space
space
space
 
พฤษภาคม 2560
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
11 พฤษภาคม 2560
space
space
space

วิธีเพิ่ม TRAFFIC ให้กับเว็บแบบง่ายๆ ฉบับคนทำ ONLINE MARKETINGถ้าจะพูดถึงการทำ Online marketing ในยุคนี้ การหาทางเพิ่ม Traffic ให้กับเว็บไซต์ ถือว่าเป็นเป้าหมายที่สำคัญมากๆ สำหรับคนที่ทำธุรกิจออนไลน์ เพราะยิ่งมี Traffic มากเท่าไหร่ ก็แสดงว่ามีคนเข้ามาที่เว็บของเรามากเท่านั้น แต่การหา Traffic ที่ดี นอกจากจะนับจาก “ปริมาณ” ของคนที่เข้ามาแล้ว ในส่วนของ “คุณภาพ” เอง ก็ไม่ควรละเลยเช่นกัน เพราะถ้า Traffic ที่เข้ามามีคุณภาพ ก็เท่ากับว่า โอกาสที่เราจะปิดการขายหรือทำ Online marketing ได้สำเร็จตามเป้าที่ตั้งไว้ ก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย

และสำหรับการเพิ่ม Traffic ให้กับเว็บไซต์นั้น จริงๆ ก็มีให้เลือกอยู่หลายวิธี ขึ้นอยู่กับว่า เราจะสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับธุรกิจออนไลน์ของตัวเองได้มากน้อยขนาดไหน ลองมาดูกันว่า มีแหล่งที่มาของ Traffic ในช่องทางไหนบ้าง ที่จะช่วยให้การทำ Online marketing ของคุณไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดอีกต่อไป

วิธีเพิ่ม Traffic ให้กับเว็บแบบง่ายๆ ฉบับคนทำ Online marketing

  1. เพิ่ม Traffic ด้วยการเพิ่มศักยภาพให้ Content

เนื่องจากธุรกิจออนไลน์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ ต่างก็ขับเคลื่อนไปด้วย Content ไม่รูปแบบใดก็รูปแบบหนึ่งด้วยกันทั้งนั้น เช่น บทความในบล็อก รูปภาพ หรือคลิปวีดีโอ ดังนั้น ถ้าเราสามารถเพิ่มศักยภาพให้กับ Content ได้ ก็จะเป็นการช่วยสร้าง Traffic ให้กับเว็บมากขึ้น ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

ส่วนวิธีการก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการดัดแปลง Content เดิมที่มีอยู่แล้วมานำเสนอในรูปแบบใหม่ๆ เช่น ถ้ามี Content ในรูปของบทความ ก็นำมาดัดแปลงเป็นคลิปวีดีโอ หรือ infographic แล้วนำเสนอออกไป ก็จะสามารถสร้างศักยภาพให้กับ Content ของเราได้มากขึ้น และถือเป็นการช่วยสร้างแบรนด์ให้กับคุณไปในตัวได้อีกด้วย

  1. เพิ่ม Traffic ด้วยการทำ SEO

สำหรับการเพิ่ม Traffic ด้วย seo คือ เป็นวิธีที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะ Traffic ที่ได้จาก Search Engine นั้น ค่อนข้างมีคุณภาพมาก และมักจะตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ จึงสามารถปิดการขายได้ไม่ยาก

ส่วนวิธีการทำ SEO นั้น ก็สามารถศึกษาหาข้อมูลและทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆ แม้จะเป็นวิธีที่ต้องใช้เวลาอยู่บ้าง แต่ถ้าสามารถทำสำเร็จได้ ก็ถือว่าเป็นช่องทางที่ช่วยสร้าง Traffic ให้กับคุณในระยะยาวได้เป็นอย่างดี

และนอกจากทั้ง 2 วิธีข้างต้นนี้ ในปัจจุบันก็ยังมีช่องทางที่สามารถสร้าง Traffic ให้กับคุณได้อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับว่า ช่องทางไหนจะเหมาะสมกับธุรกิจออนไลน์ของคุณมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก //kinnovation.co.th
Create Date : 11 พฤษภาคม 2560
Last Update : 11 พฤษภาคม 2560 0:08:04 น. 0 comments
Counter : 423 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 3680767
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3680767's blog to your web]
space
space
space
space
space