่เชื่อหรอกว่าจะเป็นเรื่องจริงเราก็เลยเข้าไปดูตามlinkที่เค้าให้มาเห็นกับตาเลยว่าเป็นเรื่องจริงเราไปอ่านมาแล้ว....เค้าเขียนบล็อคถึงกันด้วย..น่ารักมาก
มีคนให้กำลังใจเยอะมากๆๆๆ..ใครที่ยังไม่เคยอ่านเข้าไปอ่านได้ที่นี่นะ //lukkaewROP.hi5.cm (ผู้หญิง)
//achicaROP.hi5.com (ผู้ชาย)


โดย: ญาดา IP: 58.9.2.203 วันที่: 17 มิถุนายน 2551 เวลา:17:28:51 น.  

 
คนสำคัญของจ๋าบอกว่า ชอบดูโฆษณานี้มาก ดูแล้วคิดถึงจ๋าจัง...
ส่วนตัวของจ๋า ไม่อย่ากบอกเลยว่า เห็นโฆษณานี้ครั้งแรกก็ชอบเลย...


โดย: จ๋า IP: 124.120.132.247 วันที่: 17 มิถุนายน 2551 เวลา:21:11:34 น.  

 
เพลงเพราะมากค่ะ
เนื้อหาของเรื่องก็น่ารักดี


โดย: Fullgold วันที่: 18 มิถุนายน 2551 เวลา:20:56:12 น.  

 
ชอบจริงๆเพลงเพราะมากด้วยเจ้าค่ะ


โดย: bubblebaba วันที่: 19 มิถุนายน 2551 เวลา:13:28:07 น.  

 
เท่า ที่ดู น่าจะเป็นการโปรโมท ครับ


โดย: dodoman IP: 61.19.48.2 วันที่: 20 มิถุนายน 2551 เวลา:11:50:15 น.  

 
มันก้อไม่เชิงการโปรโมทหรอกครับ
เพราะว่ามีคนเสนอเรื่องของผมไปทำ
ผมก้อเลยเอามาใว้ครับ ก้อคล้ายๆกันล่ะมั้งครับ


โดย: คนในฝัน วันที่: 20 มิถุนายน 2551 เวลา:16:23:21 น.  

 
your music it cool , go on man don't stop your'love


โดย: Thinking IP: 125.25.40.188 วันที่: 20 มิถุนายน 2551 เวลา:20:29:52 น.  

 
สู้ๆๆงับ ผมก็เป็นคนนึงที่มีเรื่องราวความรักแบบนี้ แต่ของผมอาจจะต่างจากคุณนิดหน่อย ตรงที่ว่าคนรักของผมไม่รู้เมื่อไรจะกลับมา ผมรอเธอมาห้าปีแล้ว เธอก็ยังไม่ฟื้นขึ้นมาสักที สู้ๆๆนะครับ


โดย: admin IP: 125.25.40.188 วันที่: 20 มิถุนายน 2551 เวลา:20:36:24 น.  

 
เรื่องซึง้มากคะ ดีใจด้วยที่เจอคนที่ใช่ อย่าลืมรักษาความรู้สึกดีๆแบบนี้ไว้นะคะ แล้วตกลงเรื่องในโฆษณาคือเรื่องของคุณเหรอคะ น่ารักดี


โดย: pazzmaru IP: 202.28.181.11 วันที่: 21 มิถุนายน 2551 เวลา:13:57:23 น.  

 
นี่คือเรื่องของรคุณจริงๆหรือคะ
คิดจะไปเยี่ยมลูกแก้วที่เมื่องๆไทยมั้ยละ ถ้าคิดึงเขา รู้สึกดีกันขนาดนี้ เราว่าลูกแก้วเองก็คงจะต้องการให้เป็นอย่างนั้นนะ ผู้หญิงด้วยกันขอกระซิบบอก นี่เรารอพี่ตั้นให้มาเยี่ยมเราบ้างเป็นเดือนแล้วเนี่ยะ เฮ้อ...TT


โดย: anocha IP: 125.25.47.29 วันที่: 21 มิถุนายน 2551 เวลา:17:25:49 น.  

 
เรืองของคุณโรแมนติกจัง เหมือนนิยายรักเลยนะคะ
เอามาทำเป็นหนังรักได้สบายเลยนะเนี่ย
เป็นกำลังใจให้ความรักของคุณทั้งสองนะคะ

รักแท้...ไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้หรอกค่ะ
ไม่ว่าระยะทางจะไกลแค่ไหน
แต่รักแท้จะข้ามฟ้า-ข้ามทะเลไปถึงกันได้

อยากมีความรักแบบนี้บ้างจัง อิอิ

ป.ล. คุณเขียนได้สนุก อ่านเพลิน น่าติดตาม ถ้าเขียนจบแล้วทำเป็นหนังสือขายได้เลยนะคะเนี่ย


โดย: FridayMay วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:9:41:02 น.  

 
เหมือนชีวิตจริงของตัวเอง ใช้ เราอยู่ห่างกัน ข้ามทวีป แต่เรามีใจถึงกัน เรารอคอยวันที่จะมาเจอกันอีก ถึงแม่จะเจอกันและได้อยู่ด้วยกันในเวลาอันสั้นแต่เราจะทำมนให้มีความสุขที่สุดค่ะ ตอนนี้เรากำลังรอวันที่จะได้เจอกันอีกครั่งค่ะ การที่ต้องรออะไรสักอย่างมันทรมารจริงๆ


โดย: beau IP: 124.121.36.188 วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:15:40:45 น.  

 
เอาใจช่วยค่ะน่ารักทั้งคู่เลยขอให้สมหวัลในรักค่ะ มิน่าล่ะว่าแล้วเชียวทำไมถึงเหมือนกันเป๊ะ


โดย: t_karnya (t_karnya ) วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:22:03:15 น.  

 


สําหรับความรักของ ''เรา'' คุณคิดว่า ''ผม'' จะไปได้ไกลแค่ไหน

ตอบยากคะ มันขึ้นอยู่ ที่ตัวคุณ เป็นอันดับแรก อันดับที่สองคือตัวของลูกแก้ว และอันดับที่สาม นี่สําคัญมากคือ ''เรา''

ยังไงก็ ขอเอาใจช่วยนะคะ

สิ่งหนึ่งที่อย่างให้คุณคิด ถึงคุณจะไปได้ไม่ไกล สําหรับความรักของคุณ แต่ ชีวิตและอนาคตของคุณยังต้องไปอีกไกล

ฝากถึงทุกคนที่กําลังมีความรักด้วยคะ

แสดงความคิดเห็น แช่ความรู้สึก
ผู้หญิงหัวใจซุกซน(สายลับขยับรัก)โดย: ผู้หญิงหัวใจซุกซน(สายลับขยับรัก) (canery ) วันที่: 24 มิถุนายน 2551 เวลา:1:05:51 น.  

 


โดย: Fullgold วันที่: 24 มิถุนายน 2551 เวลา:23:14:54 น.  

 
อย่าว่ากันนะคะ
แต่อ่านๆดูเหมือนโปรโมทเลยอ่ะ

"ผมเดินทางมารับเธอไปรับประทานอาหารค่ำด้วยกัน ผมเลือกภัตตาคารที่มีชื่อเสียงติดอันดับทอป ๆ ในนิวยอร์คนี้ Le Fueranda เป็นตัวเลือกแรก ซึ่งผมอยากจะให้เธอประทับเช่นเดียวกับผมที่ได้มาลิ้มรสความอร่อยของที่นี่ ซึ่งบัตรเคทีซีเครดิตการ์ดของผมก็ช่วยชีวิตผมเอาไว้ได้ในครั้งนี้ ที่ทำให้ผมมีสิทธิจองโต๊ะได้ ในช่วงไพรม์ไทม์ที่คนจะแย่งกันมากที่สุดของสัปดาห์ "

คิดว่าเรื่องนี้มีส่วนเป็นเรื่องจริง
และอาจมี่การเขียนเป็น diary จริง
แต่มีการ rewrite รึเปล่าคะ
เหมือนโฆษณาให้บัตรอ่ะค่ะ เพราะมันจะแซมๆอยู่ ให้ผู้อ่านซึมซับอ่ะ
แถมมีเพลงให้โหลดด้วย อิอิ

แต่...ถ้าไม่ใช่ ไม่ได้มีเจตนาอย่างที่เราเขียนไป ก็ต้องขอโทษจริงๆนะคะ
คือเราสรุปๆจากที่อ่านน่ะค่ะ

แต่เนื้อเรื่องก็ซึ้งนะคะ ซึ้งมากกกกกกก
โฆษณาก็ทำดีมาก ดูไม่ต้องพูดๆๆๆ แค่ภาพก็เข้าใจ ใช้อารมณ์สื่อสารได้ดีมาก โดยไม่ต้องใช้คำพูด
เพลงเพราะมากด้วย


โดย: Sweetiiez - Kim Sam Su วันที่: 27 มิถุนายน 2551 เวลา:23:29:30 น.  

 
ไม่ว่าเรื่องนี้จะจริงหรือไม่ก้อตาม แอมป์ว่าน่าอิจฉาความรักของคนทั้งคู่จังเลยนะคะ เราอ่านเรื่องราวความรักที่คุณเขียนแล้ว อาจจะซาบซึ้งในความรักของคนทั้งคู่ แต่ในขณะที่คุณเล่าแต่ด้านดีๆๆของความรักระหว่างคุณสองคนแอมป์เชื่อว่าด้านไม่ดีของความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคุณสองคนก้อย่อมจะมีเกิดขึ้นเช่นกัน จริงไหมคะ เป็นไปไม่ได้ที่ลิ้นกับฟันจะไม่กระทบกระทั่งกันเลย ใช่! มันอาจจะน้อยจนคุณมองข้ามมันไปได้ แต่ยังไงก้อขออวยพรให้ความรักของคุณทั้งสองที่เกิดขึ้นมานั้น ยาวนานและมั่นคง เคยได้ยินไหมคะที่ว่ากว่าคนสองคนจะเรียนรู้กันจนก่อเดกิเป็นความรักนั้นอาจจะใช้เวลาทั้งชีวิต แต่.....เวลาที่คนสองคนจะเลิกรักกันมันอาจจะใช้เวลาเพียงแค่เสี้ยวหนึ่งของความรู้สึกเท่านั้น ขอให้โชคดีในความรักนะคะโดย: คนอ่อนไหวกับใจอ่อนหวาน วันที่: 30 มิถุนายน 2551 เวลา:13:35:52 น.  

 
เดี๋ยวนี้โฆษณาเริ่มเข้ามารุกรานพื้นที่ในเว็บบล็อคที่มีคนใช้เยอะๆ โดยแฝงมาในรูปแบบการเขียนบล็อคที่สร้างเรื่องราวให้คนติดตามแบบนี้เป็นต้น


โดย: min IP: 85.5.55.220 วันที่: 3 กรกฎาคม 2551 เวลา:18:15:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

คนในฝัน
Location :
New York United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สำหรับความรักของ "เรา" คุณคิดว่า "ผม" จะไปได้ไกลแค่ไหน
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
25 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add คนในฝัน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.